Yêu là cảm nhận bằng con tim chứ không phải vẻ bề ngoài

Cuộc sống còn rất điều bất ngờ mà chưa chắc ai cũng đã hiểu, mỗi người một khác nhau thế nhưng yêu thương chân thành thì luôn luôn tồn tại, không điều gì là không thể. Thực tế đã chứng minh cho chúng ta thấy còn có rất nhiều câu chuyện yêu thương làm xúc động lòng người mà không phải ai cũng hiểu hết giá trị thực của tình yêu đó, họ xuất phát từ yêu thương chân thành và tìm cho mình niềm tin từ chính điều đó, để rồi có nhiều điều kì diệu đến với họ. Dưới đây là một câu chuyện về tình yêu, tôi nghĩ bạn nên đọc để cảm nhận thêm về tình yêu giữa con người với con người luôn vô hạn nhé!

cau-hon

Yêu là cảm nhận bằng con tim chứ không phải vẻ bề ngoài 

Yêu là cảm nhận bằng con tim chứ không phải vẻ bề ngoài ….

Một ngày nọ, một chàng trai trẻ và một cô gái trẻ đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên, chàng trai xuất thân từ một gia đình nghèo. Biết được điều này, cha mẹ của cô gái đã không vui vẻ gì.
Vì vậy, chàng trai trẻ quyết định đến nhà cô gái hỏi và nói chuyện nhưng cha mẹ cô vẫn kịch liệt phản đối. Theo thời gian, cha mẹ cô gái thấy rằng chàng trai trẻ là một người đàn ông tốt và xứng đáng với bàn tay con gái mình.

Nhưng có một vấn đề khác xảy ra, chàng trai trẻ là một người lính. Ngay sau đó, chiến tranh nổ ra và ông đã được gửi ra nước ngoài trong một năm. Một tuần trước khi đi, chàng trai trẻ quỳ xuống trên đầu gối của cô gái và hỏi về tình yêu của cô, “Em sẽ lấy anh chứ?” Cô gái lau nước mắt rồi nói có, và họ đã đính hôn. Họ đồng ý rằng, khi anh đã trở lại trong một năm, họ sẽ kết hôn.

Định mệnh cho chúng ta gặp nhau. Ảnh minh họa

Bi kịch xảy ra. Một vài ngày sau khi anh rời khỏi đất nước, cô gái bị một tai nạn xe cộ lớn. Đó là một va chạm trực diện vào khuôn mặt cô gái. Khi tỉnh dậy trong bệnh viện, cô nhìn thấy cha và mẹ cô đang khóc. Ngay lập tức, cô biết có điều gì đó ở đây. Sau đó, cô phát hiện ra rằng cô bị chấn thương não. Các phần của bộ não của mình để điều khiển cơ mặt của cô đã bị hư hỏng. Cô buồn chán vì khuôn mặt đáng yêu ngày nào giờ đây đã biến dạng. Cô đã khóc khi nhìn thấy mình trong gương. “Hôm qua, tôi thật đẹp. Hôm nay, tôi là một con quái vật. “Cơ thể của cô cũng đã được bao phủ bởi rất nhiều vết thương xấu xí.

Ngay sau đó, cô quyết định quên đi chồng chưa cưới và lời hứa của họ. Cô biết anh không muốn cô ấy nữa. Cô sẽ quên anh và không bao giờ gặp lại anh nữa.

Trong vòng một năm, người lính đã viết rất nhiều thư, nhưng cô ấy không trả lời. Chàng trai trẻ gọi điện thoại nhiều lần, nhưng cô sẽ không trả lời điện thoại của anh.

Bỗng sau một năm, mẹ cô gái bước vào phòng và báo cho cô gái: “Anh ấy trở về từ chiến tranh.” Cô gái hét lên, “Không! Xin đừng nói với anh ấy mọi chuyện về con. Đừng nói với anh ấy con đang ở đây! “. Người mẹ nói cho cô gái biết, “Anh ấy sẽ kết hôn”, và đưa cho cô một thiếp mời tiệc cưới của anh ấy.

Trái tim của cô gái bị chìm xuống. Cô biết cô vẫn yêu anh, nhưng cô phải quên anh ngay bây giờ. Buồn rầu, cô mở thiếp mời đám cưới. Và sau đó cô nhìn thấy tên cô trên tờ thiếp! Bối rối, cô hỏi: “Cái gì thế này?”. Đó là khi chàng trai trẻ bước vào phòng cô với một bó hoa. Chàng trai quỳ xuống bên cạnh cô ấy và hỏi, “Em sẽ lấy anh?”, cô gái che mặt với hai bàn tay và nói, “Em xấu xí!”

Chàng trai trẻ nói, “Khi không có sự cho phép của em, mẹ của em đã gửi cho anh bức ảnh của em. Khi anh nhìn thấy bức ảnh của em, anh nhận ra rằng không có gì thay đổi.

Em vẫn là người anh yêu. Em vẫn đẹp như ngày nào. Bởi vì anh yêu em! ”

Các bạn tin vào tình yêu không, nó luôn có thật và nó sẽ đến thật sự với bạn khi bạn biết chấp nhận, những ai yêu thương vẻ bề ngoài thì sẽ không bền vì nhan sắc rồi cũng có lúc già. Yêu là cảm nhận bằng con tìm, đừng chỉ nhìn bằng mắt mà không nhận ra những điều quan trọng ngay bên cạnh cuộc sống của bạn nhé!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc