Tại sao bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nhiều người tin dùng

Gần đây, bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc gây được tiếng vang trong cộng đồng những người bị bệnh trĩ. Vì sao bài thuốc này lại nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân, bài thuốc này có điều gì đặc biệt so với các phương pháp điều trị bệnh trĩ khác hiện nay.

Bệnh trĩ – Đông y chữa gốc bệnh còn Tây y chữa triệu chứng của bệnh

Hiện nay, người bệnh trĩ chia thành 2 trường phái. Trường phái tin tưởng và chọn phương pháp điều trị có tác dụng nhanh, rõ rệt (y học hiện đại) và trường phái lựa chọn phương pháp điều trị tận gốc, hiệu quả, an toàn (y học cổ truyền)

1. Trường phái lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhanh (Phương pháp tây y)

Người bệnh theo trường phái này thường lựa chọn phương pháp tây y vì hiệu quả nhanh, rõ rệt. Trong tây y, điều trị bệnh trĩ được chia làm 3 phương pháp:

+ Điều trị bằng thuốc Tây y

 Bệnh nhân trĩ có thể dùng thuốc uống hoặc tiêm kèm theo thuốc bôi tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của người bệnh. Các thuốc hay được sử dụng như Daflon, Proctolong, Plotex…những thuốc này thường có tác dụng giảm đau, chống viêm, chống phù nề, cầm máu. Tuy nhiên các thuốc này chỉ có thể làm giảm tức thời các triệu chứng, những cơn đau, khó chịu cho người bệnh chứ không điều trị được tận gốc của bệnh, sau một thời gian bệnh lại tái phát trở lại.

+ Chữa bệnh trĩ bằng tây y theo phương pháp thủ thuật

Thông thường, người bệnh sẽ được tiêm chích xơ, có tác dụng cầm máu và hạn chế hiện tượng sa bó búi trĩ, hoặc thắt búi trĩ bằng vòng cao su được sử dụng với những trĩ độ 1 và 2, tức là thắt các búi trĩ lại, và chúng sẽ bị hoại tử vào ngày thứ 3 hoặc thứ 4, còn vòng cao su sẽ nằm lại lâu hơn để cầm máu. Ngoài ra, có thể sử dụng tia hồng ngoại để chữa trĩ, chiếu các tia hồng ngoại lên búi trĩ, làm đông đặc niêm mạc.

Tuy nhiên khi sử dụng các phương pháp này, người bệnh vẫn có thể bị đau, chảy máu nhiều, và phải tiến hành lại nhiều lần, không điều trị dứt điểm được bệnh.

+ Phương pháp điều trị ngoại khoa

Phương pháp điều trị bằng phẫu thuật gây đau đớn và thời gian hồi phục kéo dài

Chỉ tiến hành khi đã sử dụng các phương pháp trên mà không đạt hiệu quả, thường là tiến hành cắt các búi trĩ riêng lẻ như phẫu thuật trĩ bằng Longo, khâu treo trĩ bằng tay…

Sau phẫu bệnh nhân sẽ bị đau khá lâu, do hậu môn tập trung nhiều dây thần kinh, nên phẫu thuật trĩ là một trong những phẫu thuật đau nhất. Chưa kể đến những vết thương lâu liền, do vị trí vết thương ở hậu môn, tiếp xúc với phân, dễ bị nhiễm trùng. Mỗi khi đi đại tiện, hậu môn lại phải căng ra, vì thế vết thương phải 2- 3 tháng mới thực sự liền hẳn. Không những thế, bệnh nhân phải chấp nhận những biến chứng có thể có của một ca phẫu thuật thông thường như áp xe hậu môn, xơ cứng búi tĩnh mạch vùng hậu môn, dò hậu môn…. chưa kể là tỷ lệ tái phát của phẫu thuật cắt trĩ cũng rất cao.

2. Trường phái lựa chọn phương pháp tác dụng chậm nhưng an toàn, điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh

Thay vì lựa chọn phương pháp Tây y tiềm ẩn nhiều nguy cơ, biến chứng thì một bộ phận lớn những người bệnh trĩ lại có xu hướng lựa chọn phương pháp chữa trị tận gốc, có độ an toàn cao là phương pháp y học cổ truyền.

Theo quan niệm của Y học cổ truyền thì búi trĩ hình thành là do khí hư, khí trệ, huyết ứ lâu ngày khiến các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn (phía trên dường lược) sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn phía dưới đường lược sinh ra trĩ ngoại. Để giải quyết vấn đề này, các bài thuốc Đông y sẽ tập trung vào căn nguyên của bệnh tức là bồi bổ tỳ vị, làm thăng dương khí, kết hợp với thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, đồng thời tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch để điều trị bệnh trĩ “từ gốc đến ngọn” nhằm giải quyết triệt để, hiệu quả lâu dài, không có biến chứng, ít đau…

Hiện nay, trường phái điều trị tận gốc, căn nguyên của bệnh được các chuyên gia khuyến khích và các bệnh nhân lựa chọn nhiều hơn vì hiệu quả bền vững, không bị tái phát, không gây đau đớn hay biến chứng như trường phái điều trị nhanh, chi phí điều trị hợp lý. Phương pháp Đông y là phương pháp điều trị bệnh trĩ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang bài thuốc Đông y điều trị tận gốc, an toàn cho bệnh nhân trĩ

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu và phát triển bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người dân tộc H’mong và sử dụng bài thuốc này chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Tại sao bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang này lại được nhiều người lựa chọn để chữa bệnh trĩ? Câu trả lời nằm ở thành phần rất “đắt” và cơ chế tác động toàn diện, điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh của bài thuốc. Giúp cho bệnh nhân hồi phục từ từ nhưng mang lại hiệu quả thực sự, không gây ra các tổn thương, biến chứng nguy hiểm cho người bệnh với một mức chi phí vô cùng hợp lý.

Phân tích thành phần của bài thuốc có thể nhận thấy bài thuốc chứa nhiều loại dược liệu có tác dụng rất tốt trong việc cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón. Những loại dược liệu quý như nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được khoa học chứng minh mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh trĩ.

Về cơ chế tác động, bài thuốc được chia làm 2 dạng là dạng thuốc uống và dạng ngâm rửa. Tác dụng toàn diện từ trong ra ngoài.

+ Thuốc uống: Cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

Điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa…) và các biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, apxe hậu môn, viêm nứt hậu môn…); kháng viêm, kháng khuẩn mạnh; Điều trị và phòng ngừa táo bón;

+ Thuốc ngâm:

Thành phần gồm: hòe hoa, hoàng liên, bồ công anh, ngư tinh thảo, hoàng đằng, hổ trượng, khổ sâm, phèn phi, sà sàng tử, đào nhân… có tác dụng đào thải cặn bã, sát trùng, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu. Không chỉ vậy, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thích hợp trong cả việc điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ đồng thời cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa…) và các biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ (sa trực tràng, apxe hậu môn, viêm nứt hậu môn…);

Tác dụng của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được kiểm chứng bởi hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua nhận định của chuyên gia và trải nghiệm thực tế của người bệnh

Khi được hỏi về nhận định của mình về bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc (nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT trung ương) cho hay: “Bệnh trĩ không khó chữa nhưng cũng rất dễ bị tái lại. Để có thể điều trị bệnh triệt để mà không tái phát, điều căn bản cần làm là điều trị từ căn nguyên gây ra bệnh thay vì chỉ chữa vào phần ngọn (là các triệu chứng của bệnh) như nhiều phương pháp hiện nay. Áp dụng thành công điều này, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chủ trị vào việc lưu thông khí huyết, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết hoạt trường, thông kinh, chống viêm, giúp bảo vệ và tăng cường sức bền của thành tĩnh mạch, … nhờ đó điều trị hiệu quả được các thể của bệnh trĩ. Bài thuốc còn đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh, người bị bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng – trực tràng hay bị bệnh về đường ruột (hoàn toàn khác với nhiều loại thuốc gây tác dụng phụ khác. Tôi nhận định đây là một bài thuốc tốt, mang lại hiệu quả thực sự, có khả năng điều trị tận gốc căn bệnh và có độ an toàn cao”.

Khi phỏng vấn trực tiếp và liên hệ với các bệnh nhân đã đã và đang điều trị bệnh trĩ bằng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc đã nhận được những phản hồi rất cụ thể và tích cực của các bệnh nhân.

Anh Cương: (40 tuổi, Vĩnh Phúc). “Tôi làm nghề lái xe trên mỏ đã được gần 20 năm, do điều kiện công việc tôi phải ngồi nhiều và đi xe trên những đoạn đường gồ gề. Có thể đó là nguyên nhân khiến tôi mắc căn bệnh này. Có những lúc vì đau đớn vì bất tiện tôi muốn bỏ nghề nhưng nghĩ đi nghĩ lại tôi đã 40 rồi bây giờ biết làm việc gì nên lại tiếp tục công việc. Tôi đã thử qua nhiều cách và phẫu thuật cũng đã từng nhưng chẳng ăn thua. Được người quen giới thiệu bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc tôi đã đến tận nơi khám và mua thuốc điều trị. Thật sự may mắn, hợp thầy hợp thuốc giờ tôi đã khỏi hẳn rồi. Tôi ước gì mình tìm được bài thuốc này sớm hơn thì đã không phải khổ và tốn kém đến vậy.

Bạn Mai (29 tuổi, Hòa Bình): Sau khi sinh cháu thứ nhất em bị bệnh trĩ. Em thấy rất bất tiện và thiếu tự tin khi gần gũi chồng. Em định đi phẫu thuật nhưng sợ đau với phải uống nhiều thuốc mà em lại đang cho con bú. Rất may cho em đã tìm được bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang này, em mới uống thuốc được 2 tháng nhưng tình trạng cải thiện rất nhiều rồi. Em sẽ kiên trì uống thuốc và kiêng khem đúng như lời bác sĩ dặn để nhanh khỏi bệnh.

Bác Trương Thành (64 tuổi, Nghệ An): Tôi bị trĩ hỗn hợp chịu trăm cái khổ. Các con tôi đã chạy đôn chạy đáo khắp nơi mang về đủ thứ cho tôi dùng nhưng không khỏi, bảo đi phẫu thuật thì tôi không muốn vì tuổi cao sức yếu và sợ rủi ro trong phẫu thuật. Tình cờ tôi xem được chương trình gặp thầy thuốc ưu tú và biết đến bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc. Rất tin tưởng nên tôi đã đến tận nơi khám và mua thuốc điều trị. Sau gần 3 tháng kiên trì uống và ngâm thuốc giờ bệnh tình của tôi đã khá hơn nhiều rồi. Tuy không được như người bình thường nhưng tôi cũng không còn khổ và chật vật với mỗi lần đi vệ sinh như trước nữa. Bài thuốc này thật sự là cứu cánh cho những người bị trĩ như tôi.”

Tác dụng điều trị bệnh trĩ của bài thuốc đã được kiểm chứng trong các công trình nghiên cứu khoa học và trọng thực tế quá trình điều trị của người bệnh. Vì vậy, có dễ dàng lý giải được tại sao bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc lại được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và sử dụng.

Để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh nên đến trực tiếp địa chỉ 132 Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, bắt mạch và tư vấn điều trị. Thông qua những tứ chẩn các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị, gia giảm các thành phần của bài thuốc phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân, mang lại kết quả điều trị cao nhất.

BTV Dương Nhung

33 Bình luận

 • nghjem hong loan 27/12/2017 - 9:11 am

  E cung dang xaj baj thuoc thang trj duong huyet thang cua phong kham thuoc dan toc caj thjen rat tot e moj dung thuoc dc hon 1 thang ma 2 hom nay da thay buj trj co len gan het roj chj con 1 chut xju nua thoj bay h dj ve sjnh de chju thoaj maj hon roj k phaj ran chj het, dj rat nhe nhang hjhj tjnh trang dau rat va chay mau cung do lun bs khen co dja cua e dap ung thuoc tot do

 • thùy minh 27/12/2017 - 9:20 am

  Bạn mình mách cho thuốc này mới biết. Cũng ước giá mà biết sớm thì đỡ đươc bao nhiêu tiền chạy chữa các thể loại thuốc. Mình chữa 3 tháng cả thuốc uống và thuốc ngâm, mà mua từ xa chứ chẳng được đến khám tận nơi mà giờ khỏi trĩ rồi đấy, HM lại đẹp rồi, như chưa hề có tổn thương nào hahaa

 • Vân 27/12/2017 - 9:27 am

  Thuốc này mua 1 tháng hết bao nhiêu tiền ? Tôi bị trĩ phải đến 5 năm nay rồi búi trĩ to bằng đầu ngón tay thường trực ở ngoài hậu môn, thỉnh thoảng đi vệ sinh tôi rặn thì chảy máu, bt thì kg, đau, rát có nhưng đi xong 1 lúc thì dịu dần. Tình trạng hiện giờ của tôi như vậy liệu dùng có ăn thua gì không vì tôi bị lâu rồi nên hơi nghi ngại rằng không có hiệu quả cao

  • Linh Hồ 28/12/2017 - 2:56 am

   bạn cứ gọi điện đến trung tâm mà hỏi , nếu k thì đến khám trực tiếp vẫn là tốt nhất. tôi thì mới bị 3 năm nay, búi trĩ cũng bằng đầu ngón út nhưng chỉ đi vệ sinh nó mới ra ngoài, lấy tay ấn nó lên là được giờ đang chữa ở trung tâm này được tháng rưỡi, có thấy đỡ, nhưng khỏi k, dứt điểm k thì chưa biết được, liệu trình bs bảo khoảng 3-4 tháng tùy thuộc đáp ứng thuốc nhanh hay chậm

  • Nguyễn Văn Quỳnh 28/12/2017 - 2:58 am

   Tôi bị trĩ hỗn hợp nhưng mới uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyêt thang này được 2 tuần thôi. Thấy thuốc bắt đầu có tác dụng, đỡ đau rát hơn, còn búi trĩ hiện tại vẫn chưa thấy co lại. Tôi đến khám thì được bác sĩ chỉ định điều trị trong 3 tháng. Tôi mới chỉ mua 1 tháng thuốc để uống thử thôi, định uống hết xong đi khám lại rồi tính tiếp.

  • Hường Triệu 28/12/2017 - 3:17 am

   Tôi thấy có người chia sẻ chữa trị độ 3 bằng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này khỏi, mà người ta cũng bị lâu rồi chị tham khảo xem http://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html Tôi định mai đến khám xem thế nào, phải đến tận nơi mới rõ ràng được.

 • Mẹ Benben 27/12/2017 - 9:32 am

  Em mới sinh xong cho con bú mẹ hoàn toàn e có dùng được thuốc này k các mẹ? Em là búi trĩ sa ra ngoài bằng hạt đậu, đi vệ sinh em bị đau rát lắm, nhưng em lại k bị ra máu tươi, chỉ thỉnh thoảng thấy trong phân có lẫn máu thôi. Có mẹ nào sau sinh dùng thuốc này k tư vấn cho e với

 • Lộc Hằng 27/12/2017 - 9:35 am

  em Mới chớm bị trĩ đi cầu sưng hai bên lỗ hậu môn . sưng ở trong. kiểu như là cục mụn bọc ấy. chứ không phải là ở ngoài. sưng to tầm đầu đũa ạ. và em thấy rát. khó chịu. và có ra máu nữa. rất ít bám vào phân thôi. chùi bằng giấy cũng ko thấy được. em khó chịu 4 ngày rồi. trước đó thì không ạ. vậy em dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có được ko ạ? thuốc có tác dụng phụ gì ko? em nen dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm hay chỉ dùng 1 trong 2 thôi?

 • Huỳnh Thúy Ni 27/12/2017 - 9:40 am

  E đặt mua thuốc rồi,họ bảo 2-3 ngày sẽ nhận được thuốc mà hôm nay là sang ngày thứ 4 rồi e vẫn chưa nhận được thuốc.Liệu họ có quỵt tiền của mình k vì e chuyển khoản trươc để được miễn phí vận chuyển thuốc vô DakLak.

  • Lại Thị Ngần 28/12/2017 - 3:22 am

   k đau pạn ơi họ tử tế mà chắc do lỗi bên nhà vận chuyên thôi vì 1 lý do nào đây mà chậm trễ thôi pạn gọi cho trug tâm để họ kiểm tra sem.mìh cug dặt thuốc ship về nhà mình ở Hà Giang và mih cũng ck trc để đc fship..mih dung thuôc đc gân 3 thang rồi 3 lần nhận thuốc k hê có vđe gì.tin vui là búi tri của mih 2 humnay co lên rôi k bi sa ra nưa mưng quá chak săp khỏi ahihii

 • visaothe 27/12/2017 - 9:43 am

  Tôi đau hậu môn .k táo k ra máu .sau mỗi lần đại tiện .bôi thuốc mỡ chữa trĩ nó chỉ dịu thôi .k khỏi có phải bị nứt kẽ hậu môn k có dùng được bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang k .thấy nhiều người khen bài thuốc này hiệu nghiệm tôi cũng muốn mua để chữa trị xem sao

 • Trần Thị Thơm 27/12/2017 - 10:03 am

  Mình sinh cháu đầu xong thì bị trĩ, mình có đi cắt trĩ ngoại cách đây 3 năm, sau khi cháu đầu được 2 tuổi thì mình lại bầu cháu thứ 2 và mìnhvừa mới sinh xong, nhưng búi trĩ lại sa ra ngoài búi trĩ ko tự co lên được mà mình phải dùng tay đẩy lên. Cho mình hỏi thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có an toàn cho pn đang cho con bú ko, tình trạng búi tri của mình như vậy thì liệu dùng thuốc bao lâu cải thiện? Có điều trị dứt điểm trĩ được ko hay đến khi mình dừng thuốc no lại sa ra ngoài?

 • Võ Hữu Chính 27/12/2017 - 10:06 am

  E bị trĩ ạ đi vs nặng lâu lâu lại ra máu và dát.Đi bộ hoạt động lâu cũng bị đau dát vùng hậu môn.Mới đây bị nổi nên 1 cục nhỏ nhỏ đầu đũa ở vùng hậu môn.Ko bít tình trạng của e ở mức nào ạ có chữa được bằng thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang ko?

 • Qúy Thông 27/12/2017 - 10:09 am

  Cho em hỏi e bị trĩ độ 2 phải uống thuốc trong bao lâu. Thuốc uống như thế nào?Có phải đun nấu gì ko. Giá bao nhiêu vậy ạ. Họ có nhận giao thuốc về nhà dùm mình không?

 • e bị trĩ 2 năm 27/12/2017 - 10:18 am

  E bị trĩ 2 năm rồi thời gian gần đây dưới hậu môn có lồi ra khoảng nửa đốt ngón tay mỗi lần e đi vệ sinh phải nhét vào,lần nào cũng bị chảy máu đau rát lam.E có mua thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang để dùng được chục ngày rồi thấy đỡ đau, rát và chảy máu nhưng chưa thấy búi trĩ nhỏ đi cho e hỏi tầm bao lâu thì mới tiêu hết được búi trĩ vậy ak? Ai dùng thuốc này rồi thì tư vấn cho e yên tâm với ak

 • Ngo thu hien 27/12/2017 - 10:20 am

  chu nhat phomg kham thuoc dan toc co lam viec k? muon dang ky bac si nguyen thi tuyet lan kham thi co dc k…phi kham het bao nhieu?/

  • Vũ Liên 28/12/2017 - 2:49 am

   khám 100, tiền thuốc mới mắc đi chủ nhật đông chờ lâu lắm

 • Thanh Mến 27/12/2017 - 10:22 am

  tôi vừa đi nội soi đại tràng. Bác sỹ bảo tôi bị trĩ độ 4. cho tôi hỏi dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có chữa được không?

  • Nguyễn Bảo Ngọc 27/12/2017 - 10:30 am

   đo 4 thì sẽ có chỉ đinh căt mà nhưng căt xong nhieu ngươi vân bị lại nên là căt xong chưa thêm 1 liệu trinh thuố cthang tri dưỡng huyết thang thì sẽ dưt điểm đc vả lại chế độ ăn uông sinh hoạt phai đam bảo thì ket quả mới tốt dc va k bị lại

 • Nhung89 28/12/2017 - 1:23 am

  mình bị trĩ máy năm rồi. hay bi táo bón nữa . h trĩ lòi ra ngoài rồi. trị nhìu chỗ uống nhìu thuốc mà vẫn ko hết . gửi cho mình địa chỉ đến khám với. thấy nhiều người khen thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang tốt.mình ở tp.hcm

  • Phan Thanh Vân 28/12/2017 - 2:45 am

   145 hoa lan phường 2 phú nhuận .nếu bạn muốn lấy cả SĐT để liên lạc thì trên trang web có đó

 • Lệ Giang 28/12/2017 - 1:30 am

  Em năm nay 30 tuổi. Từ khi mang thai cách đây gần 2 năm khi gần sinh e có bị trĩ. Đến nay vẫn chưa điều trị bất kỳ thuốc gì. Hiện giờ thi thoảng các búi trĩ sa xuống. Trường hợp e ko lên dc trung tâm thuốc dân tộc để tham khám thì có thể mua thuốc về điều trị ko? Hiện tại e đang cho con bú có ảnh hưởng gì ko ạ?

  • Ku Bin 28/12/2017 - 1:40 am

   Mình cũng bị trĩ đây, mới mổ đẻ đc 4 tháng mấy ngày gần đây mình đi nặng rất bình thường k táo nhưng thấy rát hậu môn và có 1 cục lòi ra rất đau. thấy nhiều mẹ trên wtt review thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này tốt mà sau sinh đang chocon bú dùng k ảnh hưởng gì nên cũng đang có ý định dùng, k biết ở đấy có bs nào chuyên chữa trĩ k để mình lấy sđt hẹn trước đến đỡ phải chờ.

  • Nguyễn Hải Nhật 28/12/2017 - 2:38 am

   Sau khi sinh con gái thứ 2 thì e thường xuyên đi ngoài ra máu, lúc đầu thì chỉ ít nhưng sau đó thì máu nhỏ giọt, e đi khám thì bs bảo bị trĩ độ 2 và đang cho con bú nên kê thuốc đặt proctolog. Ban đầu đặt thuốc cũng hạn chế được chảy máu nhưng búi trĩ thì k tiêu đi được mà e cũng chẳng thấy nó nhỏ đi tẹo nào. Lúc trước búi trĩ có thể tự co lên nhưng từ sau đợt đặt thuốc thì ko thẻ tự co lên mà e phải đẩy lên. Thế là e tự tìm hiểu cách chũa trên mạng, lên webtretho thấy có 1 chị cũng đẻ xong thì bị trĩ chia sẻ chữa ở trung tâm thuốc dân tộc, dùng bài thuốc là thăng trĩ dưỡng huyết thang khỏi mà ng đang cho con bú dùng được nên e cũng tìm hiểu về thuốc đấy, vì thấy ok e cũng đến khám, xác định là khám xem thế nào đã, có gì thì mua thuốc sau, lần đầu e khám đông y thấy khám đông y cũng đơn gian và nhanh chóng quan trọng e thấy đông người đến, cảm giác tin tưởng đc nên e quyết định mua thuốc về dùng luôn, thì tháng đầu dùng thuốc e thấy hậu môn dễ chịu hơn, e đi vệ sinh dễ hơn, phân mềm hơn búi trĩ củng thấy nó mềm ra và co nhỏ hơn trước. (2 tuần đầu là không thấy chuyển biến gì). Thấy có cải thiện tốt nên e mua thêm tháng nữa để dùng, e chỉ dám mua từng tháng 1 thôi, nếu chuyển biến tốt thì lại mua tiếp, thì sang tháng thứ 2 búi trỉ vẫn ở ngoài chưa co lên được nhưng e sờ thấy nó mềm hơn nữa và nhỏ hơn. Tháng thứ 3 thì búi trĩ co nhỏ lại chỉ còn bằng hạt đậu thôi, đi vệ sinh thì sa nhưng khoảng 30p sau nó tự co vào trong e không phải dùng tay ấn lên nữa. Tháng thứ 4 là e đang dùng đây, 4 hôm nay e đi vệ sinh “ngon lành” rồi e k thấy trĩ sa ra nữa, sờ vào kiểm tra k thấy gì, e hỏi bs thì bs bảo như vậy khỏi rồi nhưng e còn 2 tuần thuốc nữa thì e dùng nốt và bs dặn duy trì thói quen ăn uống khoa học, nhiều rau xanh, trái cây để phòng táo bón. Mà trong đơn thuốc bs kê, bác đấy bảo kê thêm cho e 1 số vị thuốc giúp lợi sữa, trộm vía từ lúc uống thuốc này thì e có về sữa nhiều hơn thật, dư giả lắm bé nhà e 10 tháng rồi ngoài 3 bữa ăn dặm thì e vẫn đủ sữa cho con bú mà k phải ăn 1 tí sữa ngoài nào. E khám và theo đơn của bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, đây là e đến khám ngta chỉ định e thế nào e theo thế thôi, còn bs nào chuyên trĩ thì e k rõ đâu.

   • Kim Thoa 28/12/2017 - 3:26 am

    chị ơi cho e xin dịa chỉ để e đến khám vs..mà chị có sđt của bs k cho e luôn với ah.e mới sinh đc hơn 2 tháng mà tự dung mấy lần gần đây đi vệ sinh toàn bị lòi ra 1 ít thịt xong rồi hết.chắc e bị trĩ rồi. tks chị.

    • Nguyễn Hải Nhật 28/12/2017 - 3:31 am

     Mình khám ở 132 Ô Chợ Dừa HN mẹ nó ạ, sđt bs thì mình k lưu.mẹ nó lên web của thuốc dân tộc có hết mà

 • Đinh Nhuận 28/12/2017 - 3:00 am

  Bài thuốc này có nhiều vị như vậy và được bác sĩ gia giảm, tức là phải đến tận nơi để bác sĩ bắt mạch với khám trực tiếp à? Nếu tôi đã đi khám ở bệnh viện và có kết quả rồi thì có cần đến tận nơi nữa ko? Vì tôi ở tận Hà Giang, để xuống Hà Nội khám 1 buổi thì cũng khó cho tôi.

 • Phạm Hồng Phượng 28/12/2017 - 3:08 am

  Tôi cũng đang dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này, nhưng mà mới uống và ngâm được chục ngày thôi, chưa đỡ nhiều lắm so với liệu trình 3 tháng thì thời gian này vẫn chưa nói lên được điều gì, kể cũng sốt ruột thât !

  • Thúy 28/12/2017 - 3:11 am

   nvay la co tien trien nhanhday bac ,e cung dung thuoc nay ma den gan het thuoc thang dau moi thay do dau, rat, di ve sinh “tron” hon. e gio theo dc 2 thang roi bui tri co nho hon nhung ma chua co len het duoc. bac kham cua bs nao day?

 • Long Nguyễn 29/12/2017 - 3:46 am

  Thuốc này uống bao nhiêu thì hết bệnh vậy ạ?

  • minh thanh 17/04/2018 - 8:34 am

   em bị trĩ độ 4 uống thuốc này có khỏi được không ạ giá thuốc như thế nào vậy mọi người.

 • minh thanh 17/04/2018 - 8:33 am

  em bị trĩ độ 4 uống thuốc này có khỏi được không ạ giá thuốc như thế nào vậy mọi người.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc