Chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang bao nhiêu tiền?

Thanh hầu bổ phế thang là giải pháp điều trị viêm amidan tận gốc và có cơ chế phòng ngừa tái phát rất hiệu quả. Bài thuốc của Nhất Nam y viện này đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người bệnh đặc biệt liên quan đến vấn đề hiệu quả điều trị và chi phí. Vậy Thanh hầu bổ phế thang có thực sự tốt không? Giá cả của bài thuốc như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn đọc. 

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan tận GỐC 

 

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc do các bác sĩ Nhất Nam y viện độc quyền nghiên cứu và phát triển qua đề tài khoa học“Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. 

Chắt lọc tinh hoa 30 phương thuốc cổ trong điều trị bệnh hô hấp của vua chúa triều Nguyễn, Thanh Hầu bổ phế thang sở hữu cơ chế điều trị vượt trội, loại bỏ viêm amidan từ gốc đến ngọn. Ngoài nguyên tắc chữa trị từ căn nguyên, bài thuốc còn chú trọng xây dựng lại nền tảng sức khỏe của người bệnh nhằm điều dưỡng từ sâu bên trong, thúc đẩy cơ chế điều trị dự phòng ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương: “Viêm amidan thường gặp ở những người có gốc sức khỏe kém. Hệ miễn dịch không sản sinh đủ các tế bào miễn dịch để chống lại các tác nhân gây nhiễm trùng. Vì vậy, việc điều trị phải chú trọng nhiều vào nâng cao hệ miễn dịch lẫn tăng cường chức năng của hệ hô hấp. 

Xét trên quan điểm của đông y là nâng cao chính khí và các tạng Phế, Thận, Tỳ – chủ về khí và dịch của cơ thể. Ngoài ra, việc nâng cao hệ miễn dịch còn có tác dụng ngăn ngừa, phòng chống bệnh quay trở lại hiệu quả”.  

Thanh Hầu bổ phế thang kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn
Thanh Hầu bổ phế thang kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn

Về thành phần, bài thuốc được bào chế từ 32 vị nam dược quý với nhiều công dụng chữa bệnh và bồi bổ khác nhau: 

 • Các thảo dược giúp diệt khuẩn, tiêu viêm, tiêu sưng, trừ ho, tái tạo niêm mạc amidan. Tiêu biểu phải kể đến kha tử, xích thược, liên kiều, phật thủ, sơn trà…
 • Các thảo dược giúp bồi bổ ngũ tạng, chức năng gan, thận, dạ dày giúp cơ thể thải độc tốt, nâng cao sức đề kháng. Chẳng hạn như tang diệp, tang ký sinh, hoàng cầm, bạch truật, hạnh nhân…

Tất cả những thành phần thảo dược này đều được các chuyên gia Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và lựa chọn từ các phương thuốc mà Ngự y triều Nguyễn từng sử dụng. Đồng thời, kết hợp với kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tế, các y bác sĩ Nhất Nam y viện cũng xây dựng công thức, TỶ LỆ VÀNG trong phối chế để Thanh Hầu bổ phế thang phát huy tốt trên cơ địa người bệnh thời nay, đặc trị viêm amidan hiệu quả nhất.

Đặc biệt, các thảo dược đều được thu hái tại vườn biệt dược theo tiêu chuẩn GACP – WHO của Nhất Nam y viện nên đảm bảo chất lượng, sạch, an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dược liệu đã được định tính, định lượng, kiểm nghiệm độc tính cấp diễn, bán trường diễn tại Viện dược liệu và Học viện Quân y nên có độ an toàn cao. Người bệnh không lo gặp phải tình trạng dùng thuốc kém chất lượng, thuốc trộn tân dược…gây hại đến sức khỏe.

ĐỌC NGAY: Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan có an toàn không? Ai có thể sử dụng?

Bài thuốc sử dụng nguồn thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP - WHO
Bài thuốc sử dụng nguồn thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP – WHO

Khi chữa viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, người bệnh sẽ được điều trị với phác đồ 3 giai đoạn:

Phác đồ 3 giai đoạn chữa viêm amidan
Phác đồ 3 giai đoạn chữa viêm amidan

Đồng thời, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết thêm, ngoài sử dụng bài thuốc uống Thanh hầu bổ phế thang, người bệnh có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị tại chỗ và giải độc cơ thể như:

 • Cao ngậm họng: Tiêu viêm, giảm đau tại chỗ, giảm ho, tiêu đờm, giảm sưng
 • Cao giải độc: Dùng trong các trường hợp người bệnh gan nhiệt, tích tụ nhiều độc tố, ăn uống kém, thể trạng hư nhược… 

ĐỌC NGAY: KHỎI HẲN viêm amidan không cần cắt, không kháng sinh với bài thuốc thảo dược hơn 80.000 người sử dụng

Phác đồ chữa bệnh luôn được điều chỉnh linh hoạt theo tình trạng sức khỏe của người bệnh. Điều này đảm bảo cơ thể người bệnh hấp thụ thuốc tốt, cho hiệu quả điều trị nhanh chóng và an toàn nhất. Người bệnh không lo thuốc gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Lê Phương, phác đồ chữa viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có tính cá nhân hóa, được xây dựng riêng biệt cho từng người dựa trên kết quả thăm khám cụ thể với bác sĩ chuyên khoa trước đó. Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh: 

“Trước nay, mọi người cho rằng Đông y không hiệu quả thực chất vì chưa tìm được bài thuốc phù hợp với cơ địa. Với Thanh Hầu bổ phế thang, chúng tôi chú trọng yếu tố cá nhân hóa, gia giảm theo tình trạng của bệnh nhân. Chẳng hạn, người già hay trẻ nhỏ, phụ nữ có thai đều có liệu trình điều trị riêng, nguyên tắc và cơ chế gia giảm thảo dược cũng khác”.

Chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang bao nhiêu tiền?

Giá của Thanh hầu bổ phế thang đã được niêm yết chi tiết theo quy định của Bộ Y Tế tại Nhất Nam y viện. Tuy nhiên, chi phí để điều trị viêm amidan của mỗi người bệnh sẽ có sự khác nhau. Điều này phụ thuộc vào liệu trình điều trị cụ thể của mỗi người bệnh. 

Thông thường, chi phí một liệu trình sẽ bao gồm chi phí thuốc uống, chi phí một số sản phẩm hỗ trợ (cao ngậm, viên giải độc,…). Liệu trình sẽ được kê cắt sau khi được bác sĩ thăm khám và đánh giá về tình trạng bệnh. Nếu người bệnh điều trị từ sớm, viêm amidan ở giai đoạn cấp thì chỉ cần sử dụng 1 tháng để loại bỏ bệnh hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bị viêm amidan mãn tính, nhiễm trùng nặng thì cần sử dụng khoảng 2-3 tháng. Chi phí chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang trong 1 tháng dao động trong khoảng 2.800.000 – 3.800.000 VND. 

So với các phương pháp điều trị khác và lợi ích mà bài thuốc mang lại thì đây là mức chi phí phù hợp. Người bệnh chữa viêm amidan dứt điểm ngay trong một lần điều trị và phòng ngừa được nhiều bệnh hô hấp nguy hiểm khác. Người bệnh cũng không lo gặp tác dụng phụ như việc sử dụng kháng sinh hoặc phải thực hiện phẫu thuật cắt amidan gây nhiều đau đớn, biến chứng. 

Bình luận ở bài viết thảo luận về phương pháp trị viêm amidan, tài khoản ….. có viết: “Nhiều người kêu thuốc bên này đắt nhưng mà giờ các bác chữa thuốc Tây thì cũng phải gần triệu một đợt thuốc 10 – 15 ngày là ít. Mà uống xong chắc gì đã khỏi, mấy bệnh này tôi thấy người ta cứ phải uống dài kỳ mãi. 

Nhiều người thì chọn cắt amidan, tốn kém cả chục triệu mà sợ biến chứng này nọ. Thế nên tính lợi hại, thiệt hơn thì Thanh Hầu bổ phế thang của Nhất Nam y viện không đắt. Mà được cái nó như thuốc bổ, có phải mỗi điều trị viêm amidan không đâu mà còn giải độc cơ thể này, tăng sức đề kháng này. Kiểu một công đôi việc. Nói chung hiệu quả bài thuốc mang lại mới chính là điều quan trọng các bác ơi”.

Tính đến nay, Thanh hầu bổ phế thang đã điều trị thành công cho hơn 40.000 người bệnh. Nhất Nam y viện chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào phản ánh về các vấn đề liên quan đến phát sinh chi phí thuốc và không có tình trạng đội giá, phá giá. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám bệnh và điều trị viêm amidan tại trung tâm.

Trên mạng xã hội, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh viêm amidan. Hầu hết người bệnh đều phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc:

ĐỌC NGAY: Người bệnh NÓI GÌ về hiệu quả chữa viêm amidan của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang CÓ NHƯ LỜI ĐỒN?

Phản hồi của người bệnh trên các hội nhóm
Phản hồi của người bệnh trên các hội nhóm

Trên mạng xã hội, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh viêm amidan. Hầu hết người bệnh đều phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc:

Phản hồi của bệnh nhân trực tiếp gửi đến hòm thư Nhất Nam y viện
Phản hồi của bệnh nhân trực tiếp gửi đến hòm thư Nhất Nam y viện

Nếu người bệnh cần được giải đáp thêm thông tin về bài thuốc hoặc nhận tư vấn về liệu trình phù hợp với tình trạng sức khỏe, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự số 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0888.598.102 – 0888.698.102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: Nhất Nam y viện

cta

CÓ THỂ BẠN CẦN:

144 Bình luận

 • Oanh Vũ 03/01/2021 - 8:56 chiều

  Tui bị viêm amidan hốc mủ, mún điều trị thì hết khoảng nhiu?

  • Đặng Thị Phương Thảo 08/01/2021 - 4:17 chiều

   Bác bị bao nhiêu năm vậy, em bị hơn 3 năm mà điều trị khỏi rồi đấy, bị lâu nên khi điều trị phải chịu khó kiêng một chút với uống đầy đủ thuốc

  • Phương Leo 08/01/2021 - 4:17 chiều

   Bv 102 có bác sĩ Phương điều trị viêm amidan hiệu quả lắm nhó, mình điều trị viêm amidan ở đây có hơn 2 tháng là khỏi hẳn luôn , cũng được bác sĩ phác liệu trình thanh hầu bổ phế thang này này, hết khoảng hơn 4tr gì đó trong cả liệu trình cũng không nhớ lắm nhưng khoảnh đấy thôi

  • Huế Candy 08/01/2021 - 4:17 chiều

   Ui mk cũng bị viêm amidan hốc mủ nè, sống với nó cũng mấy năm trời, điều trị tìm hiểu hết mọi thứ mà có khỏi đâu, tưởng chừng sống với nó cả đời luôn, thế mà biết đến bs Phương ở bệnh viện quân dân 102 ý, chắc do cơ địa b ý hợp với thuốc nên 2 tháng đã khỏi, mình bị nặng rồi nên uống phải đến tháng thứ 3 mới khỏi lận,may có bs Phương đồng hành hay hỏi thăm nên mk mới duy trì được 3 tháng, chứ tính mk hay nản dễ bỏ giữa chừng , uống 2 tuần đầu chẳng thấy khỏi, chỉ giảm ho có chút nhẹ thôi, xong mk gọi điện cho bác sĩ thì bs bảo thuốc đông y nó không giống kháng sinh không thể khỏi ngay trong 1 tuần được , thế là mk kiên trì uống đến hết tháng thứ nhất thì thấy hiệu quả rõ dệt luôn, bớt mủ hản, mk tiếp tục gọi cho bs lấy liệu trình thứ 2 thì giảm hẳn ho và hết nổi mủ trong họng, giảm ho hẳn luôn nhưng mk vẫn laaysieuej trình tháng thứ 3 để uống khỏi hẳn thì thôi, trộm vía bây giờ gần 6 tháng rồi không thấy dấu hiệu bị tái phát, mùa đông cũng k thấy bị lại. Tiện lợi cái là thuốc này được bào chế theo dạng cao lỏng dễ uống mà bệnh viện còn có dịch vụ ship thuốc về tận nhà nên cũng rất tiện cho những bạn ở xa như mk. Tính ra tất cả chi phí từ khi đến bv khám cho đến 3 tháng uống thuốc cả xe cả thuốc tất tần tật mk hết hơn 5tr hơn. Với mình thì thực sự chi phí này rất hợp lý và đã khỏi được bệnh

  • Mai Đức Lâm 08/01/2021 - 4:18 chiều

   Thuốc tốt thật như thế à bạn? cho mình hỏi thêm, thuốc trẻ em có uống được không? mình cũng đang tìm hiểu cho con mình, con mình năm nay 7 tuổi

  • Lương Thế Vinh 08/01/2021 - 4:18 chiều

   Không tốt thì làm sao chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân như thế. Không tốt thì bị phốt từ lâu rồi. Thuốc già trẻ gái trai ngay cả phụ nữ có thai cũng uống được, đọc thêm thông tin ở đây này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-co-hieu-qua-khong.html

 • Kem 03/01/2021 - 8:56 chiều

  Uii dời, nhiều bà cứ bảo thuốc đắt thế nọ thế chai, khoong nhìn vào sâu bên trong cứ nhienf trk mắt rồi phán ông bà mua thuốc kháng sinh có đỡ viêm amidan không, hay được 1-2 tuần lại bị xưng lại , lại phải mua thuốc?? cứ thế duy trì mấy năm rồi lại nhờn rồi lại hại sứ khỏe, các ông bà muốn thế ạ? thanh hầu bổ phế thang uống duy trì iên tuc trong hơn 2 tháng đã khỏi rồi tùy theo cơ địa và mức độ nặng của mỗi người mà bác sĩ điều chỉnh, một lần mua là hơn triệu , duy trì hơn 2 tháng tính ra dao động từ 3-4tr là đã khỏi rồi.

  • Hoàng Tú 08/01/2021 - 4:19 chiều

   Em đây, một ví dụ điển hình luôn này , ngày xưa em bị viêm họng mãn tính , lúc không biết thanh hầu bổ phế thang em uống bao nhiêu thuốc kháng sinh cả nội cả ngoại , chữa đủ mọi cách mà có khỏi được đâu, cứ mỗi lần lại hết mấy triệu tiền thuốc mà liên tục mấy năm trời hại hết sức khỏe thế mà uống thuốc này liền tù tì hơn 2 tháng , thế là khỏi,

  • Trịnh Thùy Linh 08/01/2021 - 4:20 chiều

   Đúng là không có gì bằng gặp đúng thầy đúng thuốc bác nhỉ, chắc em cũng thử xem sao, hy vọng trộm vía được như bác đây.

 • Kiên Hoàng 03/01/2021 - 8:57 chiều

  Anh chị cho em hỏi dùng thuốc này có tốt không? có hại cho sức khỏe giống như kháng sinh không thế? em bị viêm amidan , ho rát cổ mà còn đau họng nữa. em uống kháng sinh bây giờ nhờn thuocs rồi, cứ ngày nào uống thuốc là mệt lả cả người chẳng làm dkd gì chỉ muốn ngủ thôi.

  • Tú Mỡ 08/01/2021 - 4:22 chiều

   Thuốc tốt cực kì luôn b ạ, không cảm thấy mệt khi uống thuốc kháng sinh đâu mà còn giúp m khỏe người hẳn ra ý, m uống thuốc này rồi, ngày xưa m đi khám ở trung tâm đông y cơ, bây giờ được đổi thành bệnh viện đa khoa yhct quân dân 102 rồi, được bác sĩ Lê Phương kê thuốc này cho m uống đấy, uống có hơn 2 tháng là khỏi liền à

  • Phượng Ớt 08/01/2021 - 4:23 chiều

   Giá cả như nào vậy mọi người, thuốc có đắt lắm hay không nhỉ

  • Minh Phụng 08/01/2021 - 4:24 chiều

   Tùy vào mỗi người vì mỗi người là một liệu trình khác nhau mà bác sĩ phác. Thường thì 1 liệu trình dao động 1tr5 đến 2tr thôi. Chi phí tính từng tháng một nên không có đáng bao nhiêu đâu

  • Chun Chun 08/01/2021 - 4:24 chiều

   Uống nhiều kháng sinh mới có gây buồn ngủ với cồn ruột chứ uống thuốc này không cồn ruột đâu và cũng không buồn ngủ, uống dễ chịu lắm

 • Nguyễn Đức Tuyên 03/01/2021 - 8:57 chiều

  Muốn mua thuốc thanh hầu bổ phế thang này thì mua ở đâu? tôi muốn mua thuốc này, các nhà thuốc có bán thuốc này hay không vậy

  • Bé Tũn 08/01/2021 - 4:24 chiều

   Thuốc này chỉ bán ở bv quân dân 102 thôi. Nếu b muốn mua thì đến bv mua nhé, hoặc có thể gọi điện cho bv để được ship thuốc đên tận nhà cho những ai ở xa đấy, trong ngoài nước bv ship đến tận nhà luôn. Bệnh viện có số zalo, fb đầy đủ hết, gọi video cũng được đó

  • Lê Văn Mạnh 08/01/2021 - 4:25 chiều

   Ô thế thì tuyệt vời quá, cho em xin số để em dặt hàng ngay và luôn với, đang tìm hiểu điều trị viêm amidan thấy hiệu quả như này em muốn mua quá.

  • Hưng 08/01/2021 - 4:25 chiều

   (024) 710 99 838 hotline của bv nè, hoặc gọi vào số zalo này cũng được nhé 0974 026 239

 • Thúy Linh 03/01/2021 - 8:58 chiều

  Mk muốn mua thuốc có thể tư vấn cho mk qua sđt 03***********

 • Lê Tuấn Anh 03/01/2021 - 8:58 chiều

  Ngày xưa em bị viêm amidan, em uống thanh hầu bổ phé thang này ở trung tâm đông y việt nam cơ, bây giờ hình như trung tâm chuyển thành bệnh viện quân dân 102 rồi hay sao ấy.

  • Tam Trinh 08/01/2021 - 4:25 chiều

   Đúng rùi nè, trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y bây giờ chuyển thành bệnh viện đa khoa yhct quân dân 102 mới khai trương tháng 7 vừa rồi này, mk đọc báo nên biết, có nhiều nghệ sĩ đến tham dự lắm, cả những bệnh nhân đã khỏi cũng đến nữa, bệnh viện đẹp cực bây giờ ỏ Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   rồi https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/khai-truong-ctcp-benh-vien-da-khoa-yhct-quan-dan-102-d15726.html

  • Linh Chi 08/01/2021 - 4:26 chiều

   Phí khám vẫn như thế ạ? có thay đổi gì không?

  • Lê Thị Lương 08/01/2021 - 4:26 chiều

   Không bạn uiii, phí khám bây giờ rẻ lắm còn có 100k thôi, ngày xưa còn là trung tâm thì là 200k, bệnh viện bây giờ rộng lắm nhé, không phải sợ đỗ xe ô tô ở đâu, vì bây giờ bệnh viện có cả chỗ để xe ô tô luô rồi í. Khám và điều trị đông tây y kết hợp cùng nhau nhé

 • Vũ Ngọc Ánh 03/01/2021 - 8:59 chiều

  Em bị viêm amidan mãn tính mà còn bị thêm cả viêm loét dạ dày nữa thì có uống được thuốc này không?

  • aharana19 08/01/2021 - 4:26 chiều

   Yên tâm đi nàng ạ, đông y nổi tiếng vì an toàn lành tính mà , không chỉ chữa bệnh không thôi mà còn chữa sâu tận gốc cho luôn. tui cũng bị viêm dạ dày do uống nhiều kháng sinh quá, thế mà vào tay bs Đăng của bv 102 ý , bác khám rồi kê liệu trình cho tui uống sau 2 tháng là khỏi, dạ dày của tui cũng được cải thiện rõ dệt luôn,tui đến đấy bs chỉ định đi nội soi , chụp MIR cơ, nàng thử đến bệnh viện khám đi, vì môiz người một liệu trình khác nhau tùy thuộc vào bs phác liệu trình nữa

  • GD Koy 08/01/2021 - 4:27 chiều

   Bệnh viện cổ truyền mà có cả nội soi chụp x-quang nữa à, vậy thì khám ở đây cũng tiện, không phải mang kết quả của tây y sang đông y

  • Mập Mập 08/01/2021 - 4:28 chiều

   Ơ bạn lạ à, bây giờ bệnh viện xịn lắm, ngoài khám y học cổ truyền thì bệnh vinej cũng kết hợp với y học hiện đại nữa cơ ,máy mọc hiện đại đầy đủ luôn , xét nghiệm, chupj các thứ đều có hết mà ngay trên tầng 2 luôn không khó để tìm.

  • Thập Tâm Như 08/01/2021 - 4:29 chiều

   Bị viêm amidan thì chắc chắn là không được ăn đồ lạnh nóng rồi, kiêng đi nhé, không lại tái phát lại đấy, lại tốn tiền thuốc

  • Hoàng Hải 08/01/2021 - 4:29 chiều

   Em uống thuốc này rồi, cũng rút ra được vài kinh nghiệm như sao anh có thể tham khảo để uống thuốc đạt hiệu quả hơn nhé ạ, thứ nhất không nên ăn đồ cay nóng , tuyết đối không được ăn đồ lạnh, nếu có thích ăn thì chỉ ăn hay uống ở mức độ nóng, lạnh vừa thôi, luôn giữ cổ ấm, thứ 2 uống thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sĩ không được quên , uống cách ngày là không khỏi đâu, Thứ 3 là thường xuyên súc miệng bằng nước muối, giữ răng miệng của mk luôn sạch sẽ, em thấy những điều này là rất cần thiết, bây giờ em khỏi hẳn rồi , 6 tháng đổ lại đây từ khi uống thuốc , em không còn bị viêm amidan nữa, bác có thể tham khảo nhé.

 • Le Huyen Phuong 03/01/2021 - 8:59 chiều

  Uong thuoc nay phai kieng khem gi k? ai uong thuoc nay roi cho em chut loi khuyen

 • Nguyễn Trinh 05/01/2021 - 8:24 sáng

  Mình bị cả viêm amidan lẫn viêm họng nếu muốn điều trị bằng đông y uống thanh hầu bổ phế thang được không, chứ uống kháng sinh nhiều rồi mà chỉ giảm đợt cấp thôi, chứ bệnh cứ dai dẳng mãi không khỏi cho, à mà cho mình hỏi cái này có chứa kháng sinh không nhỉ

  • Xuân 07/01/2021 - 10:27 chiều

   Uống tốt nhé, tôi đi viện 102 khám xoang thì thấy nhiều người dùng khỏi rồi đó, mà người ta có người bị viêm họng, viêm amidan, có người thì bị viêm họng hạt, có người chỉ có ho không thôi, đủ thứ bệnh về hầu họng mà ai cũng bảo uống cái này đỡ hơn nhiều

  • Ngọc Nga Pjamk 07/01/2021 - 10:27 chiều

   Thuốc này điều trị viêm họng an toàn, tốt mà không lo sợ hại dạ dày như là thuốc kháng sinh đâu, mình đã điều trị khỏi sau 3 tháng nhờ thuốc này đấy, thuốc tác dụng chậm thôi nhưng rất là hiệu quả và an toàn đấy, thuốc đông y của Việt nam mình tốt mà https://www.dongyvietnam.org/thanh-hau-bo-phe-thang-dieu-tri-viem-hong.html

  • Meo Meo 07/01/2021 - 10:27 chiều

   Nếu bạn bị cấp tính thì dùng thuốc kháng sinh nhé, còn nếu bị mãn tính thì uống thuốc thanh hầu bổ phế, thuốc thanh hầu bổ phế điều trị viêm amidan mãn tính đó

 • Nguyễn Thị Thúy Chinh 05/01/2021 - 8:25 sáng

  Giá cũng kha khá đó, không biết hiệu quả có tương ứng với số tiền bỏ ra không nhỉ

  • Thu Linh 07/01/2021 - 10:28 chiều

   Mới đầu khi tìm hiểu mình cũng hơi băn khoăn về vụ giá cả, nhưng mà nếu có thể chữa khỏi với số tiền đó thì tính ra cũng đỡ hơn là đi khám với lấy thuốc tây chứ. Mình uống hơn 2 tháng thuốc mà khỏi đến tận giờ luôn, mấy bệnh cúm vặt cũng không hay bị nữa, đau họng sổ mũi cũng ít đi nhiều. Mà thuốc thì lại dễ uống, được bào chế thành dạng cao lỏng nên tiện lợi mang theo bên mình, có lọ thuốc cao ngậm dùng cũng đỡ ho đi nhiều nữa. Bạn tìm hiểu thêm xem thế nào, chứ như mình thấy giá như vậy cũng hợp lý rồi, mình điều trị 2 tháng mà hết có triệu rưỡi mỗi tháng. Mà không phải uống hết 2 tháng mới thấy kết quả đâu, mình dùng hơn 1 tuần đã thấy các triệu chứng giảm đi nhiều luôn rồi

  • Thanh Quan 07/01/2021 - 10:28 chiều

   Chị đi khám bác sĩ nào vậy chị, chị có hẹn trước hay đến người ta sắp xếp ạ

   • Thu Linh 09/01/2021 - 1:34 chiều

    Mình không hẹn trước mà đến được người ta sắp xếp vào phòng bác sĩ Lê Phương luôn, bác sĩ thân thiện với tận tình lắm, nếu bạn muốn hẹn trước khám bác sĩ Phương thì hẹn qua số này này 0963 752 862

  • Hanna Liu 09/01/2021 - 1:34 chiều

   Thuốc gồm 2 loại uống đó hả chị, em cứ nghĩ là phải sắc các thứ cơ nên mấy hôm nay tính mua mà lại thôi, biết thế em mua sớm luôn rồi, chắc mai đến bệnh viện để khám lấy thuốc luôn xem sao

 • Cate Phạm _ 1992 05/01/2021 - 8:26 sáng

  Mình bị viêm amidan quá phát hơn 2 năm nay rồi, năm nào cũng bị vài đợt là ít, mà mỗi lần bị thì khó chịu kinh khủng, sáng dậy ho từng cơn kéo dài, mà hơi thở lúc nào cũng có mùi hôi nữa chứ, dù có vệ sinh sach sẽ đến mấy thì vẫn hôi, mà rát họng nên không ăn uống được gì nhiều. Mình uống thuốc tây nhiều lắm mà tình trạng chỉ đỡ thôi chứ không cải thiện được nhiều, lần sau bị còn phải uống thuốc nhiều hơn lần trước, mà mình thì không muốn phẫu thuật động dao kéo gì cả, nên nếu ai dùng thanh hầu mà khỏi rồi thì chỉ cho mình với

  • Hoàng Lê THảo NGuyên 07/01/2021 - 10:28 chiều

   Mình bị viêm amidan hốc mủ gần 5 năm rồi mà uống vẫn khỏi đó bạn, giờ amidan không còn sưng viêm khi thời tiết thay đổi hay dùng đồ lạnh nữa, không ho không hắng gì luôn, bạn nên dùng thử xem nhé

  • Nhi Heo 07/01/2021 - 10:28 chiều

   Tôi thì chưa dùng nhưng có tìm hiểu qua về thuốc thì nhận thấy có nhiều người dùng phản hồi tích cực lắm, còn được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn đấy, như bài này này https://centerforhealthreporting.org/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-24451.html

 • Hân 05/01/2021 - 8:26 sáng

  Nghe bảo bệnh viện mới được phát triển vậy thì có đảm bảo được uy tín khám chữa bệnh không vậy, cũng thắc mắc về trình độ của các bác sĩ bệnh viện nữa, rồi thuốc có đảm bảo được tính an toàn cho người dùng không

  • Gia_Heo 07/01/2021 - 10:29 chiều

   Bệnh viện được phát triển lên từ trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y mà, chứ có phải mới thành lập đâu, mà trước vtv2 còn đưa tin về phương pháp đông y có biện chứng tại bệnh viện 102 đó bạn lên gg tra cái là ra, còn trình độ chuyên môn của các bác sĩ thì cao thì có gì mà lại thắc mắc hả bạn, như bác sĩ Lê Phương đó, bác sĩ có 40 năm trong nghề, đã từng làm việc ở các bệnh viện lớn rồi mới chuyển công tác về quân dân 102, hiện đang là giám đốc chuyên môn của bệnh viện luôn đó

  • Yuen Xi Yu 07/01/2021 - 10:29 chiều

   Thuốc được bệnh viện đảm bảo được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, rồi không có chất bảo quản, không trộn tân dược gì, với lại nguồn thảo dược được thu hai từ các vườn thảo dược của chính bệnh viện xây dựng và phát triển nên, còn đảm bảo theo đúng quy định của tổ chức y tế thế giới chứ. Trươc khi đưa ra sử dụng rộng rãi trên thị trường thì được trải qua qua trinhft hử nghiệm, kiểm nghiệm trước rồi bạn, không gây tác dụng phụ cho người dùng đâu

 • Khánh Huuyen89 05/01/2021 - 8:26 sáng

  Tôi vừa bị viêm amidan vừa bị viêm dạ dày thì dùng có được không, chứ uống kháng sinh muốn nát cái dạ dày rồi mà amidan nó vẫn viêm

  • Huyen Thuy An Nghi 07/01/2021 - 10:29 chiều

   Thuốc này là thuốc đông y nên khi uống không ảnh hưởng đến dạ dày như thuốc tây đâu chị, mà em uống vào còn thấy ít ợ hơi ợ chua đi nhiều, cũng không còn hay bị đau dạ dày như trước nữa á chị

 • Ngân Pk 05/01/2021 - 8:27 sáng

  Thanh hầu bổ phế thang có chia thành mấy loại không, hay chỉ có một loại vậy, tôi muốn mua về uống thử

  • Mẩu Tẹt 07/01/2021 - 10:30 chiều

   Thuốc muốn uống thì phải có sự chỉ định của bác sĩ chứ bạn, đã uống thuốc thì nên tuân thủ chứ sao lại thử ở đây, mà thuốc chỉ có 1 loại thôi nhưng gồm 2 chế phẩm là thuốc uống với thuốc ngậm

  • Huỳnh Thị Ba Ngố 07/01/2021 - 10:30 chiều

   Sao mình đi khám bác sĩ kê cho đúng 1 loại thuốc uống thooi nhỉ, hay kê sót cho mình rồi

   • 38 Hà Tĩnh 09/01/2021 - 1:35 chiều

    Lọ thuốc ngậm chủ yếu là giảm ho, nếu tình trạng của bạn không quá nặng thì không cần dùng thuốc ngậm này đâu, mình cũng thắc mắc nên có hỏi bác sĩ lúc khám rồi, chứ không phải ai cũng dùng giống nhau đâu bạn

   • Trần Q.Anh 09/01/2021 - 1:35 chiều

    Thế như mình ho mạn tính thì muốn mua lọ ngậm thanh hầu bổ phế này có được không nhỉ, chứ ho dai dẳng từ ngày này qua ngày khác, khiến cổ họng mình vừa rát vừa khó chịu

 • Anh Thư 05/01/2021 - 8:27 sáng

  Quy trình khám ở đây có rắc rối không vì mình nghe bảo khám cả tây y lẫn đông y luôn, với chi phí khám ở đây thì như thế nào

  • Đỗ Thu Trà 07/01/2021 - 10:30 chiều

   Khám đông tây y kêt hơp. Gặp bs bs chỉ định nội soi, có kq thì mang lại phòng bs ktra rồi tư vấn kê thuốc, mà bs kê thuốc thanh hầu nhé

  • Lê Hạ Vy 07/01/2021 - 10:31 chiều

   Chi phí khám theo mình thấy thì bằng giá với các bệnh viện khác thôi, 100k 1 lần khám, nếu bạn có làm các xét nghiệm thì mới mất thêm thôi, ví dụ làm thêm nội soi tai mũi họng thì mất thêm 180k, mà được cái là khi bạn điều trị ở đây thì những lần tái khám tiếp theo đều được miễn phí ý

  • Như Ýys 07/01/2021 - 10:31 chiều

   Ở đay có cả nội soi tai mũi họng à, tưởng bệnh viện chuyên về đông y thì làm gì có mấy cái này, sịn sò thế

 • Ek_hduong14 05/01/2021 - 8:27 sáng

  Hôm qua cháu soi gương thì thấy trọng cổ họng nổi mấy cát hạt gì trắng trắng ấy, mà hơi ngưa ngứa với sưng đỏ nữa, cháu như vậy là bị sao ạ

  • Vũ Long Bình 07/01/2021 - 10:31 chiều

   Chắc là bị viêm họng hạt rồi, mua vài liều thuốc về uống là đỡ ngay thôi mà

  • Mọt 07/01/2021 - 10:32 chiều

   Trước đây đã bị như này lần nào chưa, nếu chưa thì bị viêm họng hạt cấp tính rồi, cái này nên đi khám để điều trị khỏi hẳn chứ đừng tự ý mua thuốc tại nhà, uống không đỡ lại khiến bệnh diễn tiến nặng hơn, khó kiểm soát, sau chuyển thành mạn tính lại khó điều trị, hay tái phát cho đó

  • Kim Jimin 07/01/2021 - 10:32 chiều

   Úi, mình trước cũng bị như này rồi không chữa, để giờ thành mạn tính lại phải chữa lên chữa xuống này bạn, bạn đi khám rồi lấy thuốc về mà uống bạn à, chứ đừng như mình, mà đến 102 mà khám luôn, mình cũng khám ở đây, mới uống thuốc được 2 tuần mà đỡ hơn hẳn, giảm ngứa rát nhiều, ăn uống cũng thông thuận hơn, không còn vướng víu như trước

 • Phạm Thị Mến 05/01/2021 - 8:27 sáng

  Thanh hầu bổ phế có chữa được viêm amidan cho trẻ 6 tuổi không ạ, chứ nhìn con sốt, ho, ăn uống cũng đau, khó chịu mình thấy xót lắm, với thuốc có khó uống không ạ, bé nhà mình sợ uống thuốc đắng lắm

  • Hoa Có Chủ 07/01/2021 - 10:33 chiều

   Thanh hầu bổ phế thang được điều trị cho tất cả các đối tượng kể cả trẻ nhỏ nhé bạn, trẻ từ 3 tuổi trở lên là điều trị bằng đông y được rồi, bạn tham khảo thêm bài này nhé https://wikibacsi.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-cho-tre-em.html

  • Nguyễn Trần Kim Quyên 07/01/2021 - 10:33 chiều

   Con mình hơn 4 tuổi đã dùng được rồi nè mom, mới đầu mình sợ thuốc đắng các thứ con không uống cơ, nhưng thuốc cứ như siro ấy, không khó uống nên con cũng hợp tác mom à, với lại do thuốc ở dạng cao lỏng nên mỗi lần uống thì chỉ cần pha với nước sôi, để ấm rồi đưa cho bé uống là được

 • LÝ THỊ THU 05/01/2021 - 8:28 sáng

  Mình bị amidan mà thấy dùng nước chanh ngâm mật ong cũng khá ổn, không nhất thiết phải uống thuốc này

 • Thiện Chiến 11/01/2021 - 9:44 sáng

  T bị viêm amidan hốc mủ hơn chục năm rồi uống thuốc thanh hầu có hết k

  • Hải Phạm 13/01/2021 - 9:17 sáng

   Tui cũng bị hốc mủ lâu rồi mà uống thanh hầu thấy đỡ ho và bớt đờm hẳn nha

  • Lương Mỹ 13/01/2021 - 9:17 sáng

   Em đang có ý chữa bệnh bằng thuốc thanh hầu bổ phế nhưng cũng chưa tìm hiểu kỹ là bệnh viêm amidan mãn tính thì có chữa được không đây

  • Hằng Yuri 13/01/2021 - 9:17 sáng

   Chữa được nhé nhưng phải kiêng trì, vì thuốc đông y thì uống lâu mới thấy hiệu quả, được cái một khi đã có hiệu quả thì ổn định luôn, dứt hẳn bệnh

  • Helen Trần 13/01/2021 - 9:18 sáng

   Đây nha, thắc mắc thì đọc tìm hiểu nhé, thuốc thanh hầu bổ phế thang này chuyên đặc trị các bệnh liên quan đến họng nên chữa amidan cũng rất hiệu quả nhé https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-co-hieu-qua-khong.html

  • Quý Bình 13/01/2021 - 9:18 sáng

   Mình bị viêm a không nhớ rõ lúc nào nhưng lâu lắm rồi, cứ một năm là ho phải vài ba đợt vậy đó, cổ họng sưng to, ăn gì cũng khó khăn. Mình đi khám và uống thuốc bệnh viện khá nhiều đều không khỏi. Sau lân la tìm hiểu mới biết đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nm nên đến khám xem sao, bác sĩ khám cũng khá kỹ, rồi kê cho thuốc thanh hầu bổ phế thang về uống, uống đâu 2 tuần mà đỡ khàn cổ rồi nhưng vẫn ho nhiều, phải hết tháng thứ 2 mới hết ho và sưng viêm amidan. Sau đợt thuốc 2 tháng đó thì amidan ổn định hẳn, không còn sưng viêm và gây ho, khó chịu nhiều đợt trong năm như trước nữa. Ngày trước munfh chữa là trung tâm thừa kế còn nay trung tâm lên bệnh viện rồi, hiện đại hơn và thuốc cũng hiệu quả hơn nhiều

 • Võ Truyền 11/01/2021 - 9:45 sáng

  Bị viêm a thì siêng súc nước muối cũng nhanh khỏi lắm nha

  • Đỗ Nghĩa 13/01/2021 - 9:20 sáng

   Chuyện này thì bạn không cần lo, bác sĩ nghiên cứu cả rồi mới bào chế ra thuốc dạng cao, chứ ai lại đổi dạng mà làm giảm chất lượng, yên tâm là chất lượng vẫn không thay đổi gì nhé

  • Ngọc Hiệp 13/01/2021 - 9:20 sáng

   Thuốc có mùi lắm không ạ, có cách gì át bớt mùi thuốc không, đông y thì nồng phải biết

  • Ngô Thanh Đại 13/01/2021 - 9:21 sáng

   Uống chanh/quất với mật ong nóng cũng tốt, ngày uống 2 ly là giảm sưng viêm liền

  • Kim Xuyến 13/01/2021 - 9:21 sáng

   Mọi người siêng ăn cháo nóng có nén với lá tía tô nhé, thanh giọng, đỡ đau họng, viêm a lắm

  • Hương 13/01/2021 - 9:22 sáng

   Cách khá đơn giản để trị viêm a là hái vài lá lược vàng rửa sạch, cuộn thêm vài hột muối hột, nhai chậm nuốt xuống, làm 2-3 lần mỗi ngày

  • Võ Văn 13/01/2021 - 9:22 sáng

   Kg biết mọi người sao chứ em mỗi lần bị viêm amidan là uống trà gừng sẽ khỏi, uống nóng mọi ng nhé, cảm giác đã ngứa mà cũng bớt sưng nhanh lắm

 • Hữu Xuân 11/01/2021 - 9:45 sáng

  Thuốc thanh hầu có thực sự an toàn như giới thiệu không

  • Huyền Trang 13/01/2021 - 9:22 sáng

   Vô cùng an toàn nha, tui dùng thấy tốt và hiệu quả lắm, mà thuốc thanh hầu này tất cả đều do trung tâm thừa kế tự làm hết, dược liệu cũng lấy từ vườn thuốc chuyên canh của họ, dược liệu sạch và an toàn, đã được bộ y tế kiểm định và thông qua nha

  • Thảo Huỳnh 13/01/2021 - 9:22 sáng

   Thế người có tiền sử đau dạ dày uống có được không

  • Tấn Đạt 13/01/2021 - 9:23 sáng

   Uống tốt chứ bạn, thuốc này bên cạnh loại thanh hầu bổ phế trị viêm a, ho thì có kèm thuốc cao giải độc giúp thải độc và điều hòa cơ thể nên người đau dạ dày uống thuốc này tốt nhé, không gây đau mà thậm chí còn giúp lành dạ dày nữa

  • Đại Lương 13/01/2021 - 9:23 sáng

   Em bị đau dạ dày kinh niên kèm theo viêm amidan mãn tính, dùng thuốc thanh hầu 3 tháng là dứt điểm viêm ho, dạ dày cũng đỡ quặn và ít bị ợ chua nha các vị

 • Nhat khai 11/01/2021 - 9:48 sáng

  tre em co uong duoc thuoc nay hay khong, be nha em ho dom xanh dac, amidan sung, uong khang sinh vao la chi co duoc vai bua thoi, chan lam

  • Kem Lửa 13/01/2021 - 9:23 sáng

   Được bạn nhé, bài này có ghi, thuốc rất an toàn, không ảnh hưởng đến đường ruột, không lo táo bón, trẻ em dùng rất ok, bạn đọc bài này sẽ rõ nhé https://wikibacsi.com/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-cho-tre-em.html

  • Mai Quế Trúc 13/01/2021 - 9:24 sáng

   Con mình uống sắp hết tháng thứ 2 rồi, cơ bản là không còn viêm họng, sưng đau rát cổ nữa, hết ho nha, lúc đầu thuốc có hơi khó uống nhưng bé uống sau một vài lần thì đã dễ uống hơn

  • Võ Kim 13/01/2021 - 9:24 sáng

   Thuốc thanh hầu này có hạn chế độ tuổi không vậy, cụ thể bao nhiêu tuổi là có thể dùng được thuốc vậy

   • Lam Phương 13/01/2021 - 9:24 sáng

    Đa phần thì kê cho trẻ trên 3 tuổi, nhỏ hơn thì bác sĩ phải khám trực tiếp rồi mới kê liều cho phù hợp, mà cơ bản thuốc này thảo dược nên an toàn lắm, mọi độ tuổi đều có thể dùng được hết

 • Ái Nhân 11/01/2021 - 9:48 sáng

  Em nghe giới thiệu là bên trung tâm thừa kế có bác sĩ lê phương chữa bệnh viêm amidan rất giỏi phải không ạ

  • Chuyên_1978 13/01/2021 - 9:25 sáng

   Bác sĩ Phương chữa bệnh viêm a, viêm tai mũi họng chuẩn khỏi bàn rồi. Bác sĩ kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao nữa, nhiều người bị bệnh lâu năm mà được bác sĩ chữa đều khỏi cả. Thêm thông tin nữa cho bạn là trung tâm thừa kế bây giờ lên thành bệnh viện quân dân 102 nhé https://laodong.vn/suc-khoe/ctcp-benh-vien-yhct-quan-dan-102-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-839257.ldo

  • Lệ Nguyễn 13/01/2021 - 9:25 sáng

   Tôi cũng may mắn được bác sĩ Phương chữa cho, trước có đi khám ở bệnh viện trung ương, uống thuốc 1 thời gian đỡ rồi, sau bị lại đó. Cuối cùng nhờ bác sĩ Phương khám và kê cho thuốc thanh hầu bổ phế thang uống 2 tháng là dứt điểm luôn tới giờ. Không thể nghĩ rằng thuốc đông y của Việt Nam mình lại có thể tốt đến vậy

  • Trà Giang 13/01/2021 - 9:26 sáng

   Lúc uống thuốc bác sĩ có dặn dò phải hạn chế ăn gì không bạn

  • Lê Văn Vũ 13/01/2021 - 9:26 sáng

   Thì cũng mấy thứ đồ lạnh với chất kích thích vậy thôi, cố gắng ăn đồ nóng, giữ ấm cơ thể, ăn nhiều rau, trái cây là oki

 • Đinh Linh 11/01/2021 - 9:49 sáng

  Em đã từng khốn khổ vì căn bệnh viêm amidan hốc mủ 5 năm, chạy chữa nhiều nơi đều không khỏi, trời trở lạnh là sưng viêm và nhiều lúc ho mạnh làm văng cả hạt mủ nhỏ nhỏ ra ngoài, nhìn gớm lắm. May sao mình được người bạn giới thiệu cho trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam, sau khi khám tại đó, bác sĩ kê cho thuốc thanh hầu bổ phế thang và cao ngậm viêm họng. Thuốc thanh hầu thì hòa nước uống, còn cao ngậm thì dùng như thuốc ngậm bình thường, sau 1 tháng sử dụng thì cổ họng bớt sưng, nuốt dễ hơn. Em dùng sang tháng thứ 2 thì đỡ đờm và lúc ho không có mủ văng ra nữa và cuối cùng đến tận tháng thứ 3 là dứt điểm bệnh viêm a hốc mủ luôn, cũng phải hơn 2 năm rồi em không bị ho lại nữa

  • Lương Quốc Trọng 13/01/2021 - 9:27 sáng

   Trung tâm thừa kế này có bị ghi sai địa chỉ không mà theo địa chỉ đến thì không phải vậy

  • Lê Trần Đằng 13/01/2021 - 9:27 sáng

   Ak em mới đi khám bên này về, trung tâm thừa kế chuyển lên thành bệnh viện yhct quân dân tai mũi họng 102 rồi chị. Địa chỉ Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Hà Nội hoặ Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, HCM nha, số hotline 0888.598.102

  • Khoa Ngô 13/01/2021 - 9:28 sáng

   Ủa lên bệnh viện rồi thế đi khám có bắt nằm viện không vậy, chi phí khám ở đây có đắt hay không vậy nhỉ

  • Hiền Hồ_2010 13/01/2021 - 9:28 sáng

   Không nha, khám xong cho thuốc về uống, định kỳ tái khám lại nhé. Chi phí khám ở đây có 100k thôi, thuốc cũng vừa túi tiền lắm, tầm khoảng hơn 1 triệu một tháng thuốc điều trị thôi

   • Ngô Đa 13/01/2021 - 9:28 sáng

    Giả dụ mà ở xa quá thì không có cách nào mua thuốc được hả

    • Hoàng Hải 24/01/2021 - 8:57 chiều

     Bạn ở xa thì có thể gọi cho bác sĩ để được tư vấn hoặc nhắn trực tiếp vào mess fanpage https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/ đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn trước sau đó gửi thông tin sang cho bác sĩ khám để kê thuốc

    • Mai Anh 24/01/2021 - 8:57 chiều

     Dịch vụ khám chữa từ xa ở bên này cũng chuẩn lắm bạn, mình cũng ở xa nên khám qua zalo thôi mà bác sĩ nhiệt tình và tận tâm lắm

 • Quế Bình 11/01/2021 - 9:50 sáng

  Mình bị viêm amidan hốc mủ, trong cổ họng có nhiều đốm trắng, miệng hôi dù đánh răng rất là kỹ ấy, cũng hết thuốc nọ thuốc kia không khỏi, mình dùng thuốc thanh hầu được không, tình trạng mình nếu uống trong bao lâu thì khỏi được đấy nhỉ

 • Hồ Xuân Hạnh 13/01/2021 - 9:19 sáng

  Các bác cho em hỏi là thuốc thanh hầu này có phải sắc không, mỗi lần sắc bao lâu

  • Hoa Ban 13/01/2021 - 9:19 sáng

   Thuốc thanh hầu trước có loại sắc nhưng giờ thì bên trung tâm họ điều chế ra loại thuốc dạng cao lỏng, chỉ cần hòa với nước là uống được, không cần sắc nha

 • Lê Minh Tú 25/01/2021 - 9:17 sáng

  Bị viêm amidan, ho đờm nhiều uống thuốc thanh hầu bổ phế có khỏi được không

  • Hồng Kèo 26/01/2021 - 1:45 chiều

   Em cũng không biết khỏi không chứ uống 3 tuần rồi thấy đỡ đờm với ho nhiều lắm

  • Mini Kid 26/01/2021 - 1:45 chiều

   Tui uống thuốc thanh hầu xong khỏi ho đó, trước mỗi lần ho là đờm đặc sệt vậy mà giờ không còn bị ho đờm như trước nữa

  • Kiều Nga 26/01/2021 - 1:45 chiều

   Mình bị ho đờm với hạt trong cổ họng gây ngứa, amidan sưng trước thì hay uống thuốc để trị, lâu ngày uống mãi lờn thuốc nên không tác dung mấy, phải đi khám ở bệnh viện đa khoa. Bác sĩ ở bệnh viện đa khoa cũng kê cho thuốc kháng sinh về uống nhưng liều nặng hơn tự mua. Uống thuốc bệnh viện kê thì cũng đỡ đó nhưng rồi một thời gian sau vẫn bị lại và ho nhiều như trước. Sau này mình được người quen giới thiệu đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam khám, rồi lấy thuốc thanh hầu bổ phế thang về uống. Uống đúng 2 tháng là dứt điểm hẳn luôn. Nói chung thuốc tốt lắm, không chê đâu được

   • Nguyễn Hoàng 26/01/2021 - 1:46 chiều

    Thuốc thanh hầu bổ phế thang giới thiệu đây đúng không ạ, nếu đúng là vậy thì được lên báo như thế này thì tốt thực sự https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-tri-viem-hong-viem-amidan-phu-hop-co-dia-nguoi-viet-a469289.html

    • Ánh Nhu 26/01/2021 - 3:22 chiều

     Đúng rồi đó bạn, thuốc này tốt nên được nhiều bệnh nhân tin dùng và báo chí đưa tin lắm. Tớ cũng nhờ uống thanh hầu mới khỏi hẳn bệnh viêm họng lâu năm đó

    • Khả Thụy 26/01/2021 - 3:23 chiều

     Em ho đờm sặc sệt, mùi hôi nhiều, mà đờm làm viêm cả mũi nữa, thế mà uống thành hầu hơn 1 tháng là khỏi hẳn, giờ cũng không tái lại nữa

 • Bình Minh 25/01/2021 - 9:18 sáng

  Thuốc này có thể mua được ở tiệm thuốc tây không bạn, mình rất muốn mua thuốc này về dùng

  • Hòa Hải 26/01/2021 - 1:46 chiều

   Ngoài các tiệm thuốc không có bán thuốc thanh hầu đâu em nhé, em nên đến khám trực tiếp ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN, giờ là bệnh viện tai mũi họng quân dân 102 để bác sĩ khám và chỉ định thuốc nha

  • Lâm Ly 26/01/2021 - 1:47 chiều

   Có bắt buộc phải đến khám rồi mới được mua thuốc không, rắc rối vậy thôi bỏ qua chứ ở xa vậy ai mà đến được

  • Ngô Tài 26/01/2021 - 1:47 chiều

   Đến khám trực tiếp để bác sĩ chẩn đoán bắt mạch thì tốt hơn, còn nếu thực sự không tiện đến tận nơi, bạn vẫn có thể liên hệ với bệnh viện qua số 0888 598102 để được tư vấn và hướng dẫn mua thuốc. Mà thuốc thanh hầu bổ phế thang chỉ có bán ở trung tâm thừa kế thôi, mua chỗ khác sợ hàng giả đó nha

 • Tiến Duật 25/01/2021 - 9:18 sáng

  Thuốc thanh hầu bổ phế này không biết hiệu quả thế nào mà thời gian uống lâu quá đi mất

  • Thu Trang 26/01/2021 - 1:48 chiều

   Không biết người khác uống thấy sao chứ em uống 2 tuần thôi đã thấy đỡ khé cổ rồi bác ạ

  • Võ Mai 26/01/2021 - 1:49 chiều

   Thuốc này tốt mà, có tiếng rồi, nhiều người mách dùng lắm. Mà em uống 2 tháng là dứt điểm bệnh rồi chứ không hẳn quá lâu đâu

  • Lê Thu Tâm 26/01/2021 - 1:49 chiều

   Có bệnh phải chịu thôi chứ giờ sao, thuốc nào mà trị khỏi hẳn cái bệnh viêm họng hạt mấy năm của tôi thì phải uống lâu thế nào tôi cũng ráng

  • Ánh Bảo 26/01/2021 - 1:49 chiều

   Bạn uống thuốc thanh hầu bổ phế thang này đi, mình cũng bị viêm amidan từ bé, cứ trời lạnh là ho suốt, kèm theo cả sốt, chảy mũi, người mệt mỏi lắm. Mình cũng đã đi khám và uống khá nhiều kháng sinh nhưng điều không thể dứt điểm được. May thay đợt đó mình được người đồng nghiệp mới trong công ty chỉ cho thuốc thanh hầu bổ phế thang nên đã mua về dùng. Thuốc uống khá đơn giản, theo toa bác sĩ kê sẵn thôi. Uống khoảng độ 1 tháng là đã đỡ ho rất rất nhiều rồi, người khỏe hơn, uống hết tháng thứ 2 thì dứt ho luôn, cổ họng không còn viêm đỏ đỏ như trước nữa

  • Châu Vân 26/01/2021 - 1:51 chiều

   Thuốc thanh hầu uống trị các bệnh ho rất hiệu quả, chỉ cần kiên trì là khỏi nha

  • Trần Yên 26/01/2021 - 1:52 chiều

   Đa phần người bệnh lâu năm, cơ thể yếu thì trị tầm hơn 3.5 tháng, chứ thường là 2-3 tháng là dứt điểm rồi, không lâu lắm đâu nên bác cố gắng nhé

 • Thiền Trúc 25/01/2021 - 9:18 sáng

  Thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang có cần phải sắc thuốc không, đọc thấy bảo thuốc tốt mà nghĩ sắc hơi lười, vì cứ nhắc đến chữ thang là phải sắc rồi lại lười https://ihs.org.vn/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-19059.html

  • Nha_1992 26/01/2021 - 1:53 chiều

   Không bạn nhé, thuốc ở dạng cao lỏng pha nước uống thôi, không cần phải sắc

  • Bích Liên 26/01/2021 - 1:54 chiều

   Cụ thể là mình phải uống những loại nào ạ, ai dùng rồi review với

  • Cẩm Cát 26/01/2021 - 1:56 chiều

   Thuốc thanh hầu bổ phế thang gồm thuốc thanh hầu bổ phế thang và cao ngậm bạn nhé, cả 2 loại đều dạng cao lỏng như bạn trên nói, nhưng chỉ có loại thanh hầu bổ phế trị ho là pha nước uống, còn loại cao ngậm cũng ở dạng lỏng là dùng để ngậm nha

  • Tường Hoa 26/01/2021 - 1:57 chiều

   Ủa sao trong link này ghi bệnh viện quân dân 102, mà trên bài lại ghi trung tâm thừa kế đông y việt nam vậy

  • Ngọc Thanh Hồ 26/01/2021 - 1:59 chiều

   À, trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam giờ lên thành bệnh viện rồi đó bạn, bạn cập nhật thông tin mới nha

 • Điệp Điệp 25/01/2021 - 9:19 sáng

  Viêm họng, amidan, ho tự chữa ở nhà cũng dễ mà mọi người, có rất nhiều cách dân gian được truyền tai nhau, hiệu quả lắm

  • Diệu Linh 26/01/2021 - 2:00 chiều

   Em ho suốt gần tháng rồi không dứt, có bài nào hay tự chữa ở nhà cho em xin với

  • Hoài Phương 26/01/2021 - 2:00 chiều

   Bạn pha chanh nóng với mật ong, có chanh đào ngâm mật thì càng tốt, uống liên tục 2-3 ly mỗi ngày, nhớ uống sau ăn một lúc nhé

  • Huê Nguyễn 26/01/2021 - 2:04 chiều

   Tôi mỗi lần bị ho vậy hay hấp lá hẹ với đường phèn, trị ho mà thanh nhiệt cũng tốt lắm

  • Đinh Thị Đoan 26/01/2021 - 2:05 chiều

   Uống trà gừng các bác nhé, ấm từ trong ra ngoài luôn, mà cổ họng ấm thì hết ho nhanh lắm

  • Dung Sâm 26/01/2021 - 2:05 chiều

   Mình nghe bảo rau diếp cá tươi rửa sạch xay nước uống cũng trị được ho phải không

  • Bùi Mẫn 26/01/2021 - 2:07 chiều

   Đúng bạn, kiểu thanh nhiệt, giải độc ấy, mà nói chung uống mát người chứ trị ho thì không ăn thua đâu, nên tìm bài khác nhé

 • Khương Hồ 25/01/2021 - 9:19 sáng

  Cho tôi hỏi là bị amidan hốc mủ, mỗi lần hắt xì hay ho dễ bị văng các hạt mủ nhỏ ra ngoài thì có cách nào trị không

  • Dương Thị Kim Hoàng 26/01/2021 - 2:08 chiều

   Bạn uống thuốc thanh hầu bổ phế thử xem, mình cũng bị viêm a hốc mủ nhưng chưa đến tình trạng văng hạt ra như bạn, uống thuốc 1 tháng thấy đỡ sưng viêm và bớt các nốt trắng cổ họng

   • Phong Thủy 26/01/2021 - 2:08 chiều

    Mọi người mua thuốc bao nhiêu tiền vậy, em thấy chi phí hơi cao

    • Hải Hà 26/01/2021 - 3:23 chiều

     Tớ mua cả thuốc thanh hầu uống và cao ngậm 1 tháng hết tầm 2 triệu, uống 2 tháng là dứt điểm bệnh luôn.

    • Phạm Hằng 26/01/2021 - 3:24 chiều

     Giá cả nhìn cao vậy chứ xét theo hiệu quả thì không cao, rất đáng chi tiền đó. Uống tầm 1-3 đợt thuốc là trị dứt điểm bệnh ho, kể cả lâu năm, mà còn tăng cường được sức khỏe nữa

    • Dương Duy 26/01/2021 - 3:24 chiều

     Anh lúc nhỏ đề kháng yếu nên hay bị sưng amidan, ho nhiều, lâu ngày trị không hết nên bị thành viêm amidan hốc mủ luôn. Anh tốn rất nhiều tiền để chữa căn bệnh viêm amindan hốc mủ này nhưng vẫn cứ tái đi tái lại nhiều lần. Anh không uống thuốc kháng sinh mà chuyển sang thuốc bắc, uống thời gian thấy cũng đỡ đỡ nhưng ngừng thuốc 2 tháng lại bị ho lại. Sau này anh được người bạn mách cho trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam nên anh đến đó khám và được kê thuốc thanh hầu bổ phế thang về uống và ngậm. Anh dùng thuốc đúng 2 tháng thôi là dứt điểm ho, viêm amidan hốc mủ. Sau đợt thuốc đó là anh khỏi hẳn bệnh viêm a này luôn nha. Thuốc thanh hầu thực sự rất đáng để tin tưởng đó.

 • Heo con 25/01/2021 - 9:19 sáng

  Trẻ con mấy tuổi uống thuốc thanh hầu được các mẹ, con em bị viêm a ho dữ quá

  • Đỗ Bình 26/01/2021 - 2:09 chiều

   Trẻ em dùng được nhé vì thuốc thảo dược an toàn mà, bạn có thể tham khảo ở đây https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html Mà nhóc nhà tớ uống tối ngủ bớt ho đờm nhiều lắm nha

  • Thanh Thúy 26/01/2021 - 2:09 chiều

   Mít nhà tui 5 tuổi đang uống thuốc thanh hầu này nha, ổn định lắm, đỡ ho với sụt sịt. Con bác nhỏ tuổi hơn thì nên khám trực tiếp để bác sĩ kiểm tra rồi kê thuốc cho nhé

 • Phi Dương 25/01/2021 - 9:20 sáng

  Thời gian điều trị bằng thuốc này trong bao lâu vậy, tư vấn và hướng dẫn giúp tôi được không

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc