Tiêu Xoang Linh Dược Thang Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Giá Bao Nhiêu?

Bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Tiêu Xoang Linh Dược Thang là giải pháp mang lại hiệu quả thực tế cho nhiều người bệnh. Chính vì vậy bài thuốc này đang nhận được nhiều sự chú ý của người bệnh. Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG chữa viêm mũi dị ứng giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng giá bao nhiêu?

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được Nhất Nam Y Viện ĐỘC QUYỀN nghiên cứu và ứng dụng điều trị. Đây là một trong số ít những bài thuốc được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. 

Đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương từng cho biết: 

“Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh nhờ chắt lọc ưu điểm của các bài thuốc chữa bệnh hô hấp cho vua Nguyễn. Từ những bài thuốc của Ngự y triều Nguyễn được ghi chép lại trong cuốn Ngự dược nhật ký, Tiêu xoang linh dược thang đã được đội ngũ chuyên gia phát triển và cải tiến với một cơ chế toàn diện như hiện tại.

Đáng mừng là bài thuốc cho hiệu quả cao trên thực tế. Tôi được biết khi đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng, tỷ lệ người bệnh chữa khỏi bệnh rất cao. Hầu hết người bệnh không gặp tác dụng phụ, chứng tỏ bài thuốc cũng đảm bảo tốt về độ an toàn, lành tính”.

Đặc biệt, Tiêu xoang linh dược thang kết hợp đến 43 thượng dược. Hầu hết trong số đó là các vị thuốc thường được Ngự y triều Nguyễn sử dụng cho vua, vừa cho hiệu quả vượt trội vừa có độ an toàn cao. 

Các vị thuốc sẽ được đội ngũ chuyên gia ứng dụng một cách khoa học qua phác đồ 3 GIAI ĐOẠN:

Phác đồ chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang

Phác đồ chữa mũi dị ứng bằng Tiêu xoang linh dược thang đặc biệt làm giảm tắc ngạt, khó thở, hắt hơi, sổ mũi nhanh chóng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm cải thiện triệu chứng chậm của nhiều bài thuốc thông thường. Người bệnh chỉ mất khoảng 7-14 ngày là có thể cảm nhận rõ rệt hiệu quả của thuốc. 

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê PhươngPGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện: “Tiêu xoang linh dược thang được kê đơn điều trị ở dạng thuốc thang là chính để thuận tiện cho việc gia giảm thuốc theo cơ địa, thể bệnh và khả năng hấp thu của từng người. 

Sau khi thăm khám, chẩn đoán cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc, điều chỉnh, gia giảm các vị thuốc, xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa và thể bệnh của mỗi người. 

Thành phần bài thuốc, thời gian điều trị ở mỗi giai đoạn của mỗi người không giống nhau. Do đó, chi phí điều trị của người bệnh cũng sẽ khác nhau. Có những trường hợp chỉ cần dùng thuốc 2 – 4 tuần là khỏi, nhưng có những trường hợp nặng phải dùng thuốc 2 – 3 tháng mới dừng. Do đó, giá thuốc cũng sẽ dao động khác nhau”.

Về chi phí điều trị, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, một liệu trình Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm mũi dị ứng sẽ dao động trong khoảng 2.600.000 – 3.500.000 VNĐ/tháng. Tùy vào từng tình trạng, mức độ bệnh bác sĩ sẽ kê đơn, bốc thuốc và thông báo chi tiết với người bệnh về mức chi phí cụ thể.  

Một liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng thường kéo dài từ 1 – 3 tháng. Do đó chi phí cụ thể sẽ thay đổi tùy theo thời gian điều trị. Để biết chính xác thời gian và chi phí để chữa dứt điểm viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, người bệnh nên liên hệ và trao đổi trực tiếp với chuyên gia. 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NGAY

CTA Nhất nam y viện

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang đã được chứng minh hiệu quả bằng kiểm nghiệm trước khi áp dụng vào điều trị mở rộng. Khi ứng dụng thực tế, bài thuốc đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh và không bị tái phát.

Vì vậy, so với các phương pháp khác, sử dụng Tiêu Xoang Linh Dược Thang mang lại hiệu quả bền vững hơn hẳn. Sau khi điều trị, người bệnh không cần phải lo về vấn đề bị phụ thuộc thuốc.

Phản hồi của một số người bệnh về hiệu quả chữa viêm mũi dị ứng của bài thuốc:

 

>> ĐỪNG BỎ LỠ VIDEO NGƯỜI BỆNH CHIA SẺ VỀ TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG

Những lưu ý khi mua thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chỉ được bán độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Thuốc không được bán tràn lan trên thị trường. Đơn vị cũng không ủy quyền cho bất kỳ nhà thuốc, quầy thuốc hay cơ sở kinh doanh thuốc nào bán, phân phối thuốc.

Người bệnh có thể mua thuốc trực tiếp tại các cơ sở khám và điều trị bệnh của Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ trực tiếp chuyên gia để được hướng dẫn mua thuốc phù hợp.

Dù mua thuốc trực tiếp hay online, người bệnh cần lưu ý thuốc chỉ được bán sau khi bác sĩ thăm khám, chẩn đoán bệnh cụ thể. Bác sĩ có thể khám bệnh trực tiếp hoặc gọi điện tư vấn từ xa. Thuốc được kê theo đơn dựa trên từng bệnh trạng của mỗi người, không bán đại trà.

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp về vấn đề thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm mũi dị ứng giá bao nhiêu. Mong rằng bạn đọc đã có những thông tin tham khảo cần thiết. Để biết rõ nhất về chi phí thuốc người bệnh nên liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện để được tư vấn.

NHẤT NAM Y VIỆN

 

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc