Trị triệt để hôi nách bằng nguyên liệu tại gian bếp

Khử mùi hôi nách không phải đơn giản nhưng cũng không có khó nếu như bạn biết rõ các phương pháp khắc phục mùi hôi nách. Đơn giản với cách trị hôi nách bằng nguyên liệu tại gian bếp nhà bạn sẽ là bí quyết tuyệt vời cho những bà nội trợ đang gặp phải mùi hôi nách làm phiền. Chỉ với nguyên liệu đơn giản như: muối ăn, phèn chua, chanh, mật ong….. Hãy thử qua một vài công thức đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ ngay sau đây nhé! 

1. Trị hôi nách triệt để bằng lá ngải kết hợp phèn chua

Cách trị hôi nách tự nhiên với lá ngải kết hợp phèn chua rất đơn giản: Bạn chỉ cần lấy 20g lá ngải đã phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20g bột phèn chua, và 200 g muối tinh. Sau đó, bắc lên bếp đảo nóng, đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả. Bạn có biết cách trị hôi nách bằng phèn chua sẻ cho công dụng cực kì hay và hiệu quả đấy bạn nhé!

bai-thuoc-tu-nhien-tri-hoi-nach

2. Trị hôi nách triệt để bằng muối biển

Với cach lam het hoi nach bằng muối biển tinh, bạn có thể làm như sau: Sau khi tắm sạch, hòa muối vào nước ấm rồi lấy khăn bông mềm thấm ướt dung dịch, lau nhẹ lên vùng nách một vài lầ, để da khô tự nhiên. Nhớ áp dụng hàng ngày để xua tan đi mùi hôi khó chịu nhé!.

muoi

3. Trị hôi nách triệt để bằng tinh dầu hướng dương

Cách làm này bạn hòa tan nửa thìa muối biển với khoảng 3 thìa tinh dầu hướng dương và nước cốt chanh, sau đó sử dụng bông thấm đều lên vùng da cánh tay đã được làm sạch. Để mang đến hiệu quả khử mùi hôi nách tốt nhất, bạn lưu hỗn hợp lại khoảng 10 phút sau đó, rửa sạch lại bằng nước và thấm khô để giữ cho da khô ráo, thoáng khí.

nguyen-lieu-lam-my-pham-dau-huong-duong1

Đây là những phương pháp giúp khử mùi ngay lập tức nhưng công dụng không thể kéo dài được vì hầu hết các cách trị bệnh hôi nách tại nhà thường không cho công dụng triệt để được. Tuy nhiên kiên trì thực hiện kết hợp với việc thay đổi cách sinh hoạt vệ sinh nách sẽ giúp trị hôi nách hiệu quả hơn.

Trị triệt để hôi nách bằng nguyên liệu tại gian bếp
Đánh giá bài viết

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc