Uy Long Đại Bổ – “thiên dược” quý của Nhất Nam Y Viện lên sóng truyền hình VTV2

Nhóm phóng viên của VTV2 vừa thực hiện một sóng sự trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện để tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc đang được mệnh danh là “thiên dược” cho phái mạnh. Vậy Uy Long Đại Bổ có thực sự hiệu quả như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu nội dung phóng sự ngay trong bài viết sau đây.

Phóng sự VTV2 nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện?

VTV2 – Chất lượng cuộc sống là kênh truyền hình đưa tin về lĩnh vực văn hóa – đời sống thu hút hơn hàng triệu lượt theo dõi từ khán giả trong và ngoài nước. Những thông tin được tổng hợp trong phóng sự của VTV2 – Chất lượng cuộc sống được chọn lọc kĩ lưỡng đưa đến cho khán giả góc nhìn đa chiều và đúng đắn về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, VTV2 – Chất lượng cuộc sống có đăng tải phóng sự về một đơn vị được coi là dẫn đầu trong việc phục dựng, phát triển YHCT đó là Nhất Nam Y Viện. Đặc biệt, trong số phát sóng này, nhóm phóng viên VTV2 đi sâu tìm hiểu và giới thiệu về một phương thuốc quý tại đơn vị mang tên Uy Long Đại Bổ. Phóng sự VTV2 cũng đưa đến cho khán giả cái nhìn toàn diện và đúng đắn hơn về YHCT với những giá trị không thể thiếu trong đời sống con người hiện đại.

Nhất Nam Y Viện là đơn vị DUY NHẤT tại Hà Nội phục dựng và phát triển thành công mô hình khám chữa bệnh mô phỏng Thái Y Viện triều Nguyễn một cách đầy đủ và toàn diện nhất. Ngay từ không gian, lối kiến trúc cho đến phương pháp thăm khám và điều trị bệnh cũng mang đậm phong cách Cung đình. Không cần mất công tìm vào tận vùng đất Cố đô xa xôi, người bệnh cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm được bản sắc của vùng đất kinh kỳ ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Nhất Nam Y Viện - phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện – phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn

“Tiếng vang” của đơn vị được tạo nên từ chính chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị tại đây. Nhất Nam Y Viện là đơn vị quy tụ nhiều các bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT nhất tại Việt Nam. Đứng đầu dẫn dắt và đặt tâm huyết vào quá trình phục dựng mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bác sĩ là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh theo y pháp cổ truyền, được nhiều người bệnh yêu mến.

Đồng hành cùng bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia có TÂM và có TẦM. Họ là những người giàu tâm huyết, tận tình với bệnh nhân:

– Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

– Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

– Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền  Quảng Ninh

– Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

– Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh được trực tiếp thăm khám  1 – 1 với các bác sĩ nổi tiếng, được lên liệu trình điều trị chuyên biệt theo từng biểu hiện bệnh khác nhau. Chính sách chăm sóc khách hàng của đơn vị cũng được đánh giá cao bởi người bệnh sẽ được quan tâm, thăm hỏi định kì trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người đã có hơn 30 năm thăm khám và điều trị bệnh theo YHCT
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người đã có hơn 30 năm thăm khám và điều trị bệnh theo YHCT

Một “điểm cộng” lớn tại Nhất Nam Y Viện được VTV2 – Chất lượng cuộc sống quan tâm đó là bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc là thành quả của đề tài nghiên cứu của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng quá trình dài tìm về với những bài thuốc cổ phương, những tư liệu được ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn (cuốn sách được UNESCO công nhận là Di sản tư liệu thế giới). 

Theo những ghi nhận của nhóm phóng viên VTV2: Đội ngũ bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã nhiều lần cất công tìm về mảnh đất Cố đô Huế để tìm kiếm dấu tích của bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Thái Y Viện cũng là một trong những thành tựu lớn của triều đại nhà Nguyễn trên lĩnh y học tính từ khi vua Gia Long lên ngôi (1802) cho đến khi vua Bảo Đại thoái vị (1945). Uy Long Đại Bổ được phục dựng và phát triển thành công đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc tìm ra phương thuốc quý tăng cường sinh lý nam. Những thông tin chính về bài thuốc:

Thành phần Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ được bào chế thành bốn bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc sẽ được kết hợp bởi các loại dược liệu khác nhau. Tổng thể bài thuốc sử dụng tới hơn 30 loại dược liệu quý hiếm. Cụ thể:

– Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Đỗ trọng, dâm dương hoắc, hồ phi tử, kim anh tử, tang phiêu tiêu, phúc bồn tử và một số vị dược liệu khác.

– Uy Long Đại Bổ Đan: Nhung hươu, ngài tằm đực, hồ phi tử, xà sàng tử, ba kích, toả dương.

– Uy Long Đại Bổ Hoàn: Sâm cau, hoàng liên gai, ba kích, kim anh tử, thỏ ty thực, tang phiêu tiêu, đẳng sâm…

– Uy Long Đại Bổ Tửu: Đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, Nấm linh chi, Nhục thung dung, hoàng liên gai, thỏ ty thực, sâm cau, ngọc ti bì, tang phiêu tiêu, ba kích, tỏa dương cùng rượu trắng hạ thổ nhiều năm theo quy trình đặc biệt

Tất cả dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo dược liệu sạch và được Cục quản lý Y Dược Cổ truyền cấp phép. Nam giới dùng thuốc có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không gây tác dụng phụ.

Uy Long Đại Bổ lên sóng VTV2 thu hút sự chú ý của đông đảo người bệnh
Uy Long Đại Bổ lên sóng VTV2 thu hút sự chú ý của đông đảo người bệnh

Công dụng của bài thuốc

Quá trình bào chế thuốc được thực hiện với một tỷ lệ dược liệu hoàn hảo nhất cùng quy trình đặc biệt. Chính vì thế, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc có ưu điểm nổi trội bởi khả năng kết hợp linh hoạt các bài thuốc nhỏ để điều trị đa bệnh, mang lại hiệu quả lâu bền và toàn diện nhất. 

Công dụng của thuốc là:

– Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Đi sâu loại bỏ các triệu chứng rối loạn xuất tinh, tăng chất lượng tinh trùng, kích thích ham muốn tự nhiên cho nam giới. Nam giới dùng thuốc giúp bồi bổ chức năng ngũ tạng, sinh lực được cải thiện thời gian lâm trận. 

– Uy Long Đại Bổ Đan: Mang đến sự dẻo dai, tăng sức bền cho cơ thể, lấy lại phong độ cho cánh mày râu, tăng cường các chức năng sinh lý nam 

– Uy Long Đại Bổ Hoàn: Làm tăng quá trình sản sinh ra testosterone, điều trị hiệu quả các triệu chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, mộng tinh…

– Uy Long Đại Bổ Tửu: Kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng ham muốn, duy trì và nâng cao hiệu quả của 3 bài thuốc kể trên.

Đối tượng sử dụng Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ phù hợp với đa dạng các biểu hiện bệnh lý nam khoa khác nhau với những mức độ khác nhau nhờ sự kết hợp khéo léo của từng bài thuốc nhỏ.

Thuốc được dùng cho các đối tượng như:

  1. Nam giới đang có dấu hiệu mãn dục sớm, yếu sinh lý
  2. Phái mạnh bị rối loạn cương dương, không thể làm chủ dương vật hoặc vẫn có thể cương cứng nhưng không cực đại
  3. Người bị xuất tinh sớm, xuất tinh từ 1 – 2 phút khi quan hệ
  4. Nam giới có lượng tinh trùng ít và loãng.
  5. Nam giới bị liệt dương ở giai đoạn đầu

Xem ngay: Phóng sự Uy Long Đại bổ lên sóng VTV2 mang đến cái nhìn đúng đắn hơn về các bài thuốc cổ truyền của dân tộc

Cách dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nam giới dùng thuốc cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ và kiên trì dùng hết liệu trình với liều lượng như sau: 

  1. Bài thuốc dạng Đan: Dùng 1 viên thuốc/ tuần, cách sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng.
  2. Bài thuốc dạng Hoàn: Uống thuốc hai lần sáng – tối, mỗi lần uống từ 6 – 9 viên tuỳ vào tình trạng của cơ thể.
  3. Bài thuốc dạng Tửu: Dùng từ 30 – 40 ml mỗi ngày.
  4. Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm: Lấy 50ml hỗn hợp pha với 1000c nước sôi, hiệu quả nhất khi uống sau bữa ăn 30 phút.

Căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình dùng thuốc phù hợp với từng người. Nam giới có thể chỉ sau 1 – 2 liệu trình đã chấm dứt tình trạng bệnh nhưng có người cần thời gian dài hơn. Do đó hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn mức giá cụ thể.

Bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên vô cùng quý hiếm
Bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên vô cùng quý hiếm

Bài thuốc sử dụng các dược liệu cao cấp, quý hiếm, chất lượng nên khách hàng không cần lo lắng về hiện tượng hàng giả, không điều trị được bệnh. Bộ sản phẩm tăng cường sinh ly đã được niêm yết giá theo quy định của Bộ Y Tế.

Diễn viên Tùng Dương: “Uy Long Đại Bổ cho tôi nhiều bất ngờ…”

Diễn viên Tùng Dương là gương mặt quen thuộc, ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Chuyện phố phường với vai Lân, vai Trần Vương trong Khi đàn chim trở về, vai Lê Hải trong Mạch ngầm vùng biên ải, vai quân sư Thép trong Đầm lầy bạc (loạt phim Cảnh sát hình sự),…

Đời sống nghệ thuật với ánh hào quang của sân khấu là thế nhưng ẩn sau đó, diễn viên Tùng Dương còn biết bao điều “khó nói”. Nhóm phóng viên của VTV2 cũng được nghe anh chia sẻ về những nỗi niềm đó trong phóng sự thực hiện tại Nhất Nam Y Viện. Anh chia sẻ:

“Tôi đã từng trải qua thời gian dài loay hoay với căn bệnh yếu sinh lý. Thời gian đầu khi phát hiện những dấu hiệu suy giảm ham muốn tôi vẫn còn nghĩ là do công việc nhiều áp lực. Thế nhưng, càng để lâu bệnh càng chuyển nặng.

Là người hoạt động nghệ thuật nên tôi cũng còn e ngại, không dám công khai chữa bệnh mà chỉ tìm hiểu rồi mua thuốc về nhà dùng, ban đầu là những loại thuốc tác dụng nhanh, sau là nhiều loại thuốc khác. Dùng thuốc lâu ngày cũng chẳng có tác dụng gì, thậm chí nhiều phen tôi còn phải khốn đốn, né tránh vợ vì… sợ. Hạnh phúc gia đình tôi vì thế mà không còn nồng ấm bền chặt như xưa, nhiều lần có những cuộc cãi vã vô cớ.

Về sau, khi hiểu rõ hơn những tác động nguy hiểm của bệnh, tôi quyết tâm tìm đến những bệnh viện lớn để điều trị và lấy thuốc. Tuy nhiên, sau thời gian dài điều trị, tôi vẫn không thể hài lòng với kết quả. Thời gian quan hệ rồi sức khỏe sinh lý vẫn không có cải thiện gì nhiều.

Tôi cũng nghĩ là thôi đành chấp nhận cứ được đến đâu hay đến đó nhưng thật may trong một lần tâm sự với ông bạn, tôi đã được mách cho “bí kíp”. Ông bạn của tôi cũng có kể lại tình trạng thậm chí còn nguy hiểm hơn của tôi nhưng nhờ dùng Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện mà giờ đã hoàn toàn tự tin lấy lại phong độ.”

Diễn viên Tùng Dương chia sẻ cảm nhận về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ
Diễn viên Tùng Dương chia sẻ cảm nhận về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ

Chia sẻ về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ trong điều trị bệnh yếu sinh lý, nghệ sĩ Tùng Dương cho biết:

“Từ khi dùng Uy Long Đại Bổ, tôi thấy sức khỏe, sinh lý của tôi được cải thiện rõ rệt. Sau tuần đầu tiên dùng thuốc, tôi đã bắt đầu ăn ngủ tốt hơn, tinh thần phấn chấn. Một tháng sau đó, tôi đã bắt đầu cải thiện được thời gian quan hệ lên ít nhất 7 – 10 phút, các triệu chứng xuất tinh sớm, đau mỏi cũng đã mất dần.

Hết 3 tháng dùng thuốc tôi đã hoàn toàn tự tin mỗi khi gần gũi vợ, thời gian quan hệ có khi tới gần 30 phút. Đặc biệt, giờ đây tôi đã không gặp phải tình trạng đau mỏi, không còn tiểu đêm nhiều lần và sung mãn, rạo rực hơn khi nhập cuộc vui. Suốt quá trình dùng thuốc, tôi luôn được các bác sĩ quan tâm, thăm hỏi tận tình. Điều này làm tôi vô cùng an tâm.

Tôi đánh giá cao chuyên môn và nhất là sự tâm huyết, tâm lý của các bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – người đã trực tiếp điều trị bệnh cho tôi.”

Nhóm diễn viên cũng đã tiến hành khảo sát trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, kết quả cho thấy 100% quý ông tìm tới bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều đang gặp tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, mất khả năng quan hệ, không mặn nồng với chuyện chăn gối, không thể đưa bạn tình lên đỉnh hạnh phúc, … Nhiều quý ông do lạm dụng thuốc cường dương cấp tốc nên cơ thể đã gặp phải những tác dụng phụ đáng ngại. Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình dùng thuốc, có đến 90% bệnh nhân phản hồi tích cực, tìm lại được niềm vui trong chuyện chăn gối.

Ngay sau khi phóng sự VTV2 giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phát sóng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả truyền hình:

Nhiều khán giả truyền hình quan tâm tìm hiểu về bài thuốc quý
Nhiều khán giả truyền hình quan tâm tìm hiểu về bài thuốc quý
Uy Long Đại Bổ đã trở thành "cứu cánh" cho phái mạnh, là lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn nam giới trên cả nước.
Uy Long Đại Bổ đã trở thành “cứu cánh” cho phái mạnh, là lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn nam giới trên cả nước.

Phóng sự được phát sóng trên VTV2 – Chất lượng cuộc sống đã đưa đến cho nam giới trên cả nước nước một giải pháp tăng cường sinh lý an toàn và địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sinh lý nam, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được tư vấn và điều trị. 

NHẤT NAM Y VIỆN Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102 Website: www.nhatnamyvien.com; Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc