6 Lợi ích tuyệt vời khi tham gia khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp

Những năm gần đây, khi nhu cầu làm đẹp đặc biệt là chăm sóc da của chị em phụ nữ ngày càng tăng kéo theo đó là sự cần thiết nhân lực có trình độ cho ngành spa. Tham gia khóa học spa chăm sóc da không chỉ giúp bạn có khả năng tự chăm sóc sắc đẹp của mình mà còn mang đến những cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng.

Cách chăm sóc da

Spa chăm sóc da chuyên nghiệp – xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Spa chăm sóc da là gì?

Spa chăm sóc da bao gồm các dịch vụ làm đẹp chuyên biệt dành cho làn da như: Trị mụn, trị nám, trị thâm, sẹo rỗ, trẻ hóa làn da, tắm trắng…

Spa chăm sóc da là một loại hình làm đẹp đặc thù yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận và độ an toàn tuyệt đối. Vậy nên các cơ sở chăm sóc da uy tín luôn đòi hỏi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và sẵn sàng đáp ứng chế độ đãi ngộ tương xứng. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực có trình độ trong ngành spa chăm sóc còn rất hạn chế.

Tự tạo cho mình cơ hội nghề nghiệp và hơn thế nữa thông qua khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, tại sao không?

Lợi ích của việc học spa chăm sóc da chuyên nghiệp

Lợi ích chăm sóc da

Hiểu biết về spa chăm sóc da, bạn sẽ có được ích lợi gì?

#1 Thấu hiểu về làn da của chính mình

Lợi ích mà khóa học chăm sóc da mang lại đầu tiên sẽ dành cho chính người học. Hiểu được về loại da và trình trạng làn da của mình, từ đó có những phương pháp chăm sóc da phù hợp và khoa học.

#2 Tự làm đẹp được cho bản thân an toàn và hiệu quả

Không cần tốn chi phí và thời gian đến spa để chăm sóc da định kì, không cần phải tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn trung tâm làm đẹp uy tín và đảm bảo, khi có được những kiến thức về chăm sóc da, bạn hoàn toàn có thể tự đẹp cho chính mình.

#3 Tính ứng dụng cao

Bên cạnh việc mang lại lợi ích cho bản thân, bạn cũng có thể sử dụng những kiến thức chăm sóc da để tư vấn cho bạn bè, người thân hoặc mở các dịch vụ tư vấn tại gia…

Đặc biệt hiểu được các nguyên lý làm đẹp da, việc tự tạo ra những sản phẩm làm đẹp, bảo vệ da an toàn và hiệu quả cũng đơn giản hơn. Đây cũng là một cách tạo ra thu nhập dễ dàng và ổn định cho chính bạn

#4 Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Như đã đề cập ngay từ đầu bài viết, sẽ không có gì là khó khăn để bạn có được một công việc lý tưởng khi có trong tay những kiến thức chuyên môn trong ngành chăm sóc da. Thậm chí sẽ có những spa tìm đến các khóa học để “đặt hàng” tuyển dụng nhân viên với những chính sách và đã ngộ tốt.

Đặc biệt hơn, đây không phải là nghề “hot” mà sẽ phát triển đi lên không ngừng vì nhu cầu làm đẹp của con người là không có giới hạn

#5 Môi trường làm việc lý tưởng

Luôn được làm việc trong không gian tiện nghi, môi trường thư giãn tuyệt vời; không chịu áp lực công việc và phần lớn đều có sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại đó là những ưu đãi chỉ dành riêng cho nhân viên spa

#6 Thời gian đào tạo ngắn, chi phí phù hợp

Khóa học đào tạo chăm sóc da

Khóa học spa chăm sóc da thường đào tạo trong ngắn hạn trong vài tháng với thời gian linh hoạt

Điều quan trọng nhất là những khóa học spa thường đào tạo trong ngắn hạn trong vài tháng với thời gian linh hoạt, học viên có thể vừa học vừa làm. Chi phí của mỗi khóa học cũng không quá tốn kém và không phát sinh nhiều chi phí đi kèm.

Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp theo phương pháp Đông y đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là hệ thống chăm sóc da theo phương pháp Đông y hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành da liễu, trung tâm luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da theo phương pháp Đông y với ba tiêu chí: An toàn – Hiệu quả – Hiện đại.

Với mong muốn tự đào tạo được đội ngũ nhân viên có trình độ cũng như tạo điều kiện cho những cá nhân yêu thích làm đẹp theo phương pháp Đông y, tháng 10/2017 trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chi nhánh miền Nam chính thức khai giảng khóa đào tạo “ Spa – Đào tạo Chăm sóc da chuyên nghiệp Khóa I” với kiến thức chuyên sâu về chăm sóc và trị liệu da.

Tập đoàn y dược Việt Nam trao bằng

Trao bằng chứng chỉ cho học viên hoàn thành chương trình “spa –đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp khóa I”

Tiếp nối thành công của khóa học I, đồng thời đáp ứng nhu cầu tham gia của số lượng học viên mới, Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam thực hiện chiêu sinh Spa – Đào tạo Chăm sóc da chuyên nghiệp Khóa II” 

Hình thức đăng ký

Địa chỉ

–  Tầng 4, Toà nhà GIC: Số 69/10 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

–  Trung tâm Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam: Số 48B Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM.

Điện thoại

(028) 38 911 686 – (028) 710 99808

Fanpage:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – CN Phía Nam

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc