Thuốc dân tộc chữa viêm đại tràng: Giải quyết từ gốc rễ là mấu chốt điều trị hiệu quả

Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những địa chỉ chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Đông y, Trung tâm luôn hướng tới điều trị sâu từ căn nguyên, gốc rễ gây bệnh để đảm bảo có thể giải quyết bệnh triệt để nhất, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát trong tương lai.

Chuyên gia YHCT: “Giải quyết từ căn nguyên bệnh là nguyên lý chữa viêm đại tràng của Đông y”

Bệnh đại tràng vốn không phải một căn bệnh xa lạ đối với người Việt Nam. Tuy vậy, rất nhiều người bệnh thực sự gặp khó khăn trong việc điều trị viêm đại tràng vì không tìm được phương thuốc cũng như biện pháp phù hợp, khiến cho tình trạng bệnh kéo dài và theo thời gian có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Vậy, đối với người bệnh đại tràng, làm thế nào có thể điều trị hiệu quả và phương thuốc nào mới là thích hợp? Chia sẻ về vấn đề này, Th.Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương chia sẻ:

Chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

“Điều trị viêm đại tràng phải dựa vào nguyên tắc “Biện chứng luận trị”. Phải căn cứ trên cơ sở chứng trạng và thể bệnh cụ thể để tìm ra căn nguyên gây bệnh mới có thể tiến hành lựa chọn các vị thuốc cho phù hợp.

Thông thường khi điều trị bằng Tây y, các loại thuốc sẽ giúp giải quyết các triệu chứng bệnh một cách nhanh chóng. Tuy vậy về gốc rễ sâu bên trong gây ra bệnh thì lại không được xử lý nên chỉ một thời gian ngắn sau bệnh sẽ lại tái phát. Còn chưa kể đến dùng Tây y rất hay có tác dụng phụ, gây hại cho sức khỏe.

Ngược lại, nguyên lý của Đông y là điều trị từ gốc rễ của bệnh. Từ các triệu chứng cụ thể, các y bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân và từ đó kê thuốc cho bệnh nhân sử dụng. Mục đích là kiện tỳ, ích vị, ôn bổ can – thận, hành khí, hoạt huyết hóa ứ, thanh nhiệt, hóa thấp. Vì vậy Đông y có thể điều trị tận sâu bên trong để bệnh được khỏi triệt để”. 

Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn: Giải pháp cho người bệnh đại tràng

Với những tinh hoa của YHCT, các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã kế thừa và phát huy những ưu điểm trong việc khám chữa và điều trị đại tràng mà phương pháp Đông y đem lại. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh đại tràng, đội ngũ chuyên môn tại Trung tâm đã nghiên cứu và điều chế thành công bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, đem đến một giải pháp điều trị tận gốc, triệt để cho hàng ngàn người bệnh.

Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng
Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng

Phương thuốc được kết hợp từ 4 chế phẩm giúp điều trị đại tràng toàn diện

Đúng như nguyên lý điều trị đại tràng mà bác sĩ Tuyết Lan đã chia sẻ ở trên, tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các chuyên gia đã không những tìm kiếm một bài thuốc có thể điều trị từ gốc rễ bệnh để đảm bảo bệnh sẽ bị đẩy lùi hoàn toàn sau thời gian chữa trị thay vì chỉ giải quyết các triệu chứng mang tính tạm thời trước mắt. Để làm được điều này, các y bác sĩ tại đây đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng các loại thảo dược thiên nhiên và tìm công thức phù hợp.

Một số dược liệu tiêu biểu là các vị thuốc như: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh,… và nhiều loại dược liệu khác. Tất cả đều có công dụng rất tốt trong việc bổ khí, kiện tỳ, tiêu thực, dưỡng huyết, thanh khử,…

Ngoài ra, bài thuốc còn có sự kết hợp thêm 3 cây thuốc quý, bí truyền của người Tày, đó là:

3 cây thuốc quý, bí truyền của người Tày
3 cây thuốc quý bí truyền của người Tày đặc trị bệnh đại tràng

Nhờ sự kết hợp hài hòa này, bài thuốc càng trở nên toàn diện vừa điều trị triệt để được bệnh, vừa giúp người bệnh có đề kháng tốt, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Toàn bộ dược liệu chiết tách lấy tinh chất bằng cách sắc liên tục trong 8 tiếng và cô đặc nhiều giờ liền (24 tiếng – 30 tiếng) và bào chế thành viên hoàn, cao mềm… Khi đó công dụng của thuốc đạt ở mức cao nhất, hiệu quả gấp nhiều lần so với thuốc được bào chế, hoàn viên từ dược liệu thô.

Bên cạnh đó, các chuyên gia của Trung tâm đã điều chỉnh, gia giảm thêm các thành phần dược liệu sao và cho ra đời Tiêu thực Phục tràng hoàn với sự kết hợp hài hòa của 4 chế phẩm, phù hợp để điều trị nhiều tình trạng bệnh ở các mức độ khác nhau.

4 chế phẩm trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
4 chế phẩm trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Với 4 chế phẩm được điều chế từ 100% thảo dược quý có nguồn gốc từ thiên nhiên, được canh tác tại Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO, các y bác sĩ sẽ tùy thuộc và thể trạng và các chứng trạng để kê đơn, lựa chọn loại chế phẩm cho phù hợp với người bệnh. Điều quan trọng là người bệnh cần nghiêm túc tuân thủ theo chỉ định của bài sĩ để có thể giải quyết được căn nguyên bệnh, đảm bảo hiệu quả điều trị.

Đồng thời, để việc điều trị được hiệu quả nhất, các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và xây dựng nên một liệu trình điều trị rất cụ thể và chi tiết cho từng người bệnh. Thông thường, với người bệnh viêm đại tràng, quá trình điều trị sẽ kéo dài từ 2-3 tháng để bệnh có thể được điều trị dứt điểm

Lộ trình điều trị đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Lộ trình điều trị đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiệu quả điều trị đã được kiểm chứng trên hàng ngàn người bệnh

Từ khi cho ra đời bài thuốc Đông y tiêu thực Phục tràng hoàn, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đưa bài thuốc vào kiểm nghiệm lâm sàng và đạt được những kết quả vô cùng khả quan. Đến nay đã có hàng ngàn bệnh nhân đại tràng đến khám chữa và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, sử dụng Tiêu thực phục tràng hoàn và được chữa khỏi. Chính những khách hàng này là nhân chứng sống động nhất cho hiệu quả điều trị của bài thuốc cũng như là chất lượng khám chữa của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Điều đặc biệt, rất nhiều người bệnh đại tràng sau khi được chữa khỏi hoàn toàn đã không ngần ngại chia sẻ trải nghiệm điều trị bệnh của mình tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đánh giá về chất lượng chữa trị của Trung tâm, người bệnh đều cảm thấy vô cùng hài lòng và an tâm.

Cô Lưu Kim Vân – 56 tuổi, Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

“Tôi bị đại tràng từ năm 2017, đã từng điều trị ở nhiều cơ sở y tế khác nhau nhưng không hiệu quả. Nên quyết định sẽ dừng sử dụng Tây y và chuyển sang Đông y.

Tôi xem trên mạng thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc nên quyết định đến khám thử và được gặp bác sĩ Lan. Bác sĩ kê cho tôi 2 loại thuốc trong đấy có Tiêu thực Phục tràng hoàn cho tôi. Tôi dùng được 2 tháng thôi mà thấy sức khỏe đã tốt lên nhiều và cảm thấy rất dễ chịu. Sau khi kết thúc liệu trình bệnh tôi cũng khỏi hoàn toàn, không hề bị tái phát.”

Xem chi tiết: Hành trình thoát khỏi viêm đại tràng nhiều năm sau 2 tháng của cô Lưu Kim Vân

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã khảo sát hiệu quả điều trị bệnh đại tràng của Trung tâm trên 500 bệnh nhân. Những số liệu thu về đã phần nào khẳng định thành công khám chữa đại tràng mà Trung tâm cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Nhờ sự an toàn, hiệu quả nên bài thuốc thường được nhiều đài truyền hình uy tín về sức khỏe lựa chọn để giới thiệu đến đông đảo người dân. 

Gần đây, chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày trong chủ đề “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả” với hai vị khách mời là chị Lê Thị Tuyền (bệnh nhân viêm đại tràng) và bác sĩ Tuyết Lan. Trong chương trình Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ chi tiết, nhờ đó chị Tuyền đã tìm ra phương thuốc phù hợp và chữa bệnh thành công.

Chị Tuyền chia sẻ: “Trước tôi bị viêm đại tràng, khổ sở suốt 3 năm liền trước khi biết đến bài thuốc chữa đại tràng của Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn. Bài thuốc rất dễ uống, có mùi thơm thảo dược, mà lại rất tốt. Tôi dùng thuốc 3 tháng liên tục nhưng không hề bị tác dụng phụ như nhiều người lo lắng, ngược lại còn thấy sức khỏe tốt hơn. Đến nay bệnh tôi đã khỏi hẳn, không còn những cơn đau bụng sau khi ăn và không phải chầu trực nhà vệ sinh như trước.”

Chị Tuyền chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Chị Tuyền chia sẻ về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng từng ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhân là các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nước chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn, tiêu biểu là NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… 

Để quý bạn đọc có cái nhìn rõ nét nhất về sự an toàn, hiệu quả của bài thuốc chúng tôi đã ghi lại những đánh giá trực tiếp từ hai danh hài.

NS Chiến Thắng khẳng định: “Tiêu thực Phục tràng hoàn là phương thuốc chữa đại tràng an toàn và hiệu quả vượt trội. Tôi dùng nhiều loại thuốc rồi, nhưng chưa có loại nào chữa bệnh tật gốc, loại bỏ triệu chứng tốt đến vậy. Mà dùng liên tục 4 tháng mà không hề có bất cứ dấu hiệu tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên tôi có lời khuyên, một khi lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn thì bạn phải kiên trì, dùng đúng và đủ liều như bác sĩ chỉ định. Vì thuốc Đông y mà, toàn thảo dược thiên nhiên nên cần có nhiều thời gian hơn mà như vậy bệnh mới được chữa dứt điểm.”

NS Chiến Thắng chia sẻ về quá trình điều trị đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn TDT

Đồng tình với ý kiến của NS Chiến Thắng, NS Thu Hà chia sẻ: “Bệnh viêm đại tràng co thắt của tôi thuộc loại dai dẳng vì chữa mãi có dứt điểm đâu. Thế mà kiên trì dùng Tiêu thực Phục tràng đúng 3 tháng, bệnh khỏi hẳn rồi. Đến bây giờ cũng không hề có bất cứ dấu hiệu bệnh tái phát.

Thực ra tôi kiên trì cũng là bởi quá trình dùng thuốc không có tác dụng phụ, bệnh cũng thuyên giảm rõ rệt và đặc biệt thuốc có nhiều dạng bào chế tiện lợi phù hợp với tính chất công việc của tôi.”

NS Thu Hà đánh giá bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Thu Hà đánh giá bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Liên hệ ngay chuyên gia trước khi bệnh đại tràng trở nặng hơn!

Trung tâm Thuốc dân tộc: Địa chỉ chữa trị  viêm đại tràng hiệu quả và uy tín

Với những thành công kể trên, hiện nay Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc điều trị đại tràng bằng YHCT. Với chất lượng khám chữa tốt, điều trị tận gốc và triệt để bệnh đại tràng nhờ các bài thuốc Đông y hiệu quả và đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ vừa có “tâm”, vừa có “tầm” mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Một số thành tựu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số thành tựu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đặc biệt, với chất lượng điều trị “giải quyết từ gốc rễ và điều trị dứt điểm bệnh”, Trung tâm Thuốc dân tộc đã gây ấn tượng rất lớn với truyền thông và báo chí. Nhiều trang báo uy tín đã không tiếc lời khen ngợi cho Trung tâm cũng như bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn và giới thiệu đây như một trong những cơ sở khám chữa đại tràng uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày của kênh VTV2 cũng đã từng mời trực tiếp đại diện chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc tới để tư vấn, chia sẻ những kiến thức chuyên khoa về điều trị bệnh viêm đại tràng cũng như về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Điều trị viêm đại tràng mãn tính tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Xem chi tiết:

Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những triệu chứng của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây, các y bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn để hỗ trợ bạn có thể tìm được giải pháp điều trị viêm đại tràng an toàn và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Website: thuocdantoc.org

Xem thêm:

67 Bình luận

 • Sinh Hường 04/06/2020 - 4:27 sáng

  Tôi năm nay đã 54 tuổi , bị viêm đại tràng mãn tính đã hơn 7 năm nay , sử dụng rất nhiều thuốc tây mà không có sự thay đổi , bụng thường xuyên bị đau quặn , lúc nào cũng trong tình trạng đau âm ỉ . Đi ngoài lúc thì sống phân lúc thì bón cục . Nếu giờ mà sử dụng quá nhiều thuốc tây tôi nghĩ dạ dày của tôi sẽ không đáp ứng nổi mất. Liệu giờ mà chuyển sang đông y sử dụng thì không biết hiệu quả có tốt hơn không nhỉ ?

  • Nghĩa19xx 04/06/2020 - 4:27 sáng

   Thế thì chúc mừng chú đã tìm đúng địa chỉ rồi . Mẹ cháu đã từng bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm , sau khi sử dụng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn mẹ cháu hầu như không còn một chút triệu chứng gì của viêm đại tràng nữa . Không còn bị căng thẳng và mệt mỏi như xưa nữa

  • Đỗ Hồng Quân 04/06/2020 - 4:28 sáng

   Dùng thuốc tây y lâu thế rồi mà đến giờ này dạ dày vẫn chịu được là quá tài. Sao không tìm hiểu về đông y sớm hơn có phải đỡ tốn kém mà chữa bệnh lại hiệu quả không . Riêng đại tràng đã viêm thì chỉ có sử dụng đông y là hợp lý nhất rồi. Anh trai nên tìm hiểu sớm để kịp thời chữa trị nhé . Em gửi anh 1 số thông tin anh nên tìm hiêu sớm nhé
   https://www.thuocdantoc.org/chua-dut-diem-benh-dai-trang-tai-thuoc-dan-toc.html

  • Hải Mã 04/06/2020 - 4:29 sáng

   Em cũng đã chuyển từ tây y sang đông y rồi, may mắn biết được đến bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn sau 3 tháng sử dụng em đã hoàn toàn cải thiện được sức khỏe .

  • TuanTruong 04/06/2020 - 4:30 sáng

   Anh la nguoi da su dung tieu thuc phuc trang hoan va thay rat hieu qua. Em hay den trung tam thuoc dan toc de duoc tu van them ve bai thuoc nay nhe . Chuc em mau khoi benh

  • Sinh Hường 04/06/2020 - 4:30 sáng

   Cảm ơn mọi người đã tư vấn . Mình sẽ làm một chuyến đến trung tâm thuốc dân tộc xem tình hình có được cải thiện hơn không .

 • Bích Sinh 04/06/2020 - 4:29 sáng

  Anh cũng nên tìm hiểu sớm hơn để tìm cho mình một bài thuốc đúng với bệnh , Chứ thật sự để lâu sẽ rất nguy hiểm . Dù sao thuốc đông y cũng rất là an toàn hơn so với tây y

 • Minh Quang 04/06/2020 - 4:51 sáng

  Em ruột em năm nay mới 14 tuổi thôi mà đã bị chuẩn đoán là viêm đại tràng hội chứng ruột kích thích , người thì gầy quắt queo , ăn uống kém mà em và cả nhà chưa biết sử dụng thuốc gì đây . Bây giờ nên chữa đông y hay tây y hơn cả mọi người ???

  • Trình Nguyễn 04/06/2020 - 4:52 sáng

   Nhỏ tuổi như vậy thì khó quá nhỉ . Thử dùng men tiêu hóa hoặc tẩy giun cho em nó xem sao .

 • Thúy YHCT 04/06/2020 - 4:52 sáng

  Em ý 14 tuổi là dùng đông y được rồi đấy . Mình khuyên nên sử dụng đông y vừa hiệu quả mà còn dễ sử dụng.

 • Mình Quang 04/06/2020 - 4:53 sáng

  Nếu em sử dụng đông y cho nó thì có bài thuốc nào tốt mà chữa được tận gốc không ạ. Em đang hoang mang quá ạ 🙁

 • Thúy YHCT 04/06/2020 - 4:54 sáng

  Có một bài thuốc rất hay đó là tieu thực phục tràng hoàn của trung tâm ứng dụng công nghệ thuốc dân tộc . Nếu thắc mắc về bài thuốc hay bất kì vấn đề gì bạn có thể gọi số (024)7109 6699 để được tư vấn nhé .

 • Dũng Trốn 04/06/2020 - 4:54 sáng

  Ui tẩy giun hay men tiêu hóa thì có ích gì đâu bạn ơi . Riêng tiêu thực phục tràng hoàn điều trị vấn đề ruột kích thích rất tốt luôn nhé . Chính mình đây đã sử dụng rồi dù chưa hẳn là đã khỏi hẳn nhưng dùng thuốc 1 tháng này mình thấy ổn hơn nhiều rồi

 • Nga Đỗ 04/06/2020 - 4:54 sáng

  Mình có nghe rằng bài thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng rất tốt nhưng vẫn chưa hiểu rõ được nguồn gốc của bài thuốc này . Với lại không hiểu bác sĩ nào chữa viêm đại tràng tốt bằng đông y nhỉ ..

  • Mai Thúy 04/06/2020 - 4:56 sáng

   Minh đã từng điều trị viêm đại tràng mãn tính ở trung tâm ứng dụng và nghiên cứu thuốc dân tộc rồi có bài thuốc mà bạn bảo đấy . Bạn nói tên thuốc mình nhận ra ngay. Ở đây có Bác Sĩ Tuyết Lan chữa viêm đại tràng tốt lắm . Cô ý là trưởng khoa bệnh viện YHCT đấy .Được cô ý điều trị cho mà thích lắm , tận tình như người nhà luôn.

 • Hà minh 04/06/2020 - 4:56 sáng

  À có phải Cô Tuyết Lan hay xuất hiện trong chương trình sống khỏe mỗi ngày ở kênh VTV2 không. Mẹ mình ngày nào cũng xem nên có biết được cô ý . Đây này có phải không ??

 • Nga Đỗ 04/06/2020 - 4:57 sáng

  Nhưng không hiểu nguồn gốc của những dược liệu trong bài thuốc có đảm bảo chất lượng tốt nhất không nhỉ ?? Mình chỉ sợ hàng trôi nổi rồi lồng ghép vào thuốc thôi

 • Nhung Phạm 04/06/2020 - 4:58 sáng

  Bạn yên tâm ! Bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này hoàn toàn được điều chế từ những dược liệu sạch do chính chung tâm thuốc dân tộc trồng và nghiên cứu. Lên hẳn VTV thế kia thì làm sao mà ẩu được !

  • Linh Thu 04/06/2020 - 4:58 sáng

   Vẫn nhớ mãi những cuộc gọi của cô và mọi người ở trung tâm thuốc dân tộc gọi đến . Trong thời gian mình điều trị thì ưng nhất là những cuộc gọi hỏi han tình hình sức khỏe , chu đáo đến từng tí một luôn. Điêm 10 cho chất lượng phục vụ .

 • Jack Bôm 04/06/2020 - 4:59 sáng

  Thật sự rất ức chế khi đại tràng mình bị viêm co thắt làm cho mình ko thể làm chủ được . Cứ đến những cuộc họp quan trọng bụng mình lại đau rồi đi ngoài , không những đi 1 lần mà còn nhiều lần trong cuộc họp rất là ức chế và mât mặt . Mình được bác sĩ tư vấn cho sử dụng thuốc đông y mà ngại quá chưa tìm hiểu được . Vì đông y rất bất tiện mà mình thì lại hoàn toàn không có thời gian để làm những việc như sắc thuốc .

  • Quốc Anh 04/06/2020 - 5:00 sáng

   Chữa đông y là quá tốt rồi . Riêng bài thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc thì quá chuẩn rồi lại còn tiện lợi nhé . Bây giờ bài thuốc được điều chế dưới dạng viên vừa dễ uống mà không cần thời gian để đợi thuốc. Quá tiện phai không

  • Hương Ly 04/06/2020 - 5:00 sáng

   Ảnh hưởng tâm ý quá anh nhỉ . Chồng em cũng chả khác gì anh . Về lại cáu bẩn mắng vợ quát con . Biết cách điều trị là khác hẳn ngay anh ạ .

 • Jack Bôm 04/06/2020 - 5:01 sáng

  Bác Quốc Anh có thể cho em xin thông tin bài thuốc để và địa chỉ để mua được không . Chứ em chán cảnh này lắm rồi bác ạ !!!

  • Quốc Anh 04/06/2020 - 5:01 sáng

   Bác qua Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội để được bác sĩ khám và tư vấn về bài thuốc Tieu Thực Phục Tràng Hoàn nhé ! Bác có thể đặt lịch trước qua số (024)7109 6699 này để không phải chờ lâu nhé

   • Nhữ Anh Thư 04/06/2020 - 5:02 sáng

    Ơ vậy không hiểu ở số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long có phải là chi nhánh của trung tâm koo vậy . Mình cũng đang điều trị viêm đại tràng ở đây, thuốc sử dụng rất hiệu quả mà bác sĩ lại tận tình

    • Quốc Tuấn9232 04/06/2020 - 5:02 sáng

     Đúng rồi Anh Thư ơi ! Ở Hạ Long thuộc 1 trong 3 chi nhánh của thuốc dân tộc đấy . Ngoài Hà Nội, Hạ Long , còn cả trong Sài Gòn nữa . Đ/c Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM và SĐT (028)7109 6699 cho ai chưa biết nhé .

 • Hà Minh Tú 04/06/2020 - 5:03 sáng

  Vợ em đang cho con bú, mà mới đẻ xong em bé được 2 tháng, từ lúc sinh song vợ em ăn uống thất thường lắm, Lúc đi vệ sinh thì lúc rắn lúc lỏng trong bụng lúc nào cũng cảm thấy khó chịu . Đi kiểm tra thì bsi bảo viêm đại tràng có kê cho thuốc uông nhưng sợ ảnh hưởng đến em bé . Mọi người có cách nào mách em với ạ 🙁

  • Quốc Huy 04/06/2020 - 5:04 sáng

   Bạn cho vợ dùng mật ong với nghệ xem có cải thiện được không nhé ! Mình thấy mẹ mình cũng dùng cho ba mình bị cũng bị viêm đại tràng

  • Quốc Bình 04/06/2020 - 5:05 sáng

   Anh ơi anh cứ cho chị nhà sử dụng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này nhé . Vì là thuốc đông y nên rất lành . Không lo ảnh hưởng gì đến vợ cũng như em bé anh ạ

 • Phạm Long 04/06/2020 - 5:04 sáng

  Công nhận mấy chị em mới bầu xong đường tiêu hóa kém thật đấy . Vợ tôi thì táo bón cứ không ăn rau là y nhưng rằng .

 • Quốc Bình 04/06/2020 - 5:06 sáng

  Anh ơi anh cứ cho chị nhà sử dụng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này nhé . Vì là thuốc đông y nên rất lành . Không lo ảnh hưởng gì đến vợ cũng như em bé anh ạ

 • Nam Nguyễn 08/06/2020 - 2:03 sáng

  xin chào bác sĩ, tôi là Nam ở Vĩnh Phúc, tôi bị viêm đại tràng mãn tính 3 năm rồi, cứ mỗi lần ăn no hoặc vào sáng sớm hay công việc của tôi căng thẳng thì tôi có hiện tượng đau âm ỉ vùng bụng cảm giác mót rặn đi ngoài, đi noài phân nát có khi ra nước có bọt, đi xong cảm giác vùng hậu môn nóng rát. Có nhiều lần tôi uống nhiều rượu bia hay ăn đồ sống lạnh thì tình trạng này lại xuất hiện. Tôi có đi điều trị nhiều nơi, điều trị tây y k đỡ tôi có chuyển sang điều trị đông y và thuốc nam nhưng chuyển biến ít. Tình cờ tôi có đọc được bài báo này nói điều trị bằng đông y giải quyết được nguyên nhân gây bệnh. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp với tình trạng này của tôi thì có khỏi hoàn toàn được như bài báo nói không, và phải điều trị trong bao lâu. Tôi xin cảm ơn.

  • Thắng Đại Gia 08/06/2020 - 2:04 sáng

   chào anh Nam, tôi cũng từng bị bệnh đại tràng cách đây 1 năm, có đi điều trị tây y nhưng không khỏi. Tôi có lên mạng tìm kiếm thuốc điều trị bệnh đại tràng thì tôi có đọc được bài viết này, link bài viết đây có gì anh tham khảo: https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html.
   Tôi có tìm đến trung tâm để được tư vấn cách điều trị rồi lấy thuốc về dùng, sau quá trình dùng thuốc trong 3 tháng thì mọi vấn đề của tôi trở về bình thường. Có bệnh thì vái tứ phương thôi anh, biết đâu lại gặp được thầy được thuốc. Tôi thấy trung tâm thuốc dân tộc này điều trị bệnh hiệu quả có uy tín đấy, có gì anh cứ qua trực tiếp trung tâm để biết rõ bệnh của mình hơn.

 • Nam Nguyễn 08/06/2020 - 2:05 sáng

  Bạn cho mình hỏi địa chỉ của trung tâm ở đâu đấy.

  • Thắng Đại Gia 08/06/2020 - 2:05 sáng

   Địa chỉ trung tâm có ở ngay dưới bài viết đấy ạ. Nếu anh ở Vĩnh Phúc thì có thể sắp xếp thời gian qua địa chỉ ở Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. Gặp Th.Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan để được giải đáp toàn bộ thắc mắc. Tôi cũng đang theo bác sĩ Lan đây, bác sĩ chữa bệnh giỏi mà rất nhiệt tình nữa

   • Nam Nguyễn 08/06/2020 - 2:06 sáng

    Trung tâm thuốc dân tộc có làm ngoài ngoài giờ hành chính không, hay chỉ làm trong giờ hành chính thôi anh.

    • Thắng Đại Gia 08/06/2020 - 2:07 sáng

     Trung tâm làm trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hàng tuần, làm việc từ 8h đến 17h30, nếu đến ngoài giờ có thể liên hệ với bác sĩ trước để đặt lịch.

 • Loan Lê 08/06/2020 - 2:07 sáng

  tôi bị bệnh viêm đại tràng đã lâu, điều trị nhiều thuốc, đông y có, tây y cũng có nhưng chuyển biến rất ít. Bản thân tôi không uống được thuốc sắc và thuốc bột, uống vào hay bị nôn ra, nhà thuốc cho tôi hỏi thuốc được bào chế dạng gì và có dễ uống không .

  • Không Tên 08/06/2020 - 2:09 sáng

   chị ơi thuốc này được bào chế dạng viên hoàn khá dễ uống, thuốc có mùi thơm hơi đắng chút thôi không đắng như thuốc thang đâu chị, trước đây em cũng như chị uống thuốc bột hay thuốc sắc vào là nôn ra, nhưng sau khi được các bác sĩ tư vấn về thuốc là dạng bào chế sẵn thì em đã tìm đến trung tâm để mua và điều trị. hiện tại em vẫn đang uống thuốc đều theo hướng dẫn của bác sĩ và tình trạng của em đang cải thiện khá rõ.

   • Loan Lê 08/06/2020 - 2:10 sáng

    Thuốc thì phải dựa trên triệu chứng để kê đơn, nhưng thuốc này bào chế sẵn liệu nó có thực sự hiệu quả không bạn??

    • Không Tên 08/06/2020 - 2:11 sáng

     Từ trước đến nay em dùng khá nhiều thuốc từ kê đơn đến bào chế sẵn, em thấy thuốc này dùng rất ổn, bạn em cũng bị điều trị cũng đã khỏi mới giới thiệu cho em đấy chị. chị tham khảo thêm thông tin về thuốc qua bài viết này nha: https://www.thuocdantoc.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang-lau-nam.html.

     • Loan Lê 08/06/2020 - 2:12 sáng

      cảm ơn bạn nhiều nhé! Mai tôi sẽ liên hệ với bên trung tâm thuốc dân tộc để đặt lịch qua khám xem sao, cũng không thể cứ để bệnh vậy được

 • Mập Mập 08/06/2020 - 2:13 sáng

  Bác sĩ ơi, cháu đang cho con bú, con cháu được 6 tháng tuổi thì có dùng được thuốc này không ạ.

  • Nguyễn Thanh 08/06/2020 - 2:13 sáng

   Mẹ cháu năm nay 59t, bị bệnh viêm đại tràng mãn tính cũng 5 năm nay, mẹ cháu có đi khám tại viện quân y 103 lấy thuốc điều trị cũng 2-3 liệu trình nhưng chỉ đỡ được 1-2 tháng lại bị lại. Cháu có tham khảo ý kiến của các bác sĩ là bệnh mãn tính như thế này nên dùng thuốc đông y, cháu có lên mạng tìm kiếm về thuốc đông y để trị bệnh cho mẹ thì biết được trung tâm thuốc dân tộc mình có bài thuốc khá là hay. bác sĩ có thể tư vấn thêm cho cháu về cách điều trị, và với tình trạng của mẹ cháu thì điều trị trong bao lâu, chi phí điều trị thì như thế nào ạ.

   • Dương 08/06/2020 - 2:14 sáng

    bác năm nay cũng hơn 60t rồi, cũng như mẹ cháu bác đi điều trị cũng nhiều nơi đông y cũng có tây y cũng có dùng nhiều loại thuốc mà chỉ đỡ được thời gian rồi tái lại. sau đó bác được bạn của bác giới thiệu thì bác biết đến trung tâm thuốc dân tộc, bác đến đây khám thì được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ có kê cho bác thuốc tiêu thực phục tràng hoàn để điều trị gồm có tiêu thực phục tràng hoàn thể táo và đại tràng hoàn. Lúc mới đầu điều trị thì 1 tuần đầu tiên bệnh có biểu hiện nặng lên, bụng đau nhiều hơn, rồi đi vệ sinh cũng nhiều hơn, nhưng sau đó từ tuần thứ 2 trở đi thì các triệu chứng giảm dần. Bác uống 1 tháng thì đỡ cũng được 5- 6 phần, bụng dạ đỡ đau hơn trước, số lần đi vệ sinh cũng ít đi chút. Bác tháng thứ 2 không tiện xuống tận nơi khám nên có gọi điện lại cho bác sĩ để trao đổi về tình hình bệnh, bác sĩ hỏi kỹ lại rồi kê đơn tiếp cho bác thêm 2 tháng luôn cho đủ liệu trình. Bác sĩ hàng ngày dùng thuốc như vậy thì quả thật đến khi hết tháng thuốc thứ 3 là bệnh đã khỏi hẳn, mọi triệu chứng bệnh trước đây đã gần như không còn. Thậm chí bác còn có thể ăn được đồ ăn lạ hoặc hải sản mà không bi đau bụng đi vệ sinh như trước. Hiện tại đã hơn 1 năm rồi bác chưa bị lại. Bác cũng thực hiện như lời bác sĩ khuyên là điều chỉnh lại chế độ ăn khoa học hơn và cố gắng tập thể dục để cơ thể khỏe hơn nữa. Tìh trạng của bác khá giống với mẹ cháu nên bác nghĩ cháu có thể đưa mẹ đến trung tâm thuốc dân tộc để thăm khám biết đâu gặp thầy gặp thuốc lại khỏi.

 • Lục Bình 08/06/2020 - 2:15 sáng

  Những ai dùng thuốc này rồi cho mình hỏi, thuốc này điều trị có tốt như bài báo viết hay không ạ. cho mình xin chút ý kiến. Dùng nhiều thuốc quá rồi thấy hoang mang quá.

 • Dũng Đô La 08/06/2020 - 2:15 sáng

  Bác sĩ có thể cho con hỏi có cách nào để phòng bệnh đại tràng được không ạ.

 • Hoa 08/06/2020 - 2:15 sáng

  Tôi thường xuyên xuất hiện đi ngoài phân sống đau bụng âm ỉ, sau khi ăn nhiều đồ dầu mỡ hoặc đồ tanh. Tôi năm nay cũng hơn 60t, tình trạng này cũng 3 4 tháng nay, tôi đi khám ở viện 108 các bác sĩ kết luận bị viêm đại tràng, tôi có mua thuốc tây y để điều trị nhưng chỉ đỡ được vài hôm thì bị lại, nay tôi muốn chuyển sang điều trị đông y, tôi tình cờ đọc được bài báo này tôi thấy bài thuốc điều trị khá là hay. tôi muốn được các bác sĩ tư vấn cho tôi cách điều trị. hiện tôi có bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường thì có dùng được thuốc này không ạ.

  • Bong Bóng Xà Phòng 08/06/2020 - 2:16 sáng

   Bác ơi, em cũng bị đái tháo đường vẫn đang điều trị thuốc của trung tâm thuốc dân tộc nhé. Bác nên đến trực tiếp Trung tâm thuốc dân tộc hoặc liên hệ với số của trung tâm ở trên bài viết có đấy, để các bác sĩ tư vấn kĩ hơn, đưa ra cách điều trị phù hợp với bác nhé, vì bệnh mình khá đặc biệt nên bác sĩ sẽ cần trao đổi nhiều thứ mới kê thuốc được. Em đang dùng được 1 tháng cũng đỡ được 5-6 phần rồi.

 • Lê Lan 08/06/2020 - 2:17 sáng

  Thuốc gồm những thành phần gì ạ ??

 • Hương 08/06/2020 - 2:18 sáng

  Mình đã từng điều trị đại tràng ở đây rồi. ngày trước tình trạng đại tràng của mình nặng lắm, sáng ra là đi vệ sinh ít nhất 2 lần mà phân sống nát không thành khuôn, công việc của mình rất áp lực mỗi lần như thế là lại mót rặn đi ngoài, ăn đồ gì lạ bụng cái là đi ngoài ngay. Mỗi lần như thế mình đi ra hiệu thuốc tây y mua thuốc cầm chừng, gần như lúc nào thuốc tây y cũng có trong túi của mình. May mắn cho mình được một người bạn giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc để điều trị, khi mình đến đây thì được các bác sĩ thăm khám rất là cẩn thận, tư vấn chế độ ăn uống sinh hoạt rất kĩ lưỡng, hướng dẫn mình cách dùng thuốc nữa. sau 2 tháng điều trị các triệu chứng trên không còn nữa, mình vẫn tiếp tục chế độ sinh hoạt như bác sĩ hướng dẫn đến bây giờ hơn 1 năm vẫn không bị tái lại. Định kỳ các bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của mình xem có gặp vấn đề gì không. Giờ thì mình có thể tự tin không cần thuốc tây y bên người rồi. Bạn nào có triệu chứng bệnh đại tràng có thể đến gặp các bác sĩ để điều trị, chúc các bạn cũng mau khỏi bệnh nhé

  • Long Nam Định 08/06/2020 - 2:18 sáng

   Bạn ơi, bạn bị lâu không thì bạn tìm đến nhà thuốc? tôi bị lâu rồi không biết khỏi không? Bệnh với tật mệt thật sự dùng bao nhiêu thuốc mà không khỏi.

   • Hương 08/06/2020 - 2:19 sáng

    Mình bị được 5 tháng thì mình tìm đến trung tâm thuốc dân tộc, trộm vía vì mới bị nên chữa mới nhanh khỏi như vậy, chứ như mình hỏi bác sĩ thì có những bệnh nhân bị lâu năm thậm chí phải dùng đến 4, 5 tháng thuốc mới khỏi được, nhưng cuối cùng mọi người vẫn khỏi nên mình nghĩ bệnh của bạn chắc vẫn chữa được thôi, với bạn yên tâm bác sĩ ở trung tâm tận tình lắm, bạn đến có gì thắc mắc cứ hỏi các bác sĩ giải đáp hết.

    • Long Nam Định 08/06/2020 - 2:20 sáng

     Tôi thì bị 2 năm rồi không biết điều trị có khỏi không??

     • Hương 08/06/2020 - 2:21 sáng

      Bạn ơi, trước đây bạn của mình cũng bị viêm đại tràng 3 năm, điều trị nhiều thuốc không khỏi, tìm hiểu thì biết được trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc đặc trị viêm đại tràng, bạn mình đã thử điều trị, có bệnh thì vái tứ phương. May mắn bạn mình điều trị khỏi thì giới thiệu cho mình qua điều trị. Hơn 2 năm rồi bạn mình không bị tái lại. Điều trị có lòng tin vào bác sĩ sẽ nhanh khỏi bệnh hơn đấy, chúc bạn cũng mau khỏi bệnh như mình.

     • Hương 08/06/2020 - 2:21 sáng

      Bạn có thể cho mình xin sdt của bác sĩ để mình gọi điện xin được tư vấn được không ạ? Mình cũng có tìm hiểu nhiều phòng khám đông y nhưng mà không biết chỗ nào mới tốt nữa

     • Hương 08/06/2020 - 2:22 sáng

      SĐT của bác sĩ đây bạn: 0962448569. Bác sĩ bên này rất nhiệt tình, cũng không phải dạng chèo kéo mình phải mua thuốc nên mình thấy ưng ý cực kỳ luôn. Bạn cứ gọi điện vào số này rồi kể bệnh và nhờ bác sĩ tư vấn cho nhé

 • Quảng Bình Quê Tôi 08/06/2020 - 2:23 sáng

  Con ở xa tận Quảng Bình lận, Trung tâm có gửi thuốc về Quảng Bình được không ạ?? con cảm ơn ạ.

 • Nhật Lê 08/06/2020 - 2:23 sáng

  Bác sĩ ơi giúp cháu, hiện cháu là sinh viên năm 2 trường học viện tài chính, cách đây 2 tháng cháu ăn vào thấy bụng khó tiêu, hay bị đầy chướng, đi ngoài rất khó, tuần đi 1 – 2 lần có khi hơn 1 tuần đi lần, mỗi lần đi xong đau rát, thỉnh thoảng còn lâm râm đau bụng. Mấy đứa bạn cháu bảo do căng thẳng cho kỳ thi quá nên thế, bảo cháu ăn nhiều củ khoai lang với rau mồng tơi, cháu ăn rồi mà không có chuyển biến gì. Cháu chưa đi khám, cháu có lên mạng tìm hiểu thì cháu có triệu chứng của đại tràng. Mong bác sĩ giúp cháu.

 • Thắng 08/06/2020 - 2:24 sáng

  Vợ tôi cũng bị bệnh đại tràng, tôi có đưa vợ đi khám điều trị ở những bệnh viện lớn như Bạch Mai, quân y 103, Viện 108 mà chỉ đỡ được thời gian. Vợ tôi cũng chán về nhà tìm đến các bài thuốc dân gian với thuốc nam để uống thì cũng có chuyển biến nhưng không nhiều. Tôi hay đọc báo về sức khỏe thì biết đến thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, tôi đọc thấy nhiều người nói thuốc rất tốt, nhiều người dùng khỏi nên tôi cũng mua thuốc về cho vợ tôi dùng thử, mấy ngày đầu vợ tôi có đau tăng lên nhưng dần dần rồi giảm dần, dùng hết 1 tháng thấy đỡ được 6, 7 phần nên tôi cũng yên tâm, hiện vợ tôi được các bác sĩ kê cho thêm 1 liệu trình nữa để cũng cố chức năng đại tràng và làm cho đại tràng ổn định hơn. Chút thông tin chia sẻ cho những ai bị bệnh và đang tìm hiểu về thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này để mọi ngườ có thêm thông tin về thuốc. Bản thân như vợ tôi dùng hiện nay thì thấy thuốc khá tốt, vậy nên moi người nên cân nhắc đi khám và lựa thuốc này về điều trị

 • Lan Lê 08/06/2020 - 2:24 sáng

  Tôi muốn đến thăm khám tại trung tâm thuốc dân tộc thì có cần gọi điện đặt lịch khám trước hay không??

 • Hòa123 08/06/2020 - 2:25 sáng

  Em đọc nhiều bài báo nói thuốc đông y uống vào hay bị phù cũng như bị dị ứng, cơ địa em cũng rất dễ bị dị ứng. Ai dùng thuốc rồi cho em hỏi, dùng thuốc có tác dụng phụ gì không ạ??

  • Lê Thị Thùy Trang 08/06/2020 - 2:26 sáng

   Theo mình biết thì thuốc này hoàn toàn từ thảo dược của đông y nó khá là lành tính, nó không giống như tây y nên không có tác dụng phụ gì đâu. Mình bị đại tràng khá lâu, bản thân rất dễ bị dị ứng, nên trước khi dùng thuốc mình tìm hiểu thuốc khá kĩ mới dám sử dụng, hiện mình đang dùng sang hộp thứ 2 rồi nhé không có vấn đề gì xảy ra cả.

 • Lê16 08/06/2020 - 2:29 sáng

  1 hộp giá bao nhiêu ạ, 1 liệu trình thì dùng bao nhiêu hộp.

 • Cỏ May 08/06/2020 - 2:29 sáng

  Dùng thuốc này có phải kiêng khem gì không ạ.

 • Thông Bùi 08/06/2020 - 2:30 sáng

  Tôi thấy thuốc đông y trên mạng rất nhiều, tôi muốn tìm 1 nhà thuốc uy tín để điều trị bệnh. Cho tôi hỏi Trung tâm thuốc dân tộc được thành lập lâu chưa, điều trị có uy tín không ạ.

  • Ánh Dương 08/06/2020 - 2:31 sáng

   bác yên tâm Trung tâm thuốc dân tộc thành lập đến nay cũng được 10 năm với đội ngũ y bác sĩ y học cổ truyền chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm và đều công tác ở các bệnh viện lớn trước đây. Về bệnh đại tràng có Th.Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trước đây bác từng là Nguyên trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương, gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác Lan còn từng được mời lên vtv2 để tư vấn về bệnh đại tràng đấy bác. Tôi đã tìm đến bác sĩ Lan cách đây 3 năm để điều trị bệnh đại tràng và đã chữa khỏi, bây giờ tôi hoàn toàn khỏe mạnh.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc