Đánh giá đông trùng hạ thảo Vietfarm từ phía các chuyên gia đầu ngành

Hơn 60 – 70% đông trùng hạ thảo lưu hành trên thị trường là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc bị thổi phồng về nguồn gốc xuất xứ. Trong đó 90% người dùng khó lòng phân biệt được thật – giả, đúng – sai và chấp nhận mất tiền cho sự lựa chọn của mình. Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang là sản phẩm nổi bật trên thị trường và nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Hãy lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia trong bài viết sau để khám phá lý do vì sao đông trùng hạ thảo Vietfarm được lòng các thượng đế khó tính nhất:

Chiêu thức đánh lừa “thượng đế” tinh vi từ các đơn vị kinh doanh đông trùng hạ thảo

Sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, đông trùng hạ thảo từ lâu đã được xếp vào hàng “vương dược” – vua của các loại dược liệu. Hoạt chất cordycepin và adenosine cùng các nguyên tố vi lượng có trong đông trùng hạ thảo được y học hiện đại chứng minh không chỉ giúp tăng cường sức khoẻ, nâng cao đề kháng, hỗ trợ miễn dịch mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn là loại dược liệu phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ người già tới trẻ nhỏ (trên 5 tuổi), từ phụ nữ tới nam giới. Nhờ đó, loại “biệt dược tiền tỷ” này có tính ứng dụng cao so với nhu cầu của người dùng: vừa có thể sử dụng bồi bổ sức khỏe cho bản thân, vừa có thể làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác… So với trước đây, đời sống kinh tế của người dân ngày càng được tăng cao, nhu cầu phục vụ đời sống tinh thần ngày càng được chú trọng, đông trùng hạ thảo cũng trở nên phổ biến và trở thành mục tiêu săn tìm “ráo riết” của các thượng đế.

đông trùng hạ thảo
Công dụng của đông trùng hạ thảo được cho là “thần dược”

Lợi dụng nhu cầu tăng vọt của người tiêu dùng đối với đông trùng hạ thảo, các gian thương đã tìm cách làm giả, làm nhái hoặc trộn lẫn sản phẩm đông trùng hạ thảo kém chất lượng để bán với giá cao “cắt cổ” ra thị trường. Một số chiêu thức của các gian thương thường gặp hiện nay là: tẩm hoặc bơm kim loại vào đông trùng hạ thảo làm tăng trọng lượng, nhúng đông trùng hạ thảo vào thuỷ ngân để tăng trọng lượng, đốt đông trùng hạ thảo với lưu huỳnh để tạo màu vàng bắt mắt, cấy ghép thân thảo hỏng với các loại trùng có chất lượng thấp, trộn lẫn đông trùng hạ thảo thật với giả để giảm chi phí thu mua tăng doanh thu, thổi phồng về xuất xứ của đông trùng hạ thảo…

Khi sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo kém chất lượng này, người tiêu dùng chẳng những không nhận được tác dụng tốt cho sức khoẻ như quảng cáo mà còn ngậm ngùi ôm trái đắng vì “tiền mất tật mang”. Từ thực trạng nhức nhối kể trên, nhiều người tiêu dùng đành luyến tiếc quay lưng với đông trùng hạ thảo do mất niềm tin vào các đơn vị cung cấp trên thị trường.

đông trùng hạ thảo
Một số hình thức lừa gạt người dùng của các gian thương buôn bán đông trùng hạ thảo hiện nay

Nhận xét về thực trạng “lũng loạn” nguồn cung của đông trùng hạ thảo cũng như thái độ quay lưng của người tiêu dùng với loại “biệt dược tiền tỷ” này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền) cho biết:

“Các gian thương thường chạy theo mục tiêu lợi nhuận bất chấp sức khỏe người tiêu dùng, nên việc sản xuất và cung cấp đông trùng hạ thảo kém chất lượng ngày càng trở nên nhức nhối. Trước khi các cơ quan chức năng vào cuộc, người mua cần trở thành người tiêu dùng thông thái để tránh vừa mất tiền, vừa mua bực vào.

Thông thường, đông trùng hạ thảo bị làm giả, làm nhái rất khó nhận biết nếu chỉ dùng mắt thường. Thậm chí dùng vị giác hay khứu giác cũng khó lòng nhận ra được. Vì vậy, việc làm thiết thực nhất là người mua cần tham khảo các đơn vị uy tín để mua được đông trùng hạ thảo đạt chuẩn chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Hiện nay, Trung tâm dược liệu Vietfarm cung cấp sỉ và lẻ các dạng sản phẩm đông trùng hạ thảo phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, đây là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại dành cho người tiêu dùng Việt.”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm: Tiệm cận đông trùng hạ thảo Tây Tạng, xứng tầm “vương dược” cho người Việt

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm đông trùng hạ thảo nhân tạo cho Trung tâm Dược liệu Vietfarm sản xuất và cung ứng ra thị trường. Công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được các chuyên gia đầu ngành của Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược học cổ truyền cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc dày công nghiên cứu, tìm tòi trong suốt 3 năm liền.

Trước đó, đông trùng hạ thảo Vietfarm xuất phát từ chuyến đi công tác tới đất nước hạnh phúc nhất Thế giới Bhutan (Tây Tạng) của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Sau khi tìm hiểu, nghiên cứu và tiếp xúc với người dân bản địa, bác sĩ Vân Anh nhận ra bí quyết làm nên cuộc sống hạnh phúc của người dân Bhutan đến từ việc sở hữu một sức khỏe vàng. Và loại dược liệu được người dân nơi đây thường xuyên sử dụng trong chăm sóc sức khỏe chính là “vàng mềm Tây Tạng” đông trùng hạ thảo.

Biết rõ tại Việt Nam, nguồn cung đông trùng hạ thảo Tây Tạng vô cùng quý hiếm và sở hữu mức giá cao hàng tỷ đồng, rất khó để nhiều người Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm. Do vậy, từ chuyến công tác tới Bhutan đã thôi thúc bác sĩ Vân Anh tìm cách sản xuất ra loại đông trùng hạ thảo của Việt Nam, do người Việt, cho người Việt. Để người VIệt Nam cũng có cơ hội được sử dụng lại vương dược này.

đông trùng hạ thảo
Với mong muốn người Việt cũng được dùng vương dược, bác sĩ Vân Anh đã cùng các cộng sự đã bắt tay nghiên cứu nuôi cấy đông trùng hạ thảo

Ngay sau khi trở về nước, tiến sĩ Vân Anh đã cùng các cộng sự của mình ở Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền đã bắt tay vào quá trình nghiên cứu và phát triển đông trùng hạ thảo trong môi trường nuôi cấy nhân tạo. Với mong muốn tạo ra loại trùng thảo có tính chất sinh học tương đồng nhất với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Qua thử nghiệm nhiều chủng giống khác nhau như của Nhật Bản, Hàn Quốc… Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền đã quyết định lựa chọn chủng Cordyceps Militaris đến từ Nhật Bản. Quá trình nghiên cứu diễn ra trong 3 năm, đến tháng 1/2019, Viện đã quyết định chuyển giao công nghệ cho Vietfarm để nuôi trồng trên diện rộng.

Tại Vietfarm, đông trùng hạ thảo được áp dụng quy trình sản xuất 10 bước nghiêm ngặt, giám sát bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y. Quy trình sản xuất cụ thể như sau:

 1. Nhà kính sạch đạt tiêu chuẩn vô trùng
 2. Hệ thống lọc khí, nhiệt độ hiện đại
 3. Chuẩn bị giá thể hấp đảm bảo tiệt trùng
 4. Cây giống Cordyceps Militaris từ Nhật Bản
 5. Ươm giống trong phòng tối với thời gian 7 ngày
 6. Nuôi giống trong phòng tiêu chuẩn từ 10 – 15 ngày
 7. Theo dõi nấm phát triển và lựa chọn nấm chất lượng nhất
 8. Thu hoạch nấm sau 65 – 70 ngày
 9. Sấy thăng hoa bằng công nghệ Nhật Bản
 10. Đóng gói và quét mã QR trước khi phân phối ra thị trường

Sau khi sản xuất thành công đông trùng hạ thảo, Vietfarm đã thực hiện kiểm định chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest. Kết quả kiểm định cho thấy hàm lượng CordycepinAdenosine15 vitamin khác của Đông trùng hạ Vietfarm đạt mức 70% so với đông trùng hạ thảo của Tây Tạng. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo Vietfarm còn có chứng nhận CO-CQ về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Ý kiến nhận xét từ các chuyên gia đông trùng hạ thảo Vietfarm

Sau khi ra mắt trên thị trường, đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ phía các chuyên gia là những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Dưới đây là một số nhận xét từ phía các chuyên gia:

Nhận định của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW): “So với các loại đông trùng hạ thảo thượng vàng hạ cám trên thị trường, đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu nhiều ưu điểm. Trước hết là sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, do Trung tâm Vietfarm sản xuất. Vietfarm lại là đơn vị chuyên về cung ứng dược liệu hàng đầu Việt Nam, được bảo trợ bởi 2 đơn vị nổi tiếng là Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền cùng Trung tâm Thuốc dân tộc.

Ưu điểm thứ hai đến từ chất lượng, các cuộc kiểm định đã cho kết quả đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt tới 70% chất lượng so với đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng. Ưu điểm thứ ba đến từ giá thành, các mức giá của đông trùng hạ thảo Vietfarm phù hợp với nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Tôi đánh giá rất cao đông trùng hạ thảo Vietfarm.”

“Sở hữu quy trình nuôi trồng gồm 10 bước nghiêm ngặt, đông trùng hạ thảo Vietfarm khẳng định tính an toàn trong sản xuất, đảm bảo chất lượng và tôn trọng người tiêu dùng Việt. Khi xuất hiện một sản phẩm tốt được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức và chất lượng như đông trùng hạ thảo VIetfarm, tôi nghĩ không lý do gì mà người Việt lại không tự tin dùng hàng Việt cả. Chắc chắn đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ còn tiến xa hơn nữa, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn nữa trong tương lai”, nhận định từ phía bác sĩ Lê Thị Phương (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam)

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương (Nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu TW): “Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thành quả từ quá trình nghiên cứu nghiêm túc của đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Ngoài ra, sản phẩm còn được chứng nhận chất lượng và tích hợp mã QR truy xuất nguồn gốc. Đó là lý do mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Ngoài ra, tôi được biết Trung tâm Vietfarm cũng là đơn vị uy tín, chuyên cung ứng dược liệu bán buôn và bán lẻ ra thị trường. Với sứ mệnh phục hưng và phát triển nền Y dược học cổ truyền dân tộc, Vietfarm đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu trên lãnh thổ Việt Nam bằng các sản phẩm vô cùng chất lượng.”

đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm nghiệm đông trùng hạ thảo Vietfarm

Tháng 7/2020, đông trùng hạ thảo Vietfarm được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và giám định chất lượng về các hoạt chất quý. Trong đó, kết quả cho thấy hàm lượng Adenosine = 1,06mg/100g và Cordycepin = 122mg’100g, tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Hiện nay, Trung tâm dược liệu Vietfarm cung cấp dược liệu ra thị trường dưới hai hình thức: bán buôn & bán lẻ. Quý khách hàng muốn tìm mua dược liệu Vietfarm và nhận sự tư vấn từ phía các chuyên gia cao cấp của Vietfarm vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & NUÔI TRỒNG DƯỢC LIỆU QUỐC GIA VIETFARM

Địa chỉ: 48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại 096 171 6466/  Email info@trungtamduoclieu.com 

Website: trungtamduoclieu.com / Facebook: Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

59 Bình luận

 • Tiến Linh 02/07/2020 - 2:51 chiều

  Mấy hôm nay ở nhà em cũng nghiên cứu chán chê về cái đông trùng hạ thảo của Vietfarm này vì thấy báo đài quảng cáo nhiều quá. Nay đọc được bài đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về y học thì em lại càng tin tưởng hơn. Có gì em sẽ qua tận cơ sở để đích mục sở thị, đông trùng hạ thảo mà mua được ở chỗ tốt dùng thì thực sự rất là tốt cho sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và cải thiện được nhiều bệnh lắm

 • Cao Mỹ Duyên 02/07/2020 - 2:51 chiều

  Toàn tiến sĩ, bác sĩ, giám đốc bệnh viện nhận định thì chắc hản sản phẩm này có độ tin tưởng cao và vượt trội hơn các chổ khác rồi. Thấy đông trùng hạ thảo ở đâu cũng được tân bốc đến tận mây xanh nhưng chẳng có kiểm định gì, ở đây vừa được kiểm định mà lại còn được nhiều chuyên gia có lời khen ngợi nưã

  • Su Bin 02/07/2020 - 2:51 chiều

   Lâu nay em cũng kiếm tìm một nơi bán dông trùng uy tín nhưng thực sự là em chưa có nhiềm tin tưởng tuyệt đối vào bất cớ địa chỉ nào nên em chưa mua, nay đọc được bài này như một cái nhìn khách quan của các chuyên gia về sản phẩm ày nên thực sự em rất có niềm tin, muốn đặt luôn và ngay. Không biết ở đây họ có bán off line không hay chỉ bán online mng nhỉ

  • Hoàng Lee 02/07/2020 - 2:52 chiều

   Trung Tâm vietfarm này cả off cả onl đấy, họ có nhiều hệ thống đại lý trên cả nước ngay HN cũng có mấy cái quanh khu Thanh Xuân ấy, còn muốn mua onl thì gọi số 096 171 6466 mà đặt hàng bạn ạ, mình cũng toàn đặt onl chứ làm gì có thời gian mà tự đi mua đâu. Làn gần đây nhất mình có đặt 2 lọ 20g, nhà mình một lọ và đưa ông bà 1 lọ, 1 lọ có 20g nhưng dùng được lâu và nhiều lắm, pha trà dùng cả tháng cũng không hết

 • Phạm Ngọc Sơn 02/07/2020 - 2:52 chiều

  Dạo này báo đài nói về đông trùng giả nhiều quá nên tôi cũng rén không dám mua, nào dùng keo, nào thủy ngân lưu huỳnh. Nghĩ mà thấy sợ. Thà không dùng thì chớ, chứ dùng vô có khi lại mang thêm bệnh vào người cũng nên

  • Vũ Huyền 02/07/2020 - 2:53 chiều

   ĐTHT nó có giá trị cao nên mới bị làm giả nhiều, bây giờ ở VN mình cũng nuôi trồng được ĐTHT nên cứ hàng VN mình dùng cho yên tâm. ĐTHT thật phải biết chỗ mua thì mới có thể đảm bảo chất lượng. Nhà mình ĐTHT giờ toàn mua của Vietfarm, chỗ khác kể cả có rẻ hơn tí thì cũng không ham hố đâu, ham rẻ lại tiền mất tật mang. Mấy loại này cứ phải tìm chỗ uy tín nhất. ĐTHT Vietfarm thực sự rất uy tín, như bài này có nó về cận cảnh quy trình luôn https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-vietfarm

  • TranTRang_89 02/07/2020 - 2:53 chiều

   minh tu hoi le dai hoc nam 1 la mat noi chi chit mun, mun lon mun be, mun viem du ca. di chua o da lieu mai khong khoi, sau em gai gioi thieu cho nen minh cung mua thu mot it dong trung ha thao của trung tam vietfarm ve dung vua dap mat vua uong, den nay duoc 6 thang thi mun da lan het, nhung vet tham con nhung mo di rat nhieu. So ra thi cung khong dat la bao nhieu so voi viec mua thuoc duoc my pham o vien, ma con khong co hieu qua gi

  • Lê Thị Hương 02/07/2020 - 2:53 chiều

   Nhà mình mỗi lần mua là toàn mua 3 lọ 20g ở trung tâm này, toàn mua khô để về ngâm mật ong với hãm trà hàng ngày, dùng rất tốt, giúp cải thiện sức khỏe, cả nhà gần như chả có ai bị ốm vặt hết

 • Quang 02/07/2020 - 2:54 chiều

  Bị lao phổi trên nền suy kiệt năng do đái tháo đường thì dùng này có tốt không mng nhỉ

  • Tú Trinh 02/07/2020 - 2:54 chiều

   Nếu bị ốm về các bệnh liên quan đến phổi, ho, suyễn hoặc lục phủ ngũ tạng nói chung, bạn nên dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ bạn ạ,

  • Nguyễn Tường Uyên 02/07/2020 - 2:55 chiều

   mình cũng bị lao mình chữa khỏi rồi.nhưng vấn đề sau lao cũng thật là khổ bạn ạ.giờ mình bị viêm phế quản mãn tính.dg thở rất khó khăn.và giờ dù ở nhà hay ra đường cũng thấy ngột ngạt và khó thở. Mẹ mình cũng hay mua đông trùng của trung tâm Vietfarm này để nấu cho mình ăn cùng với yến sào, thấy từ dạo đấy cũng thấy cơ thể khỏe mạnh mà bớt bị khó thở hơn. Mấy cái này toàn thứ bổ dưỡng nên mình không có lạm dụng nhiều nhưng mỗi ngày dùng 1 lượng vừa phỉ quá tốt cho sức khỏe luôn

 • Nhàn Trường 02/07/2020 - 2:56 chiều

  Mng ơi, em ở tận Cà Mau muốn đặt thuốc thì phải làm thế nào vậy ạ, em nghe bảo trung tâm đang có chương trình khuyến mại mua 3 tặng 1 đúng không ạ, không biết cụ thể trương trình đó là như nào vậy mng

  • HIEU NGUYEN MINH 02/07/2020 - 2:56 chiều

   CA MAU THI KHONG THE DEN CHO NAO MUA TRUC TIEP DUOC ROI VI NO KHONG GAN VOI DAI LY NAO HET, CHI CON CACH MUA ONLINE QUA SDT 096 171 6466 THOI BA A, B GOI DEN TT SE TU VAN VA GUI THUOC VE TAN NHA CHO

  • Tú Trinh 02/07/2020 - 2:57 chiều

   Đúng rồi đấy, hôm trước tôi mua 3 lọ 20g cũng đc KM 1 lọ 10g. Chị em nào muốn dùng thử thì cứ mua đi, tranh thủ đợt khuyến mại này, hàng ở đây thì khỏi bàn luôn, thêm nữa DDTHT lại tốt ai cũng có thể dùng được hết

 • Dương Lê 02/07/2020 - 2:57 chiều

  Em có tìm hiểu trên mạng về lợi ích của đông trùng hạ thảo nhưng không biết như thế nào? vì ông bác em đang bị bệnh nặng, các anh chị của em muốn mua về cho ông dùng để cải thiện sức khoẻ xem sao, vì nghe nói là nó rất quý, chứa nhiều dưỡng chất , có thể phục hồi sức khoẻ và ngăn chặn ung thư di căn. Mọi người ở đây có ai đã từng dùng hoặc người nhà đã sử dụng rồi ko ah?

  • Khoai Lang777 02/07/2020 - 2:58 chiều

   Người nhà tôi đợt vừa rồi cũng đi mổ u giáp lành tính, mổ xong về thấy sụt cả mấy kí lô vì bệnh tuyến giáp phải kiêng nhiều thứ lắm, mà cô ấy lại cắt toàn phần cả 2 bên tuyến giáp nữa nên càng gầy. Về nhà thấy má cứ hốc hác cả đi. Được cái có ông chồng tâm lý nên ông cũng mày mò tìm mua đông trùng hạ thảo ở Vietfarm về cho uống, bẵng một thời gian nay gặp lại thì tôi thấy cô ấy cũng hồng hào, má phính hơn xưa, cơ thể khỏe mạnh chiều còn đi chạy với đi đánh bóng chuyền cơ mà, chứ như mấy bà khác mổ tuyến giáp xong về là người lúc nào cũng đờ đẫn, gầy nhớ nhớ quên quên ngay

  • Trần Thị Như Quỳnh 02/07/2020 - 2:58 chiều

   Em nghe nó đông trùng này còn ngăn ngừa di căn, ung thư mà uống đông trùng thì sẽ làm chậm tiến triển bệnh và tránh bị di căn đến các cơ quan khác, không biết có đúng không

  • Vam Trann 02/07/2020 - 2:58 chiều

   Dung the day bac a, dong trung ha thao la mot trong nhung loai duoc lieu it oi co kha nang ngan ngua su di can cua ung thu, tuy khong the dieu tri khoi ung thu nhung neu dung dong trung ha thao co nguoi con keo dai cuoc song them 3-5 nam nua co. Tat nhien la phat hien cang som thi dieu tri cang tot

  • Hương Vũ - Hòa Bình 02/07/2020 - 2:58 chiều

   ĐTHT có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa điều trị ung thư rất là tốt, mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin về tác dụng này của ĐTHT, trên báo đài đều nhắc đến rất là nhiều

 • TThuy Duong 02/07/2020 - 2:59 chiều

  Biet den Tien si bac si Nguyen Van Anh tu thoi co co lam o vien YHCT TW, den nay co nghi huu roi ma van con tiep tuc cong hien cho nen y hoc, thuc su dang tran trong

  • Nguyễn Tấn Ý 02/07/2020 - 2:59 chiều

   Ủa bác sĩ Vân Anh này trước làm viện YHCT trung ương à b, hèn chi mình thấy quen thế. Cô này trước là Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương đây mà, mấy đợt mẹ mình điều trị ở đây cũng là cô ấy điều trị cho đấy

 • Vũ Xuân Trường 02/07/2020 - 3:00 chiều

  Chất Selen có trong đông trùng hạ thảo không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà còn có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Ngoài ra, các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc đã cho thấy các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm 6 gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hóa trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u

  • Diệu Linh Thị 02/07/2020 - 3:01 chiều

   Bên Tàu này công nhận mấy cái về đông y với dược liệu phát triển thật, trong khi bên mình ngta vẫn còn ngh ngờ tác dụng của đông trùng hạ thảo thì bên ấy người ta đã dùng để truyền trực tiếp vào người rồi. Chẳng thế mà mấy bận snag bên ấy tháy người ta bán đông trùng hạ tảo toàn mấy trăm triệu, mà cũng chỉ là đông trùng nhân tạo thôi đấy. Cơ mà ko dám mua vì sợ mua phải giả

 • Xuân Lộc 02/07/2020 - 3:02 chiều

  Đông trùng hạ thảo ở đây giá như nào, mua nhiều có được giảm giá không

  • Thiên Ái 02/07/2020 - 3:02 chiều

   Nhiều loại bạn ạ, tươi thì giá khác mà khô thì giá khác,
   Trùng thảo tươi: 1.400.000 vnđ/ kg
   Trùng thảo khô ( loại 20 gram): 950.000vnđ Cái này còn có loại 10g cho dùng thử, 50g, 100g nữa, mua nhiều thì đc giảm giá
   còn có cả 1 loại rượu 5 lít thì 1250000 nữa bác ạ

  • Chu Hoàng Nguyệt 02/07/2020 - 3:02 chiều

   Họ công khai luôn giá đó, bạn xem loại nào phù hợp với mình thì mua về dùng, giá cụ thể xem ở đây nhé, có nhiều loại lắm đó http://www.trangtinyduoc.com/gia-dong-trung-ha-thao-vietfarm-bao-nhieu-co-dat-khong.html

  • Linh Shim 02/07/2020 - 3:02 chiều

   Nhà mình hôm trước mua lọ 20g là 950k, mình mua về để ngâm với mật ong và để lại một ít cho chồng mình hãm trà, giá ở đây vừa phải và chất lượng ok phết đấy, râu to, dài chứ không quắt queo như mấy chỗ khác

  • Quỳnh Hoa_Thanh 02/07/2020 - 3:03 chiều

   Hôm vừa rồi ở đây có chương trình khuyễn mãi mua 3 lọ 20g tặng 1 lọ 10g thế là mình quất luôn 3 lọ để được tặng 1, cái này dùng được lâu mà lại tốt cho sức khỏe, đã vậy chả mấy khi còn có chương trình khuyến mãi như vậy

 • Vũ Quyền 02/07/2020 - 3:04 chiều

  Tôi tìm hiểu thấy trung tâm có bán rất nhiều loại đông trùng hạ thảo, có loại tươi và loại khô, còn có cả loại rượu. TT cho tôi hỏi loại nào thì tốt hơn và dùng trong TH nào vậy ạ

  • Kha Phạm 02/07/2020 - 3:06 chiều

   tùy từng th, nếu em bị táo bón với nhiệt thì em dùng dạng tươi tốt hơn đấy, còn nếu ngâm rượu hay gì thì cứ mua dạng khô, cả dạng khô nó bảo quản cũng được lâu hơn nữa

  • Tuấn Bì 02/07/2020 - 3:06 chiều

   Đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô sử dụng đều tốt cho sức khỏe, có thể ăn trực tiếp, đem ngâm rượu hoặc nấu cháo để bồi bổ đều tốt, còn rõ hơn công dụng và TH nào thì mình không rõ, bạn thử gọi điện đến số điện thoại của trung tâm 096 171 6466 xem vừa mua hàng và vừa được bác sĩ có chuyên môn tư vấn cho. Nhà mình hay mua loại khô vì bảo quản được lâu

 • Nguyễn Thanh Hiền 02/07/2020 - 3:06 chiều

  Đông trùng hạ thảo ở đây tốt thật mng ạ, đúng như lời các chuyên gia nhận định, tôi đã thử và chuột bạch thấy hiệu quả không ngờ luôn. Từ hồi dậy thì đến giờ cứ đến tháng thì ngày đầu tiên bị đau bụng lắm, kinh nguyệt thì không tháng nào đều hết. Những tháng bị đau có hôm ngồi làm việc mà phải là mua viên dạng sủi uống giảm đau ý. Nhưng thấy bảo uống nhiều nhờn thuốc với hại nên lại thôi. Sau hồi uống tam thất thấy đỡ cơ mà chỉ uống được mùa đông thôi uống mùa hè nóng toàn nổi mụn. Sau đợt đó thấy bạn bè giới thiệu cho Đông trùng hạ thảo thì cũng tìm hiểu thấy ở TT Vietfram này đông trùng giá tốt mà chất lượng đảm bảo nên đặt 1 lọ 20g dùng trước. Sáng tôi pha đông trùng với trà ấm mang đến cơ quan uống, đợt trước chỉ gần ngày kinh mới uống thôi nhưng dạo này thấy nó tốt nên dùng hàng ngày, mỗi ngày có 3-5 râu thôi. Tôi uống thấy cơ thể mát mẻ không bị nổi mụn như uống tam thất mà kinh nguyệt thì đều, không bị đau bụng kinh như trước nữa. Tôi hiện tại uống được 3 tháng rồi thấy điều chỉ vênh nhau 1-2 ngày thôi. Mà ngày đầu không bị đau như lần trước nữa. Thấy tốt thật sự, da dẻ cũng vì thế mà hồng hào mịn màng

  • Ma Phuong 02/07/2020 - 3:07 chiều

   em chao chi! chi oi chi cho em hoi chi mua dong tủng ha thao o dau vay chi? chi co the cho em xin dia chi va so dien thoai cua nguoi ban ko ah? em cung bi da nang khi ra kinh cung bi it chi dung het 2 cai bang ve sinh thui chi ah.

  • Nguyễn Thanh Hiền 02/07/2020 - 3:07 chiều

   Đó bạn, mình mua đông trùng hạ thảo của trung tâm Vietfarm đấy. Trung tâm này có nhiều cơ sở trên cả nước, mà muốn mua onl cũng có, bạn đặt hàng trên trang này này
   http://dtht.trungtamduoclieu.com/dtht-vietfarm

  • Thương Phấn 02/07/2020 - 3:07 chiều

   Trước con gái tôi cũng bị rối loạn kinh nguyệt, cứ tầm 2 tháng/ 1 lần , kinh lúc nào cũng sẫm màu, máu hòn máu cục, uống mấy thuốc điều kinh nhưng không cải thiện nhiều, để tôi tìm hiểu món ĐTHT này xem thế nào biết đâu lại hợp

 • Zinji Phương 02/07/2020 - 3:08 chiều

  Cho em xin ý kiến với, gia đình em định mua về bồi bổ cơ thể cho cả nhà, nhưng xem trên mạng thấy giá cũng cao lắm ah. không biết giá đông trùng hạ thảo ở vietfarm này thì thế nào ạ

  • Xu 02/07/2020 - 3:09 chiều

   Tìm giá trên mạng thì lại chẳng cao, đông trùng tự nhiên nó còn 1-2 tỷ/ 1kg còn không có mà mua em ạ. Ở đây là đông trùng nhân tạo tự nuoi nên chất lượng bằng 70% so với đông trung tự nhiên, giá thì dễ thở hơn nhiều, nhà mình hay mua lọ 20g là 950k, còn nếu bạn muốn mua loại nhỏ hơn thì 475k nhé

  • Nhung Định 02/07/2020 - 3:11 chiều

   70% dược chất mà giá ngon lành tế thì cũng ok nhỉ. trước đi công tác TQ người ta bán cả mấy chục, mấy trăm triệu/kg ấy. Đắt vch mà nhiều khi còn không mua được hàng chuẩn nữa đâu đấy nhé

 • Võ KHắc Hoàng 02/07/2020 - 3:12 chiều

  Đọc đến đoạn 10 quy trình nghiêm ngặt để sản xuất đông trùng hạ thảo thì em cũng hiểu vì sao trung tâm này lại được nhiều người tin tưởng đến như thế. đầu tư trang thiết bị hiện đại như này cơ mà. hầu như nhũng trang thiết bị gì hiện đại nhất thì đều được dùng ở đây rồi

  • Ahn Hương 02/07/2020 - 3:12 chiều

   Cũng khá ngạc nhiên khi biết ở đây ngta đầu tư cả tiền chục tỷ vào trang thiết bị cả máy móc chỉ riêng cho đông trùng thôi, Chắc vốn đầu tư cũng nhất nhì nước chứ ít gì

  • Triệu Hồng NHung 02/07/2020 - 3:12 chiều

   TT Vietfarm nguyên thời gian nghiên cứu đã mất mấy năm, dầu tư trang thiết bị hàng chục tỷ đồng nữa, bán ra thị trường thì giá cũng yêu thương, không vét túi người tiêu dùng. Nên bản thân rất là an tâm khi mua hàng ở đây. cả năm nay gia đình cũng toàn mua dược liệu ở Vietfarm thôi, đây còn bán cả ba kích với hạt đười ươi ( món con mình rât thích ăn) nữa. Nếu nói về mua bán dược liệu thì mua ở đây là chất lượng khỏi bàn đó

 • Siu Công 02/07/2020 - 3:14 chiều

  Xơ gan dùng đông trùng ok chứ nhỉ ?

  • Vũ Hoàng Tôn 02/07/2020 - 3:15 chiều

   Đông trùng hạ thảo hỗ trợ khá hữu hiệu trong việc điều trị các bệnh về gan, viêm gan virus, giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan.

 • lala Chinh 02/07/2020 - 3:15 chiều

  Đông Trùng Hạ Thảo này dùng và chế biến như nào thế, có ăn sống được không ạ

  • Lưu Quang 02/07/2020 - 3:16 chiều

   Ăn sống đc, nó hơi thiên mùi nấm. Nhà em mua đông trùng hạ thảo khô về toàn hãm trong bình trà với nước sôi. Để khoảng 10 phút là có thể uống được. Sau bốn lần hãm lấy nước uống thì có thể ăn thêm trùng thảo cũng rất tốt. Còn nếu không dùng đông trùng hạ thảo ngâm mật ong cũng rất tốt cho họng đó

 • Bình Duy 02/07/2020 - 3:16 chiều

  Em có cái tật “chưa đi dến chợ đã tiêu hết tiền” dù không phải người xài hoang hay phung phí gì đâu, chỉ có gấu nhà với cái xe đạp thể dục thể thao thôi. Gần đây em nghe giang hồ đồn thổi là uống đông trùng hạ thảo hay lắm, có thể khắc phục được tình trạng giảm “phong độ” nam giới. Bác nào đã dùng sp này rồi thì cho em xin cáiđánh giá thực tế về tác dụng của đông trùng hạ thảo này hoặc có bí quyết gì hay thì chỉ giáo cho em vài chiêu ạ! em tìm hiểu về ĐTHT lạc sang đây nên tiện hỏi các bác luôn, các bác đừng cười e ạ

  • Vĩnh Phúc 02/07/2020 - 3:17 chiều

   Nôm na là uống cái món này thì hiệu quả nội sinh từ từ, kiểu phải sau vài tuần mới công hiệu chứ không “đánh nhanh thắng nhanh” thần tốc được, còn hiệu quả thì khẳng định là có, cũng đang được vợ bồi bổ bằng món ấy đây, đêm 2 nháy cũng ok

  • Đỗ Mạnh Khang 02/07/2020 - 3:17 chiều

   Trước chưa dùng đông trùng hạ thảo ở vietfarm toàn mua mấy viên cường dương uống. Tốc hành thật nhưng bản chất nó k làm tăng số lượng và chất lượng của tét- tót- te –rôn từ bên trong như cái đông trùng đâu. Mà xài ko cẩn thận là “hỏng hàng” như chơi! E ngu nên dạo trước mới dùng cường đấy

  • Vĩnh Phúc 02/07/2020 - 3:18 chiều

   Đông trùng hạ thảo ngâm rượu tăng cường sinh lý là chuẩn về chất lượng rồi đó bác ơi, nếu có thể bác ngâm thêm một số vị thuốc khác thì càng đạt hiệu quả cao

 • Trần Thu Giang 02/07/2020 - 3:18 chiều

  Cháu e năm nay 9 tuổi, lười ăn rau lười uống nước mà nghịc như giặc nên cơ thể thiếu nước suốt nngayf bị táo bón. Mua đông trùng này về nấu cháo cho ăn thì mấy ngày lại thấy đi nặng 1 lần đều đều, không thấy kêu táo nữa.
  Khoảng 2 tuần nay ok rồi, e vẫn chao cháu dùng đều nhưng mấy nữa đỡ hơn thì chắc bỏ bớt dùng cách nhật thôi

 • Bảo HuỳnhĐNa 02/07/2020 - 3:19 chiều

  Tôi muốn mau đông trùng hạ thảo ở Việt Pham, ai chỉ tôi cách đặt hàng đi. Please !!!

  • GiangGiang Còi 02/07/2020 - 3:19 chiều

   Có cái sđt của Trung tâm đây 096 171 6466 chị gọi đến số này bảo muốn mua đông trùng rồi họ sẽ tư vấn cho. tổng đài trực 24/7 nên gọi lúc nào cũng đc

  • Bảo HuỳnhĐNa 02/07/2020 - 3:19 chiều

   Đặt hàng xong mình tự đến lấy hay ngta có gởi về cho không ạ

  • Nguyễn lInh 02/07/2020 - 3:20 chiều

   Đặt hàng xong chị cho địa chỉ là ngta ship về tận nhà mà, ship mọi miền tổ quốc chị ạ, giờ cái gì cũng mua bán qua mạng rồi mà. 1-2 ngày là chị có hàng dùng

 • Quyền Đỗ Sỹ 02/07/2020 - 3:22 chiều

  Đông trùng này nam hay nữ dùng được vậy bác sĩ, nghe bảo nam dùng thì tốt cho chuyện ấy, nữ thì có dùng đc ko

  • Đào Bình An 02/07/2020 - 3:23 chiều

   Cái này mọi người mọi nhà đều dùng đc ấy. Vì trùng hạ thảo cải thiện và nâng cao chức năng sinh lý ở cả nam lẫn nữ, nam thì giúp bổ thận tráng dương ở nam, suy giảm ham muốn còn nữ thì giúp phụ nữ điều hòa nội tiết tố, cải thiện chứng lạnh tử cung

  • Hậu Đặng 02/07/2020 - 3:23 chiều

   Này ai cũng dùng đc hết, gia đình đang mua đông trùng hạ thảo vietfarm nấu canh cho cả nhà ăn hàng nagyf đây. hè này nấu canh rong biển với đông trùng hạ thảo ăn mát cực, vừa bổ vừa mát, các cháu cũng thích ăn nữa

 • SAU DAO 02/07/2020 - 3:26 chiều

  VUA NHAN DUOC DONG TRUNG HA THAO CUA VIETFARM, KHONG BIET CHE BIEN MON GI CHO NGON VA BO THE NHI ???

 • Nguyễn Trúc Linh 02/07/2020 - 3:26 chiều

  Biết ĐTHT tốt nhưng vẫn còn phân vân về chất lượng và giá cả, hôm nay đọc được bài này thì có địa chỉ mua rồi, yên tâm hơn trong việc lựa chọn rồi đây

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc