Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Vật lý trị liệu nâng tầm sức khỏe

Hiểu được tầm quan trọng của vật lý trị liệu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Trực thuộc công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đã ra đời. Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gìn giữ những tinh hoa của vật lý trị liệu đã có từ xưa, đồng thời ứng dụng các phương pháp mới, giúp người bệnh điều trị được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vật lý trị liệu là xu hướng chữa bệnh của thế kỷ 21
Vật lý trị liệu là xu hướng chữa bệnh của thế kỷ 21

Vật lý trị liệu – Ẩn số kỳ diệu của nền y học

Vật lý trị liệu được biết đến là một trong những phương pháp điều trị bệnh đã tồn tại từ lâu đời, có lịch sử hình thành và phát triển từ hơn 3000 năm. Dù vậy, cho đến nay, những hiệu quả điều trị bệnh mà vật lý trị liệu đen lại cũng chưa bao giờ ngừng gây bất ngờ cho giới chuyên gia y khoa nói riêng và cho toàn thế giới nói chung.

Vật lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mà sử dụng các yếu tố vật lý tác động lên cơ thể để phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng của một số cơ quan. Phổ biến  và có từ lâu đời nhất có thể kể đến các phương pháp như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt hay cứu ngải. Tuy nhiên, sau quá trình nghiên cứu và phát triển, các chuyên gia YHCT đã tìm ra nhiều phương pháp vật lý trị liệu mới, được ứng dụng rất thường xuyên trong điều trị bệnh và đem lại hiệu quả cao như điện châm, thủy châm hay cấy chỉ.

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp Vật lý trị liệu khác nhau
Hiện nay có rất nhiều các phương pháp Vật lý trị liệu khác nhau

Dựa trên hai học thuyết chính của YHCT là thuyết âm dương thuyết kinh lạc, các biện pháp chữa bệnh không dùng thuốc này tập trung tác động vào các huyệt đạo –  điểm giao thông của các mạch máu, dẫn lưu khí huyết trong toàn cơ thể nhằm cân bằng lại âm dương, khai thông kinh lạc. 

Chính vì vậy, khi điều trị bằng phương pháp này, các căn bệnh sẽ được giải quyết từ nguyên nhân khởi nguyên gây ra bệnh. Khi đã điều trị thành công, thể trạng người bệnh sẽ được phục hồi rất nhanh, đồng thời tỷ lệ tái phát bệnh là rất thấp.

Mặc dù đã có nhiều tài liệu, văn bản ghi chép về các phương pháp này nhưng đến nay, Vật lý trị liệu vẫn luôn là một ẩn số kỳ diệu của nền y học khi có thể điều trị rất nhiều những căn bệnh khác nhau, từ những rối loạn của tạng phủ đến các bệnh về cơ xương khớp, thần kinh. Thậm chí, có những trường hợp người bệnh bị liệt dây thần kinh ngoại biên, bị di chứng hậu tai biến cũng được chữa khỏi nhờ vật lý trị liệu. 

VLTL có thể điều trị được rất đa dạng các loại bệnh và mang đến hiệu quả cao
VLTL có thể điều trị được rất đa dạng các loại bệnh và mang đến hiệu quả cao

Ngoài tác dụng chữa bệnh và phục hồi chức năng của cơ thể, vật lý trị liệu còn được nhiều người yêu thích vì là một biện pháp rất hữu hiệu trong việc làm đẹp, giải tỏa căng thẳng, đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu, rất tốt cho tinh thần và sức khỏe.

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Nơi lưu giữ và nâng tầm Vật lý trị liệu

Với khả năng điều trị bệnh vượt trội kể trên, đã rất nhiều cơ sở y tế ứng dụng vật lý trị liệu trong điều trị bệnh được thành lập. Trong 5 năm trở lại đây, Đông phương Y pháp cũng là một địa chỉ vật lý trị liệu được rất nhiều người biết đến và lựa chọn để thăm khám và chữa trị bệnh.

Trung tâm Đông phương Y pháp
Trung tâm Đông phương Y pháp

Được thành lập vào tháng 9/2015, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp ra đời nhằm hướng tới mục tiêu có thể đưa vật lý trị liệu đến gần hơn với người bệnh, cung cấp những dịch vụ khám chữa bằng phương pháp không dùng thuốc hiệu quả, chất lượng nhất, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ và kỹ thuật viên tâm huyết với nghề, dành rất nhiều thời gian và công sức để trau dồi kiến thức cũng như tay nghề của mình, trung tâm còn phục vụ một mục tiêu lớn hơn là lưu giữ các giá trị cao quý của giải pháp điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu, đồng thời nâng tầm các phương pháp này lên một mức độ cao hơn.

Trường phái Tân châm – Tiếp nối và phát triển thành tựu của Giáo sư Tài Thu và đề tài nghiên cứu của Tiến sĩ Vân Anh

Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp đã không ngần ngại tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp trị liệu khó, phức tạp nhưng hiệu quả cao hơn trong công tác điều trị cho người bệnh. 

Trung tâm trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chính thức ứng dụng Trường phái Tân châm – sử dụng kim dài đâm xuyên huyệt mang lại tác động sâu và cao hơn trong quá trình điều trị. Đây là trường phái châm cứu được nghiên cứu bởi Giáo sư Nguyễn Tài Thu – một trong những bậc thầy của làng YHCT Việt, được phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân. 

Giáo sư Nguyễn Tài Thu
Giáo sư Nguyễn Tài Thu

Cùng với đó, Trung tâm cũng kết hợp những kết quả đạt được từ đề tài Nghiên cứu của Tiến sĩ Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, hiện đang là cố vấn chuyên môn của Trung tâm Đông phương Y pháp – trong công tác chữa bệnh bằng vật lý trị liệu. Nhờ vậy, các liệu trình chữa trị tại Trung tâm mang lại hiệu quả rất cao và toàn diện. Đặc biệt là các các liệu trình này không thể tìm được ở bất cứ một cơ sở trị liệu nào khác.

Liệu trình vật lý trị liệu – Cá nhân hóa cho từng người bệnh

Khác với các cơ sở vật lý trị liệu khác, tại Trung tâm Đông phương Y pháp, các y bác sĩ đầu tư rất nhiều kiến thức và thời gian, công sức cho việc xây dựng phác đồ điều trị cho người bệnh. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – bàn tay vàng của làng trị liệu Việt – Giám đốc Trung tâm Đông phương Y pháp chia sẻ:

“Khi đến với Trung tâm, chúng tôi sẽ khám cho người bệnh và dựa vào chứng trạng bệnh của từng bệnh nhân, chúng tôi sẽ xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt và quyết định áp dụng liệu pháp nào để điều trị cho hiệu quả cao nhất. Vì vậy, có thể là cùng một căn bệnh nhưng mỗi bệnh nhân lại được điều trị bằng các phương pháp khác nhau, thời gian khác nhau. 

Ngoài ra thì với cách cá nhân hóa liệu trình điều trị như vậy, các biện pháp vật lý trí liệu này có thể áp dụng cho rất đa dạng đối tượng mà không sợ bị bó hẹp trong một số nhóm người bệnh nhất định vì các liệu trình sẽ được điều chỉnh sao cho hợp với cơ địa người bệnh nhất. Vì điều quan trọng mà chúng tôi hướng đến là giải pháp nào phù hợp, an toàn và hiệu quả với bệnh nhân hơn cả”.

Quy trình khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Quy trình khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Để có thể đảm bảo hiệu quả cao cho từng liệu trình, đòi hỏi đội ngũ Y bác sĩ ở Trung tâm phải có trình độ chuyên môn thật vững vàng, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, những kĩ thuật viên – người tiến hành trị liệu cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn và phác đồ bác sĩ xây dựng cũng cần có tay nghề chuyên môn cao, chính xác. 

Trung tâm Đông phương Y pháp luôn tự hào vì là nơi quy tụ những y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT như bác sĩ Doãn Hồng Phương, Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn, bác sĩ Vi Văn Thái, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên,…

Với sự góp sức của các y bác sĩ cùng liệu pháp độc đáo, Trung tâm đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi cơn bạo bệnh, chấm dứt nỗi đau mà không cần dùng đến thuốc, nói không với tác dụng phụ và biến chứng nguy hiểm.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại

Ngoài những ưu điểm vượt trội về chất lượng khám chữa bằng Vật lý trị liệu, Trung tâm Đông phương Y pháp còn ghi dấu ấn mạnh mẽ, chiếm trọn sự tin tưởng của người bệnh nhờ chất lượng dịch vụ rất chỉn chu, chuyên nghiệp. 

Coi sức khỏe và an toàn của người bệnh là điều trên hết, mọi trang thiết bị, cơ sở vật chất mà Trung tâm sử dụng để trị liệu đều được xử lý và tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu, quy định do Bộ y tế đưa ra. Cụ thể

 • Các vật dụng như ga trải giường, vỏ gối, quần áo đều được sử dụng 1 lần và được thay, giặt sạch sẽ để phục vụ khách hàng tiếp theo tới điều trị
 • Các trang thiết bị như kim châm, kim cấy chỉ được xử lý đảm bảo HOÀN TOÀN VÔ TRÙNG  và chỉ sử dụng duy nhất cho 1 lần trị liệu
 • Phòng trị liệu được phân chia thành hai phòng riêng cho nam giới và nữ giới, giữa các giường trị liệu đều được trang bị các rèm che để người bệnh có được không gian riêng tư và cảm giác thoải mái nhất.

Chính bởi vậy mà Trung tâm Đông phương Y pháp cũng trở thành một trong số ít các đơn vị được Bộ y tế cấp phép điều trị bệnh bằng Vật lý trị liệu. Báo chí cũng nhiều lần đã nhắc đến Trung tâm và khen ngợi chất lượng điều trị tại đây.

Báo chí nói về Đông phương Y pháp
Báo chí nói về Đông phương Y pháp

Điều quan trọng, không chỉ có báo chí đưa tin mà người bệnh đã được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ và chất lượng điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp đều thấy vô cùng hài lòng:

Cô Đoàn Thị Miên – 2 lần tai biến, liệt nửa người và được điều trị thành công nhờ châm cứu, bấm huyệt tại Đông phương Y pháp:

“Trước tôi đã đi Hà Nội, lên Kim Ngưu châm cứu, nhưng bác sĩ ở đó họ bảo tôi huyết áp cao không châm cứu được. Sau đó, con rể tôi bảo đưa tôi đến Đông phương Y pháp để điều trị. Khi mà đến đây tôi ấn tượng vì các bác sĩ rất nhiệt tình. Bác sĩ điều trị cho tôi bằng châm cứu bấm huyệt và một thời gian thì tôi thấy cơ thể mình rất nhẹ nhàng. Mọi hoạt động tôi có thể làm được rồi, không còn vất vả như trước nữa.”

Ngoài cô Miên, rất nhiều bệnh nhân, thậm chí là nhiều Nghệ sĩ nổi tiếng như NS Phú Thăng, NS Trần Hạnh hay NS Hương Dung cũng đã điều trị thành công các bệnh mãn tính về xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thần kinh… nhờ châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ tại Đông phương Y pháp. 

Các NS đều cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả có được. Thậm chí, các nghệ sĩ còn không ngừng cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên, nhân viên tại Trung tâm vì giúp sức khỏe cải thiện rất nhiều.

NS Phú Thăng – Thoát vị đĩa đệm điều trị bằng phương pháp cấy chỉ

Nói thật là lúc đầu tôi khi được bác sĩ tư vấn thì tôi không biết cấy chỉ là gì đâu, nhưng sau đó về nhà tìm hiểu thì biết đây là một trong những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất hiệu quả và ở tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất nhiều người điều trị thành công nhờ phương pháp này.

Bác sĩ kê cho tôi liệu trình 3 tháng kết hợp với dùng thuốc nữa. Nhưng chỉ sau hai tuần đầu thôi tôi đã thấy cái triệu chứng đau của mình nó giảm hẳn. Chính vì thế mà tôi cảm thấy rất tin tưởng và tôi đã theo đủ liệu trình 3 tháng. Đến giờ khi kết thúc quá trình điều trị tại Trung tâm, phần lưng của tôi đã hết đau hẳn, cảm thấy rất thoải mái, vận động dễ chịu. Các bác sĩ rất có trình độ và có tâm. Tôi cảm ơn Trung tâm nhiều lắm”.

Xem chi tiết hành trình NS Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm bằng vật lý trị lliệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, Trung tâm Đông phương Y pháp đã trở thành một trong những địa chỉ vật lý trị liệu chất lượng và uy tín nhất trên cả nước. Trung tâm đã được mở rộng và có hệ thống phòng trị liệu từ Nam ra Bắc để có thể phục vụ được người bệnh ở khắp mọi nơi.

Liên hệ ngay Trung tâm Đông phương Y pháp và đặt lịch thăm khám với các chuyên gia để được thiết kế những phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp nhất

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong sinh hoạt, đau đớn do các bệnh về xương khớp, thần kinh, tuần hoàn máu, tiêu hóa,… gây ra, hãy liên hệ ngay và đặt lịch khám tại Trung tâm Đông phương Y pháp để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và thiết kế phác đồ điều trị phù hợp. Trung tâm sẵn sàng đón tiếp bệnh nhân tới khám 24/7 và cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những liệu trình trị liệu hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

41 Bình luận

 • Tùng Anh 1994 01/03/2021 - 2:50 chiều

  Tôi bị thoát vị đĩa đêm cột sống thắt lưng đã phẫu thuât cách đây 1 năm, hiên tại lại có cảm giác nhức mỏi tê bì, liệu châm cứu bấm huyêt có chữa được không?

 • Mẹ Bon 01/03/2021 - 2:50 chiều

  Em muốn hỏi cấy chỉ có biến chứng gì không ạ, em ở Thạch Thất – HN công việc bận rộn không thể đi châm cứu bấm huyệt thường xuyên được, em bị mất ngủ triền miên. Em có tìm hiểu qua thì thấy có biện pháp cấy là có thể chữa được mất ngủ mà không phải dùng thuốc, nhưng mà em có thấy 1 số người nói cách gì cũng có nhược điểm, kiểu dạng tác dụng phụ chẳng hạn mà em tìm thông tin về tác dụng phụ của cấy chỉ thì chưa tìm được. Ai biết hoặc có thông tin thì có thể share cho em với ạ

 • Oanh Cute 01/03/2021 - 2:51 chiều

  Đang dự định đến trung tâm điều trị đau mỏi cổ gáy, ai đã điều trị tại đây cho tôi xin chút preview được không, đi nhiều nơi rồi mà chưa tìm được nơi trị liệu ưng ý.

 • Quỳnh Trang 01/03/2021 - 2:51 chiều

  Ông nhà tôi bị tai biến cách đây 2 tháng, liệt nữa người đi lại khó khăn trung tâm có dịch vụ đến tận nhà trị liệu không ?

 • Đức Luận ĐT 01/03/2021 - 2:51 chiều

  Trung tâm làm việc đến mấy giờ vậy có làm ngoài giờ không? tôi chỉ đi làm được ngoài giờ hành chính.

 • Xuân Mai 01/03/2021 - 2:52 chiều

  Tôi chỉ muốn bấm huyệt, trung tâm có đông không, tới có phải chờ không vì tôi chỉ tranh thủ được 1 tiếng ra ngoài thôi.

 • Tùng Zxc 01/03/2021 - 2:52 chiều

  2 tuần trước có đến trung tâm này điều trị 1 liệu trình, rất thích bác sỹ Phương bác rất ân cần tâm lý mà châm còn không đau như những nơi khác, giờ có vấn đề gì về sức khỏe chỉ có đến đây.

 • Nguyễn Bá Thoại 01/03/2021 - 2:53 chiều

  Tôi bị méo miệng được 7 ngày rồi, tôi châm cứu ở phòng khám khác không tiến triển gì, trung tâm có chuyên điều trị liệt 7 không, tôi đang rất lo lắng về tình trạng của mình.

 • Nguyễn Minh Dương 01/03/2021 - 2:53 chiều

  Chi phí trị liệu tại đây như thế nào vậy, tôi bị đau mỏi thắt lưng lâu năm rồi.

 • Quả Cam 06/08/2021 - 11:04 sáng

  Mình năm nay 20 tuổi, phải sống chung với bệnh viêm xoang mấy năm nay. Ban ngày không sao nhưng cứ đêm về nằm ngủ là không thở được. Mình nghe nói viêm xoang là bệnh mãn tính rồi, chữa kiểu gì cũng không khỏi. Vậy mà theo phác đồ điều trị của Trung tâm, bấm huyệt khoảng 2 tháng hơn là triệu chứng viêm xoang giảm hẳn. Buổi tối không còn cảm giác khó thở hay sổ mũi nữa. Bây giờ mình vẫn đang tiếp tục thực hiện nốt liệu trình còn lại. Cảm thấy ưng cái bụng quá nên review cho mng cùng biết, để những bạn đang bị bệnh như mình sẽ tìm được phương pháp điều trị thích hợp.

  • Vương Tuấn 06/08/2021 - 4:44 chiều

   Bên trung tâm có chữa viêm xoang nữa luôn à? B nói mình mới biết đấy, thế mà đó giờ tưởng trung tâm chỉ chữa bệnh liên quan đến xương khớp thôi chứ.

  • Nhu Quiin 06/08/2021 - 4:44 chiều

   Trung tâm này thầy thuốc giỏi mà, lên cả VTV2 đấy. không chỉ chữa bệnh xương khớp mà các bệnh liên quan đến thần kinh, tuần hoàn máu, tiêu hóa… đều chữa trị ok hết. Trước mình bị vấn đề tiêu hóa cũng qua trung tâm châm cứu, không những khỏi mà còn khắc phục chứng biếng ăn của mình nữa. Còn viêm xoang thì bên trung tâm này có tiếng chữa trị lâu rồi mà. B xem bài báo này sẽ rõ https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-viem-mui-viem-xoang.html

  • Lam Tue 06/08/2021 - 4:45 chiều

   Mẹ mình cũng viêm xoang, mấy năm nay mẹ chỉ toàn xông lá thôi chẳng thấy khỏi gì cả. Vừa hay thấy bạn chia sẻ, nên quyết định sang tuần cho mẹ lên khám xem sao. Cảm ơn bạn nhiều nhé. À bạn cho mình xin thông tin bác sĩ khám cho bạn được không ạ?

 • Khanh Dora 06/08/2021 - 11:04 sáng

  Em nghe nói phác đồ điều trị bên trung tâm có chữa vôi hóa cột sống đang tính đưa mẹ sang khám nhưng chưa rõ lịch với giờ làm việc bên trung tâm. Mng cho em xin địa chỉ và lịch làm việc cụ thể được không ạ?

  • Bánh Đậu Xanh 06/08/2021 - 4:45 chiều

   Trung tâm làm việc cả tuần từ t2 đến CN đó b, trước khi qua khám book lịch trước để đỡ mất công chờ là được. Gửi bạn link đăng ký luôn nè https://www.dongphuongyphap.com/dat-lich-kham-tu-van

  • Hưng Trần 06/08/2021 - 4:45 chiều

   Mẹ em bị thoát bị đĩa đệm đã 3 năm nay, trước đây mỗi lần đau chỉ bó lá thuốc với uống thuốc giảm đau thôi. Em tính đưa mẹ sang trung tâm cấy chỉ. Không biết tình trạng mẹ em nếu chỉ cấy chỉ thôi thì có hết được không ạ?

 • Hưng Trần 06/08/2021 - 11:04 sáng

  Mẹ em bị thoát bị đĩa đệm đã 3 năm nay, trước đây mỗi lần đau chỉ bó lá thuốc với uống thuốc giảm đau thôi. Em tính đưa mẹ sang trung tâm cấy chỉ. Không biết tình trạng mẹ em nếu chỉ cấy chỉ thôi thì có hết được không ạ?

  • Ngọc Phạm 06/08/2021 - 4:46 chiều

   Đợt trước tôi cũng lên trung tâm khám chữa thoát vị đĩa đệm. Do không có điều kiện lên trung tâm thường xuyên nên bác sĩ tư vấn cấy chỉ thôi. Một thời gian thì tôi thấy cơ thể rất nhẹ nhàng, giảm hẳn những cơn đau luôn. Mọi sinh hoạt cũng bình thường lại rồi, không còn vất vả như trước nữa. Tôi nghĩ nếu tình trạng mẹ bạn nhẹ thì cấy chỉ thôi cũng được rồi. Nhưng tốt nhất nên đưa mẹ đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ chẩn đoán trước đã

  • Vũ Thu Phương 06/08/2021 - 4:46 chiều

   cấy chỉ ở trung tâm có thể hỗ trợ giảm đau và tăng cường hiệu quả vật lý trị liệu chữa thoát vị đĩa đệm đó b ơi. Bạn cứ đưa mẹ b đến trung tâm để bs thăm khám nha. Đợt mình bị thoát vị đĩa đệm thì vừa cấy chỉ kết hợp dùng thuốc quốc dược phục cốt khang của Thuốc dân tộc, 3 tháng là khỏe hẳn rồi.

 • Hoa VNU 06/08/2021 - 11:04 sáng

  Ai từng khám thoái hóa cột sống bên trung tâm thì cho em xin ít review phản hồi với ạ? Em cảm ơn!

  • Lộc Đặng 06/08/2021 - 4:47 chiều

   Nhà tôi có mẹ đang đều đang điều trị ở chỗ trung tâm này đấy. Điều trị theo liệu trình đông phương liệu cốt khang ấy, hiệu quả cực kỳ luôn. Mới đi có hơn 1 tháng hơn thôi mà cả người đã đỡ đau với thoải mái hơn nhiều, bảo là ăn ngon ngủ ngon hơn trước rất nhiều. Nếu b đang bị thoái hóa cột sống thì cũng nên thử làm 1 liệu trình kiểu này.

  • Hằng Phương 06/08/2021 - 4:47 chiều

   Mình cũng từng chữa thoái hóa cột sống bên trung tâm. Cứ tưởng là bệnh đau nhức xương là bệnh mãn tính vậy mà qua trung tâm chữa trị theo phác đồ, dùng thuốc Quốc dược với siêng đến trung tâm châm cứu bấm huyệt, vậy mà xong 1 liệu trình là lưng vận động ổn định hẳn. Xong mình còn giới thiệu cho mấy người quen cũng qua đây trị liệu, mọi người cũng khen lắm nên là nói về chất lượng thì bên này ok lắm luôn. Còn bạn mà cần thêm thông tin hoặc thông review của nhiều người nưa thì có thể ngó qua bài viết này xem, trước mình tìm được bài này nên vào đọc phần feedback của mọi người xong mới chốt qua đây chữa đó https://www.dongphuongyphap.com/dong-phuong-y-phap-chua-xuong-khop.html

  • Traci Nguyen 06/08/2021 - 4:47 chiều

   Mình đã từng chữa thoái hóa cột sống ở trung tâm và đã khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Mình có ít kinh nghiệm muốn chia sẻ đến bạn đó là bên cạnh việc tuân theo đúng phác đồ của bác sĩ thì còn phải có chế độ ăn uống khoa học nữa, hạn chế ăn dầu mỡ với đường. Bổ sung nhiều canxi trong sữa, trứng, thịt, tôm… Nếu được thì uống thêm ensure càng tốt. Thứ hai là trong thời gian điều trị nên hạn chế vận động mạnh, nên tập những bài TD nhẹ nhàng thui. Có như vậy thì mới rút ngắn thời gian điều trị được, hehe

 • Le Yen 06/08/2021 - 11:05 sáng

  Từ tháng 1 năm 2021, tôi có các triệu chứng như đau nhức khi cử động vai, vòng tay ra sau, giơ cánh tay lên cao hay bê vác đồ nặng. Gần đây, tôi cảm giác được đôi khi đau lan xuống hai tay, thỉnh thoảng tê bì không cầm nắm được gì. Tôi chưa có điều kiện đi khám, chỉ uống thuốc lá nam, nhưng không thấy cải thiện gì. Như vậy không biết tình trạng của tôi chữa trị theo phác đồ bên trung tâm có được không ạ?

  • Pham Thảo 06/08/2021 - 4:48 chiều

   Ui b ơi tình trạng giống y hệt mình luôn, có đi chụp xquang ở bệnh viện thì bs chẩn đoán là bị viêm khớp vai. Cũng đang uống thuốc tây nhưng chẳng khỏi gì cả.

  • Đăng Huy Dũng 06/08/2021 - 4:48 chiều

   Các triệu chứng mà bạn mô tả rất gần với các biểu hiện bệnh viêm khớp vai. Tuy nhiên, để có thể có kết luận chính xác thì tốt nhất là nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra cụ thể hơn. Phải biết được bệnh chính xác thì mới dùng thuốc chính xác được

  • Lan Trn 06/08/2021 - 4:48 chiều

   Muốn biết bệnh gì thì bạn nên đến bệnh viện xét nghiệm, chụp Xquang, MRI là biết ngay. Chụp x-quang để còn biết bị tổn thương cụ thể cho nào thì đưa cho bác sĩ nắm được thông tin. Bác sĩ xem xong thì sẽ kết luận tình trạng và kê đơn thuốc và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Chứ đã là bệnh về xương khớp thì không uống linh tinh được đâu

 • Đinh Mạnh Ninh 06/08/2021 - 11:06 sáng

  Chất lượng phòng khám ở đây ổn không cả nhà? Em đi khám đông y cũng khá nhiều nơi rồi nhưng khổ cái phòng khám đông y đa phần không được khang trang, sạch sẽ lắm. Lại thêm phần nam nữ khám chung 1 phòng luôn nên em hơi hãi @@

  • Trâm Thùy 06/08/2021 - 4:49 chiều

   Tui tới đây khám rồi, ưng lắm. Phòng trị liệu được phân chia thành hai phòng riêng cho nam nữ chứ k dùng chung như những nơi khác đâu. Giữa các giường trị liệu còn có rèm che để người bệnh có được không gian riêng tư và cảm giác thoải mái nhất nữa. Nói chung tui thấy phòng khám ở đây khang trang sạch sẽ ok lắm

  • Văn Phan 06/08/2021 - 4:49 chiều

   Ổn lắm bạn ơi, k phải lo về vde này đâu. Lúc châm cứu tôi có hỏi bs về dụng cụ kim cấy chỉ là bs bảo là các trang thiết bị này đều được xử lý đảm bảo vô trùng và chỉ sử dụng duy nhất cho 1 lần trị liệu. Phòng khám thì sạch sẽ, tiêt trùng liên tục luôn nên khám ở đây rất yên tâm.

  • Lão Hạc 06/08/2021 - 4:49 chiều

   Trung tâm này lớn mà, k phải kiểu phòng khám nhỏ lẻ đâu. Chất lượng phòng khám thì thôi khỏi nói luôn, mạnh dạn cho điểm 10. Mẹ mình khó tính vậy mà qua đó châm cứu xong ghiền luôn. Giờ khỏi rồi mà thỉnh thoảng cũng qua bấm huyệt các thứ nữa mà. Nhà ở xa 20km nhưng nhất định phải đến trung tâm chứ không chịu đi chỗ gần nhà khám.

 • Macro Nguyễn 06/08/2021 - 11:06 sáng

  Nghe nói bên trung tâm có dịch vụ trị liệu tại nhà phải không? Mẹ em ở khu vực TP.HCM nhưng do bệnh nên hạn chi di chuyển nhiều. Không biết bây giờ muốn đăng ký khám chữa trị tại nhà thì đăng kí như thế nào ạ? Xin cảm ơn

  • Thanh Tâm 06/08/2021 - 4:49 chiều

   Đúng r bên trung tâm có dịch vụ điều trị tại nhà á. Mình cũng ở nội thành TPHCM nhưng do đau khớp gối nên cũng k di chuyển được. May mà trung tâm có dịch vụ này giúp mình chủ động về thời gian khám chữa, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, thăm khám tại bệnh viện.

  • chelsea pham 06/08/2021 - 4:50 chiều

   Hồi trước khám theo phác đồ chữa trị tại nhà thì mình đăng ký link này nè, b xem qua thử nha https://bitly.com.vn/e9jouz

  • Hùng ACE 06/08/2021 - 4:50 chiều

   Cả nhà ơi con bị đau lưng thần kinh tọa ko thể đi lại được, hiện đang ở tphcm thì có áp dụng được điều trị tại nhà kg ạ? Vs lại cho con hỏi chi phí điều trị tại nhà so với điều trị tại bv có rẻ hơn kg ạ? xin cảm ơn cả nhà ạ.

 • Trần Đào 06/08/2021 - 11:06 sáng

  Phác đồ điều trị bao gồm dùng thuốc kết hợp phương pháp VLTL thì thời gian bao lâu là hết 1 liệu trình vậy mọi người?

  • Phạm Tuấn Anh 06/08/2021 - 4:50 chiều

   Tôi bị đau khớp gối với đau dạ dày nên áp dụng liệu trình 4 tháng. Nhưng tới tháng thứ 3 là đã khỏe hẳn rồi, ko thấy bị đau đi đau lại nữa. Tháng thứ 4 vẫn tiếp tục uống thuốc với lại tập thêm các bài tập bs hướng dẫn ở nhà. Bác sĩ bảo giai đoạn này là giai đoạn quan trọng, tăng sức đề kháng chăm sóc sức khỏe xương khớp toàn diện, ngăn tái phát bệnh. Nhìn chung thì phác đồ điều trị này 3 tháng là ổn rồi.

  • Hương Hoa 06/08/2021 - 4:51 chiều

   Cũng tùy vào cơ địa với tình trạng bệnh của mỗi người đấy ạ. Mà em đọc review thấy nhiều người bảo trung bình 1 liệu trình là 3 – 4 tháng. Đợt em có qua trung tâm khám, lúc đầu bác sĩ cũng tư vấn cho em liệu trình 4 tháng. Nhưng tới tháng thứ 3 là em đã khỏe hẳn luôn rồi, ko còn cảm thấy đau nhức một xíu nào.Thời gian kết thúc liệu trình còn phụ thuộc vào bản thân mình nữa. Chủ yếu là phải tuân theo lời khuyên của bác sĩ, hạn chế vận động mạnh trong quá trình điều trị nữa.

  • Tuấn Anh 06/08/2021 - 4:51 chiều

   trời ơi những 3,4 tháng mới khỏi bệnh hả mọi người? thế này đi phẫu thuật còn nhanh hơn.

  • Võ Phúc Anh 06/08/2021 - 4:51 chiều

   Đâu phải phẫu thuật xong là đi lại bình thường liền được đâu anh, chưa kể nhiều trường hợp rủi ro nữa. Em thấy cứ bị xương khớp thì theo liệu trình đông y mà làm, chậm mà chắc.

  • Phúc Bảo 06/08/2021 - 4:52 chiều

   B Tuấn Anh ơi, phẫu thuật thì nhanh đó nhưng bạn tìm hiểu hậu phẫu thuật xương khớp chưa? Hông phải ai phẫu thuật xong là đi đứng bình thường liền được đâu, còn phải tập VLTL cả tháng trời đó nhưng chưa chắc khỏi nữa. Ai cũng bảo phẫu thuật nguy cơ rủi ro cao. Nhà mình đây bị xương khớp dù nặng đến mấy chỉ cần châm cứu bấm huyết cấy chỉ ở trung tâm là khỏi chứ hông dám nghĩ đến phẫu thuật đâu, nguy cơ rủi ro cao lắm, hi.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc