Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng giá bao nhiêu?

Bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Tiêu Xoang Linh Dược Thang là giải pháp mang lại hiệu quả thực tế cho nhiều người bệnh. Chính vì vậy bài thuốc này đang nhận được nhiều sự chú ý của người bệnh. Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG chữa viêm mũi dị ứng giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng giá bao nhiêu?

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được nghiên cứu và phát triển tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam với hai dạng chính là thuốc thang sắc và thuốc viên hoàn. Tùy theo từng tình trạng viêm mũi dị ứng và cơ địa của người bệnh, các thầy thuốc sẽ kê loại thuốc phù hợp. 

Tùy theo tình trạng bệnh , thày thuốc sẽ chỉ định dạng thuốc phù hợp
Tùy theo tình trạng bệnh , thày thuốc sẽ chỉ định dạng thuốc phù hợp

Thuốc viên hoàn sẽ được chỉ định cho những bệnh nhân có triệu chứng viêm mũi dị ứng điển hình như sổ mũi, nhức mũi, đau nhức đầu do thời tiết, khói bụi, các yếu tố bên ngoài. Trong quá trình điều trị, người bệnh không cần điều chỉnh, gia giảm vị thuốc. Thuốc có ưu điểm là thuận tiện khi sử dụng.

Thuốc thang sắc được chỉ định cho những bệnh nhân có diễn biến bệnh phức tạp, cần điều trị bệnh từ căn nguyên, giúp cải thiện cơ địa ngăn ngừa tái phát về sau. Thuốc có ưu điểm là dễ điều chỉnh, gia giảm thành phần, hàm lượng trong thời gian chữa trị. Thuốc có thể được cô cao hoặc sắc sẵn thành từng túi giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức.

Chi phí thuốc của cho mỗi bệnh nhân thường không giống nhau. Bởi vì tùy tình trạng bệnh lý, loại thuốc được kê sẽ khác nhau. Cụ thể chi phí thuốc của mỗi loại như sau:

Chi phí thuốc viên hoàn: 500.000 VNĐ/lọ

Chi phí thuốc thang sắc: Thuốc thang không giống với thuốc viên hoàn, thành phần bài thuốc cũng như liều lượng, thời gian sử dụng khác nhau. Có những trường hợp chỉ cần dùng thuốc 2 – 4 tuần là khỏi, nhưng có những trường hợp nặng phải dùng thuốc 2 – 3 tháng mới dừng. Do đó, giá thuốc cũng sẽ dao động khác nhau.

Thông thường, mức chi phí dùng thuốc thang sẽ dao động từ 1.000.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ/ tháng. Tùy vào từng tình trạng, mức độ bệnh bác sĩ sẽ kê đơn, bốc thuốc và thông báo chi tiết với người bệnh về mức chi phí cụ thể. 

Trong trường hợp sử dụng dịch vụ sắc thuốc sẵn hoặc cô đặc thuốc thành cao, người bệnh cần chi thêm một khoản nhỏ cho dịch vụ này.

Ngoài thuốc đặc trị, người bệnh còn có thể được kê thêm thuốc xịt mũi, cao giải độc chống viêm, thuốc xông mũi giúp giảm nhanh triệu chứng viêm nhiễm, ngứa mũi, sổ mũi và tắc nghẹt mũi.  Khi đó chi phí thuốc sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Một liệu trình điều trị viêm mũi dị ứng thường kéo dài từ 1 – 3 tháng. Do đó chi phí cụ thể sẽ thay đổi tùy theo thời gian điều trị. 

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược thang đã được chứng minh hiệu quả bằng kiểm nghiệm trước khi áp dụng vào điều trị mở rộng. Khi ứng dụng thực tế, bài thuốc đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh và không bị tái phát.

Vì vậy, so với các phương pháp khác, sử dụng Tiêu Xoang Linh Dược Thang giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Do vậy sau khi điều trị, bệnh nhân tiết kiệm được rất khoản chi phí lớn liên quan đến điều trị khởi phát sau này. 

XEM THÊM: Đánh giá của CHUYÊN GIA về bài thuốc THẢO DƯỢC Tiêu xoang linh dược thang

Những lưu ý khi mua thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Người bệnh có thể mua thuốc trực tiếp tại các cơ sở khám và điều trị bệnh của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam tại:

Cơ sở tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
  • Lịch làm việc: Làm việc từ Thứ hai – Chủ Nhật; Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30

Cơ sở tại Tp.HCM

  • Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855
  • Lịch làm việc: Thứ hai – Chủ Nhật, Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30

Nếu không có điều kiện đến trực tiếp trung tâm, người bệnh cũng có thể đặt thuốc online theo các kênh sau:

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Zalo: Zalo Page

Bác sĩ Lê Phương: Bác sĩ Lê Phương

Dù mua thuốc trực tiếp hay online, người bệnh cần lưu ý, trước khi đặt thuốc, Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện tư vấn từ xa. Thuốc được chuyển tới người bệnh theo đơn, không bán tràn lan trên thị trường.

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp về vấn đề thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm mũi dị ứng giá bao nhiêu. Mong rằng bạn đọc đã có những thông tin tham khảo cần thiết. Để biết rõ nhất về chi phí thuốc người bệnh nên liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để được tư vấn.

XEM THÊM:

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc