Phong cách thời trang giúp bà bầu gợi cảm hơn

Người phụ nữ khi mang thai thì cơ thể thay đổi một cách đáng kể, các phong cách thời trang mà khi chưa mang thai không còn phù hợp ở thời điểm này nữa, thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ phong cách thời trang cá tính của mình, bạn vẫn có thể trông gợi cảm qua một số loại trang phục của bà bầu dưới đây. Những bà bầu có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây để có thể lựa chọn cho mình tủ đồ bầu phù hợp nhất nhé!

thoi-trang-ba-bau.jpg3

Phong cách thời trang giúp bà bầu gợi cảm hơn 

Một số cách chọn trang phục giúp bà bầu gợi cảm hơn

Bạn không muốn mình trở thành một bà bầu ăn mặc lôi thôi đấy chứ? Vậy ngay từ bây giờ hãy tìm hiểu về những phong cách thời trang cho bà bầu và sắm dần đồ bầu cho tủ quần áo của bạn thêm phong phú với những gợi ý dưới đây nhé

1. Áo sơ-mi rộng theo phong cách nam giới

Bạn có thể ‘tậu’ một chiếc áo sơ-mi rộng theo phong cách nam giới hoặc dùng ngay áo sơ mi của ông xã. Kết hợp chiếc áo này với dây lưng nhỏ và quần skinny, quần legging hoặc jean là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bà bầu có cá tính mạnh mẽ. Lưu ý là bạn nên chọn chiếc áo sơ mi màu trắng hoặc màu sáng nhé!

2. Váy bầu

Váy bầu là một loại trang phục không thể thiếu của mỗi bà bầu. Thế nhưng nếu như bạn muốn trông gợi cảm hơn trong váy bầu thì bạn đừng nên chọn mua nhiều váy bầu một lúc mà mỗi giai đoạn mang thai bạn nên mua 1 -2 cái để còn có thể thay đổi phù hợp với từng giai đoạn thai nhi phát triển.

3. Áo khoác nhẹ

Tùy vào thời tiết khi bạn mang bầu mà sắm cho mình một chiếc áo khoác phù hợp. Áo khoác không những giúp bạn đỡ lạnh mà còn là phụ kiện thời trang che đi những khuyết điểm về thân hình khi bầu bí nữa đấy.

4. Quần jean cho bà bầu

Quần jean là món đồ không thể thiếu đối với phụ nữ ngay cả lúc mang thai. Vậy đừng trần trừ mà hãy ‘tậu’ ngay cho mình một hoặc hai chiếc nhé.

5. Một chiếc váy maxi cổ điển

Nếu bạn mang thai vào màu hè nóng nực thì váy maxi là một lựa chọn lý tưởng. Thông thường, bạn nên chọn chiếc váy màu tối để phù hợp với mẹ bầu nhưng nếu muốn nổi bật, bạn có thể chọn váy kẻ sọc, chấm polka… Nhớ là khi mặc trang phục này, bạn cần kết hợp với những phụ kiện phù hợp nhé!

thoi-trang-ba-bau

Phong cách thời trang giúp bà bầu gợi cảm hơn 

6. Áo phông

Áo phông không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn khiến bà bầu luôn có cảm giác thoải mái nhất. Vậy đừng quên đưa chúng vào tủ quần áo bầu của mình.

thoi-trang-ba-bau.jpg1

Phong cách thời trang giúp bà bầu gợi cảm hơn 

7. Quần skinny, quần legging

Những loại quần này đều rất phù hợp vào tạo cảm giác thoải mái cho bà bầu. Quần skinny và quần legging cũng dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau.

8. Dây lưng

Một chiếc dây lưng mảnh hoặc bất cứ loại dây lưng nào phù hợp với phong cách ăn mặc của bạn, bạn nên ‘tậu’ ngay về. Phụ kiện thời trang này bạn nên kết hợp với những chiếc váy áo bầu rộng thùng thình để cơ thể trông thon gọn hơn. Hãy sử dụng chúng nhẹ nhàng phần giữa ngực và bụng bầu để tạo điểm nhấn cho vòng 2 quá khổ của bạn nhé.

Hãy tham khảo một số cách trang phục trên của bà bầu để áp dụng cho bản thân khi mang bầu nhé các chị em. Chúc các chị em luôn luôn giữ được vẻ đẹp của mình nhé!

Rate this post
Rate this post

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc