Hiệu quả chữa viêm âm đạo của thuốc Phụ khang tán
Viêm âm đạo khiến chị em khó chịu, mất tự tin trong sinh hoạt và quan hệ vợ chồng. Bệnh ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc hôn nhân, thiên chức làm mẹ. Thậm chí có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng… Để giải quyết triệt để tình trạng viêm âm đạo ở chị em phụ nữ, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc Phụ khang tán trị viêm âm đạo hiệu quả.
Bài thuốc Phụ khang tán chữa viêm âm đạo TẬN GỐC, hiệu quả ĐÃ KIỂM ĐỊNH
Hiện có nhiều phương pháp chữa viêm âm đạo như dùng mẹo dân gian, thuốc tây y, thuốc đông y, các biện pháp ngoại khoa (đốt điện, áp lạnh, dao leep (dao cao tần), liệu pháp ánh sáng xanh. Tuy nhiên, chữa bệnh viêm âm đạo bằng đông y như bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam vẫn được đánh giá là ưu việt hơn cả bởi những ưu điểm mà khó có phương pháp nào có được như trị bệnh TẬN GỐC, an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ, ngăn bệnh tái phát hiệu quả….
Phụ Khang Tán, bài thuốc chữa viêm âm đạo DUY NHẤT đã nghiên cứu, kiểm định
Phụ Khang Tán vốn là bài thuốc chữa viêm âm đạo được các bác sĩ, lương y đầu về sản phụ khoa ở Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam dày công tìm tòi, nghiên cứu. Đứng đầu công trình nghiên cứu là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – bác sĩ phụ khoa hơn 40 năm kinh nghiệm.
Phụ Khang Tán được phát triển dựa trên nhiều bài thuốc cổ phương có tác dụng chữa bệnh phụ khoa tốt. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, sau khi sưu tầm các bài thuốc, đội ngũ nghiên cứu tiếp tục thẩm định lâm sàng, kết hợp với một số thành tựu của y học hiện đại để cho ra phối phương tối ưu, phù hợp với cơ địa sinh bệnh của phụ nữ thời nay. Đặc biệt quá trình nghiên cứu có sự hỗ trợ của nhiều đơn vị chuyên môn uy tín như: Học viện Quân y, Bệnh viện YHCT Trung Ương, Viện Dược Liệu…

Chia sẻ về hiệu quả mà Phụ Khang Tán mang lại, Thầy thuốc Lê Phương cho biết: “Trước khi ứng dụng Phụ Khang Tán, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm thuốc nhiều lần trên chuột và mô bệnh. Đến năm 2013, bài thuốc được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng. Trong 300 bệnh nhân tình nguyện thử nghiệm, có tới 231 người khỏi viêm âm đạo và các bệnh phụ khoa khác sau liệu trình đầu tiên sử dụng Phụ Khang Tán. Đặc biệt không có trường hợp nào gặp tác dụng phụ”.

Với cơ sở nghiên cứu bài bản, Phụ Khang tán được đưa vào ứng dụng thực tế với hiệu quả ổn định. Bài thuốc cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội BV.YHCT Trung Ương nhận định:
“Những năm đầu thế kỉ XXI, nghiên cứu thuốc cổ truyền vẫn còn là hướng đi mới mẻ, chưa có nhiều đơn vị thực hiện. Sự xuất hiện của Phụ Khang tán với cơ sở khoa học bài bản đã đánh động nền YHCT, là động lực để các nghiên cứu thuốc cổ truyền được xúc tiến. Tính đến nay, nhiều nghiên cứu đã diễn ra nhưng trong lĩnh vực thuốc cổ truyền điều trị bệnh phụ khoa, vẫn chưa có bài thuốc nào vượt qua được Phụ Khang tán. Đây thực sự là bài thuốc hiệu quả tạo nên hy vọng cho nhiều phụ nữ mắc viêm phụ khoa lâu năm”.
Điều trị viêm âm đạo TẬN GỐC nhờ thành phần ĐÁO ĐÁO, cơ chế TINH HOA
Trải qua các giai đoạn nghiên cứu chuyên sâu, bài thuốc PHỤ KHANG TÁN kế thừa nhiều thảo dược quý và phát huy cơ chế TINH HOA: BỔ CHÍNH – KHU TÀ của YHCT. Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:
“Viêm âm đạo vốn khởi phát do phần huyết hư tổn, chính khí (sức đề kháng) hư hao. Những nguyên nhân này tạo điều kiện thuận lợi cho thấp nhiệt xâm nhập, giúp vi khuẩn, nấm hại sinh sôi phát triển mạnh, gây viêm tại âm đạo.
Cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong Y học cổ truyền hoàn toàn phù hợp để xử lý toàn bộ các nguyên nhân nội sinh và ngoại sinh. Quá trình bổ chính sẽ điều chỉnh phần huyết, giúp các tạng phủ điều dưỡng công năng, từ đó ổn định nội tiết nữ và chính khí. Cơ chế này sẽ giúp KÍCH HOẠT khả năng TIÊU VIÊM TỰ NHIÊN CỦA HỆ MIỄN DỊCH. Đồng thời bài thuốc cũng sẽ trực tiếp khu tà bằng cách loại trừ thấp nhiệt, tiêu diệt hại khuẩn âm đạo, khôi phục trạng thái âm đạo bình ổn”.

Dựa trên cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, Phụ Khang Tán kết hợp hơn 20 vị nam dược, trong đó nổi bật là hai nhóm thảo dược BỔ HUYẾT và KHÁNG SINH THỰC VẬT. Nhóm thảo dược BỔ HUYẾT sẽ giúp chữa lành huyết hư, thúc đẩy BỔ CHÍNH diễn ra thuận lợi hơn. Nhóm thảo dược Kháng sinh chứa nhiều hoạt chất quý giúp tiêu diệt nấm, hại khuẩn. Đặc biệt kháng sinh thực vật không tiêu diệt lợi khuẩn vùng kín nên sẽ giúp cân bằng hệ lợi khuẩn và hại khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa hại khuẩn bùng phát gây viêm.
TÌM HIỂU: ĐIỂM ĐỘC ĐÁO trong thành phần dược liệu của bài thuốc Phụ Khang Tán
TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN nhờ 2 dạng thuốc và phác đồ 3 tác động
Bài thuốc Phụ khang tán chuyên trị viêm âm đạo gồm cả dạng thuốc sắc uống và thuốc ngâm rửa. Việc kết hợp điều trị cả bên trong lẫn bên ngoài giúp loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng, nguyên nhân gây viêm âm đạo. Qua đó, nâng cao hiệu quả điều trị, giúp trị bệnh triệt để và ổn định cho sức khỏe sinh sản cho người phụ nữ.

❖ Phụ khang tán dạng uống
Thành phần: Hoàng bá, Trinh nữ hoàng cung, Bạch thược, Ích mẫu, Đương quy…và nhiều thảo dược quý hiếm, tốt cho phụ nữ khác.
Công dụng: Phụ khang tán dạng uống có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, bổ huyết, hoạt huyết, thông kinh. Đồng thời, điều trị khí hư ra nhiều, có mùi hôi, màu lạ, giảm cảm giác ngứa âm đạo, dự phòng viêm nhiễm trong chu kỳ kinh nguyệt. Thuốc còn giúp bảo vệ, tăng cường sức khỏe của buồng trứng, tử cung, bồi bổ cơ thể người phụ nữ để ngăn ngừa các biến chứng của bệnh viêm âm đạo, ngăn bệnh tái phát hiệu quả.Đây là bài thuốc dạng thang sắc uống tại nhà, tuy nhiên khi bệnh nhân có nhu cầu Trung tâm sẽ hỗ trợ bệnh nhân sắc (đối với bệnh nhân nội thành Hà Nội) và sẽ cô thành dạng cao lỏng tiện sử dụng cho những bạn ở xa.
❖ Phụ khang tán dạng ngâm rửa
Thành phần: Xà sàng tử, Bạch chỉ, Bạch đồng nữ, Đan sâm, Thược tương, Xuyên khung… và nhiều thảo dược quý khác.
Công dụng: Thuốc giúp cân bằng độ pH âm đạo, kháng khuẩn, chống nấm, tiêu diệt tạp trùng ở âm đạo để ngăn viêm nhiễm lan sang các vùng xung quanh. Thuốc cũng có tác dụng hoạt huyết, trục ứ, giảm phù nề để hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng và trả lại cho “vùng kín” vẻ đẹp tự nhiên: sạch, hồng, thơm.
Hiện nay phụ khang tán dạng ngâm rửa đã được bào chế dưới dạng bột ngâm rửa phụ khoa Phụ khang tán tiện dụng, dễ dùng. Bệnh nhân có thể mang đi xa để sử dụng mà không gặp khó khăn gì và vẫn mang lại hiệu quả như bài thuốc ngâm rửa dạng thang.
Đặc biệt, Phụ Khang Tán đã được phát triển thành phác đồ 3 tác động, hoạt động theo 3 MỤC TIÊU: Điều trị triệu chứng – điều trị căn nguyên – điều trị dự phòng. Với phác đồ như vậy, Phụ Khang tán mang lại hiệu quả nhanh chóng, lâu bền và hạn chế tái phát tốt hơn.

Đặc biệt phác đồ được tối ưu trên từng bệnh nhân dựa theo những chẩn đoán trực quan, chính xác từ các biện pháp cận lâm sàng. Trước khi được kê đơn thuốc, người bệnh có thể được chỉ định soi tươi khí hư, soi âm đạo, xét nghiệm máu, siêu âm… Những biện pháp cận lâm sàng này giúp đánh giá chính xác vùng viêm, mức độ viêm, tác nhân gây viêm. Từ đó bác sĩ có cơ sở để kê đơn, điều chỉnh thuốc phù hợp, mang lại kết quả tối ưu cho người bệnh.
✎ Với những ưu điểm trên, bài thuốc Phụ khang tán mang lại nhiều tác dụng như:
– Giúp cân bằng độ pH tự nhiên của âm hộ, âm đạo.
– Thời gian chữa trị nhanh, điều trị tận gốc bệnh cho hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát.
– Bài thuốc điều trị hiệu quả đối với cả những trường hợp bệnh kéo dài, hay tái phát. Không làm suy giảm mà còn tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
– Thành phần của cả bài thuốc Phụ khang tán dạng uống và dạng ngâm rửa đều hoàn toàn từ thảo dược lành tính và tốt cho cơ thể.
– An toàn tuyệt đối, không gây đau, không gây nhiễm trùng, biến chứng, không có tác dụng phụ.
– Điều trị hiệu quả nhiều chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác như viêm nhiễm âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung do nấm, viêm do tạp khuẩn trùng roi…
– Không chỉ điều trị bệnh viêm âm đạo, thuốc còn bồi bổ, kích thích lưu thông khí huyết, tăng cường nội tiết tố nữ, bảo vệ và nâng cao sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.
Phụ Khang Tán chữa trị viêm âm đạo thành công cho hơn 32000 phụ nữ
Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, trong gần 10 năm được ứng dụng, bài thuốc Phụ Khang tán duy trì hiệu quả rất tốt đối với bệnh nhân viêm âm đạo. Thống kê trên 32000 bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc cho thấy gần 80% người bệnh điều trị thành công mà không gặp tác dụng phụ.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân viêm âm đạo khi sử dụng Phụ Khang Tán:
Trên nhiều diễn đàn, trang tin tức uy tín, bài thuốc Phụ Khang Tán cũng được nhiều bệnh nhân đánh giá, review tích cực:
XEM NGAY: Review của bệnh nhân viêm âm đạo về Phụ Khang Tán tại webtretho ra sao?
Như vậy với nhiều ưu điểm nổi trội, Phụ khang tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi viêm âm đạo. Bài thuốc cũng góp phần giúp Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam nhận được CUP vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017.
➟ Xem thêm:
- Review kết quả sau 2 tháng sử dụng Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo do nấm
- Kiểm chứng hiệu quả chữa viêm âm đạo thực tế của Phụ Khang tán
- Bài thuốc Phụ Khang Tán mua ở đâu, giá bao nhiêu?
Bài viết cùng chuyên mục
Bài viết nổi bật
-
Tôi như “sống lại” nhờ trị sạch mụn tại Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn
Da mặt nhiều mụn không chỉ đè nặng lên tâm lý mà còn khiến công...
-
Uy Long Đại Bổ – “thiên dược” quý của Nhất Nam Y Viện lên sóng truyền hình VTV2
Nhóm phóng viên của VTV2 vừa thực hiện một sóng sự trực tiếp tại Nhất...
-
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tư vấn phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm trên VTV2
Chương trình Cẩm nang sức khỏe 365 được VTV2 đưa tin vào ngày 05/12/2020. Chương...
-
Diễn viên Khánh Linh Về nhà đi con trải lòng về bệnh mề đay và kinh nghiệm chữa trị
Gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn Chị Linh trong bộ phim “Về nhà...
-
Diễn viên Nguyễn Hải chia sẻ “bí kíp phòng the” giúp cuộc yêu trọn vẹn trên VTV2
Ở tuổi 63, NSND Nguyễn Hải khiến nhiều người ngạc nhiên bởi vẻ trẻ trung,...
-
Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn giải pháp điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả từ thảo dược trên VTV2
Với kinh nghiệm hơn 20 năm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, đặc...
48 Bình luận
Tôi muốn hỏi trung tâm địa chỉ ở đâu? có khám bệnh không hay trung tâm chỉ bán thuốc, tôi bị viêm âm đạo do nấm candida đã 4 năm rồi, lúc phát hiện bệnh thì tôi bị ra nhiều khí hư đặc quánh, có mùa vàng và đôi lúc ngả sang xanh nhờ, mùi hôi và tanh rất khó chịu, tôi uống thuốc bác sĩ kê toa ở viện đều đặn, cả thuốc đặt nữa, uống thuốc vào thì triệu chứng trên hết rất nhanh, tôi cứ nghĩ khỏi bệnh rồi thì sau 5-6 tháng là lại bị như cũ, uống mấy đợt thuốc thì bệnh giảm đi trông thấy, nhưng gần đây tôi lại thấy mình bị các triệu chứng như trên, kèm với ngứa vùng kín rất nhiều. Tôi dùng thuốc phụ khang tán thì có khỏi hoàn toàn không tái phát được không?
Chị ơi, trung tâm này ở chỗ Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN, em đến mua thuốc ở đây rồi, đến thì được vào khám được bs bắt mạch kê thuốc cho, thuốc ở trên thì họ ghi thành phần vậy nhưng mà đến lúc bs kê thì nhiều vị lắm một bọc to đùng cả tháng thuốc, em uống 3 tháng thì hết sạch viêm luôn, trước cũng uống với đặt thuốc ở viện chán chế, chuyển qua thuốc này thì lúc đầu cũng không tin lắm đâu. ^^
thuốc kiểu gì mà bọc to đùng thế? mua về thì uống thế nao đấy b?
Mỗi thang thuốc là mấy chục vị, 10 thang túi to lắm, thuốc mang về nhà sắc lên rồi mới uống, 10 thang uống trong 1 tháng, 1 thang thì uống được 3 ngày nhé
Chị Hồng Lê ơi, giờ không phải mang cả bọc thuốc to về nữa đâu, thêm 300 nghìn bác sĩ cô thành cao cho còn có 8 lọ bé tí khoảng 50ml 1 lọ thôi, ngày làm 2 cốc là xong.
Chỉ có mỗi địa chỉ ở Mễ trì đấy thôi à bạn? Tôi cũng muốn mua về uống thử xem thế nào mà ở xa quá, tôi ở tân Quảng Bình cơ, không ra khám thì làm sao bác sĩ kê thuốc được nhỉ
Hồng Lê ơi cho hỏi bạn mua thuốc này có đắt không? điều trị đến lúc khỏi hẳn thì hết tầm bao nhiêu tiền ?
Mình mua hết 2tr1 tiền thuốc uống 1 tháng với 900k tiền thuốc ngâm, có người thì chỉ cần uống thôi không cần ngâm, có người lại chỉ cần ngâm không cần uống, thuốc bác sĩ kê khác nhau giá tiền cũng khác đi nữa, thế nên là phải khám mới rõ là tiền khoảng bnhieu tiền thuốc bạn nhé
Chị Dậu ơi chj vào đây mà đọc xem này, có địa chỉ sài gòn nữa nhưng cũng xa chỗ c. em thấy bảo nếu ở xa quá ko đến được thì gọi điện ra bác sĩ sẽ tư vấn cho mình nhưng em chưa thử thì thấy chị bên trên bảo thuốc hơn 2 triệu mà mai em mới lấy lương, giờ ko đủ
https://www.dongyvietnam.org/thuoc-phu-khang-tan-gia-bao-nhieu.html
Cảm ơn em nhé, chị vừa gọi điện đến chỗ địa chỉ ở hà nội hỏi họ rồi, chị muốn điều trị bác Phương nhưng hôm nay bác không có lịch làm việc nên mai bác ấy mới gọi lại tư vấn cho chị, nãy trợ lý của bác ấy cũng tư vấn rồi nhưng muốn gặp bs phương để hỏi thêm.
Hồng Lê ơi, mình ở gần Mễ Trì, cũng đang tính đến khám vì bản thân cũng bị viêm âm đạo lâu nay mà chữa mãi không khỏi, cho mình hỏi b đến đây thì được bác sĩ nào khám cho? đến thì mình có được yêu cầu ai khám không hay là họ chỉ định bác sĩ điều trị thế b?
BS có kham vao thu bay chu nhat khong the Hong Le, minh muon di kham nhung ma ngay thuong thi di lam ban het roi,cong viec nhieu xin nghi cung kho lam, ma gio chi so ho kham theo gio giong nhu o benh vien thi cha biet bao lau moi den kham duoc
Không những khám thứ 7 chủ nhật mà còn khám cả ngày lễ nữa, nhưng mà mấy ngày cuối tuần đi khám chờ lâu đấy vì người ta cũng được nghỉ, xong rồi dồn nhau đi khám cuối tuần
Thông tin chính xác là trung tâm ở Mễ trì vẫn làm chủ nhật nhé các chị ơi, em vừa gọi đặt hẹn chủ nhật qua khám. còn chị nào muốn đặt lịch khám hoặc đặt lịch tư vấn qua điện thoại thì cứ gọi đến số 0888598102 là gặp trợ lý của bác sĩ Phương.
Cháu năm nay 22 tuổi, chưa lập gia đình và cũng chưa từng quan hệ tình dục, gần đây mỗi sáng thức dậy cháu lại thấy ở quần lót có chất dịch keo dính màu ngả nâu có mùi rất khó chịu, cháu cũng hay bị ngứa ở vùng kín, nhưng chỉ ở bên ngoài thôi ạ, mỗi lần đi rửa hoặc tắm thì mới thấy đỡ ngứa, có phải cháu bị bệnh viêm âm đạo không? cháu uống thuốc phụ khang tán được không ạ?
dấu hiệu hư vậy nguy cơ cao là bị viêm âm đạo nhưng cũng có thể là bệnh khác, đi khám đi nhưng chư qhe thế thì phải hết sức cẩn thận đi khám thì phải bảo bác sĩ là cháu chưa quan hệ, đừng ngại em a…!
Nghĩa là sao cơ ạ?
Vì khám ở các bệnh viện tây y thông thường bác sĩ sẽ hỏi là đã quan hệ chưa, nhưng có khi họ quên hỏi mà cứ mặc định mình quan hệ rồi, lên giường khám y tá là người đưa mỏ vịt vào có thể gây rách màng trinh đó em. Khám đông y thì bác sĩ chỉ bắt mạch, hỏi bệnh dựa trên triệu chứng thôi.
Khoảng 1 tháng trước, mình có quan hệ tình dục với chồng thì 9-10 ngày sau đó thì thấy ngứa vùng kín, cám giác rất ngứa chỉ muốn thò tay vào gãi thôi, mình đi khám thì bác sĩ nói là bị viêm do nấm candidan, cho thuốc cả 2 vợ chồng uống trong 7 tuần, mình thì thấy đỡ ngay các triệu chứng, nhưng mà hôm kia có quan hệ tiếp thì ngay hôm sau lại thấy ngứa, kèm với khí hư bột màu trắng đục như váng sữa, liệu có phải mình bị tái bệnh rồi không? mình mua thuốc phụ khang tán thì mua được ở đâu?
Vừa thấy một bạn comment là ở Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hn ; và Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPCHM đấy bạn
benh nay thi phai chua cho ca chong nua, khong thi khong khoi dc dau vi cu quan he la lai tai benh day, neu co di kham thi dua ca chong di cho ong ay nghe cho biet em a, khong lai nghi chi em phu nu benh tat roi lay sang may ong chòng
Cảm ơn mn nhé, vừa thử gọi vào số 0888598102 xong, may quá được gặp bác sĩ, cô nói là mình bị viêm tái đi tái lại phần nhiều là do chồng với cả do thuốc tây mình uống chỉ hết triệu chứng chứ không khỏi hẳn bệnh. cô nhiều bệnh nhân quá nên hẹn mình đến trực tiếp cô khám vào ngày mai chứ không nói chuyện đt được lâu. Mai đến khám xem tn rồi về kể chị em nhé
Vừa đi khám về chị em ơi, đến lúc 8h30, may quá hẹn trước với bác sĩ nên được vào khám luôn chứ không ngồi chờ cũng phải đến trưa vì đông bệnh nhân phết. mình được vào khám bác sĩ Phương, giám đốc chuyên môn ở đấy, cô bắt mạch khám và kê thuốc cho. May có cô khuyên nhủ nên chồng mình cũng chịu hợp tác khoản đeo bsc (vì mình đã đặt vòng nên là chồng toàn k chịu đeo bao) để giữ cho cả 2. mua thuốc hết 3tr tháng đầu tiên nhé, 2tr1 thuốc uống + 900k thuốc ngâm bà con ạ
b ơi làm thế nào mà được bác sĩ Phương khám cho thế? hẹn khám trước mới được khám bsi à?
gần như là thế thì phải, vì hôm trước gọi điện được BS tư vấn, hẹn luôn là sáng mai cháu tới khám, thì cô ấy bảo là cháu cứ tới, cô nhắn trước với lễ tân là bệnh nhân hẹn trước, thế là mình được vào khám luôn không cần chờ, có gì thắc mắc bạn thử gọi số 0888 598 102 xem
C ơi thuốc này mua về uống thế nào thế c?
Thuốc uống là thuốc thang, mang về nhà sắc lên rồi uống đấy em, 1 tháng 10 thang thuốc, mỗi thang sắc lên chia ra uống trong 3 ngày. còn thuốc ngâm là được 15 thang, cũng đun lên chờ nguội mọt tí rồi ngồi ngâm (đổ nước thuốc vào chậu rồi ngồi vào ngâm)
Mình bị ra nhiều khí hư màu trắng, hơi đục đục nhưng mà rất loãng, có lúc thấm ướt hết quần chíp, cảm giác ẩm ướt, mùi như quần áo ẩm mốc lâu ngày, liệu có phải mình bị viêm âm đạo không chị em?
Giống mình, nấm rồi bạn ạ. mình đang bầu đc 12 tuần, bác sĩ kê polygynax dùng trong 10 ngày từ đợt đc 8 tuần, sau đi khám lại thì bs nói hết nấm rồi, nhưng hnay lại thấy ngứa và có khí hư bột rồi. Tái phát nhanh đến phát sợ luôn.
Mình bị ra khí hư trắng và nhầy, trông như là bã đậu, gần đây mình thường xuyên bị đau bụng dưới thì liệu mình có nguy cơ bị bệnh gì? có nguy hiểm k? mình tra trên mạng thì thấy giống với triệu chứng của viêm âm đạo, nhiều chị em nói bệnh này chữa xong hay bị tái lại, cứ đeo bám dai dẳng mãi 🙁
mình bị khí hư y hệt như b, cũng ra nhiều trắng bã đậu, cũng có mùi hôi hôi khó chịu lắm, 2 năm trước mình bị viêm, uống thuốc với đặt xong đến giờ thì bị lại như vậy, uống thuốc này xong thì có chữa dứt điểm được không nhỉ?
Em bị viêm lộ tuyến ctc có uống thuốc này đc k ạ? em đi khám bác sĩ chẳng nói là độ mấy, chỉ bảo với em là bị nhẹ thôi, đặt thuốc là hết, em về uống kháng sinh với đặt tầm 10 ngày thì k thấy đỡ nên em đi khám chỗ khác, họ bảo là cho đặt thuốc kết hợp 3 kháng sinh gì đấy, em đặt mấy bữa thì giờ chỉ thấy khí hư ra nhiều loãng màu nhờn nhợt mà mùi hoi hoi. em chưa đi khám lại xem thế nào nhưng mà em nghĩ là cũng không khỏi được 🙁
Ly ơi mình đang chữa viêm lộ tuyến bằng phụ khang tán này, uống hết 2 tháng thuốc rồi, thấy khí hư ít đi và không còn ngứa, mình cũng không còn bị đau bụng dưới nhiều nữa, thuốc chữa được các bệnh về phụ khoa nhé, mỗi bệnh thì thành phần thuốc bác sĩ kê lại khác nhau, bạn đọc bài này này, nhiều thông tin cũng tốt cho mình http://www.chuatriyeusinhly.net/thuoc-phu-khang-tan-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.html
Chị @Nguyễn Thu Trang ơi, chị dùng 2 tháng giảm bệnh sau chị phải dùng bao lâu nữa mới khỏi vậy ạ?
Chị phải dùng 3 tháng rưỡi em nhá, nếu bệnh mà nặng thì xác định 3-4 tháng chứ không có 1-2 tháng khỏi đâu em ạ. Đc cái lâu rồi ko bị tái lại, giờ vẫn đang dùng thêm cái thuốc ngâm phụ khang tán hộp màu vàng để vệ sinh trước sau kỳ kinh nên khô ráo, sạch sẽ lắm em.
Egai mình năm nay mới 18 tuổi mà vừa rồi nó lỡ có thai, xong phải đi bỏ, đến nay cũng gần 2 tháng rồi, sau khi phá thì bị viêm nặng, bác sĩ nói do ảnh hưởng của việc nạo với cả nó còn nhỏ không biết cách kiêng với giữ, giờ uống thuốc với đặt thuốc riết mà k thấy đỡ bệnh, chỉ sợ sau này ảnh hưởng chuyện sinh nở, 18 như nó thì uống được thuốc phụ khang tán không mọi ng??
Một lần sẩy bằng 7 lần đẻ, chuyện cũng lỡ rồi chắc em ấy cũng tự có cho mình 1 bài học nhưng quan trong bây giờ bạn là chị gái thì nên hướng dẫn em mình kiêng cữ cẩn thận, vừa bỏ thai xong đã ảnh hưởng nhiều mà để viêm nhiễm thì dễ ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này lắm. Có uống được thuốc Phụ khang tán hay không bạn nên gọi vào số 0888 598 102 gặp bác sĩ Phương để hỏi cụ thể trường hợp em bạn.
Em bi ngua vung kin hon mot nam nay roi, em di kham va dat thuoc thi van khong khoi, cu bi ngua lien tuc, di noi soi thi bac si bao co mun o ben trong, do nam, lai ke thuoc uong va dat tiep ma em chua mai khong het ngua, kho chiu kinh khung, gio chuyen qua thuoc dong y co dc k a?
Em thắc mắc về giá thuốc ạ, sao có chị thì nói 2tr1 thuốc uống và 900k thuốc ngâm, em đọc trên webtretho thì lại nói 2tr5 cả uống và ngâm, không biết như nào mới đúng ạ. Với cả trung tâm thì nói là chỉ bán thuốc thang nhưng có chị nói là có cả dạng cao là như nào ạ?
Của mình 2tr1+900k ngâm là vì mình lấy liều ngâm nặng và lấy 15 thang ngâm dùng trong 1 tháng chứ bình thường mọi người chỉ lấy 10 thang ngâm thôi. Thuốc thì gần như ko cố định giá đâu, nếu nặng quá mà cần nhiều vị thuốc hơn thì thuốc uống cũng đắt hơn vì tháng thứ 2 mình lấy, bs Phương điều chỉnh lại đơn thì cũng chỉ 2tr500k thôi.
Chị @Vũ Hà ơi, chị dùng ở đó 2 tháng thấy thế nào? Đã khỏi chưa ạ?
E ban đầu cũng thắc mắc về giá, nhưng khi gọi cho bác sĩ thì cũng được thông nao rồi, của em cả ship về HTinh là 2 triệu 6, thuốc 2,5 triệu, 100k tiền ship nghe hơi giật mình nhưng thấy túi thuốc đến to đùng và nặng, hỏi bác bưu tá thì bảo là chuyển phát nhanh là hơn 100 nghìn cơ. giờ vẫn đang chăm chỉ sắc thuốc mà chỉ sợ uống đến 2-3 tháng thì ngại lắm huhu
Em bị viêm âm đạo dùng phụ khang tán nửa tháng rồi mà mới chỉ thấy giảm khí hư thôi chứ chưa hết, chán chả muốn dùng thêm. Hôm qua bác sĩ vừa gọi điện bảo hiện vậy là có hiệu quả rồi bảo em dùng thêm mà em thấy nản quá. Trước đặt thuốc tây chỉ tầm 1 tuần thôi là sạch hết khí hư mà khô ráo sạch sẽ.
trời em ơi, 2 tuần dùng thấy giảm khí hư là có tác dụng còn gì, thuốc này sao nhanh như thuốc tây được, em mà xác định dùng đông y thì phải tính tháng chứ đừng có tính ngày. em bị có nặng ko
Em Tiên ơi, chị cũng như em nhưng may em còn giảm khí hư, chị dùng 2 tuần còn chưa có tí giảm nào ngoài giảm ngứa 1 tẹo. Dù đc tư vấn là dùng thêm nhưng c vẫn bỏ thuốc, sau đó nghĩ đi nghĩ lại 2 tháng sau chị lại dùng lại vì đạt thuốc tây xong nó nhanh quay lại quá, theo 4 tháng mới khỏi đấy, chị nấm candida đeo bám gần 2 năm, viêm âm đạo, viêm niệu đạo, nói chung nhiều bệnh.
Thuốc này chữa mỗi viêm âm đạo thôi à các chị? Có người giới thiệu em dùng thuốc phụ khang tán chữa viêm cổ tử cung, có hiệu quả không các chị ơi?
Bác sĩ Phương ở Lê Quang Đạo, Mễ trì nói với em là tháng thứ nhất sẽ cải thiện tình trạng tiêu hóa của em và nâng cao sức đề kháng của cơ thể vì em bị đau dạ dày với hay rối loạn tiêu hóa, bs sợ khả năng hấp thụ thuốc kém. Tháng thứ 2 mới tập trung điều trị bệnh của em, có chị nào giông em không ạ? E mới chuyenr khoản 2tr6 cho bác sĩ Phương rôi ạ.
ck rồi con hỏi gì nữa bạn ơi, đùa chứ nghe cũng hợp lý mà. uống thuốc mà tiêu hóa kém cứ vào lại ra thì chả ngấm được bao nhiêu