Đánh giá nấm lim xanh Vietfarm từ phía chuyên gia và người tiêu dùng

Trước thực trạng nấm lim xanh được rao bán tràn lan trên thị trường hiện nay, việc mua phải nấm lim xanh chưa qua kiểm duyệt dẫn tới không mang hiệu quả trong chăm sóc sức khoẻ là mối nghi ngại lớn của nhiều người. Để tìm mua nấm lim xanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sở hữu hàm lượng dược chất cao, người tiêu dùng có thể tham khảo nấm lim xanh do Trung tâm dược liệu Vietfarm cung cấp. Dưới đây là những đánh giá nấm lim xanh Vietfarm đến từ phía chuyên gia và người tiêu dùng, mời bạn đọc tham khảo:

Nấm lim xanh Vietfarm: Giải pháp nâng cao sức khoẻ từ tinh hoa đất mẹ

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn (Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển y dược học dân tộc) cho biết, nấm lim xanh có chứa tới hơn 100 vitamin cùng các loại khoáng chất và nguyên tố vi lượng, rất tốt cho sức khoẻ con người.

Đặc biệt, hoạt chất triterpenes giúp ngăn ngừa sự phát triển của các gốc tự do, mang tới công dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Ngoài ra, hoạt chất Lingzhi 8 protein cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho con người.

Nhờ sở hữu nhiều công dụng đối với sức khoẻ, nấm lim xanh được dân gian gọi là “thần dược” hoặc “tiên dược”. Đặc biệt phù hợp với người mắc các bệnh lý mãn tính, người già sức đề kháng yếu hoặc người mới ốm dậy cần khôi phục sức khoẻ.

Tuy nhiên, nấm lim xanh trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Khiến người tiêu dùng khó lòng nhận biết nấm lim xanh nào mới đạt chất lượng thực sự. Có nhiều trường hợp đã từng bỏ không ít tiền để mua được nấm lim xanh hảo hạng với mong muốn đẩy lùi bệnh tật, nhưng kết quả lại “tiền mất tật mang”.

“Biết nấm lim xanh có tác dụng tốt nên tôi cũng không tiếc tiền để mua được nấm xịn đâu. Nhưng khổ nỗi mua về chẳng bao lâu đã thấy xuất hiện mối mọt mà lại có mùi hắc chứ không thơm đắng như người ta nói. Lúc bấy giờ tôi mới biết mình bị lừa và nấm này cũng không mang lại được kết quả gì cho việc chữa bệnh của tôi hết”, chia sẻ từ anh Minh Thành (48 tuổi, Hà Nội) sau khi được mời chào mua nấm lim xanh trên mạng.

nấm lim xanh Vietfarm
Nấm lim xanh sở hữu nhiều công dụng cho sức khoẻ và được dân gian gọi là “tiên dược”

Nhận thấy nhu cầu bức thiết của người dân trong việc tìm một địa chỉ uy tín để mua nấm lim xanh chất lượng cao, Trung tâm dược liệu Vietfarm đã không ngừng nỗ lực trong công tác khai thác và phát triển vùng trồng nấm lim xanh. Theo đó, nấm lim xanh Vietfarm được cung ứng ra thị trường dưới hai dòng: nấm lim xanh rừng thu hái trực tiếp từ rừng nguyên sinh và nấm nuôi trồng tự nhiên tại rừng lim xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

Với nấm lim xanh rừng, Vietfarm thu mua trực tiếp từ những người thợ sơn tràng đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thu hoạch nấm lim xanh. Do việc khai thác rừng bừa bãi dẫn tới diện tích rừng lim nguyên sinh ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy, sản lượng nấm lim xanh tự nhiên cũng ngày càng ít đi, trở nên vô cùng quý hiếm.

Ngay sau khi thu mua nấm lim xanh rừng từ người dân bản địa, đội ngũ chuyên gia cấp cao là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y của Vietfarm sẽ làm công tác tuyển lựa kỹ lưỡng, chọn ra cây nấm đạt đủ ngày tuổi, sở hữu nhiều hoạt chất nhất để cung cấp ra thị trường. Ngoài ra, nấm lim xanh rừng Vietfarm còn được sơ chế và xử lý bởi trang thiết bị hiện đại, hạn chế tối đa mối mọt khi tới tay người tiêu dùng.

nấm lim xanh Vietfarm
Vietfarm cam kết chất lượng đối với nấm lim xanh rừng

Đối với nấm lim xanh nuôi trồng tự nhiên, Vietfarm đảm bảo áp dụng quy tắc 10 bước nghiêm ngặt từ chọn giống, chọn đất trồng, nuôi sợ, chăm sóc tới thu hoạch và bảo quản. Theo đó, chủng nấm được áp dụng tại Vietfarm là chủng GA2 do Viện nghiên cứu và phát triển y dược học dân tộc phát triển, có đặc tính tương đương nấm lim xanh tự nhiên từ các rừng nguyên sinh. Quá trình nuôi trồng nấm lim xanh nhân tạo sẽ do trực tiếp bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược học dân tộc) giám sát và kiểm định chất lượng.

Nêu nhận định về việc cung ứng nấm lim xanh Vietfarm ra thị trường, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Nấm lim xanh là loại dược liệu đặc biệt quý hiếm, được đánh giá là tiên dược khi chắt chiu những tinh hoa từ đất trời. Đem đến nhiều công dụng cho sức khoẻ con người. Trung tâm Vietfarm đã nỗ lực hết mình để có thể cung cấp ra thị trường loại nấm lim xanh sở hữu tới 70% hoạt chất so với nấm lim xanh tự nhiên từ các khu rừng lim nguyên sinh. Điều này cũng góp phần giúp người tiêu dùng Việt có thêm sự lựa chọn trong tìm kiếm các phương thức giúp chăm sóc và nâng cao sức khoẻ của bản thân, của gia đình.”

nấm lim xanh vietfarm
Quy trình 10 bước nghiêm ngặt trong nuôi trồng nấm lim xanh Vietfarm

Đánh giá nấm lim xanh Vietfarm từ phía các chuyên gia đầu ngành

Với ưu điểm là sản phẩm do đơn vị uy tín hàng đầu trong cung ứng dược liệu, nấm lim xanh Vietfarm nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo người tiêu dùng cũng như các chuyên gia sức khoẻ. Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu dược chất có trong nấm lim xanh Vietfarm, các chuyên gia đầu ngành đã có những nhận định như sau:

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền): “Nấm lim xanh Vietfarm được xếp vào nhóm dược liệu quý hiếm vì sở hữu nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt, không giống với các loại nấm lim xanh hiện có trên thị trường, nấm lim xanh Vietfarm trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe của Viện. Trong đó, đối với nấm lim xanh tự nhiên, Vietfarm cam kết 100% hàng chuẩn, được thu hái từ các rừng nguyên sinh. Với mỗi phát hiện sai phạm về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng đều được HOÀN TRẢ 200% TIỀN MẶT cho người tiêu dùng. Còn đối với nấm lim nuôi trồng, Vietfarm cũng cam kết thành phần hoạt chất đạt 70% so với nấm lim tự nhiên từ rừng nguyên sinh.”

nấm lim xanh Vietfarm
Nhận định về nấm linh xanh Vietfarm từ bác sĩ Vân Anh

Trong khi đó, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc phục trách chuyên môn Bệnh viện YHCT TW) lại nêu nhận định: “Nấm lim xanh Vietfarm được cung ứng trên thị trường nhờ có sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ từ đội ngũ chuyên gia cấp cao của Trung tâm Vietfarm. Họ đều là những bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Vì vậy, tôi tin rằng nấm lim xanh Vietfarm sẽ là món quà quý giá và ý nghĩa dành cho sức khỏe với mỗi người tiêu dùng Việt.”

Còn đây là những chia sẻ đến từ Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: “Nấm lim xanh trên thị trường hiện nay có rất nhiều, nhưng đã trả qua kiểm duyệt chất lượng và đảm bảo uy tín với người tiêu dùng thì hầu như rất ít đơn vị làm được. Một trong số những đơn vị nổi bật nhất phải kể đến Trung tâm dược liệu Vietfarm. Nấm lim xanh Vietfarm được nuôi trồng theo quy chuẩn, do đội ngũ các chuyên gia đặt nhiều tâm huyết ngay từ khâu chọn giống, chọn đất trồng cho tới khâu thu hoạch và bảo quản.

Có thể nói, phân lập, thuần chủng và phát triển thành công nấm lim xanh với thành phần hoạt chất tương đương nấm lim xanh rừng tự nhiên là một bước tiến thành công của Trung tâm Vietfarm. Nhờ đó, người tiêu dùng cũng có thêm sự lựa chọn trong chăm sóc sức khoẻ.”

Đánh giá nấm lim xanh Vietfarm từ phía người tiêu dùng Việt

Không chỉ nhận được nhiều nhận xét đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia, nấm lim xanh Vietfarm còn nhanh chóng trở thành người bạn thân thiết đối với đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc. Người dùng nấm lim xanh Vietfarm đã để lại những phản hồi tích cực sau thời gian sử dụng, cho biết bên cạnh hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý, nấm lim xanh còn giúp họ tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể hiệu quả:

“Trước đây tôi được ông anh đồng hao quê ở Quảng Nam tặng cho một ít nấm lim xanh để bồi bổ sức khỏe. Tôi nghe nói là loại nấm lim xanh từ rừng tự nhiên, rất tốt trong việc đào thải độc tố từ gan, thận. Đợt này gan tôi cũng yếu hơn, tôi liền mua nấm lim xanh Vietfarm cho đảm bảo. Vì trên thị trường bây giờ nhiều nguồn cung lắm, nhưng uy tín lại không biết rõ được đâu. Tôi tin vào uy tín của Vietfarm và đặt mua nấm lim rừng tự nhiên của Trung tâm. Sau khi nhận được và thử dùng, tôi thấy về hình thức, mùi vị đều rất giống với loại tôi đã từng được tặng. Quan trọng là sau một thời gian dùng, các chỉ số về gan của tôi đều tốt hơn rất nhiều”, chia sẻ từ người dùng tên Đặng Tất Đạt (67 tuổi, Hưng Yên)

“Tôi không mấy khi dùng tới thuốc bổ hay cây nọ lá kia để tẩm bổ đâu. Nhưng con trai tôi biết đợt này tôi hay bị các cơn đau do bệnh gout tái phát. Nó đã đặt mua nấm lim xanh Vietfarm về để tôi uống hằng ngày. Một phần là để xua đi cái bệnh gout kia, một phần cũng là để tôi tăng cường sức đề kháng, hạn chế bị ốm vặt. Được cái là nấm lim xanh nó đặt ở chỗ Vietfarm rất tốt, có vị đắng nhưng ngọt hậu, không quá khó uống với tôi. Đợt đi khám sức khỏe vừa rồi cũng thấy bệnh gout của tôi thuyên giảm nhiều, các cơn đau không còn kéo đến nhiều như trước nữa. Tôi vẫn duy trì uống nấm lim xanh Vietfarm mỗi ngày đấy!”, chia sẻ từ người dùng Nguyễn Hồ Hải (73 tuổi, Hà Nam)

nấm lim xanh Vietfarm
Nấm lim xanh Vietfarm trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong chăm sóc sức khoẻ của mọi nhà

Ngoài những phản hồi trực tiếp từ phía người dùng, chúng tôi ghi nhận một số đánh giá nấm lim xanh Vietfarm từ mạng xã hội. Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

nấm lim xanh Vietfarm
Trên diễn đàn Otofun, các thành viên trao đổi về chất lượng nấm lim xanh Vietfarm
nấm lim xanh Vietfarm
Các nhóm về chăm sóc sức khoẻ trên MXH Facebook cũng đánh giá nấm lim xanh Vietfarm uy tín và chất lượng
nấm lim xanh Vietfarm
Nấm lim xanh Vietfarm được đông đảo người tiêu dùng giới thiệu cho nhau trong hỗ trợ điều trị ung thư

Trên đây là những ghi nhận của BBT về nấm lim xanh Vietfarm, người tiêu dùng muốn tìm mua nấm lim xanh chất lượng cao, được xác thực nguồn gốc xuất xứ xin vui lòng liên hệ Trung tâm dược liệu Vietfarm theo thông tin sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & NUÔI TRỒNG DƯỢC LIỆU QUỐC GIA VIETFARM

Địa chỉ: 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại 096 171 6466/  Email info@trungtamduoclieu.com

Website: namlimxanh.trungtamduoclieu.com/

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc