Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc thần kỳ chữa xuất tinh sớm hiệu quả sau 1 tháng

“Chỉ cần kiên trì  sử dụng đều đặn sau 1 tháng là người bệnh đã có thể chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhờ bài thuốc chữa xuất tính sớm Cung Đình Uy Long Đại Bổ”. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói.

TS, BS Nguyễn Thị Vân Anh: Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm hiệu quả sau 1 tháng

Xuất tinh sớm là gì? Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, xuất tinh sớm là tình trạng không kìm hãm được sự xuất tinh sớm hơn kể từ khi đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Hay có thể hiểu là tình trạng nam giới đạt cực khoái trước khi giao hợp, hoặc ít hơn một phút sau khi bắt đầu quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm là căn bệnh ngày càng phổ biến ở nam giới nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của người xuất tinh sớm. Bởi khi đạt cực khoái, sự cương cứng ở nam giới sẽ mất đi và khó có thể tiếp tục “cuộc yêu” với người bạn đời. Người chồng bị xuất tinh sớm có thể khiến chất lượng cuộc yêu bị giảm sút, người vợ hụt hẫng, không đạt được sự thỏa mãn về tâm lý. 

TS.BS Vân Anh: Sau 1 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là người bệnh đã cảm nhận được hiệu quả.

Thực tế có khoảng 30 – 40% nam giới đều sẽ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm vào thời điểm nào đó trong đời. Khi bị xuất tinh sớm nam giới không cần phải quá lo lắng vì đây là căn bệnh hoàn toàn có thể khắc phục được nếu như được khắc phục kịp thời. Tuy nhiên cũng không vì thế mà chủ quan, bởi nếu không được phát hiện và khắc phục kịp thời, xuất tinh sớm có thể biến chứng gây ra hàng loạt hậu quả nghiêm trọng, trong đó có vô sinh hiếm muộn. 

BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Khi đã xác định được chính xác mình bị bệnh xuất tinh sớm thì người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để chữa dứt điểm tình trạng này. Bởi từ kết quả thực tế cho thấy hầu hết nam giới bị xuất tinh sớm sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đều đạt được hiệu quả sau 1 tháng. Một số trường hợp cơ địa hợp thuốc và tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ còn nhận được hiệu quả sau khoảng 15 ngày sử dụng”. 

Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc chữa xuất tinh sớm được phục dựng từ bài thuốc của triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm, bài thuốc được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc đánh giá là bài thuốc đem lại hiệu quả sau 1 tháng là bài thuốc được sưu tầm, phục dựng và phát triển từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được sử dụng cho Vua triều Nguyễn. 

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc được chắt lọc từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình triều Nguyễn

Là bài thuốc chắt lọc và hội tụ tất cả những tinh hoa, tinh túy của nhiều bài thuốc hiệu quả số 1 thời Cung Đình triều Nguyễn. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi được phục dựng thành công bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn,  Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. 

Theo kết quả thu được sau khi bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng thì có hơn 70% bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ lấy lại được bản lĩnh, tự tin hơn, sung mãn và hạnh phúc hơn sau 1 – 3 tháng sử dụng đúng liệu trình và tuân thủ các chỉ định của bác sĩ. Gần 20% bệnh nhân sử dụng có hiệu quả sau 4 tháng sử dụng. Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau như: cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng…bệnh cũng tiến triển ở mức độ thuyên giảm. Từ những số liệu này có thể khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đem lại hiệu quả điều trị vượt trội so với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường khác. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm hiệu quả sau 1 tháng được hỗ trợ bào chế dưới dạng viên và dạng cao tiện lợi, không cần sắc

Các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc cho biết. Sở dĩ bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đem lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội và an toàn như vậy là vì Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Được nghiên cứu bài bản, được kiểm nghiệm hiệu quả rõ ràng bởi các chuyên gia đầu ngành, các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là những dược liệu sạch, đáp ứng được tiêu chuẩn GACP-WHO.

Nguồn dược liệu cao cấp có vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ quyết định đến hiệu quả của bài thuốc mà nó còn quyết định đến sự an toàn của người dùng. Tất cả những dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đều là những dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Đây chính là một trong những nguyên nhân giúp bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ đem lại hiệu quả vượt trội hơn so với những bài thuốc chữa xuất tính sớm thông thường. 

Bên cạnh nguồn dược liệu thì cách phối thuốc trong điều trị cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc. Khác với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc, hội đồng nghiên cứu đã quyết định chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ. Theo như các chuyên gia thì việc chia nhỏ bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp thuốc thích nghi với mọi cơ địa con người hiện đại mà còn giúp phát huy tối đa công dụng của thuốc ở mỗi giai đoạn cụ thể.  Kết hợp với sự phối thuốc, kê đơn cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Kết quả là bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp cho hơn 70% người dùng chữa khỏi bệnh chỉ sau 1 – 3 tháng. 

Chi tiết thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm 

Uy Long Đại Bổ chữa bệnh hiệu quả gấp nhiều lần vì có những ưu điểm nổi bật

Với những hiệu quả vượt trội của Uy Long Đại Bổ, VTV2 Chất lượng cuộc sống số ra ngày 30/12/2020 đã giới thiệu Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp hàng đầu trong điều trị sinh lý nam giới.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Chia sẻ của khách hàng thực tế sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ

Anh T.G chia sẻ: “Theo tư vấn của bác sĩ Vân Anh, tôi đã về nhà và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn. Bác sĩ Vân Anh cũng nói với tôi thông thường thì sau khoảng 1 tháng sử dụng sẽ cảm nhận được hiệu quả. Tuy nhiên sau khi dùng được nửa tháng thì cơ thể tôi đã có những thay đổi tích cực, mặc dù chưa kiểm soát được tình trạng xuất sớm nhưng cơ thể tôi cảm thấy khỏe hơn, tinh thần thoải mái và tập trung hơn. Sau 1 tháng sử dụng tôi bắt đầu kiểm soát được trình trạng xuất tinh, khoảng 80% trong tổng số lần quan hệ. Kết thúc 1 liệu trình 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ giờ đây tôi hoàn toàn tự tin làm bà xã thỏa mãn. Với tôi Uy Long Đại Bổ thực sự là bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả cao”.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ chữa xuất tinh sớm thành công cho hàng chục nghìn khách hàng nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Anh Đ.T.H chia sẻ: “Lúc biết bị xuất tinh sớm mình cũng rất hoang mang, còn xấu hổ và ngại đi khám. Nhưng thái độ của vợ mình thì rất bình tĩnh, vợ mình mặc dù không đạt được thỏa mãn nhưng không hề khó chịu. Cô ấy đã tìm mua thuốc cho mình điều trị. Vợ mình mua thuốc về và nói mình cứ dùng đi, em đã hỏi bác sĩ và được tư vấn rất kỹ. Bác sĩ bảo khoảng 1 tháng là sẽ có hiệu quả. Lúc đó mình cũng không nghĩ gì thêm cứ thế sử dụng theo hướng dẫn. Kết quả là chưa đến 1 tháng tình trạng xuất tinh sớm của mình đã cải thiện được rất nhiều. Mình dùng sau 2 tháng là hết thuốc nên cũng ngừng hẳn, đến giờ đã hơn 1 năm rồi mà mọi thứ vẫn ổn. Anh em nào bị xuất sớm thì có thể tham khảo bài thuốc Uy Long Đại Bổ này, rất ok”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ có hiệu quả không? Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được khẳng định bởi chính những khách hàng sử dụng. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm hiệu quả sau 1 tháng hiện đang được ứng dụng vào chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. 

Video chia sẻ bí quyết từ 1P30s Đến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng của anh Giang 

Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả thông tin đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm thành công cho hàng chục nghìn khách hàng bên dưới:

 NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

129 Bình luận

 • Bach Hai Quan 27/02/2020 - 6:27 sáng

  Muon mua thuoc phai den kham ak

  • hồng vĩnh 27/02/2020 - 9:14 sáng

   e gọi điện tư vấn thôi bảo đến khám ngại bỏ mẹ đặt thuốc họ ship tận nhà uống chỉ 2 tháng hết xuát tinh sớm mà dương vật nó lên nhanh và cửng hết cỡ bạn gái cầm vô sướng e nắc lúc nhanh lúc chậm bạn gái e nó sướng nó kêu ầm ĩ

   • Chung 25/11/2020 - 9:35 sáng

    anh ơi a kê hết bn tiền ạ

  • anh tran 27/02/2020 - 9:15 sáng

   uong nhug thuok j vay ban ban chia se them mik biet voi dk k.chi phi tnao tks ban

   • hồng vĩnh 27/02/2020 - 9:20 sáng

    Bs kê toa cho uống 3 loại uy long đại bổ hoàn , thuốc ddawcj trị xuất tinh sớm với thuốc uy long ngâm rượu đm riêng cái bình rượu đã 8 củ rồi a ak nhưng uống suyên suốt liệu trình còn 2 thuốc kia cứ mỗi tháng gần 4 củ thuốc toàn dạng sẵn hết chứ k phải sắc nấu như ngày xưa dùng khá tiện lợi nói chung cá nhân e dùng thấy hài lòng

    • Chung 25/11/2020 - 8:58 chiều

     anh ơi giá thuốc cho 2 tháng tầm bn ạ

   • ZEn ZeN 27/02/2020 - 9:22 sáng

    A ơi cho e hỏi nếu e muốn đến khám thì địa chỉ nó ở đâu ah???

 • Ng Hồng Gấm 27/02/2020 - 6:31 sáng

  Ck m hiện tại 28 tuổi độ tuổi còn trẻ khỏe lẽ ra chuyện đấy phải sung mãn lắm nhưng ck m lại bị xuất tinh sớm khi wh ck m rất nhanh ra chỉ đưa đẩy được mấy cái là xuất tinh rồi cho m hỏi làm sao để mua đc thuốc uy long đại bổ này vậy mà thuốc này có tác dụng phụ k mọi người đọc tháy nhiều thuốc chữa sinh lý nhưng nhiều tác dụng phụ m cũng sợ ai có KN chữa trị chỉ dùm m.tks

 • Dương Hùng 27/02/2020 - 7:52 sáng

  Mình bị xuất tinh sớm.quan hệ chưa được 2 phút nữa.mình hay thủ dâm nên chắc bị như vậy.trong đay có anh em nào bị như vậy mà chữa được không tư vấn mình với .cảm ơn nhiều

  • Kỳ Lê Văn 27/02/2020 - 7:53 sáng

   Ráng làm sao được 7-10 phút thôi là được rồi chứ làm lâu quá mệt thôi

  • Dương Hùng 27/02/2020 - 7:54 sáng

   Mình chưa được 2 phút nên bạn gái chê nói chưa thấy đã mà phải ngưng muốn chiều bạn gái nên phải chữa thôi sau còn lấy vợ bạn biết cách chữa chỉ mình

   • hồ sỹ minh 27/02/2020 - 8:03 sáng

    mình đi khám ở nhất nam y viện BS kê toa, uống 2 tháng giờ qh phải 15-20 phút tùy hôm hôm nào hưng phấn thì chỉ cầm cự độ 10 là phụt rồi còn trung bình hiệp 2 với cả dùng bcs thì lâu hơn

    • Át Bích 27/02/2020 - 9:28 sáng

     Tôi mới lấy vợ nhưng chuyện sinh hoạt vc K đc như ý vì tôi ra nhanh, trc đây tôi có thường suyên thủ dâm và xem phim đen liệu có phải vì thế mà ảnh hưởng K? Trc Khi lấy vợ tôi tôi cũng có yêu mấy cô, đều phát sinh qh nhưng có lúc ra nhanh lúc Kìm lại đc. Bây giờ tôi lấy vợ thì chưa lần nào Kim được. Năm nay tôi 40 tuổi a e tư vấn tôi dùng thuốc uy long đại bổ chữa có hết xuất tinh sớm được k

     • dao ba dung 27/02/2020 - 9:30 sáng

      minh uong thuoc day gan chuc hom roi sinh ly k thay cai thien chi thay tinh trang di tieu nhieu lan giam xuong ve tan suat chia se vay de ban can nhac

     • Tùng Vũ Văn 27/02/2020 - 9:32 sáng

      Phải tầm tháng đổ ra sinh lý mới cải thiện dần dần bác ơi kien trì thêm chút đi bác chứ thuốc đông y nó k cho hiệu quả nhanh như mấy thằng viagra hay ngựa thái đâu

     • dao ba dung 27/02/2020 - 9:36 sáng

      cau dung thuoc nay roi ak lau chua tinh hinh gio sao co het xuat tinh som k minh tu tim hieu thong tin tren mang thay co may nguoi khen nen dat mua thuoc nay uong chi phi cao ma chua thay ket qua nen hoi hoang mang cau dung roi thi cau chia se them thong tin cho minh nam voi

     • Tùng Vũ Văn 27/02/2020 - 9:40 sáng

      E uống dược 2 tháng tình hình chuyển biển tốt nên mới lấy thêm 2 loại viên hoàn và đặc trị xuất tinh sớm uống thệm tháng nữa cho chắc củ riêng bình rượu thì còn nhiều uống mút chỉ nữa mới hết e giờ sex cũng fai đc 10 phút nhưng giờ mà đánh giá thì cũng chưa chuẩn đâu bác fai đợi hết thuốc dừng 1 thời gian xem thế nào

     • Cây KẹO ĐắNg .. 27/02/2020 - 9:48 sáng

      em nay nay 27t. Do thủ dâm trong 1 thời gian dài 7 năm dẫn đến xuất tính sớm và yếu thận hay đi tiểu nhiều người như bị suy kiệt vì thường suyên thấy mệt mỏi
      Em lo vấn đề sau này nên đã bỏ thủ dâm rồi nhưng tình hình k khá hơn và suốt mấy năm rồi e cũng mua thuốc bổ thận, TPCN để tăng sinh lý nhưng k có cải thiện dc nhiều nay e thấy thuốc uy long đại bổ nhiều a mách dùng nhưng chi phí cho 1 lộ trình e thấy bảo gần 20 triệu số tiền lớn nên e muốn tham khảo thêm ý kiến của mọi người có nên đầu tư chữa trị vào thuốc này k, e đang tham khảo thông tin trên đây thì rất nhiều người khen ak https://www.chuabenhyeusinhly.com/canh-giac-voi-bien-chung-cua-xuat-tinh-som-va-cach-khac-phuc-hieu-qua.html

     • Tuyển 27/02/2020 - 9:51 sáng

      Chính xác chi phí quá cao

     • Huy 27/02/2020 - 10:05 sáng

      Chia sẻ thật với bác nghe 10 mấy -20 triệu thì to nhưng nó là vấn đề súc khỏe mà lại còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. E có thằng bạn chí cốt cũng vì tiếc tiền dùng mấy loại rẻ tiền bán trên mạng, nghe chúng nó quảng cáo hay thế là tin sái cổ mua về dùng, thời gian đầu dùng thấy hiệu quả nhanh lại nghĩ tốt tham dùng, dùng đến giờ chim có ngóc lên được nữa đâu, bây giờ đi các BV lớn cũng k cải thiện đc bn cả. Chuyện như trong phim nhưng xong thì vợ nó cũng bỏ đi theo zai mới nhục nhã. E đây trc mỗi lần quan hệ chưa đầy 1 phút cũng đã bị xuất tinh rồi, sau mỗi lần xuất tinh là người cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ cả ngày hôm sau khi quan hệ cũng chỉ đc 1 cái thôi tháng được 1-2 lần đụng đến vợ, nghĩ chắc vợ nó cũng chán nhưng k nói ra. E cũng phải mất hơn năm dùng mấy thuốc bổ thận dạng thảo dược nhưng k ăn thua, sau e dùng uy long đại bổ này thì ok, dùng sau có một tháng sinh lý khác hoàn toàn, người khỏe khoản kia cải thiện rõ rệt đang chưa nổi 1p mà cũng được 5-7p dần dần là thời gian nó tăng lên, bây giờ là e quất vợ e cũng phải 20p đó mấy bác nói chung e thấy thời đại này tiền nào của đấy thôi e cũng k ham rẻ làm gì cứ tìm chỗ uy tín chữa, chi phí cao nhưng yên tâm hẳn

 • Toàn 27/02/2020 - 8:27 sáng

  em bị xuất tinh sớm do thủ dâm, bây giờ cũng phải hơn 6 năm rồi, em bây giờ 31t muốn lấy vợ nhưng mặc cảm mỗi lần qh với người yêu có vẻ k vui mong được giúp đỡ….

  • Mr LK 27/02/2020 - 10:06 sáng

   Bo thu dam luyen tap the thao deu dan 1 thoi gian se cai thien neu nang qua thi nen di kham

  • thắng trần 27/02/2020 - 10:08 sáng

   Vô tư đi bạn, lấy vk có khi bạn sắp khỏi r đó! Một trong những điều kiện để trị XTS là cần có đối tác!

   • Toàn 27/02/2020 - 10:09 sáng

    nhưng em sợ vợ chê vợ bỏ chắc nhục lắm

    • thắng trần 27/02/2020 - 10:09 sáng

     Vậy thì yêu đi đã, tìm hiểu kĩ ng con gái của mình! Tâm sự vs ng ta, đi điều trị ok rồi cưới!

     • Toàn 27/02/2020 - 10:11 sáng

      uy long đại bổ có ok khoogn bác nào dùng rồi ý kiến giúp em cái ak

 • Ng duy manh 27/02/2020 - 8:34 sáng

  Anh em biết thuốc gì chữa đau thắt lưng ko mình bị xts và đau thắt lưng khó chịu Kinh khủng

  • phongtran.1981 27/02/2020 - 8:54 sáng

   bác giống e nghe mọi người bảo là thận yếu nhưng uống thuốc bổ thận rồi k hết , sinh lý cũng k cải thiện ,chán quá , bác nào có kinh nghiệm chia sẻ để ae cải thiện tình hình , thuốc uy long đại bổ ae nào dùng chưa các bác cho lời khuyên giúp vơi

 • Hoàng Xuân Hưởng 27/02/2020 - 8:57 sáng

  uống thuốc Uy long đại bổ có tốt k bao lâu thì khỏi? ai dùng rồi cho chút kinh nghiệm nhé

 • Hoàng Đặng 27/02/2020 - 8:57 sáng

  các bác cho em hỏi là e với người yêu em quan hệ , em mới cho dương vật vào âm đạo nhấp vài cái thì đã xuất tinh rồi như vậy có phải là em bị xuất tính sớm không thời gian tính ra chắc chì 30 40 giây tính từ lúc em cho dương vật vào

  • tuấn tử tế 27/02/2020 - 9:01 sáng

   xts rồi a bị lâu chưa trên mạng có máy bài luyện vấn đề xts a search tập xem có cải thiện k

 • Ng Vinh 27/02/2020 - 9:02 sáng

  E năm nay 21 tuổi và chưa từng quan hệ,nhưng khi thủ dâm thì ra rất nhanh v có thể kết luận là xuất tinh sớm ko ạ,và cách khắc phục là sao ạ

 • Phúc 27/02/2020 - 9:04 sáng

  Mình bị xts , được biết kà do lạm dụng thủ dâm…. Thì nên chữa trị dùng thuốc như nào cho hợp lý vậy các bác …. Em mới 23 bị 3 năm nay r

 • Xuân Luân 30/04/2020 - 2:48 sáng

  Không biết thuốc này hiệu quả thực hư thế nào chứ em dùng mấy cái thuốc cường dương các kiểu quảng cáo thì thấy chả ra cái đếch gì, không biết có cùng một ruột với nhau không nữa

  • minh tarrot 30/04/2020 - 2:48 sáng

   ai lại đi so sánh như chú baoh, mấy cái loại cường dương kia chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ trước cuộc yêu thôi ông ạ, đâu phải là thuốc đâu mà so được với uy long đại bổ được phục dựng từ bài thuốc cổ truyền triều nguyễn, mà nghe đồn mấy cái loại cường dương ấy uống vào lại thêm hại người ấy, chú đang sử dụng thì tôi khuyên là bỏ đi rồi đến lúc ngấm tác dụng phụ của nó là trở tay không kịp đâu

   • NTT Phương 30/04/2020 - 2:49 sáng

    Hại vãi luôn ấy , em chót dại mua về cho ông chồng em dùng xong chỉ ác chiến được vài ngày đầu thôi xong hàng họ từ yếu ớt chuyển thành tịt hẳn , em phải cho lão ngừng thuốc ngay , vợ chồng em đang lo ngay ngáy không biết làm cách nào để hàng họ của lão trở lại được như thường đây này 🙁

   • Trong Hung TH 30/04/2020 - 2:49 sáng

    The thi dung Uy Long Dai Bo la chuan bai roi , bi benh sinh li thi cu dung Uy Long cua Nhat Nam la hop li , chat luong cao , khong tac dung phu cung khong lo tai phat , toi su dung roi toi biet chu

   • Hướng VNPay 30/04/2020 - 2:50 sáng

    Như mk trc cũng bị xts gần 2 năm trời, uống 5 6 đợt thuốc khác nhau k thấy tiến triển, vậy mà dùng Uldb đc có 3 tháng tình trạng ổn định hẳn, hôm nào mệt cũng phải 20′ ms chịu xuống nòng, đúng là chất lượng. Mà thuốc Uy long chỉ cần dùng đúng một liệu trình, hết liệu trình là thôi không cần phải dùng thêm nữa

 • Vũ Phan Phúc 30/04/2020 - 2:50 sáng

  Tôi bị xuất tinh sớm cũng được một thời gian rồi,nhưng ban đầu chủ quan nên cứ để kệ đấy,chỉ thay đổi ăn uống sinh hoạt lành mạnh một chút nghĩ là nó sẽ đỡ hơn,nhưng bây giờ tình hình còn tệ hơn,quan hệ 30s là tôi đã ra rồi,mn giúp tôi với!

  • Dương Leo 30/04/2020 - 2:50 sáng

   Đi khám đi chứ anh ê, súng ống thế thì khéo vợ nó lại chả bỏ sớm, đi khám Nhất Nam là lựa chọn số một đấy, y bác sĩ thì tận tình còn thuốc Uy long đại bổ lại chất lượng hiệu quả, cứ gọi là an tâm quên sầu đi kkk

  • MINH QUẢNG 30/04/2020 - 2:51 sáng

   CHỦ QUAN NHƯ CẬU LÀ CÓ NGÀY LIỆT DƯƠNG KHÔNG BIÊT CHỪNG , ĐI KHÁM LUÔN ĐI KẺO LẠI HỐI HẬN , NHƯ TÔI DÙNG THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ Ở NHẤT NAM CÓ HƠN 2 THÁNG THÔI VÀ SINH LỰC DỒI DÀO HẲN RA , VỢ TRƯỚC HAY CA CẨM DẠO NÀY LẠI YÊU CHIỀU TRỞ LẠI . TÌNH TRẠNG CỦA TÔI THÌ DÙNG 3 LOẠI LÀ BỔ CAN BỔ HOÀN VÀ BỔ TỬU , ĐỒNG THỜI CŨNG CHÚ Ý HƠN VỀ ĂN UỐNG RỒI SINH HOẠT LÀNH MẠNH HƠN , TÔI CŨNG THƯỜNG ĐI CHƠI CẦU LÔNG VỚI VỢ , DO ĐÓ MÀ TÔI DỪNG THUỐC SỚM , QUẢ LÀ THUỐC CHẤT LƯỢNG , NÊN LÀ TÔI KHUYÊN CẬU NÊN QUA NHẤT NAM MÀ KHÁM LUÔN ĐI

 • Hoàng Thế Lực 30/04/2020 - 2:51 sáng

  Thấy bảo thuốc này không chỉ chữa được xuất tinh sớm mà mấy bệnh sinh li khác như yếu sinh lí, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương và ngay cả liệt dương cũng cân được tất đúng không cả nhà?

  • Dex Trần 30/04/2020 - 2:51 sáng

   Đúng rồi bác ơi, thuốc ULĐB đc chia làm bốn loạii thuốc nhỏ, tùy vào cách phối thuốc mà có thể dùng cho các bệnh sinh lý khác nhau, như tôi trước bị rối loạn cương dương mà dùng vào chim cò lại ngon ơ này , thêm thông tin về ULĐB thi trong bài này họ đè cập rất đầy đủ https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  • Hoàng Thế Lực 30/04/2020 - 2:52 sáng

   Ơ thế là muốn mua loại thuốc nào rồi cứ đặt về dùng thôi hả cả nhà , thế thì biết dùng liệu lượng như thế nào hay mình chỉ áng chừng thôi ?

  • vũ hạ thái 30/04/2020 - 2:52 sáng

   mua thuốc uồng bừa là tiền mất tật mang đấy chú em :)), phải đi khám thì bác sĩ mới biết bệnh tình như thế nào thì mới kê thuốc được chứ, thuốc này có 4 loại khác nhau, tùy tình trạng bệnh mà bác sĩ kê cho 2 đến 3 loại gì đó, mà bác sĩ ở nhất nam thì nhiệt tình tận tâm khỏi bàn luôn, nên là qua đó khám đi mà chữa bệnh, không đến được tận nơi thì alo cho họ cũng được

 • hoai le 30/04/2020 - 2:52 sáng

  ck t bi xts 2 nam nay, chac la do uong nhieu ruou bia nen anh hg den xinh li, da lau r ck t k the dua t len dinh, mn tu van giup thuoc nao co the giup ck t het benh dc k, t cam on

 • Lò Văn Cao 30/04/2020 - 2:52 sáng

  Mình ở mãi mạn Lạng Sơn thì có cách nào khám bệnh mua thuốc mà không cần xuống Hà Nội không , đường sá xa xôi quá , nếu mà có chi nhánh ở Quảng Ninh thì tốt nhỉ , nhà mình ở gần đấy hơn !

  • Nhất Mạnh 30/04/2020 - 2:53 sáng

   Chỉ có duy nhất một cơ sở ở HN thôi anh ơi, không đến khám trực tiếp thì gọi vào số 0928421102 để họ tư vấn cho, thời đại công nghệ thông tin thiếu gì cách

  • Lò Văn Cao 30/04/2020 - 2:53 sáng

   Liệu tư vấn qua điện thoại như thế này có an tâm không nhỉ ? Liệu có chuẩn đoán đúng bệnh không, rồi cách dùng thuốc như thế nào, không nói chuyện trực tiếp thì mình thấy khó sát sao lắm!

  • tô thái hùng 30/04/2020 - 2:53 sáng

   đảm bảo là an tâm,bác sĩ bên họ hỏi chi tiết đầy đủ lắm,nên đảm bảo là đúng bệnh đúng thuốc,còn hướng dẫn dùng thuốc như nào bác sĩ sẽ nói trực tiếp rồi ghi đầy đủ chi tiết trong gói hàng.thêm vào đó là ăn uống như nào sinh hoạt ra sao bên họ cũng hướng dẫn hết,nên đảm bảo là an tâm

  • Lương Bắc Ninh 30/04/2020 - 2:54 sáng

   Bác trên nói đúng đấy, như tôi ở ngay Bắc Ninh nhưng ngại xuống Hà nội nên cũng có gọi Ra lô để các bác sĩ tư vấn xong gửi thuốc về , dùng được gần 2 tháng rồi thấy sinh lí mạnh lên trông thấy bác hạ, ăn được ngủ được mà làm tình lâu hơn hẳn , mà bác sĩ Nhất Nam lại tận tình lắm nhé, dùng thuốc đc nửa tháng họ còn gọi điện hỏi xem tình hình ra làm sao , đây tôi gửi bác số điện thoại của ho 0928421102, cơ sở uy tín nên yên tâm lắm

 • Đỗ Quý Phước 30/04/2020 - 2:54 sáng

  Tôi năm nay 37 tuổi nhưng từ 2 năm trước đã được chuẩn đoán xuất tinh sớm, có lẽ lí do là vì hay lạm dụng rượu cũng như nghiện thuốc khá nặng, cũng không để ý nhiều đến sức khỏe sinh lý. Ban đầu tôi cũng hơi xem nhẹ bệnh tình nên có mua một số loại thuốc ngoại về uống, nhưng chỉ có tác dụng khiến cậu nhỏ của tôi sung sức được thời gian đầu, càng về sau tình hình càng tệ hơn, may mà tôi đã quyết định dùng những loại thuốc ấy sớm. Sau đó tôi cũng đi khám ở một số cơ sở nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả gì đáng kể. May mắn thay tình cờ thấy được thông tin về Nhất Nam y viện khi lướt web, tôi cũng không suy nghĩ nhiều liền đi khám tại đây, còn nước còn tát mà, ai ngờ hiệu quả đem lại thật không ngờ. Sau hơn 3 tháng dùng thuốc Uy long đại bổ của Nhất Nam, tôi dùng 3 loại bao gồm cả 1 bình rượu thuốc, thì tôi thấy sức khỏe sinh lý bản thân tốt lên trông thấy, ăn uống được, da dẻ hồng hào, ham muốn nâng cao và hơn hết là cậu nhỏ đã cương cứng và lâu ra trở lại. Thật đúng là có bệnh thì phải gặp được đúng thầy đúng thuốc, mọi người nếu ai bị như tôi thì Nhất Nam chắc chắn là một cơ sở uy tín hàng đầu!

  • Trung Tạ 30/04/2020 - 2:54 sáng

   Bác sĩ nào khám cho bác thế , có phải là bác sĩ VA được nhắc đến trong bài viết không ? Bác thấy bác sĩ VA này khám với tư vấn ntn , nếu tốt thì em cũng muốn được bác sĩ VA này thăm khám

  • Đỗ Quý Phước 30/04/2020 - 2:55 sáng

   Đúng là tôi được bác sĩ Vân Anh khám nhé, thực sự là bác sĩ Vân Anh rất tận tâm và nhiệt tình, hỏi han rất chi tiết và trong quá trình điều trị tôi cũng không gặp phải vấn đề gì bất tiện, mà bác sĩ Vân Anh cũng chính là người bỏ công sức ra phục dựng bài thuốc Uy long đại bổ này từ công thức bí truyền triều Nguyễn cho chúng ta sử dụng. Vậy nên được bác sĩ Vân Anh khám là tốt nhất đấy, bác sĩ Vân Anh cũng nói rất chi tiết về chữa bệnh xuất tinh sớm trong bài viết này, bác đọc mà xem https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-muon-tri-dut-diem-benh-xuat-tinh-som-phai-bo-than-trang-duong-tu-ben-trong-a320774.html

  • dang messi 30/04/2020 - 2:55 sáng

   chung ta la dan ong con trai ma de bac si nu kham cho thi cung hoi ngai anh a , em thay bat tien van de do thoi , lieu o nhat nam co bac si nam nao gioi va giau kinh nghiem khong anh

   • Đỗ Quý Phước 30/04/2020 - 2:55 sáng

    Nếu nói về bác sĩ nam mà giỏi và giàu kinh nghiệm thì có bác sĩ Tuấn nhé, cũng là một chuyên gia đầu ngành trong việc điều trị các bệnh nam khoa. Nhưng mà tôi nghĩ được chính người phục dựng thuốc cũng như giàu kinh nghiệm nhất khám và điều trị thì vẫn hơn chứ, dù gì bác sĩ Vân Anh cũng khá lớn tuổi rồi thì có gì mà ngại ngùng nữa, chúng ta đều là người lớn cả rồi chứ phải con trẻ đâu, mạnh bạo lên

  • VĂN CÔNG 30/04/2020 - 2:56 sáng

   LAMF SAO ĐỂ MÌNH CHẮC CHẮN LÀ ĐƯỢC BÁC SĨ VÂN ANH THĂM KHÁM CHO NHỈ MỌI NGƯỜI,CÓ ĐẶT LỊCH KHÁM VỚI BÁC SĨ VÂN ANH ĐƯỢC KHÔNG HAY LÀ DO NHÂN PHẨM MAY RỦI?

  • Hồ Trần Ngọc Đức 30/04/2020 - 2:56 sáng

   Hoàn toàn có thể đặt lịch khám trước nhé chú em ê , lợi cả đôi đường luôn , vừa có thể khám với bác sĩ mình muốn lại đỡ phải chờ đợi, đúng giờ đúng lịch khám là tới triển thôi , đây anh gửi chú em số điện thoại Nhất nam có gì ới người ta để đặt lịch khám : 0928421102

 • nguoi am phu 30/04/2020 - 2:56 sáng

  bij liet duong ma dung uy long dai bo thi chuan cmn bai roi , khong nho thuoc nay thi chac tu 2 nam truoc chim co toi da tro thanh phe cmn vat , may qua gap duoc cai anh uy long dung 3 thang phat thay on ap ngay , thuoc xin vl

 • Tô Phương Thảo 30/04/2020 - 2:57 sáng

  Ck em mới bị chẩn đoán xuất tinh sớm ạ buồn quá cả nhà ơi :(( thảo nào gần năm nay chả làm ăn được gì, em lại cứ tưởng dạo đây lão bận nên mệt mỏi không muốn quan hệ, ai dè là do thằng cu nó phế lão ngại nói với em, đi khám xong người ta có cho 2-3 loại thuốc về uống nhưng em thấy chưa thấy hiệu quả gì, không biết em có nên dùng uy long này không

  • Ngọc Nhu 30/04/2020 - 2:57 sáng

   Thế là chị phát hiện ra cũng sớm đấy, chứ ông chồng em để dây dưa hẳn một năm thì em mới biết là bị xts, thảo nào em chưa kịp sướng thì chồng em đã ra, cũng may đưa đi khám ở Nhất nam kịp không có khi để nữa thì thành liệt dương mất, có gì chị đưa chồng đi khámở đấy rồi mua thuốc uy long cho chồng dùng, tốt lắm

  • Thuận Ak 30/04/2020 - 2:57 sáng

   Thuốc tốt như tên vậy bạn ơi , dùng phát mà chim cò chết yểu hóa rồng hết kkk , từ ngày dùng Uy long đại bổ mỗi đêm mình với vợ chẳng khác gì long phượng sum vầy kk , thuốc này trước là vua triều nguyễn dùng đấy , mà ông nào chả vợ đàn con đống , đủ biết chất lượng thuốc như nào kkk

 • P. Đ. Tuệ 30/04/2020 - 2:57 sáng

  Tôi không rõ mình có bị chứng xuất tinh sớm không nhưng dạo gần đây lúc quan hệ tôi chỉ trụ được cùng lắm gần 2 phút , nên tôi thường thủ dâm 1 đến 2 lần trước khi quan hệ với vợ , không biết điều này có ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe không

  • Hưng đây 30/04/2020 - 2:58 sáng

   Quay tay ít thôi bố ơi, nghĩ dài hạn đi sao tư duy ngắn hạn thế, quay nữa quay mãi thì hàng bố lại chả thành phế à, xuất tinh sớm thì ra phòng khám mà điều trị mà mua thuốc về dùng đi

  • Tuấn Hùng 30/04/2020 - 2:58 sáng

   Bác làm như thế là hạ sách rồi, ai lại nghĩ ra cái cách thiển cận như thế. Mấy bệnh sinh lí như này qua Nhất Nam Y Viện khám là tốt nhất bác ạ, ở đây họ có thuốc Uy Long đại bổ cứ gọi là cực kì công hiệu, hàng họ vịt trời cũng hóa thiên nga, không lo tác dụng phụ nên cứ yên tâm mà sử dụng , bác thử đọc bài này mà xem https://www.chuatriyeusinhly.net/chua-xuat-tinh-som-bang-uy-long-dai-bo-uong-den-dau-do-den-day-xuat-som-nang-may-cung-khoi.html

  • P. Đ. Tuệ 30/04/2020 - 2:58 sáng

   Nếu thế thì được quá , cậu cho tôi xin địa chỉ của nhà thuốc này để tôi qua khám xem sao , có ở Hà Nội không , nhà tôi ở Thanh Xuân

  • Tuấn Hùng 30/04/2020 - 2:59 sáng

   Thế thì lại hợp lí quá bác, Nhất Nam ở ngay Cầu Giấy thôi, biệt thự 16 số 168 đương Nguyễn Khánh Toàn nhé, có gì thì bác có thể gọi điện vào số điện thoại 0928421102 để có thể đặt lịch khám trước cho nó tiện

 • Cường Trọc 30/04/2020 - 2:59 sáng

  Thuốc này nguyên liệu nguyên liếc như thế nào đấy nhể, hàng Việt Nam hay là nhập Tây nhập Tàu, nghe bảo đông y nên chắc từ thảo dược các kiểu nhưng không biết có sạch sẽ an tâm không

  • Tôi là Vũ 30/04/2020 - 2:59 sáng

   Đạt tiêu chuẩn Gacp của WHO mà bác còn bảo không sạch với an toàn nữa thì tôi cũng đến chịu, xin thưa thuốc này được làm từ thảo dược do chính bên Nhất nam trồng và thu hái nên đảm bảo trăm phần trăm luôn bác, họ có nhiều vườn thảo dược to tổ bố ở miền Bắc đấy, trong bài viết cũng ghi đầy đủ rồi đó

  • Hoang V Loi 30/04/2020 - 3:00 sáng

   Toi thi khong biet gacp hay cd gi , toi chi biet là toi da su dung va thuoc rat hieu qua , nhu the da du dam bao chua , lai khong thay tac dung phu gi , hon nam roi khong thay tai phat , du uy tin chua , cu an tam ma su dung di ae .

 • Minh Phong 30/04/2020 - 3:00 sáng

  Ai biết giờ giấc làm việc ở Nhất nam y vuện như thế nào không thì cho tôi thông tin với.Chứ cái kiếp mình đi làm văn phòng cả đời rảnh được có mỗi cuối tuần thì không biết bên này có khám không đây.

  • lê bá lai 30/04/2020 - 3:00 sáng

   rảnh đc cuối tuần là ok rồi a,bên nhất nam khám từ t2 đến t7 theo giờ h/chính. nên thứ 7 a đặt lịch đến khám trc là ổn nhất. họ làm sáng từ 8g – 12g còn chiều 1g30 – 5g30

 • Phạm Tài Sức 30/04/2020 - 3:01 sáng

  Ô giá cả thuốc quan trọng thế mà đọc miết bình luận chả thấy ai đề cập gì cả là sao ta :v hay các bác không quan tâm giá cứ thế là múc thôi, em thì em đỗ nghèo khỉ nên ai biết giá thuốc này thì cho em biết mới

  • BIG PHAT 30/04/2020 - 3:01 sáng

   NHU TOI DUNG THUOC TRONG 3 THANG CHIA RA ROI VAO TAM HON 3 CU MOT CHUT TREN MOT THANG DAY , LUC DAU MUA THUOC CUNG SOC VI SAO MA MAC QUA , NHUNG KHI SU DUNG ROI THI MOI THAY LA DUNG LA TIEN NAO THI CUA NAY

  • Phạm Tài Sức 30/04/2020 - 3:01 sáng

   Giá thế thì có hơi câu thật @@ nhưng chắc là số lượng thì phải đi kèm với chất lượng thôi bác nhể :v thế bác dùng thuốc rồi cho em hỏi khi cắt thuốc thì có thấy tác dụng phụ nào không phong muốn hay có chút triệu chứng nào về việc bệnh có thể tái phát không

  • Hiệp Khách 30/04/2020 - 3:01 sáng

   Uy long đại bổ làm từ thảo dược quý nên cứ yên tâm là không tác dụng phụ nhé em zai , còn tái phát hay không thì còn phụ thuộc vào cách em zai sinh hoạt có lành mạnh không rồi chăm sóc sức khỏe như thế nào chứ , ăn uống sinh hoạt điều độ cộng với dùng thuốc uy long này đảm bảo là bệnh nó biến bay

 • Bùi Minh Bảo 30/04/2020 - 3:02 sáng

  Thuốc này được phục dừng từ bài thuốc bí truyền của Thái y viện thời vua Minh Mạng cơ à ae, vua Minh Mạng thì lại chẳng nối tiếng nhiều thê thiếp nhất nhì phong kiến Việt Nam, thế ắt hẳn Uy long này thuốc phải tốt lắm, dùng vào tha hồ con đàn cháu đống kk

  • Bê Trang 30/04/2020 - 3:02 sáng

   Thuốc tốt thật chứ không ngoa luôn, trước chồng em bị liệt dương xong tưởng khó lòng có con mà dùng xong Uy long đại bổ thì vợ chồng em đang có 1 thằng cu để ẵm rồi đây, đang lên kế hoạch sản xuất thêm đứa nữa, tối nay triển luôn hí hí

 • dậu tô 30/04/2020 - 3:02 sáng

  tôi bị chuẩn đoán xuất tinh sớm từ 2 tháng trước nhưng thấy bảo thuốc thang trên thị trg chữa bệnh sinh lý không phải loại nào cũng tốt nên chưa dám mua để sử dụng, tôi sợ không điều trị ngay bệnh có thể nặng hơn nên xin hỏi thuốc Uy long này có thật sự hiệu quả không để tôi mua dùng liền

 • Nguyễn Đăng Nhất 05/05/2020 - 9:20 sáng

  E hiện tại 24 tuổi, thú thật là hồi đại học do không có bạn gái, nên để giải quyết nhu cầu em đã phải nhở đến cách thủ dâm. Đến bây giờ em đã có bạn gái thì em đã được làm thật, nhưng đời không như mơ 3 lần quan hệ thì cả 3 lần đều 2′ là đã xuất ạ. Giờ em tự ti không dám tiếp tục thêm lần nào nữa. Em phải làm sao đây ạ, hiện tại em rất cần 1 lời khuyên.

  • Võ Hiệp 91 05/05/2020 - 9:37 sáng

   Hồi xưa e có lạm dụng thủ dâm nhiều không, nếu nhiều thì có khả năng nguyên nhân là do nó nên giờ bị như này. Hoặc cũng có khi do tâm lý mấy lần đầu lạ lẫm đó. Nói chung là nhiều nguyên nhân lắm. Em cứ tự tin thử lại vài lần nữa xem sao, biết đâu lại được. Còn không được thì còn biết đường mà đi chữa trị sớm nha.

  • Sơn tồ 05/05/2020 - 9:38 sáng

   Làm sao bây giờ, em nghiện thủ dâm cmnr @@ 1 ngày mà ko làm lần nào là ko chịu đc. Phải cai ntn đây :(((((((

  • Trần Đức Cảnh 05/05/2020 - 9:39 sáng

   Trước anh giống chú, nghiện thủ dâm và xem phim sex, đến mức khi quan hệ với ny mới chuẩn bị đưa vào thôi là đã xuất rồi. Cũng vì chuyện đó, thấy mặc cảm tự ti nên chia tay bạn gái. Sau đó về quyết định phải làm thế nào để bỏ được tật xấu này, cách mà anh đã dùng và thấy hiệu quả đó là giảm tần suất thủ dâm xuống, và thay vì có những khoảng không gian rảnh thì học tập, chơi thể thao để quên đi, cuối cùng cũng bỏ được, rồi có bạn gái và quyết định đi chữa bệnh để không dẫm vào vết xe đổ như lần trước. Anh dùng bài uy long đại bổ của nhà thuốc nhất nam, thuốc hiệu quả lắm, sau 3 tháng thì anh lấy lại được phong độ đỉnh cao chưa từng có, mỗi lần quan hệ 1 tiếng không biết mệt là gì.

   • Tú Ba 05/05/2020 - 9:39 sáng

    Cho em hỏi anh mua thuốc như thế nào vậy, cũng đang muốn mua về uống, chứ yếu quá mỗi lần ấy ấy cũng chỉ được 2-3p thôi, toàn bị bạn gái chê, sợ nó bỏ mất.

    • Trần Đức Cảnh 05/05/2020 - 9:40 sáng

     Anh đi khám và được bác sĩ kê đơn nha bạn. Đến đó được bác sĩ khám tận tình lắm, tư vấn kỹ bệnh cho nên rất yên tâm. Mua đi mà dùng chứ đừng như anh trước đây.

 • Điệp friendzone 05/05/2020 - 9:20 sáng

  Em quan hệ với bạn gái được 1-2′ là đã xuất, em đọc trên mạng nhiều về bệnh này thì cứ tầm 1-2′ xuất thì được gọi là xts thì có đúng không ak? Tại vì mỗi lần quan hệ em còn chưa cảm nhận được gì nhiều, vẫn còn muốn tiếp tục nhưng không kiểm soát nổi.

  • Nghiêm Nguyễn 05/05/2020 - 9:41 sáng

   Sao giống tui thế, tui cũng tầm ấy là bị xuất, 2,3p, đôi khi còn chưa cả đạt cực khoái í. Chán ghê. Dạo này đang tập mấy bài tập tăng thời gian mà thấy chả được cái vẹo gì. Không biết còn có cách chữa nào nữa không chứ chưa muốn dùng thuốc lắm, thôi thử thêm vài cách xem thế nào đã vì cũng chưa đến mức như mọi người, vẫn chấp nhận được.

   • Đặng Thành Vinh 12/09/1996 05/05/2020 - 9:42 sáng

    Đây nè, thấy có bài viết hay đầy đủ cho các huynh đệ vào tham khảo nha. Mấy câu hỏi thắc mắc đó sẽ được trả lời hết, đọc đi nha https://www.tapchidongy.org/xuat-tinh-som-nguyen-nhan-bieu-hien-va-cach-chua-tri-an-toan-hieu-qua-nhat-tu-chuyen-gia.html

    • VĂn Pro 05/05/2020 - 9:42 sáng

     Mấy ông khác tôi nhỉ, tôi thấy mỗi lần quan hệ có 2-3 phút chưa thể thỏa mãn nhu cầu được ấy, đặc biệt là con gái chắc chắn chưa thể lên đỉnh được. Thế chả hóa ra mỗi mình sướng, phải làm bạn tình sướng nữa thì mới giữ được mối quan hệ tốt chứ. Vì thế nên ngay từ đầu là tôi ý thức được chuyện đó rồi, luyện tập các kiểu mà không được thế là quyết định dùng thuốc, được anh đồng nghiệp chỉ cho bài thuốc uy long đại bổ hiệu quả cực, vì ổng dùng rồi nên không cần suy nghĩ, gọi điện nhờ tư vấn hướng dẫn đặt thuốc luôn. Lúc đầu ổng bảo đi khám đi nhưng ngại quá thế là chỉ dám gọi điện thôi. Cứ nghĩ gọi điện xin đặt thuốc là xong ai ngờ bác sĩ họ hỏi bệnh mình như thế nào đã rồi mới cho thuốc, chả khác gì đi khám. Xong lấy thuốc về uống, Không thể tin được là uống thuốc được 15 ngày mà thời gian quan hệ đã tăng lên hẳn 15′, chả cần nói sướng v~ luôn. Sau 2 tháng dùng thuốc thì hiện tại mỗi lần quan hệ cả 40p, bạn gái cứ phải rên lên vì sung sướng. Cái bệnh này cứ phải chữa bằng đông y mới có thể cải thiện được lâu dài và không có lo tái phát gì cả

     • Kiên Lê Vũ 05/05/2020 - 9:43 sáng

      Mình ko bị xuất tinh sớm đâu, mỗi lần quan hệ cũng được 10′, nhung nhu cầu mình cao, còn muốn nữa. Như bạn nói thì uống bài này chắc nó cũng tăng thêm thời gian quan quan hệ đấy nhỉ. BẠn đặt thuốc cụ thể như thế nào cho xiin chi tiết với

     • Anh da vàng 05/05/2020 - 9:43 sáng

      Thuốc này nó bổ thận tráng dương, tăng cường cức năng sinh lý, nên dùng được hết nha, muốn khỏe là cứ dùng. Muốn đặt thuốc gọi tới số hotline của nhà thuốc (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 để được hướng dẫn. Sau đó thuốc sẽ được ship tới tận nhà cho mình nhé.

 • Ninh Thu Thảo 9x 05/05/2020 - 9:21 sáng

  Tư vấn giúp e với ah, e có bạn trai năm nay 25 tuổi, hơn e 3 tuổi, a ấy nhìn bên ngoài thuộc kiểu cao to đẹp trai, đúng chuẩn soái ca, e lúc nào cũng tự hào với bạn bè vì có a ny như vậy lắm. Nhưng gần đây e phát hiện mỗi lần bọn e quan hệ chỉ được 2-3′ là đã xuất rồi. Bọn con gái tụi e hay ngồi tám chuyện với nhau thì e nghe tụi nó kể mỗi lần ấy cũng phải gần cả tiếng. Như vậy thì có phải ny của e bị yếu sinh lý không ah?

  • Vô danh 1993 05/05/2020 - 9:47 sáng

   Có phải cứ cao to đập giai là auto “khỏe” đâu em gái. Em ko thấy mấy a tập gym theo kiểu to phần này thì bé phần khác à :v Thui nois chuyện thẳng với thằng ng yêu để tìm nguyên nhân vì sao biết đường còn đi chữa nha. Good luck!

   • Lê Hữu Quyết 05/05/2020 - 9:48 sáng

    Như thế là bị xts rồi, hỏi xem bạn trai trước đây có hay thủ dâm gì k, vì thủ dâm nhiều gây xts đó. 2 đúa nên nc thẳng thắn vs nhau để tìm cách giải quyết, chứ vấn đề này rất quan trọng, ko đùa đc đâu.

 • Lê Nguyễn Gia Lâm 05/05/2020 - 9:22 sáng

  1 tháng mới tăng được tgian thì ăn thua gì. Đây dùng mấy cái viên thuốc mua ngoài hiệu thuốc uống vào phát 20′ sau lên được ngay ấy, lm cả tiếng mới xuất, nói chung là phê lòi.

  • Khánh Lê 05/05/2020 - 9:49 sáng

   Bạn xem thế nào chứ tôi tìm hiểu mấy cái loại thuốc đó trên mạng thấy nguy hiểm lắm, dùng nhiều bị liệt tờ-rym luôn đó. Vì vậy mà bị xts nhưng ko dám thử, chỉ muốn uống thuốc nào an toàn lại có kết quả cơ. Đang tìm hiểu cái bài uy long đại bổ này thế nào đây. Hy vọng là thuốc tốt.

   • Bùi Hồng Phước-Hà Nam 05/05/2020 - 9:49 sáng

    Liệt thật chứ đùa, trước dùng rồi, dùng 1 thời gian bi rối loạn cương dương luôn, sém liệt, may dừng và đi chữa kịp. Đợt ấy đi khám có thằng cũng do chơi thuốc nhiều nên ch*m nó cương cứng méo xỉu cho, cứ ngóc mãi, bác sĩ bảo may đến khám kịp không để lâu sẽ bị hoại tử ch*m, đáng sợ thật. Làn đó uống thuốc ở viện 2 tháng rồi mà bệnh thấy chả đỡ mấy, thế là bỏ rồi chuyển qua bài thuốc này do có người thân giới thiệu. Đúng thật 1 tháng là đã thấy khác rồi, kiểm soát tốt hơn, thời gian quan hệ cũng tăng lên,. Uống tần 2,5 tháng là làm chủ hoàn toàn. Đấy cứ phải dùng thuốc thế này mới chuẩn nhất.

    • hơn cả yêu 05/05/2020 - 9:50 sáng

     thế bài này chữa được cả rối loạn cương dương à, thần thánh nhỉ, kiểu 1 mũi tên trúng 2 đích luôn, vừa chữa được xuất tinh sớm, vừa chữa được rối loạn cương dương. ngon

 • Tran Trong u45 05/05/2020 - 9:22 sáng

  Toi nam nay 45 tuoi, cung goi la co tuoi roi, chuc nang sinh ly bat dau suy giam, dau tien la thay suy giam muon, nhieu khi vo chu dong goi tinh ma toi khong co hung thu, nhung cung co lam keo vo no lai gian. Dao gan day xuat hien them hien tuong xuat tinh som, cu dua vao 1-2′ la da sng da ban roi, cai nay no giam tu tu, luc dau con 40′ ay. Vi the lai cang thay nan, ngai gan gui vo. Bai uy long dai bo co chua duoc tinh trang nay cua toi khong? Toi cam ơn!

  • Minh Anh 05/05/2020 - 9:50 sáng

   Khiếp, mới 45t mà anh lại bảo có tuổi rồi các kiểu như người già ấy. Thì tuổi này cái gì cũng bắt đầu giảm rồi nhưng chưa giảm đến mức độ như vậy đâu anh. Như này là bị giống ông xã nhà em rồi, nên đi chữa sơm đi để tránh bệnh nặng thêm. Anh qua nhà thuốc nhất nam y viện đi, ở đó có bác sĩ Vân Anh giỏi chữa mấy cái bệnh nam khoa này lắm. Ông xã nhà em cũng được bác ấy khám bệnh, kê đơn cho đó. Uống 3 tháng là xong, giờ như hồi xuân ấy, ngang ngửa cái hồi còn thanh niên.

   • Hồng Đức-bidv 05/05/2020 - 9:51 sáng

    Được bác sĩ Vân Anh khám cho là may mắn lắm, bác ấy là giám đốc chuyên môn nhất nam y viện, lại còn viện trưởng viện nghiêm cứu và phát triển y học dân tộc, nguyên trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền trung ương đó, bác có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nên khám bệnh và kê đơn chuẩn xác lắm. Vừa có tài lại tận tâm, quan tâm bệnh nhân như người thân trong nhà, thật sự rất kính trọng bác ấy.

    • nông huy 1968 05/05/2020 - 9:51 sáng

     tôi muốn đến khám và được bác sĩ vân anh khám cho thì có cần đặt lịch hẹn trước không? hay cứ thế đến là được.

     • Trần Thu Minh_CG 05/05/2020 - 9:51 sáng

      Anh nên gọi điện qua đặt lịch trước theo số 0928 42 1102, tại vì nhiều người cũng giống anh muốn được bác sĩ vân Anh khám cho. Nên cứ đặt trước thì mình và họ đều chủ động sắp xếp được thời gian.

 • Boi nhà nghèo 05/05/2020 - 9:23 sáng

  Cháu năm nay 23t, bị xts, mỗi lần qh chỉ đc 1′ là đã xuất, cháu đọc cmt thấy mn ai cũng 2-3 th ms khỏi, nhưng lại thấy bài viết này ghi 1 th đã khỏi, kiểu giật tít quá, thế này có tin được k ạ????? Tình trạng của cháu chắc chắn bao lâu sẽ khỏi ak?

  • Hồ Yu 999 05/05/2020 - 9:52 sáng

   Giật cái đầu mày á, bệnh có nặng có nhẹ mà, có phải ai ai cũng giống nhau đâu, chưa kể cơ địa hấp thụ thuốc mỗi người cũng khác nhau. Ý họ bảo sau 1 tháng là sẽ thấy hiệu quả rõ luôn. Như tao đây bị xuất tinh sớm, cứ dặt dẹo 1,2 phút vậy mà uống chưa cả đến 1 tháng, mới 20 ngày thôi mà đã lên được 15 phút rồi, uống xong tháng được hẳn 20 phút. Sau đó uống thêm tháng nữa cho dứt điểm, giờ không dưới 30-40 phút nhé.

  • Nhất Trí 05/05/2020 - 9:53 sáng

   Trung bình cứ 1-3 tháng nha bạn, nếu bạn bệnh còn nhẹ, hấp thụ thuốc tốt, kiêng khem và chăm chỉ uongs thuốc đều thì bệnh sẽ nhanh khỏi hơn. Nếu còn thắc mắc về bệnh của mình thì nên gọi qua nhà thuốc để được các bác sĩ tư vấn kỹ cho.

 • Vũ Khắc Minh 05/05/2020 - 9:23 sáng

  Mình vừa đặt thuốc xong, mới uống được tuần mà cảm giác ham muốn quá, cho mình hỏi chút trong thời gian uống thuốc có cần kiêng quan hệ không? Đợt lấy thuốc cũng định hỏi mà ngại không dám nói.

  • Zôn Nam 05/05/2020 - 9:54 sáng

   Vch thế là tuần vừa rồi ông chưa làm phát nào ấy hả??? kiêng quan hệ thì làm sao ông biết được mình uống thuốc hiệu quả, chả nhẽ đợi uống hết mấy tháng mới thử xem à. Vẫn quan hệ bình thường nhá, chỉ là đừng làm quá sức thôi lại mệt. ok

 • NGUYỄN VĂN THẮNG-35T 05/05/2020 - 9:24 sáng

  TÔI RẤT MUỐN SỬ DỤNG BÀI THUỐC NÀY, NHƯNG HIỆN TẠI Ở CẦN THƠ THÌ CÓ THỂ MUA THUỐC ĐƯỢC KHÔNG? KHÔNG CẦN KHÁM TRỰC TIẾP CŨNG MUA ĐƯỢC CHỨ?

  • Tùng Coca 05/05/2020 - 9:56 sáng

   Cũng đang thắc mắc thế, với đặt mua thuốc kiểu này có đảm bảo không? Sợ không được chính xác.

  • Lê Hữu Kiên-Vinh-30 05/05/2020 - 9:56 sáng

   Mua được nha, em vừa đặt thuốc tuần trước xong. Cứ gọi đện qua số nhà thuốc, rồi bác sĩ họ sẽ hỏi thăm tình trạng bệnh của mình ( hỏi kỹ lắm nên mn chuẩn bị tinh thần trước nhé) rồi sau đó sẽ kê đơn thuốc cho, hướng dẫn cụ thể sử dụng như thế nào. Thuốc sau đó sẽ được vận chuyển về địa chỉ cho mình qua qua đừng bưu điện, có hỗ trợ thanh toán COD đấy. Rất là an tâm khi mua thuốc như vậy

   • Hùng Nguyeen 05/05/2020 - 9:57 sáng

    A ns phải cbi tinh thần trước khi gọi điện thế lm e thấy sợ quá. Sợ đến lúc bs hỏi lại cứ ngơ ngơ ra đó lắm @@ Ngoài cách này và cách đến khám trực tiếp thì còn cách nào nữa ko â?

    • Ngọc Bảo 05/05/2020 - 9:58 sáng

     Đây nha, bạn kết bạn qua số zalo 0928 42 1102 rồi ib họ tư vấn cho, nói không được thì nhắn tin thôi. Không thì vào link nhà thuốc rồi vào mục tư vấn hoặc đặt lịch khám nhé.

 • Vũ La 1988 05/05/2020 - 9:24 sáng

  Mình thực sự cảm thấy rất may mắn khi biết đến uy long của nhà thuốc nhất nam y viện. Nhớ mới hơn năm trước thôi, mình ở rong trạng thái suy sụp, stress kéo dài do bị tình trạng xuất tinh sớm, 30 giây đã xuất, 1 con số không tưởng luôn, mặc dầu trước đó rất bình thường, cũng phải được 40′. Mình nhớ không nhầm là do giai đoạn đó mình nhậu nhẹt nhiều quá, về lại hưng vấn làm liên tục. Đến lúc bị mới hốt hoảng chạy chữa khắp nơi mà không đỡ. Bị như thế cảm thấy rất khó chịu, nó ảnh hưởng không chỉ chuyện tình cảm mà cả chuyện công việc nữa. Cuối cùng vô tình biết được uy long này. Sau hơn 2 tháng kiên trì dùng và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống sinh hoạt thì mình đã hoàn toàn lấy lại phong độ và bản lĩnh của 1 người đàn ông. Đúng là uy long này ai không khỏe uống sẽ khỏe, ai khỏe rồi uống còn khỏe hơn nữa.

  • Tăng Nhật Tuệ 05/05/2020 - 10:06 sáng

   Cho tôi hỏi thuốc này có khó uống không. Thấy thuốc đông y ông bà hay uống mùi thì thơm thật nhưng cầm cả cốc uống thử mà thấy khó ghê vì thế nên tôi vẫn thích thuốc tây vì nó dạng viên đễ uống hơn.

   • Tommy 05/05/2020 - 10:07 sáng

    Thuoc nay gio ho che ra dang vien khong can dun sac kieu thuoc thang nhu hoi xua nha nguoi anh em. Vithe de uong lam, mui lai thom thom nua. Bao quan cung de co chu nhu truoc cung di cat thuoc nhung phai sac, sac xong met còn cha buon uong.

 • DuyLiêu-89-HN 05/05/2020 - 9:25 sáng

  Cho em hỏi, em bị tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương chắc khoảng 6 th nay rồi. Em khá là ngại vấn đề này, nhiều khi cảm thấy rất hưng phấn, ham muốn nhưng vừa vào 1p thì đã xuất, đôi khi nó không xuất mà mềm luôn, kích thích mãi mới cương cứng trở lại, nhưng nó không được cứng lắm. Vậy em dùng bài này thìhiệu quả không và giá cả 1 liệu trình bao nhiêu ak?

  • Định Hóa 05/05/2020 - 10:07 sáng

   E cũng có biểu hiện giống a, kiểu k kiểm soát được, ức chế lắm mà k lm đc gì. Thế là e nghe bạn bè bảo có cái loại bao cao su tăng thời gian thế là lần mò theo dùng thử. Mấy lần đầu thấy cũng thích, qh lên hẳn 10′, nhưng dùng nhiều nó kiểu bị nhờn hay sao ấy, tuy thời gian vẫn đc thế nhưng nó lại mất khoái cảm nên thấy chán chán rồi. Giờ đang k biết sao nữa. Đang phân vân có nên thử dùng thuốc này k?

  • Trần Nhất Nam 05/05/2020 - 10:08 sáng

   Mấy cái bao cao su kia nó có chất gây tê ở trong nên khi mang vào nó khiến cảm giác giảm để thời gian tăng lên, nhưng dùng nhiều quá nó lại mất cảm giác thực sự luôn. Mà quan hệ là để sướng, giờ dùng nó không thấy sướng thì quan hệ làm gì nữa, lại max mệt.

   • Kevin Trần Anh 05/05/2020 - 10:08 sáng

    Ù đó, cái giải pháp dùng bcs rồi mấy cái thuốc cấp tốc không thể nào bền vững được đâu. Cứ phải đè thuốc chữa bệnh ra mà uống, nhất là dùng cái bài thuốc uy long đại bổ, vừa an toàn lại hiệu quả lâu dài. Mình uống mới gần 1 tháng mà bệnh tình đã cải thiện rõ. Giá cả thì cũng hơi chát xíu, 3,5tr 1 tháng, nhưng đăt xắt ra miếng nhé, còn hơn uống mấy cái thuốc linh tinh không khỏi uông mãi thì cũng tốn tiền như nhau. Uống cái thuốc này đúng theo kiểu uống đến đâu đỡ đến đấy. Đây có bài này hay anh em tham khảo nha https://www.chuatriyeusinhly.net/chua-xuat-tinh-som-bang-uy-long-dai-bo-uong-den-dau-do-den-day-xuat-som-nang-may-cung-khoi.html

    • Nguyễn Hồng Diện 05/05/2020 - 10:09 sáng

     Trời ơi, tính ra để khoi bệnh tầm khoảng 7-10 củ thôi, vậy mà mình không biết, uống mấy cái thực phẩm chức năng 5 tháng nay rồi hết gần 20 củ mà gọi là có cải thiện thôi. Gọi điện nhấc máy đặt thuốc luôn đã.

 • Hận tình 1010 05/05/2020 - 9:25 sáng

  Mìn bị xts, và muốn đặt thuốc về uống, mọi người ai đã đặt thuốc ở đây chữa bệnh này thì cho mình hỏi dùng bài nào ạ? có phải là cái bài đặc tri xts không ta?

  • linh_lê 05/05/2020 - 10:09 sáng

   ngoài bài đó tôi còn uống cả uy long đại bổ hoàn nữa. thuốc nhìn chung không phải ai cũng giống nhau y nguyên 1 bài đâu. vì bệnh mỗi ng khá nhau mà. cái này bác sĩ sau khi khám và tư vấn họ sẽ kết hợp kê đơn cho mình nhé.

 • Vũ HỮu 80 05/05/2020 - 9:26 sáng

  Quả đúng là 1 bài thuốc thần kỳ, mới uống được 1 tháng thôi mà bệnh đã dỡ 7,8 phần rồi, sức khỏe theo đó cũng tốt lên rất nhiều, tư tưởng thoải mái hơn, giờ chuyện đó không còn là nỗi lo nữa. Sẽ tiếp tục uống đến khi khỏi bệnh.

  • Đặng bá Quang 05/05/2020 - 10:10 sáng

   Anh ơi, trong quá trình mình uống thuốc này thì nó có tác dụng phụ gì không? Đợt em đi viện lấy thuốc tây về uống mà nhiều tác dụng phụ mệt mỏi quá nên sau phải bỏ á.

  • Tiến Đức-QN 05/05/2020 - 10:11 sáng

   Thuốc này là thuốc nam nên không có tác dụng phụ như thuốc tây đâu. Nguồn dược liệu sản xuất thuốc lại sạch, đạt chất lượng chuẩn WHO chứ không như hiện nay nhiều thuốc nam dược liệu bẩn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy mà hoàn toàn tin tưởng thuốc được, mình càng uống càng khỏe ra à.

 • Thần điêu 05/05/2020 - 9:27 sáng

  Em sinh năm 1999, vẫn còn zin, có thói quen thủ dâm từ hồi lớp 9, nghe các anh bảo thủ dâm ko tót nên em tính sẽ hạn chế. Giờ phải làm sao để biết mình ko bị xuất tinh sớm ạ? Em sợ em cũng bị á, thấy nhiều người bị quá.

 • Tình Duy 05/05/2020 - 9:27 sáng

  Cho hỏi tôi đang dùng cái thuốc chống xuất tinh sớm mua bên Đức về, với kết hợp thêm ăn uống các loại thực phẩm tốt cho sinh lý thì hiệu quả tương đương dùng thuốc này không?

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc