Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc thần kỳ chữa xuất tinh sớm hiệu quả sau 1 tháng

“Chỉ cần kiên trì  sử dụng đều đặn sau 1 tháng là người bệnh đã có thể chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhờ bài thuốc chữa xuất tính sớm Cung Đình Uy Long Đại Bổ”. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói.

TS, BS Nguyễn Thị Vân Anh: Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm hiệu quả sau 1 tháng

Xuất tinh sớm là gì? Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, xuất tinh sớm là tình trạng không kìm hãm được sự xuất tinh sớm hơn kể từ khi đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Hay có thể hiểu là tình trạng nam giới đạt cực khoái trước khi giao hợp, hoặc ít hơn một phút sau khi bắt đầu quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm là căn bệnh ngày càng phổ biến ở nam giới nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của người xuất tinh sớm. Bởi khi đạt cực khoái, sự cương cứng ở nam giới sẽ mất đi và khó có thể tiếp tục “cuộc yêu” với người bạn đời. Người chồng bị xuất tinh sớm có thể khiến chất lượng cuộc yêu bị giảm sút, người vợ hụt hẫng, không đạt được sự thỏa mãn về tâm lý. 

TS.BS Vân Anh: Sau 1 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là người bệnh đã cảm nhận được hiệu quả.

Thực tế có khoảng 30 – 40% nam giới đều sẽ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm vào thời điểm nào đó trong đời. Khi bị xuất tinh sớm nam giới không cần phải quá lo lắng vì đây là căn bệnh hoàn toàn có thể khắc phục được nếu như được khắc phục kịp thời. Tuy nhiên cũng không vì thế mà chủ quan, bởi nếu không được phát hiện và khắc phục kịp thời, xuất tinh sớm có thể biến chứng gây ra hàng loạt hậu quả nghiêm trọng, trong đó có vô sinh hiếm muộn. 

BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Khi đã xác định được chính xác mình bị bệnh xuất tinh sớm thì người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để chữa dứt điểm tình trạng này. Bởi từ kết quả thực tế cho thấy hầu hết nam giới bị xuất tinh sớm sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đều đạt được hiệu quả sau 1 tháng. Một số trường hợp cơ địa hợp thuốc và tình trạng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ còn nhận được hiệu quả sau khoảng 15 ngày sử dụng”. 

Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc chữa xuất tinh sớm được phục dựng từ bài thuốc của triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm, bài thuốc được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc đánh giá là bài thuốc đem lại hiệu quả sau 1 tháng là bài thuốc được sưu tầm, phục dựng và phát triển từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được sử dụng cho Vua triều Nguyễn. 

Uy Long Đại Bổ, bài thuốc được chắt lọc từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình triều Nguyễn

Là bài thuốc chắt lọc và hội tụ tất cả những tinh hoa, tinh túy của nhiều bài thuốc hiệu quả số 1 thời Cung Đình triều Nguyễn. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi được phục dựng thành công bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn,  Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. 

Theo kết quả thu được sau khi bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng thì có hơn 70% bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ lấy lại được bản lĩnh, tự tin hơn, sung mãn và hạnh phúc hơn sau 1 – 3 tháng sử dụng đúng liệu trình và tuân thủ các chỉ định của bác sĩ. Gần 20% bệnh nhân sử dụng có hiệu quả sau 4 tháng sử dụng. Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau như: cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng…bệnh cũng tiến triển ở mức độ thuyên giảm. Từ những số liệu này có thể khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đem lại hiệu quả điều trị vượt trội so với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường khác. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm hiệu quả sau 1 tháng được hỗ trợ bào chế dưới dạng viên và dạng cao tiện lợi, không cần sắc

Các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc cho biết. Sở dĩ bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đem lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội và an toàn như vậy là vì Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Được nghiên cứu bài bản, được kiểm nghiệm hiệu quả rõ ràng bởi các chuyên gia đầu ngành, các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là những dược liệu sạch, đáp ứng được tiêu chuẩn GACP-WHO.

Nguồn dược liệu cao cấp có vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ quyết định đến hiệu quả của bài thuốc mà nó còn quyết định đến sự an toàn của người dùng. Tất cả những dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm đều là những dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Đây chính là một trong những nguyên nhân giúp bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ đem lại hiệu quả vượt trội hơn so với những bài thuốc chữa xuất tính sớm thông thường. 

Bên cạnh nguồn dược liệu thì cách phối thuốc trong điều trị cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc. Khác với các bài thuốc chữa xuất tinh sớm thông thường, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc, hội đồng nghiên cứu đã quyết định chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ. Theo như các chuyên gia thì việc chia nhỏ bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp thuốc thích nghi với mọi cơ địa con người hiện đại mà còn giúp phát huy tối đa công dụng của thuốc ở mỗi giai đoạn cụ thể.  Kết hợp với sự phối thuốc, kê đơn cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Kết quả là bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp cho hơn 70% người dùng chữa khỏi bệnh chỉ sau 1 – 3 tháng. 

Uy Long Đại Bổ chữa bệnh hiệu quả gấp nhiều lần vì có những ưu điểm nổi bật

Chi tiết thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm 

Chia sẻ của khách hàng thực tế sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ

Anh T.G chia sẻ: “Theo tư vấn của bác sĩ Vân Anh, tôi đã về nhà và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn. Bác sĩ Vân Anh cũng nói với tôi thông thường thì sau khoảng 1 tháng sử dụng sẽ cảm nhận được hiệu quả. Tuy nhiên sau khi dùng được nửa tháng thì cơ thể tôi đã có những thay đổi tích cực, mặc dù chưa kiểm soát được tình trạng xuất sớm nhưng cơ thể tôi cảm thấy khỏe hơn, tinh thần thoải mái và tập trung hơn. Sau 1 tháng sử dụng tôi bắt đầu kiểm soát được trình trạng xuất tinh, khoảng 80% trong tổng số lần quan hệ. Kết thúc 1 liệu trình 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ giờ đây tôi hoàn toàn tự tin làm bà xã thỏa mãn. Với tôi Uy Long Đại Bổ thực sự là bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả cao”.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ chữa xuất tinh sớm thành công cho hàng chục nghìn khách hàng nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Anh Đ.T.H chia sẻ: “Lúc biết bị xuất tinh sớm mình cũng rất hoang mang, còn xấu hổ và ngại đi khám. Nhưng thái độ của vợ mình thì rất bình tĩnh, vợ mình mặc dù không đạt được thỏa mãn nhưng không hề khó chịu. Cô ấy đã tìm mua thuốc cho mình điều trị. Vợ mình mua thuốc về và nói mình cứ dùng đi, em đã hỏi bác sĩ và được tư vấn rất kỹ. Bác sĩ bảo khoảng 1 tháng là sẽ có hiệu quả. Lúc đó mình cũng không nghĩ gì thêm cứ thế sử dụng theo hướng dẫn. Kết quả là chưa đến 1 tháng tình trạng xuất tinh sớm của mình đã cải thiện được rất nhiều. Mình dùng sau 2 tháng là hết thuốc nên cũng ngừng hẳn, đến giờ đã hơn 1 năm rồi mà mọi thứ vẫn ổn. Anh em nào bị xuất sớm thì có thể tham khảo bài thuốc Uy Long Đại Bổ này, rất ok”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ có hiệu quả không? Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được khẳng định bởi chính những khách hàng sử dụng. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm hiệu quả sau 1 tháng hiện đang được ứng dụng vào chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. 

Video chia sẻ bí quyết từ 1P30s Đến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng của anh Giang 

Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả thông tin đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm thành công cho hàng chục nghìn khách hàng bên dưới:

 NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc