Uy Long Đại Bổ – “thiên dược” quý của Nhất Nam Y Viện lên sóng truyền hình VTV2

Nhóm phóng viên của VTV2 vừa thực hiện một sóng sự trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện để tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc đang được mệnh danh là “thiên dược” cho phái mạnh. Vậy Uy Long Đại Bổ có thực sự hiệu quả như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu nội dung phóng sự ngay trong bài viết sau đây.

Phóng sự VTV2 nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện?

VTV2 – Chất lượng cuộc sống là kênh truyền hình đưa tin về lĩnh vực văn hóa – đời sống thu hút hơn hàng triệu lượt theo dõi từ khán giả trong và ngoài nước. Những thông tin được tổng hợp trong phóng sự của VTV2 – Chất lượng cuộc sống được chọn lọc kĩ lưỡng đưa đến cho khán giả góc nhìn đa chiều và đúng đắn về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, VTV2 – Chất lượng cuộc sống có đăng tải phóng sự về một đơn vị được coi là dẫn đầu trong việc phục dựng, phát triển YHCT đó là Nhất Nam Y Viện. Đặc biệt, trong số phát sóng này, nhóm phóng viên VTV2 đi sâu tìm hiểu và giới thiệu về một phương thuốc quý tại đơn vị mang tên Uy Long Đại Bổ. Phóng sự VTV2 cũng đưa đến cho khán giả cái nhìn toàn diện và đúng đắn hơn về YHCT với những giá trị không thể thiếu trong đời sống con người hiện đại.

Nhất Nam Y Viện là đơn vị DUY NHẤT tại Hà Nội phục dựng và phát triển thành công mô hình khám chữa bệnh mô phỏng Thái Y Viện triều Nguyễn một cách đầy đủ và toàn diện nhất. Ngay từ không gian, lối kiến trúc cho đến phương pháp thăm khám và điều trị bệnh cũng mang đậm phong cách Cung đình. Không cần mất công tìm vào tận vùng đất Cố đô xa xôi, người bệnh cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm được bản sắc của vùng đất kinh kỳ ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Nhất Nam Y Viện - phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện – phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn

“Tiếng vang” của đơn vị được tạo nên từ chính chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị tại đây. Nhất Nam Y Viện là đơn vị quy tụ nhiều các bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT nhất tại Việt Nam. Đứng đầu dẫn dắt và đặt tâm huyết vào quá trình phục dựng mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bác sĩ là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh theo y pháp cổ truyền, được nhiều người bệnh yêu mến.

Đồng hành cùng bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia có TÂM và có TẦM. Họ là những người giàu tâm huyết, tận tình với bệnh nhân:

– Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

– Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

– Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền  Quảng Ninh

– Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

– Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh được trực tiếp thăm khám  1 – 1 với các bác sĩ nổi tiếng, được lên liệu trình điều trị chuyên biệt theo từng biểu hiện bệnh khác nhau. Chính sách chăm sóc khách hàng của đơn vị cũng được đánh giá cao bởi người bệnh sẽ được quan tâm, thăm hỏi định kì trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người đã có hơn 30 năm thăm khám và điều trị bệnh theo YHCT
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người đã có hơn 30 năm thăm khám và điều trị bệnh theo YHCT

Một “điểm cộng” lớn tại Nhất Nam Y Viện được VTV2 – Chất lượng cuộc sống quan tâm đó là bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc là thành quả của đề tài nghiên cứu của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng quá trình dài tìm về với những bài thuốc cổ phương, những tư liệu được ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn (cuốn sách được UNESCO công nhận là Di sản tư liệu thế giới). 

Theo những ghi nhận của nhóm phóng viên VTV2: Đội ngũ bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã nhiều lần cất công tìm về mảnh đất Cố đô Huế để tìm kiếm dấu tích của bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Thái Y Viện cũng là một trong những thành tựu lớn của triều đại nhà Nguyễn trên lĩnh y học tính từ khi vua Gia Long lên ngôi (1802) cho đến khi vua Bảo Đại thoái vị (1945). Uy Long Đại Bổ được phục dựng và phát triển thành công đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc tìm ra phương thuốc quý tăng cường sinh lý nam. Những thông tin chính về bài thuốc:

Thành phần Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ được bào chế thành bốn bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc sẽ được kết hợp bởi các loại dược liệu khác nhau. Tổng thể bài thuốc sử dụng tới hơn 30 loại dược liệu quý hiếm. Cụ thể:

– Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Đỗ trọng, dâm dương hoắc, hồ phi tử, kim anh tử, tang phiêu tiêu, phúc bồn tử và một số vị dược liệu khác.

– Uy Long Đại Bổ Đan: Nhung hươu, ngài tằm đực, hồ phi tử, xà sàng tử, ba kích, toả dương.

– Uy Long Đại Bổ Hoàn: Sâm cau, hoàng liên gai, ba kích, kim anh tử, thỏ ty thực, tang phiêu tiêu, đẳng sâm…

– Uy Long Đại Bổ Tửu: Đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, Nấm linh chi, Nhục thung dung, hoàng liên gai, thỏ ty thực, sâm cau, ngọc ti bì, tang phiêu tiêu, ba kích, tỏa dương cùng rượu trắng hạ thổ nhiều năm theo quy trình đặc biệt

Tất cả dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo dược liệu sạch và được Cục quản lý Y Dược Cổ truyền cấp phép. Nam giới dùng thuốc có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không gây tác dụng phụ.

Uy Long Đại Bổ lên sóng VTV2 thu hút sự chú ý của đông đảo người bệnh
Uy Long Đại Bổ lên sóng VTV2 thu hút sự chú ý của đông đảo người bệnh

Công dụng của bài thuốc

Quá trình bào chế thuốc được thực hiện với một tỷ lệ dược liệu hoàn hảo nhất cùng quy trình đặc biệt. Chính vì thế, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có ưu điểm nổi trội bởi khả năng kết hợp linh hoạt các bài thuốc nhỏ để điều trị đa bệnh, mang lại hiệu quả lâu bền và toàn diện nhất. 

Công dụng của thuốc là:

– Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Đi sâu loại bỏ các triệu chứng rối loạn xuất tinh, tăng chất lượng tinh trùng, kích thích ham muốn tự nhiên cho nam giới. Nam giới dùng thuốc giúp bồi bổ chức năng ngũ tạng, sinh lực được cải thiện thời gian lâm trận. 

– Uy Long Đại Bổ Đan: Mang đến sự dẻo dai, tăng sức bền cho cơ thể, lấy lại phong độ cho cánh mày râu, tăng cường các chức năng sinh lý nam 

– Uy Long Đại Bổ Hoàn: Làm tăng quá trình sản sinh ra testosterone, điều trị hiệu quả các triệu chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, mộng tinh…

– Uy Long Đại Bổ Tửu: Kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng ham muốn, duy trì và nâng cao hiệu quả của 3 bài thuốc kể trên.

Đối tượng sử dụng Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ phù hợp với đa dạng các biểu hiện bệnh lý nam khoa khác nhau với những mức độ khác nhau nhờ sự kết hợp khéo léo của từng bài thuốc nhỏ.

Thuốc được dùng cho các đối tượng như:

 1. Nam giới đang có dấu hiệu mãn dục sớm, yếu sinh lý
 2. Phái mạnh bị rối loạn cương dương, không thể làm chủ dương vật hoặc vẫn có thể cương cứng nhưng không cực đại
 3. Người bị xuất tinh sớm, xuất tinh từ 1 – 2 phút khi quan hệ
 4. Nam giới có lượng tinh trùng ít và loãng.
 5. Nam giới bị liệt dương ở giai đoạn đầu

Xem ngay: Phóng sự Uy Long Đại bổ lên sóng VTV2 mang đến cái nhìn đúng đắn hơn về các bài thuốc cổ truyền của dân tộc

Cách dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nam giới dùng thuốc cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ và kiên trì dùng hết liệu trình với liều lượng như sau: 

 1. Bài thuốc dạng Đan: Dùng 1 viên thuốc/ tuần, cách sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng.
 2. Bài thuốc dạng Hoàn: Uống thuốc hai lần sáng – tối, mỗi lần uống từ 6 – 9 viên tuỳ vào tình trạng của cơ thể.
 3. Bài thuốc dạng Tửu: Dùng từ 30 – 40 ml mỗi ngày.
 4. Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm: Lấy 50ml hỗn hợp pha với 1000c nước sôi, hiệu quả nhất khi uống sau bữa ăn 30 phút.

Căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình dùng thuốc phù hợp với từng người. Nam giới có thể chỉ sau 1 – 2 liệu trình đã chấm dứt tình trạng bệnh nhưng có người cần thời gian dài hơn. Do đó hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn mức giá cụ thể.

Bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên vô cùng quý hiếm
Bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên vô cùng quý hiếm

Bài thuốc sử dụng các dược liệu cao cấp, quý hiếm, chất lượng nên khách hàng không cần lo lắng về hiện tượng hàng giả, không điều trị được bệnh. Bộ sản phẩm tăng cường sinh ly đã được niêm yết giá theo quy định của Bộ Y Tế.

Diễn viên Tùng Dương: “Uy Long Đại Bổ cho tôi nhiều bất ngờ…”

Diễn viên Tùng Dương là gương mặt quen thuộc, ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Chuyện phố phường với vai Lân, vai Trần Vương trong Khi đàn chim trở về, vai Lê Hải trong Mạch ngầm vùng biên ải, vai quân sư Thép trong Đầm lầy bạc (loạt phim Cảnh sát hình sự),…

Đời sống nghệ thuật với ánh hào quang của sân khấu là thế nhưng ẩn sau đó, diễn viên Tùng Dương còn biết bao điều “khó nói”. Nhóm phóng viên của VTV2 cũng được nghe anh chia sẻ về những nỗi niềm đó trong phóng sự thực hiện tại Nhất Nam Y Viện. Anh chia sẻ:

“Tôi đã từng trải qua thời gian dài loay hoay với căn bệnh yếu sinh lý. Thời gian đầu khi phát hiện những dấu hiệu suy giảm ham muốn tôi vẫn còn nghĩ là do công việc nhiều áp lực. Thế nhưng, càng để lâu bệnh càng chuyển nặng.

Là người hoạt động nghệ thuật nên tôi cũng còn e ngại, không dám công khai chữa bệnh mà chỉ tìm hiểu rồi mua thuốc về nhà dùng, ban đầu là những loại thuốc tác dụng nhanh, sau là nhiều loại thuốc khác. Dùng thuốc lâu ngày cũng chẳng có tác dụng gì, thậm chí nhiều phen tôi còn phải khốn đốn, né tránh vợ vì… sợ. Hạnh phúc gia đình tôi vì thế mà không còn nồng ấm bền chặt như xưa, nhiều lần có những cuộc cãi vã vô cớ.

Về sau, khi hiểu rõ hơn những tác động nguy hiểm của bệnh, tôi quyết tâm tìm đến những bệnh viện lớn để điều trị và lấy thuốc. Tuy nhiên, sau thời gian dài điều trị, tôi vẫn không thể hài lòng với kết quả. Thời gian quan hệ rồi sức khỏe sinh lý vẫn không có cải thiện gì nhiều.

Tôi cũng nghĩ là thôi đành chấp nhận cứ được đến đâu hay đến đó nhưng thật may trong một lần tâm sự với ông bạn, tôi đã được mách cho “bí kíp”. Ông bạn của tôi cũng có kể lại tình trạng thậm chí còn nguy hiểm hơn của tôi nhưng nhờ dùng Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện mà giờ đã hoàn toàn tự tin lấy lại phong độ.”

Diễn viên Tùng Dương chia sẻ cảm nhận về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ
Diễn viên Tùng Dương chia sẻ cảm nhận về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ

Chia sẻ về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ trong điều trị bệnh yếu sinh lý, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Từ khi dùng Uy Long Đại Bổ, tôi thấy sức khỏe, sinh lý của tôi được cải thiện rõ rệt. Sau tuần đầu tiên dùng thuốc, tôi đã bắt đầu ăn ngủ tốt hơn, tinh thần phấn chấn. Một tháng sau đó, tôi đã bắt đầu cải thiện được thời gian quan hệ lên ít nhất 7 – 10 phút, các triệu chứng xuất tinh sớm, đau mỏi cũng đã mất dần.

Hết 3 tháng dùng thuốc tôi đã hoàn toàn tự tin mỗi khi gần gũi vợ, thời gian quan hệ có khi tới gần 30 phút. Đặc biệt, giờ đây tôi đã không gặp phải tình trạng đau mỏi, không còn tiểu đêm nhiều lần và sung mãn, rạo rực hơn khi nhập cuộc vui. Suốt quá trình dùng thuốc, tôi luôn được các bác sĩ quan tâm, thăm hỏi tận tình. Điều này làm tôi vô cùng an tâm.

Tôi đánh giá cao chuyên môn và nhất là sự tâm huyết, tâm lý của các bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – người đã trực tiếp điều trị bệnh cho tôi.”

Nhóm diễn viên cũng đã tiến hành khảo sát trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, kết quả cho thấy 100% quý ông tìm tới bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đang gặp tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, mất khả năng quan hệ, không mặn nồng với chuyện chăn gối, không thể đưa bạn tình lên đỉnh hạnh phúc, … Nhiều quý ông do lạm dụng thuốc cường dương cấp tốc nên cơ thể đã gặp phải những tác dụng phụ đáng ngại. Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình dùng thuốc, có đến 90% bệnh nhân phản hồi tích cực, tìm lại được niềm vui trong chuyện chăn gối.

Ngay sau khi phóng sự VTV2 giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phát sóng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả truyền hình:

Nhiều khán giả truyền hình quan tâm tìm hiểu về bài thuốc quý
Nhiều khán giả truyền hình quan tâm tìm hiểu về bài thuốc quý
Uy Long Đại Bổ đã trở thành "cứu cánh" cho phái mạnh, là lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn nam giới trên cả nước.
Uy Long Đại Bổ đã trở thành “cứu cánh” cho phái mạnh, là lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn nam giới trên cả nước.

Phóng sự được phát sóng trên VTV2 – Chất lượng cuộc sống đã đưa đến cho nam giới trên cả nước nước một giải pháp tăng cường sinh lý an toàn và địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sinh lý nam, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được tư vấn và điều trị. 

NHẤT NAM Y VIỆN Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102 Website: www.nhatnamyvien.com; Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia Email: lienhe@nhatnamyvien.com

73 Bình luận

 • Mạnh Hùng 31/01/2021 - 11:05 chiều

  Lướt qua thấy cả một đội ngũ bác sĩ hùng hậu thế kiaa, chẳng trách được mệnh dnah là thiên dược, bao nhiêu chất xám mới làm nên được bài thuốc, chắc dùng phải tốt lắm đúng không các anh em

  • Phạm Xuân Phúc 01/02/2021 - 1:59 chiều

   Em mới dùng được 3 ngày, chưa thấy hiệu quả nhiều nhưng được cái an tâm là lành tính và an toàn anh ạ, trước toàn đi uống mấy thực phẩm chức năng và thuốc cường dương thấy tác dụng nhanh mà tác dụng phụ cũng nhiều, nhẹ thì buồn nôn, mà nặng thì khó thở, toát mồ hôi

  • Hoàng Long 01/02/2021 - 1:59 chiều

   Thích điều trị ở đây vì không chỉ thuốc tốt, mà chăm sóc bệnh nhân cũng tốt. Mua thuốc về uống mà lâu lâu bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình hình, có thắc mắc gì cứ giải quyết bằng sạch. Bẵng cái mà cũng 2 năm rồi, nhờ có bài thuốc mà súng ống cũng được nâng cấp lên tầm cao mới, đến giờ vẫn còn nảy cò như ý muốn

  • Mạnh 01/02/2021 - 2:00 chiều

   Thế ra anh điều trị ở đây rồi à, thấy thuốc tốt chứ. Tôi bị xuất tinh sớm, giờ chắc được phút thôi thì có chữa được không

  • Đức Nguyễn 01/02/2021 - 2:00 chiều

   Giờ cứ độ 50 tuổi trở đi 10 người thì 8 người bị xuất tinh sớm rồi, chẳng qua mấy ông cứ giấu thôi chứ như hôm đi khám tôi gặp nhiều lắm, ông nào cũng thấy kêu chưa được đến 5p. Tôi đây cũng thế, vậy mà uống thuốc này xong giờ đã được hơn 10 phút rồi, còn 1 tháng thuốc nữa mới hết liệu trình không biết còn lên được tí nào khôg

 • Trường Lu Ca 31/01/2021 - 11:05 chiều

  Tôi năm nay 49 tuổi, bị rlcd đã lâu rồi, nhiều khi da chạm da với vợ mà còn không thể lên được mặc dù muốn lắm. Cả mấy tháng này không làm ăn được gì. Biết rằng có bệnh vái tứ phương nên tôi cũng đi khám ở nhiều nơi rồi nhưng đều không ăn thua, nghe nói nhất nam y viện có bài thuốc tốt nên tôi muốn thử đến khám xem sao, không biết lịch làm việc ở đây như nào

  • Đức Nguyễn 01/02/2021 - 2:01 chiều

   Bên này làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, giờ hành chính anh ạ. Nhưng mách anh là trước khi đến nhớ đặt lịch trước, không phải chờ lâu đấy, số điện thoại đây 0928 42 1102, cứ alo buổi sáng hoặc tối cho họ để khám chiều hoặc sáng

   • Đặng Văn Luyến 01/02/2021 - 2:01 chiều

    Chẳng trách, chủ nhật tuần rồi tôi đến khám thì thấy đóng cửa, cũng tiện đi làm qua thì tạt vào khám nhưng cuối cùng lại không gặp được bác sĩ

  • Tấn Sang 01/02/2021 - 2:02 chiều

   Đến khám phải liên hệ trước chứ bạn, tiến sĩ Vân ANh điều trị mát tay có tiếng, nay lại có cả đài VTV2 về quay nên lại càng nổi, không đặt lịch là đến khám có khi phải chờ lâu đấy

 • Anh Dũng 31/01/2021 - 11:05 chiều

  T đã từng thấy mấy ông đồng niên dùng bài thuốc uy long này rồi, ông nào cũng khoe tốt lắm. thực tình tôi cũng muốn mua về dùng nhưng không biết men gan cao có dùng được không, tôi thắc mắc lâu rồi mà chưa biết hỏi ai, hỏi mấy ông thì mấy ông đấy cũng không rõ

  • XuânĐức AD Decor 01/02/2021 - 2:10 chiều

   Thắc mắc sao không gọi trực tiếp đến nhà thuốc mà hỏi bá ơi, có lâu gì đâu 1 cú điện thoại. Mà cái thuốc này cũng toàn thảo dược thôi, không sợ men gan cao đâu, cứ uống theo chỉ định bác sĩ là được, rượu cũng đừng uống nhiều quá

   • TRAN VAN MINH 01/02/2021 - 2:10 chiều

    UONG THUOC CO PHAI KIENG GI KHONG, HAI SAN, TOM CUA AN DUOC HET CHU

  • XuânĐức AD Decor 01/02/2021 - 2:10 chiều

   Uống ít rượu bia và thuốc lá, thuốc lào, những ông nào mà bụng bia là auto yếu nên cứ uống ít mấy đồ này và uống thuốc đều là sinh lý khỏe

 • Hiền Đoàn 31/01/2021 - 11:06 chiều

  Đợt đầu năm nay tôi phải phẫu thuật mổ ruột thừa, sau đó phải nằm viện và đặt xông tiểu một thời gian, sau thời gian đó tôi thấy bản thân khó cương cứng, tôi đã đến gặp bác sĩ điều trị để xin tư vấn nhưng đến nay tình trạng không cải thiện nhiều. Cho hỏi tình trạng của tôi có chữa được không, giờ chữa thì bao lâu mới khỏi

 • Duy Mạnh 31/01/2021 - 11:06 chiều

  Năm nay dịch bệnh, công việc bất ổn, stress nhiều nên em cảm giác sức khỏe xx của em cũng bị giảm, nhiều khi đang quan hệ với vợ chưa kịp sướng thì đã xìu mất rồi, không biết tâm lý có ảnh hưởng gì đến chuyện ấy không và nếu do tâm lý thì có cần uống thuốc không

  • Sang Bami 01/02/2021 - 2:11 chiều

   Em cũng bị như bác, ăn uống nghỉ ngơi có lành đâu, em còn nghe nói bệnh này khó chữa lắm cơ

   • Nguyễn Văn Du 01/02/2021 - 2:11 chiều

    Kiểu này nếu mới bị thì ăn uống, tẩm bổ vào là được, nhưng nếu bị lâu rồi thì nên đi uống thuốc. Dù gì thuốc thang vẫn tốt hơn, mà tốt nhất là đi điều trị sớm đi. Vì bệnh tâm lý nhiều khi còn điều trị khó hơn ấy, biết khi nào mới giải tỏa được. Món ấy tốt biết đâu lại vực dậy cả được tâm lý thì sao

  • Ngô Bảo Châu HN 01/02/2021 - 2:11 chiều

   Thế này trước tiên phải bồi bổ cơ thể đi, nếu chưa muốn uống thuốc thì mua trước bình uy long đại bổ này về mà dùng, bao nhiêu tinh hoa tụ hết trong này, không cần uống nhiều, mỗi ngày ly rượu nhỏ https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html

  • Sang Bami 01/02/2021 - 2:12 chiều

   Tưởng nhà thuốc chỉ bán cả bộ mấy loại chứ, bán riêng cả rượu à, hình thức mua như nào vậy anh

   • Ngô Bảo Châu HN 01/02/2021 - 2:12 chiều

    Rượu bán riêng được nhé, người ta còn mua rượu về để biếu nhau nữa kìa. Nếu gần thì đến tận nơi để mua, hoặc không bác sĩ sẽ gửi bình rượu ngâm sẵn đến tận nhà cho, còn nếu nhà xa quá thì nói bác sĩ gửi cho thang ngâm, rồi về nhà tự ngâm theo công thức, khoảng 3 tháng là dùng được rồi

  • Trần Đức Soạn 01/02/2021 - 2:12 chiều

   Bình rượu chất lắm nhé, mua về uống, thi thoảng còn đãi anh em bạn bè, thằng nào cũng khen, giờ uống hết nửa rồi, sinh lý cũng khỏe lên nhiều

 • Khắc Việt 31/01/2021 - 11:06 chiều

  Hình như anh Tùng Dương cũng điều trị ở đây à, nhìn anh ấy trẻ thế không biết cũng bị bệnh nhạy cảm như mình. thế mà trước đây cứ tự ti không dám đi khám, đến vợ còn giấu, nhưng chắc nó cũng biết tỏng rồi. Vì thời gian gần đây 1 tuần cố lắm cũng chỉ trả bài được 1 lần, mà lần nào cũng chỉ 4 phút quay đầu, vợ còn chưa kịp sướng

  • Cường Thịnh An 01/02/2021 - 2:13 chiều

   Bệnh khó nói thì ai mà chẳng ngại, nhưng giờ người ta có cái nhìn thoáng hơn rồi nên cũng không lo lắm, đi khám nam khoa thấy đầy ông bị chứ không riêng gì mình

  • Hồ Sỹ Hoàng 01/02/2021 - 2:13 chiều

   Không biết bài thuốc thế nào, chứ nghệ sĩ còn đến đây điều trị thì chắc phải tốt lắm, Đã ông nào dùng chưa, có tốt như lời đồn không để tôi còn biết mua về dùng, súng ống đợt này chỉ bằng 1 nửa so với hồi trai trẻ

  • Nguyễn Tâm Phú 01/02/2021 - 2:13 chiều

   Ông anh được bằng một nửa là còn may, em mới gần 40 mà đã chuẩn bị về con số 0 rồi. nhớ hồi còn 18 đôi mươi đi chơi với bạn gái có đêm phải làm được 2 nháy, mà nháy nào cũng chất lượng. Thế mà từ hồi lấy vợ vào nó dùng như phá, nay tuổi tứ tuần mà ai nhìn cũng tưởng 50, tóc bạc, lưng đau gối mỏi lại hay đi tiểu đêm. Chiều vợ thì tất nhiên là không nổi rồi, có đợt 2 tuần mới làm 1 trận mà vẫn còn thấy mệt. Em có thử lên mạng mua đại mấy loại thuốc của Nhật với Thái để uống bồi bổ sinh lực vì nghe đâu thuốc tốt lắm, thế mà về dùng còn không ăn nhằm gi, đã thế còn dính cái là uống xong nhịp tim cứ loạn lên, mồ hôi túa ra. 1 lần 2 lần như thế nên sợ qá không dám dùng nữa. may mà vợ cùng tầm lý, không biết tìm hiểu ở đâu thấy bài thuốc uy long đại bổ lên mua về bồi bổ . Thời gian đầu dùng chưa thấy kết quả nhiều lắm còn cứ nghĩ thuốc lởm, nhưng cứ kiên trì đế 2 tuấn, rồi 1 tháng thì lên được tầm 10 phút, sung mãn hơn, chơi không bị mệt. Hết liệu trình 3 tháng thì tuần 2 vợ chồng cũng đều đều 3 nháy, mỗi nháy cũng tầm 15 phút hơn, có lúc còn hơn. Giờ vợ chồng lại mặn nồng như lúc mới yêu rồi.

   • Binh_09 01/02/2021 - 2:14 chiều

    Nghe ông ah nói mà phát thèm, u 40 mà được tận 15 phut, em mới 2x mà cố lắm cũng chỉ được đến 7 phút, bằng nửa ông anh. Cái này em bị từ lâu rồi chứ không phải bây giờ mới bị

    • Nguyễn Tâm Phú 02/02/2021 - 9:11 chiều

     Thế thì đến khám, lấy thuốc đi mà uống. cái này là thận hư bẩm sinh rồi, cơ địa nó thế nên bồi bổ nó lên sẽ thấy khỏe thôi. Mới có 2x thì điều trị nhanh đáp ứng lắm

    • Hữu Kiệm 02/02/2021 - 9:12 chiều

     Anh dùng những bài thuốc gì, có dùng tất cả 4 loại như báo viết không

    • Nguyễn Tâm Phú 02/02/2021 - 9:12 chiều

     Đúng 4 loại như thế đấy, đan, hoàn, cao, bình rượu nữa, dùng đủ cả vì cũng thuộc dạng nặng. Từ ngày mà dùng thuốc là ham muốn tăng lên rất là nhiều. Không phải uống thuốc từ lâu nhưng thằng nhỏ hoạt động vẫn rất tốt

 • Trần Tuấn 31/01/2021 - 11:06 chiều

  Tôi từ lúc bị tăng huyết áp, dùng thuốc huyết áp là thấy súng ống bắt đầu khó kiểm soát rồi, liệu có phải do thuốc làm ảnh hưởng đến sinh lý không

 • Trấn văn Đồng 31/01/2021 - 11:07 chiều

  Mn cứ hỏi bệnh khó cương, còn e lại bị cái bệnh khó xuống, nhiều khi đang k nó cũng tự “chỉ thiên”làm e ngượng chín mặt. Giờ mùa đông mặc áo khoác dài còn đỡ chứ mua hè thì thôi rồi, k biết làm sao đây

  • Nguyễn Quang Đào 01/02/2021 - 2:14 chiều

   Thế thì đến khám, lấy thuốc đi mà uống. cái này là thận hư bẩm sinh rồi, cơ địa nó thế nên bồi bổ nó lên sẽ thấy khỏe thôi. Mới có 2x thì điều trị nhanh đáp ứng lắmÂu cũng đều triệu chứng bệnh rối loạn cương dương thôi, lúc cần thì không lên, mà có lúc lên thì lại không cần. Chú em cứ tẩm bổ nhiều đồ vào, kết hợp tập thể dục nữa cho hóc môn nó ổn định thì khỏi

  • Trấn văn Đồng 01/02/2021 - 2:15 chiều

   Có thuốc gì điều trị triệt để bệnh này không, thấy ngta toàn mua thuốc để dễ lên, chứ không ai mua thuốc để dễ xuống cả. Còn tập tành thì em vẫn đang tập hàng ngày

 • Trần Đình Khiêm 31/01/2021 - 11:07 chiều

  Đã uống thuốc uy long đại bổ mà vtv2 giới thiệu, thuốc làm cho tôi rất ưng ý, không chỉ mạnh về chuyện vợ chồng mà sức khỏe chung cũng được cải thiện nhiều. Giờ nhà tôi vẫn còn bình rượu uy long, cứ hết lại mua vì quá kết bình rượu này

 • Trần Hoàn 25/02/2021 - 11:09 sáng

  Bữa xem được chương trình Chất lượng cuộc sống trên VTV2 thấy nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về dùng bộ uy long đại bổ này và có bác sĩ Vân Anh tư vấn nữa. Cũng đang tính mua thuốc về uống nhưng không biết uống thuốc này có chữa khỏi rối loạn cương dương không. Nếu khỏi thì uống không thì thôi chứ kiểu tái đi tái lại như uống mấy loại thuốc khác thì thôi vậy

  • Ngô Vĩnh Lê 25/02/2021 - 4:59 chiều

   Tôi cũng bị rối loạn cương dương và cũng đã điều trị với nhiều cách mà không khỏi. Đến nhất nam y viện khám được bác sĩ kê cho đơn thuốc uy long đại bổ, uống đến đâu tình trạng cương cứng cải thiện đến đấy, làm tình thoải mái đến phút chót. Ngưng thuốc 3 năm nay rồi vẫn giữ được phong độ

  • Châu Liêm 25/02/2021 - 4:59 chiều

   Nhắc đến rối loạn cương dương là đến khổ, cứ nhập nhoàng nhập nhoạng lên xuống chả biết đường nào lần. Cứ hứng lên mà cậu nhỏ chả lên được, có lúc hên lắm cứng được chút tầm 30% thôi thì làm sao mà ấn. Thế nên cuộc tình cứ dang dang dở dở, vợ thì bực mình càu nhàu, nói chung bế tắc lắm. Cũng đã chạy chữa nhiều nơi mà vẫn chứng nào tật đó. May mắn sau khi đọc được bài này https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-thuoc-chua-roi-loan-cuong-duong-hieu-qua-cao.html thấy giới thiệu thuốc hay và nhiều người rivew chữa hết rối loạn cương dương nhờ uống thuốc này. Nghe thế mừng lắm và đến nhất nam y viện khám, bác sĩ vân anh nhận ca khám của tôi và khám rất kĩ, sau đó chuẩn đoán tôi bị thận hư và giảm tostestorol. Bác kê cho đơn thuốc 3 loại là uy long tửu, hoàn và đặc trị xuất tinh sớm. Tôi về uống xong thuốc là đứt luôn rối loạn cương dương từ đấy, giờ cậu nhỏ bảo đâu đánh đó, cương cứng căng đét các bác ơi. Duy trì được sự sung sướng này 2 năm nay rồi đấy

   • Cao Hoàng Long 26/02/2021 - 8:55 sáng

    Cứ ai bị rối loạn cương dương cũng uống đơn thuốc gồm 3 loại uy long đó thôi hả. Mình thấy trong bài giới thiệu có 4 loại uy long mà

    • Nhuận Hiến 26/02/2021 - 8:56 sáng

     Thuốc uy long đại bổ được bác sĩ kê theo đơn bác ơi, tùy tình hình rối loạn cương cương nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ kê cho đơn phối từ 3-4 loại uy long đấy

     • Cao Trần Nhâm 27/02/2021 - 10:42 sáng

      Phải rồi, thuốc kê đơn đàng hoàng chứ không phải cứ thích mua loại nào là mua đâu. Thuốc men phải uống đúng bệnh mới hiệu quả được

     • Hồ Lê Phương 27/02/2021 - 10:43 sáng

      Cho hỏi thuốc uy long đại bổ này dùng chung với thuốc nam tôi đang uống có được không

 • Lê Dương 25/02/2021 - 11:10 sáng

  Chữa yếu sinh lý bằng thuốc uy long đại bổ này có cần phải hạn chế điều gì trong cách ăn uống không?

  • Trần Đồng_06 26/02/2021 - 8:56 sáng

   Có hạn chế bia rượu và thuốc lá, bỏ được thì tốt còn không thì hạn chế càng ít càng tốt vì bia rượu, thuốc lá chứa chất gây yếu sinh lý nam.

   • Ngô Tôn Huy 26/02/2021 - 8:57 sáng

    Uống thuốc uy long này cần ăn uống lành mạnh, mỗi tuần ăn thêm vài ba bữa hàu hoặc sò huyết nữa là ok. Tham khảo thêm ở gu gồ. Hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều đường, đóng hộp

   • Châu Đáng Phạm 26/02/2021 - 8:57 sáng

    Ở nhiều p.khám mih đã khám thì khi uốg thuốc s.lý nam cần kiêng q.hệ một time để dưỡng sinh lực. Vậy thuốc ulđb này có kiêng q.hệ k?

   • Trần Khang.86 26/02/2021 - 8:58 sáng

    Uống thuốc vào để cải thiện sinh lực mà bảo kiêng sao chịu nẩu. Tuy không kiêng nhưng cần quan hệ điều độ đừng làm quá mất sức ảnh hưởng đến sức khỏe

 • Ngô Thời Nhiệm 25/02/2021 - 11:10 sáng

  Mình bị liệt dương thể loại nặng luôn, đến khám nhiều phòng khám y học cổ truyền cũng chỉ cải thiện được 40% bệnh thôi. Vậy cho hỏi với tình trạng của mình thì dùng uy long đại bổ có chữa được không?

  • Lập Nguyễn 26/02/2021 - 9:03 sáng

   Chữa được đấy, trước tôi cũng liệt dương trăm phương nghìn kế chữa trị cũng bằng 0, tưởng chả đánh thức được thằng ku ai ngờ đến nhất nam y viện khám và lấy thuốc uống và rượu thuốc sau 3 tháng điều trị kiên trì và có tập thêm thể dục là thằng ku thức giấc kiểu như sống dậy mãnh liệt hơn. Giờ thì lúc nào vào cuộc là cương cứng lắm

 • Lê Hoàng Đại 25/02/2021 - 11:11 sáng

  Đang bị xuất tinh sớm và cũng đã tìm hiểu nhiều bài viết về uy long đại bổ thấy nhiều người cmt bảo uống thuốc từ 2-3 tháng hết. Vậy cho hỏi giờ em muốn thời gian uống ngắn hơn có được không

  • Cao Nguyên 26/02/2021 - 9:03 sáng

   Không có đâu chú em, thuốc này được bác sĩ kê đơn theo tình hình bệnh của mỗi người, nặng thì phả uống 3 tháng còn bệnh tình không đến mức độ nào thì 2 tháng. Nếu muốn nhanh thì cần phải kiêng khem thêm đều

  • Thái Hồ 26/02/2021 - 9:04 sáng

   Uy long đại bổ là thuốc đông y nên cần uống từ 2-3 tháng thuốc ngấm mới hiệu quả tận gốc chứ không như mấy thuốc khác thời gian uống ngắn mà không điều trị dứt điểm, uống liên tục

  • Trần Lâm_906 26/02/2021 - 9:05 sáng

   Bằng chứng là mình uống thuốc tây quanh năm suốt tháng mà vẫn cứ bị xuất tinh sớm. Thế mà uống uy long đại bổ này 2-3 thôi là quất sung lắm, quất dài vì đã chấm dứt hẳn xuất tinh sớm rồi

 • Thế Thành 25/02/2021 - 11:11 sáng

  Có thể khỏi được bằng uy long đại bổ không hay là chỉ được dăm ba bữa thôi vậy các anh em nhỉ, ai dùng rồi mà có tác dụng lâu dài vậy

  • Lâm Phát 26/02/2021 - 9:05 sáng

   Chưa biết có được lâu dài hay không nhưng đây dùng cách đây 2 năm giờ vẫn làm tình sung sức, mỗi cuộc yêu kéo dài đến 9 phút luôn

  • Cao Đỗ Vĩnh 26/02/2021 - 9:08 sáng

   Tôi cũng bị rối loạn cương dương cương cứng không làm chủ được và đã áp dụng nhiều phương pháp, đa số đều có tác dụng lúc uống nhưng sau lại tái lại và uống tiếp tục. Nhưng uống uy long đại bổ này là chỉ 1 liệu trình đến nay cũng 3 năm rồi vẫn cương cứng tốt theoys bản thân. Nghe bảo thuốc đông y sẽ được lâu dài nên cứ tin tưởng vậy

 • Lĩnh Đô 25/02/2021 - 11:12 sáng

  Trong bài thấy có nhắc đến uy long đại bổ tửu. Cho hỏi bị giảm ham muốn thôi thì chỉ mua bình rượu tửu này thôi có được không. Với lại mình thắc mắc là uống rượu này vào có ảnh hưởng gì không, sợ đi làm uống rượu vào có chất men người đê mê không làm được

  • Châu Thuyết 26/02/2021 - 9:08 sáng

   ULĐB uống vào là người hưng phấn lắm, ham muốn lắm. ULĐB tửu là thuốc nên mỗi lần uống chỉ 1 ly nhỏ thôi không đến nổi say xỉn đê mê không làm được đâu chú, yên tâm đi

   • Cao Toàn 26/02/2021 - 9:09 sáng

    Nếu sợ thì ban ngày đừng uống, uống ban đêm thôi. Rượu này tốt cho sinh lý nam lắm, uống vào là sinh lực mạnh mẽ, ham muốn và làm tình sướng lắm

 • Nhiên 25/02/2021 - 11:12 sáng

  Em nghe danh tiếng bác sĩ Vân Anh khám sinh lý nam hay từ rất lâu rồi mà em đang xoắn não với xuất tinh sớm, đã uống nhiều thuốc rồi vẫn không cải thiện được. Thế giờ em muốn được bác sĩ Vân Anh khám và cho đơn thuốc uy long đại bổ cho thì phải làm cách nào, em chỉ muốn được bác sĩ Vân anh khám thôi vì em biết bác sĩ rất giỏi đây https://nhatnamyvien.com/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-vi-bac-si-mat-tay-trong-dieu-tri-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-8956.html

  • Khoa Văn Lê 26/02/2021 - 9:10 sáng

   Bác sĩ vân anh chữa sinh lý nam phải nói là đỉnh của đỉnh đấy. Trước giờ cũng đã khám với nhiều bác sĩ tây có, đông có nhưng mà bác sĩ Vân Anh là giỏi nhất, chuyên môn cao lại tận tâm với bệnh nhân

   • Huân Nguyễn 26/02/2021 - 9:10 sáng

    Nếu muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì hãy chủ động đặt lịch trước theo số này 0928 42 1102. Sau đó đến nhất nam y viện theo đúng lịch là có bác sĩ ngồi đó đợi khám cho bạn

    • Thái Thú 27/02/2021 - 10:43 sáng

     Đúng rồi thời đại công nghệ số cứ áp dụng công nghệ số, một cuộc gọi là book được ngay lịch khám với bác sĩ mà không cần vất vả đến nhất nam nhiều lần canh chờ đến ca bác sĩ khám, thật tiện

     • Đình Chiến 27/02/2021 - 10:44 sáng

      Thế ở xa làm cách nào nhỉ, tôi ở tận long an mà đến hà nội mất mấy ngàn km. Đúng là thuốc tốt, bác sĩ giỏi mà xa quá nên không có duyên được bác sĩ khám cho rồi

     • Ngô Nại Nại 27/02/2021 - 11:09 sáng

      Duyên là do ng tạo bác nhé, kakka. Giỡn chứ ở xa muốn được bs Vân Anh khám thì hãy s.dụng dv khám từ xa bag cah khám qua đt đi. Gọi vào số này 0928 42 1102 là đc khám và gửi thuốc về tận nhà

     • Đỗ Bình_054 27/02/2021 - 11:10 sáng

      Em cũng ở xa và cũng khám qua điện thoại đây. Dù là khám qua điện thoại thôi nhưng cũng cảm nhận được bác sĩ Vân Anh là bác sĩ có tâm nhất quả đất vì bác khám kĩ càng, hỏi từng chi tiết bệnh, nguyên nhân. Sau đó kê đơn thuốc ship về tận giường, cứ uống đến đâu có bác sĩ gọi điện thoại hoặc nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh như nào. Nhờ giám sát chặt chẽ thế nên hết thuốc là em bái bai xuất tinh sớm đến nay là 2 năm rồi

 • Trần Tiểu Vương 25/02/2021 - 11:13 sáng

  Thuốc uy long đại bổ này liệu uống vào da có nở hoa vì mụn không. Mình là đàn ông nhưng mà gan nóng nên mụn nhọt nhiều lắm, sợ uống thuốc vào người nóng nổi mụn nhiều hơn rồi thấy nhiều thuốc có tác dụng phụ đau đầu nữa cơ

  • Công.Phạm 26/02/2021 - 9:14 sáng

   Thuốc tây nhiều hóa chất mớ sợ nóng gan nóng người, nổi mụn chứ thuốc uy long đại bổ này 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO thì nóng nảy gì ở đây mà sợ mụn.

   • Văn Đính 26/02/2021 - 9:14 sáng

    Thuốc an toàn lắm, uống vào chả nổi mụn hay tác dụng phụ gì đâu bác ơi, cứ yên tâm mà uống đi

   • Phạm Lương Văn 27/02/2021 - 10:45 sáng

    Thuốc uy long này được lên VTV2 giới thiệu thì các bác cứ yên tâm về khoản an toàn đi vì đài VTV là đài truyền hình chuẩn quốc gia mà đưa thuốc uống vào nổi mụn, nổi mẩn ngứa hay các tác dụng phụ khác thì coi sao được.

 • Trần Đoàn 25/02/2021 - 11:13 sáng

  Không biết thuốc uy long đại bổ này có cần sắc không, đang bận quá mà phải sắc nữa thì tốn thời gian quá

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc