Góc nhìn của chuyên gia về phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được rất nhiều người tin dùng bởi ưu điểm nổi bật của nó. Hãy cùng xem góc nhìn của các chuyên gia về phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Tìm hiểu về phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam 

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là phương pháp đưa dưỡng chất vào trong nang tóc thông qua kỹ thuật và công nghệ chuyên dụng. Từ đó nang tóc được nuôi dưỡng trở nên chắc khỏe. Tóc con mọc ra nhiều giúp phủ kín vùng bị hói.

Bên cạnh sử dụng công nghệ cao đưa dưỡng chất vào nang tóc, phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm đi kèm như thuốc uống Hush&Hush, thuốc bôi, bộ sản phẩm Đông y “Bổ Huyết Tiêu Giao Thang”…Do đó, hiệu quả mang lại rất cao.

Thành phần sử dụng là các amino axit, các vitamin nên rất an toàn, lành tính:

 • Cegaba: Là một amino acid, thông qua cơ chế non-hormone, kích hoạt và kéo dài giai đoạn mọc tóc, củng cố nang tóc, giảm bã nhờn và gàu trên da đầu. Cơ chế hoạt động của Cegaba liên quan đến việc kích thích tăng trưởng tế bào.
 • Panthenol: Hoạt chất này hoạt động tương tự như vitamin B5, giúp tăng khả năng phân bào.
 • Ginkgo Biloba (cây bạch quả): Có tác dụng kích hoạt lưu thông máu và phục hồi sự phát triển của tóc mới.
 • Biotin: Hoạt động trong việc phục hồi sự phát triển của phần chân tóc, làm dày và khỏe tóc.
 • Caffeine: Kích thích sự phát triển của tóc. Trong rụng tóc do nội tiết tố nam, caffein giúp làm giảm sự ức chế testosterone do sự phát triển của nang lông.
 • Adenosine triphosphate (ATP): Cung cấp năng lượng và hydrat hóa các tế bào, các chức năng thiết yếu để ngăn ngừa hoặc đảo ngược quá trình lão hóa.
 • Copper Tripeptide-1 (axit amin): Kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc.
Thành phần trong sản phẩm được đánh giá an toàn, lành tính
Thành phần trong sản phẩm được đánh giá an toàn, lành tính

Tác dụng:

 • Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ức chế sự tăng sinh bã nhờn trên tóc, giúp da đầu luôn luôn khô thoáng.
 • Phương pháp cung cấp dưỡng chất cực kỳ dồi dào cho nang tóc. Từ đó giúp nang tóc phát triển. tóc con mọc ra sẽ chắc khỏe, không hề bị rụng.
 • Tốc độ mọc tóc ra được đẩy nhanh. Sợi tóc sẽ dài lên nhanh chóng và phủ kín vùng da đầu bị hói một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bên cạnh công dụng chính là hỗ trợ mọc tóc, sản phẩm còn giúp chống lại và ức chế các cơn đau đầu. Từ đó bạn không bị ngứa da đầu, giảm thiểu tình trạng stress và căng thẳng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Do sử dụng thành phần là thảo dược thiên nhiên nên không gây ra các tác dụng phụ và kích ứng. Điều này thực sự là điểm cộng khi quá trình thao tác diễn ra trên da đầu, vùng vốn được coi là nhạy cảm và nguy hiểm.
 • Giải pháp điều trị không gây tổn thương và xâm lấn lớn. Do đó, bạn dễ dàng có thể đi làm hoặc tiếp tục công việc ngay lập tức mà không sợ bị gián đoạn hay ảnh hưởng. 
 • Bên cạnh tác dụng giúp mọc tóc và chữa trị hói đầu, phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn giúp thư giãn, giảm stress, kích thích sự lưu thông và tuần hoàn máu lên não. 

Góc nhìn của chuyên gia về phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của TTDLĐYVN

Tại buổi tọa đàm về Đông Y do Hiệp Hội Y Học Cổ Truyền Việt Nam tổ chức vào ngày 5/10 vừa qua, Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam cũng tham dự và giới thiệu đến các sản phẩm, phương pháp của Đơn Vị, trong đó có phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ Châu Âu. Phương pháp nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam, Nguyên PGĐ BV YHCT Hà Đông: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là sự giao thoa của công nghệ cao và y học cổ truyền. Tôi đánh giá rất cao điều này và cho rằng đây là hướng đi cực kỳ thông minh của Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam. Với hướng đi này, họ vừa đặt nền móng cho việc du nhập công nghệ cao vào quá tình điều trị một cách chậm rãi và chắc chắn, vừa phát huy được thế mạnh về Đông y của Trung tâm. Với phương pháp này, tôi nhìn được tính bao quát và hiệu quả toàn diện. Người hưởng lợi không ai khác chính là khách hàng rồi.

Cái hay nữa mà tôi thấy đó là mỗi trường hợp sau khi được thăm khám thì bác sĩ sẽ tư vấn và có các liệu trình bổ trợ phù hợp tùy theo tình trạng của mỗi người. Do đó, tính cá nhân và đặc thù của riêng từng trường hợp vẫn rất cao. Do đó, hiệu quả chữa trị của từng trường hợp sẽ được nâng lên.”

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá rất cao về phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá rất cao về phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội BV YHCT TW – GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng dưỡng chất là các thành phần amino axit, các chất chống oxy hóa, các vitamin…Nguồn gốc truy xuất tận cùng thì đều từ thiên nhiên mà ra. Chính vì vậy nên phương pháp này rất an toàn, lành tính, kích ứng gây ra nếu có cũng không hề đáng kể. Đây là một điểm cộng đáng ghi nhận khi mà các phương pháp chữa trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ cao ngày nay hầu như đều ít nhiều sử dụng các hợp chất hóa học để điều trị.

Về thời gian và hiệu quả, tôi cho rằng nó nằm ở mức chấp nhận được. Cần phải so sánh tất cả các yếu tố để đánh giá một cách khách quan. Rõ ràng Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiệu quả sẽ không nhanh như các phương pháp công nghệ cao laser, cấy tóc tự thân được nhưng bù lại là sự an toàn, hiệu quả bền vững. Quan trọng nhất là không gây tổn thương hay các xâm lấn. Điều này nhìn rộng hơn thì phần nào đó giúp người bệnh tối ưu hóa thời gian. Họ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để phục hồi hay nghỉ ngơi. Như vậy công việc không bị gián đoạn. Đặc biệt là đối với những người mà thường xuyên phải làm việc cật lực, guồng quay của công việc quá nhiều.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh dành nhiều lời khen cho phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh dành nhiều lời khen cho phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có cái hay là quá trình điều trị rất cụ thể, rõ ràng. Nguyên lý điều trị cũng rất khoa học. Đầu tiên, các dưỡng chất đưa vào da đầu sé có tác dụng ngăn kiềm và giảm nhờn. Da đầu của bạn sẽ không thể tiết được các chất nhờn nữa. Từ đó sẽ trở nên khô ráo, tóc không bị bết và sạch gầu.

Sau đó, các dưỡng chất tập trung nuôi dưỡng và phát triển nang tóc. Tôi cho rằng giai đoạn này rất quan trọng. Khi chất nhờn và bã dầu được loại bỏ, lỗ chân tóc sẽ trở nên thông thoáng. Các dưỡng chất được đưa vào sâu hơn, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp nang tóc trở nên khỏe mạnh.

Nang tóc khỏe mạnh sẽ khiến các sợi tóc được nuôi dưỡng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Như vậy, tình trạng gãy rụng của tóc sẽ thuyên giảm đi rất nhiều. Tỷ lệ tóc rụng sẽ được khống chế. Sau đó thì tóc mới, tóc con sẽ mọc ra chắc khỏe. Đồng thời thời gian tóc dài ra rất nhanh phủ kín toàn bộ vùng hói đầu. Nói chung, tôi thấy quá trình chuyển biến rất khoa học.”

Bác sĩ Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng – Trưởng khoa da liễu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chi nhánh phía Nam: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mở ra một hướng đi mới cho những ai đang bị rụng tóc, hói đầu hoành hành. Điều mà tôi thích nhất là phương pháp này cho hiệu quả cao mà không hề gây ra xâm lấn hay tổn thương da dầu nặng.

Điều mà tôi cho rằng thể hiện sự khác biệt nhất đó chính là giúp lưu thông tuần hoàn máu. Tức làm máu bơm lên não nhanh hơn. Do đó, không chỉ tình trạng hói đầu được chữa trị và điều trị khỏi mà người bệnh còn cảm thấy sảng khoái, thư thái, thư giãn và giảm stress. Khi mà stress cũng chín phần rất lớn trong những nguyên nhân gây ra rụng tóc thì phương pháp này quả là điều kỳ diệu, tuyệt vời khi chữa trị một mà được đến hai.”

Thầy thuốc ưu tú, Lương y Phùng Hải Đăng – Chuyên khoa xương khớp của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam: “Nhìn chung, tôi thấy phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất có triển vọng và tiềm năng. Tôi chưa có cơ hội tìm hiểu quá sâu nhưng thông qua phân tích và chia sẻ, tôi thấy đây là phương pháp an toàn, lành tính, hiệu quả mang lại bền vững.

Đồng thời, cái hay mà tôi thấy là phương pháp này rất linh hoạt khi có thể kết hợp một lúc với nhiều loại sản phẩm bộ trợ từ Đông y, tây Y, dầu gội, thuốc thang…Tất cả tùy thuộc vào tình trạng của bạn. Do đó, điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của y bác sĩ. Mà đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam thì vốn đã rất xuất sắc rồi nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.”

Lương y Phùng Hải Đăng đánh giá rất cao phương pháp trị rụng tóc của TTDLĐYVN
Lương y Phùng Hải Đăng đánh giá rất cao phương pháp trị rụng tóc của TTDLĐYVN

Thầy thuốc ưu tú, Lương y Nguyễn Khương Thụy – Bác sĩ đa khoa của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mở ra một hướng đi mới cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp điều trị rụng tóc an toàn, hiệu quả, lành tính. Chắc chắn rằng đây chính là nét chấm phá trong tương lai. Công nghệ tuy không mới nhưng có sự giao thoa và kết hợp rõ ràng giữa cái cũ và cái mới, giữa Đông y và Tây y. Nhìn chung tôi thấy nó khá hay và phù hợp với những người mong muốn vừa điều trị vừa phục hồi thương tổn trên da đầu.“

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả, liên hệ ngay địa chỉ dưới đây để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và điều trị kịp thời:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM 

120 Bình luận

 • bích liên 29/10/2020 - 2:46 chiều

  Bác nào đã dùng phương pháp này rồi cho mình xin ít review với?

  • khucgiaomua34 30/10/2020 - 10:00 sáng

   Mình trị rụng tóc tại đây thấy ok lắm bạn. Công nghệ ko hề đau nhưng hiệu quả. Thời gian phục hồi nhanh, mình ko cần thời gian quá lâu để phục hồi. Làm phát mai đi làm đc luôn. Thuốc phụ trợ của mình là bộ Bổ Huyết Tiêu Giao Thang khá ok. Mình điều trị đc 3 tháng rồi thấy nang tóc chắc khỏe và cứng lên hẳn

 • thanh lam 29/10/2020 - 2:48 chiều

  Công nghệ châu Âu áp dụng vào thích thật đấy. Các bác sĩ tại TTDLĐYVN đc training kĩ ghê, làm ko hề đau đơn gì cả.

 • thanh lam 29/10/2020 - 2:49 chiều

  Mấy cái sản phẩm bổ trợ này là như thế nào vậy mấy bạn? Ai dùng rồi giải thích rõ hơn cho mình đc ko ạ?

  • hangthutran 29/10/2020 - 3:05 chiều

   Sau khi thực hiện đưa dưỡng chất vào da đầu thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các loại thuốc phụ trợ đi kèm để đẩy nhanh quá trình mọc tóc bạn à

   • thanh lam 29/10/2020 - 3:05 chiều

    sp phụ trợ gồm những gì vậy ạ?

    • hangthutran 29/10/2020 - 3:06 chiều

     Viên uống Hush&Hush. Bổ huyết tiêu giao thang, ngoài ra còn dầu gội thảo dược nữa

 • Hà Chi 29/10/2020 - 2:51 chiều

  Mình rất thích bác sĩ Nhuần. Bác khám cho mình rất nhiệt tình. Bác còn tư vấn các bệnh liên quan nữa. Nói chung mình cảm thấy đc tấm lòng. Có bác sĩ như vậy đồng hành, mình cảm thấy an tâm và thoải mái hơn hẳn.

 • haitrieu123 29/10/2020 - 2:52 chiều

  Bạn nào làm rồi cho biết có đâu ko vậy? Mình là mình sợ đau lắm luôn.

 • phương dn 29/10/2020 - 2:53 chiều

  Hói đầu hoàn toàn có chữa đc ko ae nhỉ?

  • lương kiều trinh 29/10/2020 - 3:08 chiều

   Hói hoàn toàn thì ko đc đâu bạn. Phải còn chân tóc thì chữa trị mới thành công

 • vân nguyễn 29/10/2020 - 2:54 chiều

  Thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang uống vào thích thật. Tóc tôi không những chắc khỏe, đen hơn mà còn trở nên cứng cáp. Nội tiết bên trong cũng được điều hòa, tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn hẳn.

 • vân nguyễn 29/10/2020 - 2:55 chiều

  Thời gian có kết quả có lâu ko các bạn nhỉ? Mình điều trị chỉ sợ ko biết khi nào thì tóc mọc lại thôi.

 • vân nguyễn 29/10/2020 - 2:57 chiều

  Mình thực hiện rồi và thấy công nghệ châu Âu ko có gì quá ghê gớm nhưng bù lại các bác sĩ thực hiện rất nhuần nhuyễn, mát tay. Quan trọng nhất là kết hợp cả Đông y vào lại thành ra rất hay và khắc phục đc khuyết điểm, bổ dung thêm các ưu điểm cho nhau.

 • redpill 29/10/2020 - 3:01 chiều

  Mình thực hiện phương pháp trị rụng tóc tại Trung tâm DLĐYVN thấy rất hài lòng. Ko mất thời gian nghỉ ngơi quá nhiều, ko gây đau đớn. Thực hiện xong mình vẫn có thể tiếp tục đi làm rất bình thường

 • redpill 30/10/2020 - 8:52 sáng

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 • linh phạm 30/10/2020 - 8:53 sáng

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 • phạm đông nhi 30/10/2020 - 8:54 sáng

  Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN toàn dùng thành phần thảo dược hoặc có nguồn gốc từ Đông y thôi nên an toàn lắm. Mình điều trị rụng tóc lộ trình 3 tháng, ko những tóc mọc dày ra mà còn đỡ đau đầu hẳn.

 • bích nhi 30/10/2020 - 8:55 sáng

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 • kiều thị 30/10/2020 - 8:58 sáng

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 • thisismylife 30/10/2020 - 9:00 sáng

  Tôi điều trị rụng tóc ở đây và được bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Tôi thấy ok vô cùng. Nó khiến tóc mọc dày ra và ít bạc đi nữa. Cơ thể bên trong cũng thấy khỏe mạnh dễ chịu hơn.

 • quyên quyên 30/10/2020 - 9:01 sáng

  Công nghệ châu Âu thì luôn có người chuyển giao. Các bác sĩ tại TTDLĐYVN thực hiện tốt thật. Lúc đầu mình hơi sợ nhưng qua tìm hiểu những ng đã chữa trị rồi thì đa phần ai cũng hài lòng hết.

 • wondergirs 30/10/2020 - 9:01 sáng

  Đông, Tây Y kết hợp nó giảm thiểu rủi ro tổn thương và hạn chế hiệu quả lâu các bạn ạ. Nói chung mình ưng lắm, mặc dù hơi mắc :))

 • nga nga 30/10/2020 - 9:09 sáng

  Bác sĩ thực hiện cho mình ko những ko đau mà còn rất thoải mái, dễ chịu, y chang đc nhổ tóc ngứa.

 • khucgiaomua34 30/10/2020 - 9:11 sáng

  Trị rụng tóc trên đầu thì ưu tiên số 1 luôn là an toàn. Thành phần sản phẩm rõ ràng khiến mình yên tâm hẳn.

 • kim ngân 30/10/2020 - 9:11 sáng

  Công nghệ châu Âu mấy bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn thạt. Hài lòng ghê

 • phương mỹ doang 30/10/2020 - 9:12 sáng

  Phương pháp này an toàn, lành tính thực sự. Trị rụng tóc trê đầu thấy yên tâm hẳn ra.

 • logan tom 30/10/2020 - 9:12 sáng

  Mình thích viên uống kèm Hush&Hush ghê, tốt thực sự luôn

 • Quỳnh nguyễn 30/10/2020 - 9:12 sáng

  Công nghệ châu Âu bác sĩ thực hiện cho thấy thích thật, ko đau mà lại rất thư giãn.

 • lalaland 30/10/2020 - 9:13 sáng

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 • jocker 30/10/2020 - 9:19 sáng

  Mình tưởng đau lắm ai dè ko đau gì cả

 • vân phạm 30/10/2020 - 9:34 sáng

  Cái thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang tốt thật. Tôi uống vào tóc lên rất dày và chắc luôn. Thích nhất là tóc giảm bác hẳn.

 • junhomin 30/10/2020 - 9:35 sáng

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

 • gffffffffff 30/10/2020 - 9:35 sáng

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này.

 • Oanh Aki 30/10/2020 - 9:35 sáng

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này…

 • datrongchong 30/10/2020 - 9:37 sáng

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 • chúng huyền anh 30/10/2020 - 9:44 sáng

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 • chúng huyền anh 30/10/2020 - 9:44 sáng

  Mới đầu em cũng tưởng đau lắm các bác ạ. Nhưng mà sau khi điều trị thì thấy rất okela. Em không những không thấy đau mà còn cảm giác rất thư giãn, dễ chịu, cảm giác như người ta tác động vào mấy cái huyệt trên đầu ấy, thư giãn cực kỳ luôn ^^

 • quyên quyên 30/10/2020 - 9:45 sáng

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 • logan tom 30/10/2020 - 9:45 sáng

  Mình đang trị rụng tóc tại TTDLĐYVN đây, phải nói rằng Đông Tây Y kết hợp nên phần nào khắc phục đc nhược điểm riêng cảu từng phương pháp. Chúng bổ trợ cho nhau nên mình thấy rất good.

 • kakashi 30/10/2020 - 9:47 sáng

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 • phương dn 30/10/2020 - 9:47 sáng

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 • Minh Hằng 30/10/2020 - 9:48 sáng

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 • Mai Anh 30/10/2020 - 9:48 sáng

  Mình đang điều trị rụng tóc tại đây và được bác sĩ chỉ định dùng viên uống phụ trợ Hush&Hush. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nên dùng tốt lắm Nói chung mình cực kỳ hài lòng.

 • maunangmatem123 30/10/2020 - 9:48 sáng

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 • quỳnh anh thơ 30/10/2020 - 9:48 sáng

  Mới đầu tưởng đau lắm, ai dè không đau mà lại còn rất sướng. Bác nào nên đến thử phương pháp này ngay nhé.

 • cầu vồng xanh 30/10/2020 - 9:49 sáng

  Sản phẩm phải nói là an toàn, lành tính thật sự. Dùng lên đầu đỡ phải lo lắng, sợ hãi đi.

 • maunangmatem123 30/10/2020 - 9:50 sáng

  Mới đầu cứ tưởng là đau, ai nhờ ko đau gì cả. Đỡ sợ hihi

 • maunangmatem123 30/10/2020 - 9:50 sáng

  Sản phẩm thấy toàn hàng xịn nhỉ. Hàng xịn thì an toàn rồi.

 • bumbashat 30/10/2020 - 9:50 sáng

  Tôi điều trị rụng tóc ở đây và được bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Tôi thấy ok vô cùng. Nó khiến tóc mọc dày ra và ít bạc đi nữa. Cơ thể bên trong cũng thấy khỏe mạnh dễ chịu hơn.

 • lan hương 30/10/2020 - 9:54 sáng

  Chà, phương pháp này có vẻ xịn nhỉ. Tây Y thì điều trị trực tiếp còn Đông y thì phụ trợ. Hay thế còn gì bằng ^^

 • linh phạm 30/10/2020 - 9:55 sáng

  Công nghệ châu Âu xịn thực sự. Nói chung mình cực kỳ ưng ^^, mặc dù mới thực hiện thấy hơi sợ nhưng sau đó thì chả đau đớn cái gì cả luôn ^^

 • phương mỹ doang 30/10/2020 - 9:55 sáng

  Kết hợp cả Đông và Tây y thích thật. Mình dùng thấy ổn áp phết ra.

 • phương dn 30/10/2020 - 9:56 sáng

  Trị rụng tóc trên đầu thì ưu tiên số 1 luôn là an toàn. Thành phần sản phẩm rõ ràng khiến mình yên tâm hẳn.

 • vương thị vui 30/10/2020 - 9:57 sáng

  Công nghệ châu Âu mấy bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn thạt. Hài lòng ghê

 • Uyên Linh Trần 30/10/2020 - 9:58 sáng

  Mình thích viên uống kèm Hush&Hush ghê, tốt thực sự luôn

 • khucgiaomua34 30/10/2020 - 10:04 sáng

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 • lương kiều trinh 30/10/2020 - 10:05 sáng

  Mình điệu trị lộ trình trong 10 buổi. Thời gian đầu dùng Hush&Hush, sau đó dùng Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Mình cực kỳ thích luôn, sản phẩm nào cũng tốt cả. Tóc mình phục hồi lên rất nhiều.

 • khucgiaomua34 30/10/2020 - 10:05 sáng

  Kỹ thuật cao các bác sĩ thực hiện mượt lắm anh em ạ. Vừa ko đau lại rất thư giãn.

 • lan hương 30/10/2020 - 10:05 sáng

  Tây y thì chữa nhanh nhưng tổn thương lớn. Đông y thì chữa chậm nhưng an toàn. Kết hợp cả hai là quá hợp lý và thông minh rồi.

 • lalaland 30/10/2020 - 10:05 sáng

  Mình tưởng đau lắm ai dè ko đau gì cả

 • feelling love 30/10/2020 - 10:12 sáng

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 • linh phạm 30/10/2020 - 10:12 sáng

  Mình đang trị rụng tóc tại TTDLĐYVN đây, phải nói rằng Đông Tây Y kết hợp nên phần nào khắc phục đc nhược điểm riêng cảu từng phương pháp. Chúng bổ trợ cho nhau nên mình thấy rất good.

 • lalaland 30/10/2020 - 10:13 sáng

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 • phạm đông nhi 30/10/2020 - 10:13 sáng

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 • Oanh Aki 30/10/2020 - 10:14 sáng

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 • vân anh triệu 30/10/2020 - 10:15 sáng

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 • phương mỹ doang 30/10/2020 - 10:15 sáng

  Công nghệ châu Âu bên TTDLĐYVN áp dụng thành thục thật. Bán đầu mình cứ nghĩ là đau đớn lắm nhưng ko hề ^^

 • cochubenho 30/10/2020 - 10:16 sáng

  Mới đầu cứ tưởng là đau, ai nhờ ko đau gì cả. Đỡ sợ hihi

 • bumbashat 30/10/2020 - 10:16 sáng

  Sản phẩm thấy toàn hàng xịn nhỉ. Hàng xịn thì an toàn rồi.

 • bumbashat 30/10/2020 - 11:03 sáng

  Tôi điều trị rụng tóc ở đây và được bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Tôi thấy ok vô cùng. Nó khiến tóc mọc dày ra và ít bạc đi nữa. Cơ thể bên trong cũng thấy khỏe mạnh dễ chịu hơn.

 • hương ngọc lan 30/10/2020 - 11:04 sáng

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khéo thật đấy. Mình cứ tưởng là đau mà cuối cùng lại chẳng đau gì cả.

 • Quỳnh NT 30/10/2020 - 11:06 sáng

  Sản phẩm phụ trợ phải nói là xịn xò thực sự. Cái hay là các bác sĩ sẽ tham khám riêng cho từng trường hợp và đưa ra sản phẩm bổ sung hợp lý. Như của tôi chẳng hạn là sử dụng viên uống Hush&Hush.

 • hang nguyen 30/10/2020 - 11:06 sáng

  Công nghệ châu Âu nghe oách thật. Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ xem có phải lừa đào ko. Sau khi biết là thật toi mới dám đến điều trị. Bây giờ đã 8 tháng rồi. Tóc phủ kín rất nhiều. Thích ghê.

 • junhomin 30/10/2020 - 11:07 sáng

  Chà, phương pháp này có vẻ xịn nhỉ. Tây Y thì điều trị trực tiếp còn Đông y thì phụ trợ. Hay thế còn gì bằng ^^

 • nevergiveup 30/10/2020 - 11:10 sáng

  Trị rụng tóc trên đầu thì ưu tiên số 1 luôn là an toàn. Thành phần sản phẩm rõ ràng khiến mình yên tâm hẳn

 • quang 30/10/2020 - 11:12 sáng

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 • lan hương 30/10/2020 - 11:18 sáng

  Cá nhân mình khi thực hiện thấy ko hề đau đớn, thỉnh thoảng chỉ hơi nhoi nhói một tí thôi. Nói chung mình rất hài lòng.

 • Lê hương: 30/10/2020 - 1:38 chiều

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 • phương dn 30/10/2020 - 1:38 chiều

  Mới đầu đi điều trị bằng phương pháp này tôi cứ tưởng đau lắm, ai dè không đau gì cả luôn. Tôi được ủ tê rất kỹ càng, đưa dưỡng chất vào da cũng rất nhẹ nhàng, ko xâm lấn hay tổn thương như các phương pháp khác. Nói chung tôi nghĩ trị rụng tóc liên quan đến da đầu nên cần chọn những phương pháp an toàn như này.

 • lương kiều trinh 30/10/2020 - 1:41 chiều

  Tôi sử dụng phương pháp này thấy có xâm lấn nhẹ như Tây y, nhưng sản phẩm phụ trợ là Đông Y, cụ thể là tôi được bác sĩ cắt cho dùng thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. 3 tháng điều trị và sử dụng tôi thấy tóc mọc lên rất nhiều, tóc bạc cũng giảm hẳn. Nói chung tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra.

 • lan hương 30/10/2020 - 1:43 chiều

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 • băng băng 30/10/2020 - 1:44 chiều

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 • okima 30/10/2020 - 1:44 chiều

  Mới đầu tưởng đau lắm, ai dè không đau mà lại còn rất sướng. Bác nào nên đến thử phương pháp này ngay nhé.

 • amiladyland 30/10/2020 - 1:45 chiều

  Sản phẩm phải nói là an toàn, lành tính thật sự. Dùng lên đầu đỡ phải lo lắng, sợ hãi đi.

 • kim cương đen 30/10/2020 - 1:45 chiều

  Công nghệ châu Âu bên TTDLĐYVN áp dụng thành thục thật. Bán đầu mình cứ nghĩ là đau đớn lắm nhưng ko hề ^^

 • vinhcuu123 30/10/2020 - 1:46 chiều

  Mới đầu cứ tưởng là đau, ai nhờ ko đau gì cả. Đỡ sợ hihi

 • lalaland 30/10/2020 - 1:46 chiều

  Sản phẩm thấy toàn hàng xịn nhỉ. Hàng xịn thì an toàn rồi.

 • yến võ 30/10/2020 - 1:47 chiều

  Công nghệ châu Âu thì luôn có người chuyển giao. Các bác sĩ tại TTDLĐYVN thực hiện tốt thật. Lúc đầu mình hơi sợ nhưng qua tìm hiểu những ng đã chữa trị rồi thì đa phần ai cũng hài lòng hết.

 • cầu vồng xanh 30/10/2020 - 1:47 chiều

  Đông, Tây Y kết hợp nó giảm thiểu rủi ro tổn thương và hạn chế hiệu quả lâu các bạn ạ. Nói chung mình ưng lắm, mặc dù hơi mắc :))

 • xinhlunglinh45 30/10/2020 - 1:47 chiều

  Sản phẩm phụ trợ phải nói là xịn xò thực sự. Cái hay là các bác sĩ sẽ tham khám riêng cho từng trường hợp và đưa ra sản phẩm bổ sung hợp lý. Như của tôi chẳng hạn là sử dụng viên uống Hush&Hush.

 • amiladyland 30/10/2020 - 1:48 chiều

  Bác sĩ thực hiện cho mình ko những ko đau mà còn rất thoải mái, dễ chịu, y chang đc nhổ tóc ngứa.

 • bích nhi 30/10/2020 - 1:50 chiều

  Bác sĩ thực hiện cho mình ko những ko đau mà còn rất thoải mái, dễ chịu, y chang đc nhổ tóc ngứa.

 • vân anh triệu 30/10/2020 - 1:51 chiều

  Kết hợp cả Đông và Tây y thích thật. Mình dùng thấy ổn áp phết ra.

 • phương doanh doanh 30/10/2020 - 1:51 chiều

  Mình cứ nghĩ đau ko tưởng ai dè như muỗi đôt =)). Đùa chứ bác nào sợ đau thì thực hiện ngay phương pháp này nhé, êm ái, nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái. Hihihi

 • lương kiều trinh 30/10/2020 - 1:52 chiều

  Trị rụng tóc trên đầu thì ưu tiên số 1 luôn là an toàn. Thành phần sản phẩm rõ ràng khiến mình yên tâm hẳn.

 • amiladyland 30/10/2020 - 1:52 chiều

  Công nghệ châu Âu mấy bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn thạt. Hài lòng ghê

 • hang nguyen 30/10/2020 - 1:52 chiều

  Kết hợp vả Đông và Tây y nên xịn thực sự. Mình điều trị trong 3 tháng thấy tóc mọc lên nhiều giữ thần. Nối chung rất thích ^^

 • quỳnh chả cá 30/10/2020 - 1:55 chiều

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 • cầu vồng xanh 30/10/2020 - 1:56 chiều

  Mình điệu trị lộ trình trong 10 buổi. Thời gian đầu dùng Hush&Hush, sau đó dùng Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Mình cực kỳ thích luôn, sản phẩm nào cũng tốt cả. Tóc mình phục hồi lên rất nhiều.

 • junhomin 30/10/2020 - 1:56 chiều

  Tây y thì chữa nhanh nhưng tổn thương lớn. Đông y thì chữa chậm nhưng an toàn. Kết hợp cả hai là quá hợp lý và thông minh rồi.

 • vân anh triệu 30/10/2020 - 1:56 chiều

  Mình tưởng đau lắm ai dè ko đau gì cả

 • hishamishuspring 30/10/2020 - 1:57 chiều

  Vừa an toàn lành tính lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, làm sao mà ko dùng được.

 • haitrieu123 30/10/2020 - 1:57 chiều

  Sản phẩm phụ trợ toàn đồ xịn dùng thích ghê

 • gummy34n 30/10/2020 - 1:57 chiều

  Công nghệ châu Âu đc các bác sĩ thực hiện mượt ghê. Mới đầu mình sợ té khói, nhưng làm xong thì chỉ muốn làm nữa thôi. Kkkk

 • bích nhi 30/10/2020 - 1:58 chiều

  Đông Tây y kết hợp nên thấy thích hẳn. Mình thì cứ thích cái gì kết hợp cả 2, trong xịn xò hihihi

 • nga nguyễn 30/10/2020 - 1:58 chiều

  Cá nhân mình khi thực hiện thấy ko hề đau đớn, thỉnh thoảng chỉ hơi nhoi nhói một tí thôi. Nói chung mình rất hài lòng.

 • khucgiaomua34 30/10/2020 - 1:59 chiều

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

 • ahitrieu67 30/10/2020 - 2:01 chiều

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này.

 • redpill 30/10/2020 - 2:01 chiều

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 • kim ngân 30/10/2020 - 2:02 chiều

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 • ahitrieu678 30/10/2020 - 2:02 chiều

  Tôi sử dụng phương pháp này thấy có xâm lấn nhẹ như Tây y, nhưng sản phẩm phụ trợ là Đông Y, cụ thể là tôi được bác sĩ cắt cho dùng thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. 3 tháng điều trị và sử dụng tôi thấy tóc mọc lên rất nhiều, tóc bạc cũng giảm hẳn. Nói chung tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra.

 • lương kiều trinh 30/10/2020 - 2:03 chiều

  Mới đầu em cũng tưởng đau lắm các bác ạ. Nhưng mà sau khi điều trị thì thấy rất okela. Em không những không thấy đau mà còn cảm giác rất thư giãn, dễ chịu, cảm giác như người ta tác động vào mấy cái huyệt trên đầu ấy, thư giãn cực kỳ luôn ^^

 • băng băng 30/10/2020 - 2:03 chiều

  Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN toàn dùng thành phần thảo dược hoặc có nguồn gốc từ Đông y thôi nên an toàn lắm. Mình điều trị rụng tóc lộ trình 3 tháng, ko những tóc mọc dày ra mà còn đỡ đau đầu hẳn.

 • haitrieu123 30/10/2020 - 2:03 chiều

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 • ziczachoju 30/10/2020 - 2:05 chiều

  Mình đang điều trị rụng tóc tại đây và được bác sĩ chỉ định dùng viên uống phụ trợ Hush&Hush. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nên dùng tốt lắm Nói chung mình cực kỳ hài lòng.

 • kakashi 30/10/2020 - 2:06 chiều

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 • vân anh triệu 30/10/2020 - 2:07 chiều

  Công nghệ châu Âu bên TTDLĐYVN áp dụng thành thục thật. Bán đầu mình cứ nghĩ là đau đớn lắm nhưng ko hề ^^

 • maunangmatem123 30/10/2020 - 2:07 chiều

  Mới đầu cứ tưởng là đau, ai nhờ ko đau gì cả. Đỡ sợ hihi

 • băng băng 30/10/2020 - 2:08 chiều

  Sản phẩm thấy toàn hàng xịn nhỉ. Hàng xịn thì an toàn rồi.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc