Bác Sĩ Lê Phương Chữa Viêm Amidan Bằng Thảo Dược Khỏi Hẳn Không?

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương là một trong những chuyên gia chữa bệnh tai mũi họng hàng đầu, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và chuyên gia đánh giá cao. Bằng bài thuốc nam dược Thanh hầu bổ phế thang, bác sĩ Phương đã điều trị thành công cho hơn 80.000 người bệnh. Trong đó phần lớn là những người bệnh bị viêm amidan lâu năm, viêm amidan hốc mủ.

Hơn 40 năm gắn bó với YHCT, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương là một thầy thuốc giỏi được nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng. Đồng thời là một chuyên gia có nhiều đóng góp cho nền y học của dân tộc với những công trình nghiên cứu giá trị, được các chuyên gia và đồng nghiệp đánh giá cao. 

Một trong số những công trình nghiên cứu quý giá của bác sĩ Lê Phương chính là bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, dựa trên đề tài “Chữa bệnh viêm amidan bằng bài thuốc YHCT” nghiên cứu từ 133 bài thuốc cổ phương. Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước vượt qua nỗi ám ảnh viêm amidan mãn tính và viêm amidan hốc mủ. 

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm amidan giỏi không? Đánh giá từ chuyên gia 

Bác sĩ Lê Phương là một thầy thuốc có chuyên môn sâu rộng – “sâu về y lý, giỏi về lâm sàng”. Trong suốt hơn 40 năm gắn bó với sự nghiệp phát triển y học dân tộc, bác sĩ đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng cao quý. Tiêu biểu là danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú do Nhà nước trao tặng vào năm 2005.

Đồng thời, bác sĩ cũng đảm nhiệm chức quan trọng trong các bệnh viện YHCT. Bác sĩ Lê Phương được nhiều chuyên gia và các đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm phong phú cũng như những bài thuốc do bác sĩ nghiên cứu. Hiện tại, bác sĩ Lê Phương đang giữ chức Giám đốc chuyên môn bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102.

Báo Sức khỏe đời sống: Bác sĩ Lê Phương – “Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của chính mình”

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh bằng YHCT

Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên GĐ chuyên môn của Bệnh viện YHCT Trung Ương: “Bác sĩ Phương là một trong những người có chuyên môn cao và luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi. Tôi cũng có nhiều dịp được tiếp xúc và tìm hiểu về các công trình nghiên cứu của bác sĩ. Công trình nào cũng có hàm lượng khoa học và tính ứng dụng cao.

Riêng về bài thuốc chữa viêm amidan, không phải tự nhiên mà bác sĩ Phương lại tốn nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu đến vậy. Bài thuốc này ứng dụng trên 100 phương thuốc cổ của cha ông, chắt lọc tinh hoa của y dược Việt và được cải tiến nhiều để phù hợp với thời đại ngày nay. 

Bài thuốc không dừng lại ở việc giải quyết gốc bệnh, loại bỏ triệu chứng mà còn tiến xa hơn là dự phòng bệnh. Khi môi trường, khí hậu ngày càng biến đổi thất thường, nếu không chú trọng nâng cao sức đề kháng, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thì không thể mang lại hiệu quả dài lâu. 

Cho đến nay, cơ chế chữa bệnh và dự phòng bệnh 2 trong 1 vẫn có ít bài thuốc nào làm được và hiệu quả như Thanh hầu bổ phế thang. Bài thuốc cũng được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả tích cực cho nhiều người bệnh”.

NÊN ĐỌC: Bác sĩ Lê Phương “CỨU” hàng nghìn người thoát khỏi viêm amidan với bài nam dược Thanh hầu bổ phế thang

Cơ chế điều trị của bài thuốc
Cơ chế điều trị của bài thuốc

Không chỉ bác sĩ Tuấn mà Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cũng nhận định: “Thanh hầu bổ phế thang không chỉ được nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ chế, thành phần mà khi ứng dụng điều trị, bác sĩ Lê Phương đã hoàn thiện về phương pháp, phác đồ chữa bệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Phác đồ chữa viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang hiện đang được ứng dụng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được chia thành 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ tập trung giải quyết một vấn đề cốt lõi của bệnh gồm: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng. 

Phác đồ VÀNG chữa viêm amidan bằng Thanh hẩu bổ phế thang
Phác đồ VÀNG chữa viêm amidan bằng Thanh hẩu bổ phế thang

Việc chia liệu trình điều trị thành nhiều giai đoạn nhỏ giúp bài thuốc dễ dàng loại bỏ các vấn đề của bệnh, đẩy lùi triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh, khôi phục các tổn thương của cơ thể. Nhờ đó người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh hơn, tiết kiệm cả thời gian và chi phí điều trị. 

Một điểm khác mà tôi đánh giá cao ở phác đồ điều trị viêm amidan bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là việc kết hợp tây y theo phương pháp Đông y có biện chứng. Không chỉ chẩn đoán bằng tứ chẩn đông y thông thường, người bệnh điều trị viêm amidan tại Quân dân 102 còn được xét nghiệm, nội soi, siêu âm, chụp chiếu… Nhờ đó, bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng, mức độ bệnh và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với từng cá nhân người bệnh. Khi sử dụng thuốc đúng người, đúng bệnh thì sẽ đạt được hiệu quả điều trị mong muốn”. 

>>> VTV2 GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung ương với hơn 40 năm nghiên cứu, sưu tầm cây thuốc, bài thuốc cũng có những nhận định khách quan về bài thuốc chữa viêm amidan của bác sĩ Lê Phương: 

 “Với một người có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu rộng như bác sĩ Phương, khi nghe nói bác sĩ đang nghiên cứu bài thuốc chữa viêm amidan được bào chế hoàn toàn từ thuốc nam, tôi cũng tin đây sẽ là một thành quả đáng mừng cho người bệnh.

Bài thuốc chữa viêm amidan của bác sĩ Phương chính là niềm hy vọng cho những người bệnh có thể trạng yếu kém và chưa tìm được phương pháp chữa bệnh an toàn. Bài thuốc chữa giải quyết triệt để từ gốc đến ngọn với một cơ chế tối ưu. Quan trọng hơn là sử dụng hoàn toàn nam dược phù hợp nhất với cơ địa người Việt, không gây tác dụng phụ. 

Việc ứng dụng cây thuốc nam tuy được nghiên cứu từ lâu nhưng một bài thuốc sử dụng 100% nam dược thì rất ít. Vì nguồn dược liệu sạch còn đang khan hiếm và một số cây thuốc quý cũng bị mai một. Việc kết hợp thành phần là 100% cây thuốc nam sao cho đạt hiệu quả tốt nhất cũng đòi hỏi người thầy thuốc phải tinh thông y lý lẫn thảo dược.

Bản thân bác sĩ Phương chính là một chuyên gia nghiên cứu y dược nổi tiếng trong ngành. Hơn nữa, đơn vị công tác của bác sĩ Phương là Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã phát triển được vườn dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Từ đó nhân giống và phát triển được cây thuốc chất lượng, cho dược chất quý. Cho nên bài thuốc của bác sĩ Phương có thể đạt được hiệu quả điều trị cao đến vậy”. 

Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO do Quân dân 102 phát triển
Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO do Quân dân 102 phát triển

Người bệnh đánh giá về bác sĩ Lê Phương như thế nào?

Ngoài đánh giá của chuyên gia trong ngành, bác sĩ Phương còn nhận được vô vàn lợi khen ngợi của bệnh nhân từng điều trị. Chỉ bằng vài lượt tìm kiếm trên Google về bác sĩ Lê Phương và bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, có thể thấy ngay những bình luận chia sẻ về bác sĩ và hiệu quả điều trị vượt trội của bài thuốc.

Theo bạn Lê Hải Hà chia sẻ trên trang tin Drbacsi:

“Chia sẻ cho mọi người về kinh nghiệm điều trị Viêm Amidan của em bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Em bị viêm Amidan mãn tính, điều trị năm phương bốn bể rồi không khỏi. Em đã từng lên mạng tìm hiểu nhiều thuốc lắm, cũng khám nhiều nơi lắm mà không được. 

Đợt về giỗ có chị gái ở quê mách em dùng thuốc Thanh hầu bổ phế thang, chị ấy đã gọi điện đến bệnh viện tai mũi họng Quân dân 102 và được gửi thuốc về dùng uống 2 tháng khỏi Viêm A. Thấy chị khen nhiều lắm, khen cô Phương tư vấn nhiệt tình nên em cũng quyết định qua khám. 

Em qua khám trực tiếp thì được bác sĩ Phương khám và kê đơn thuốc cho em, em là người rất khó uống thuốc, cứ gửi thấy mùi thuốc là muốn nôn rồi nên nhờ bệnh viện sắc, về chỉ việc dùng thôi. 1 tuần đầu đúng là rất khổ sở với em vì chưa quen uống thuốc đông y, hiệu quả lại chưa thấy nên càng uống càng nản. May sao đến tuần thứ 2 thì thấy họng đỡ vướng hơn, soi gương thấy amidan đúng là bớt đỏ, bớt sưng hơn chút thật. Sau 1 tháng thuốc đầu tiên thì amidan nhỏ lại hẳn, trở lại màu hồng nhạt nhạt chứ không đỏ rực như trước nữa. Các đốm mủ trắng trên amidan cũng chỉ còn lấm tấm vài hạt nhỏ nên cũng đỡ buồn nôn hơn. 

Đợt đó em uống đúng 3 tháng thuốc của bác sĩ Phương. Thực ra lúc giữa tháng thứ 2 là hết hẳn triệu chứng rồi, đi khám bác sĩ cũng bảo amidan bình thường rồi nhưng nghe lời bác sĩ, em vẫn uống hết liệu trình để chữa dứt hẳn căn bệnh này. Thế nên hơn nửa năm nay, em không còn bị tái phát bệnh nữa, vui lắm”.

XEM THÊM: Tổng hợp đánh giá của người bệnh về hiệu quả chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang

Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang

Chia sẻ về hành trình điều trị viêm amidan của mình, bạn Ngọc Sang cho biết:

“Cảm ơn bác sĩ Phương đã đồng hành chữa trị cùng cháu thoát khỏi bệnh này. em xin viết ra đây để review cho mọi người về thuốc Thanh hầu bổ phế thang cho mọi người hiểu và lựa chọn thuốc điều trị cho mình nhé. 

Em bị viêm amidan, amidan lúc nào cũng sưng to, nuốt vướng, ăn uống không được ngon miệng. Cứ 1 tháng em phải sốt đến 2 lần, uống thuốc Tây thì đỡ nhưng lại bị tái phát lại ngay. Cứ 1 vòng luẩn quẩn như vậy em chán nản nhiều khi uống muốn uống thuốc nữa. bạn em nói điều trị bằng đông y đi xem có khả quan hơn không. 

Em tìm hiểu trên mạng thì thấy có bác sĩ Phương chữa viêm họng tốt lắm, nhiều người đỡ này nọ. em cũng chưa tin lắm nhưng vẫn đến khám thử. Đến khám và được tư vấn cụ thể kỹ càng đã dần dần thay đổi suy nghĩ của em. 

Em uống gần hết tháng đầu tiên thì thấy bệnh đỡ, họng bắt đầu đỡ cộm, ăn uống cũng đỡ hơn nhưng ngủ vẫn ngáy. Sang tháng thứ 2 mọi thứ suôn sẻ cũng giảm được khoảng 70-80%, bạn cùng phòng em nói đỡ ngáy rồ em vui lắm. Em uống liền 3 tháng thì giờ khỏi rồi”.

Bệnh nhân đánh giá về Thanh hầu bổ phế thang
Bệnh nhân đánh giá về Thanh hầu bổ phế thang

Trên diễn đàn Webtretho, lời chia sẻ của một phụ huynh chữa viêm amidan cho con tại Quân dân 102 được nhiều người quan tâm. Theo chia sẻ của chị, chính bác sĩ Lê Phương đã trực tiếp thăm khám và điều trị khỏi căn bệnh mãn tính cho con gái chị:

Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang

Fanpage của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cũng nhận được phản hồi tích cực của nhiều người bệnh chữa viêm amidan gửi tới bác sĩ Lê Phương: 

Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi người bệnh chữa viêm amidan bằng Thanh hầu bổ phế thang

Thông qua góc nhìn của chuyên gia và người bệnh, chúng tôi hy vọng chia sẻ đến bạn đọc một địa chỉ khám chữa viêm amidan tin cậy được đánh giá cao. Nếu quý độc giả muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang hoặc nhận tư vấn từ bác sĩ Lê Phương, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ: 

  • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0888.598.102
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 0888.698.102

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/

NHIỀU BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

>>> Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan ai có thể sử dụng? BAO LÂU khỏi?

>>> Bác sĩ Lê Phương phân tích ưu, nhược điểm các phương pháp chữa viêm amidan hơn 90% người bệnh sử dụng

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc