Muốn từ bỏ cuộc sống của kẻ thứ 3

Cuộc đời của mỗi chúng ta ai cũng có thể mắc phải những sai lầm, mà tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng có lẽ những sai lầm đó sẽ ám ảnh tôi đến hết cuộc đời này. Và tôi không muốn sống cuộc đời như thế nữa, tôi muốn một cuộc sống của riêng mình, có thể làm lại tất cả để sửa chữa những sai lầm là mơ ước của tôi lúc này.

muon-tu-bo-cuoc-song-lam-ke-thu-3.

Tôi có một sai lầm không thể xóa mờ, đó là vết nhơ lớn nhất trong cuộc đời mình. Tôi là cô sinh viên của một trường đại học thuộc hàng tốp trong nước, gia đình khá giả, ngoại hình được đánh giá khá ổn. Cách đây khoảng một năm, khi tôi chia tay mối tình đầu, trong một lần đi tập thể dục tôi đã phải lòng người đàn ông có gia đình và có cô con gái bảy tuổi. Lúc đầu tôi không hề biết anh có gia đình, sau đó cái gì đến cứ đến, có một ngày vợ anh phát hiện chúng tôi qua lại với nhau và tìm đến tôi nói những lời cay độc nhất.

Tôi chấp nhận hứng chịu những lời nói cay độc của vơi anh vì mình là người có lỗi. Khi về tôi đã rất buồn và đau khổ, tôi nghĩ sẽ chia tay anh. Tôi sẽ từ bỏ tình yêu với anh để anh về bên gia đình nhỏ của mình,

Nhưng sau khi nghe bạn anh kể lại cuộc đời của anh, tôi không thể rời xa anh được nữa. Anh sống trong môi trường cực kỳ phức tạp, cưới vợ vì bị chị ấy “úp”, cuộc sống không êm ấm gì. Bạn bè nói anh rất khổ, vì thương con nên muốn con lớn thêm chút nữa mới ly dị. Biết điều đó tôi như con thiêu thân lao vào vòng tay anh, không hề biết có một người phụ nữ đang đau khổ vì mình.

muon-tu-bo-cuoc-song-lam-ke-thu-3.

Tôi cũng cứ nghĩ rằng anh cũng giành tình yêu thật lòng vơi mình, và coi đó như tình yêu đích thực của đời mình. Còn với chị để cảm thấy không có tội lỗi tôi luôn nghĩ điều đó là xứng đáng giành cho chị vì chị đã hại đời anh ấy, cũng coi đây là cái giá chị phải trả cho một hôn nhân không tình yêu.

Có lẽ tính tôi cũng trẻ con nên không muốn anh phải chịu khổ với gia đình đó. Tôi đến gặp chị, sự thật không như tôi nghĩ, chị là người phụ nữ tốt, đúng là từng yêu anh nên đã quyết định “úp” để anh mãi bên chị. Anh là người chồng khá quan tâm đến gia đình, giữa họ không có tình yêu nhưng có tình nghĩa. Chị đã dùng hết tuổi xuân để đền trả anh những gì đã làm. Lúc đấy tôi quá yêu anh, không còn đủ tỉnh táo để dứt ra được nữa. Anh cũng cầu xin tôi hãy để anh thư thư, sẽ bỏ vợ để đến với tôi.

Tôi cũng khuyên anh hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vì tôi đang học, chị lại là người tốt, không phải ai cũng lấy được cô vợ như thế. Anh nói rất cần tôi, sau những lần say rượu anh lại như con thiêu thân tìm đến tôi khóc lóc, chị biết và lại làm ầm lên. Điều đó là đúng, tôi không hề giận gì vì lỗi của tôi ngay từ đầu đã nhu nhược với tình yêu sai trái này. Có lần tôi quyết định chấm hết tất cả, gửi lại anh về với gia đình, được một tuần anh lại tìm đến, nhìn anh tiều tụy hẳn. Tôi không biết nói gì nữa, chỉ ôm anh rồi an ủi. Quả thật tôi không phũ phàng với anh được vì tình yêu trong lòng quá lớn.

Chúng tôi lại quay về với nhau, tôi đau khổ lắm khi tôi phải trả anh về bên gia đình. Lòng ghen tuông lại trỗi dậy, muốn chị biết anh yêu và cần tôi đến mức nào chứ không phải như chị ấy nói rằng tôi chỉ là người để anh giải quyết nhu cầu. Giờ bình tĩnh nghĩ lại sao thấy bản thân xấu xa quá, muốn xin lỗi nhưng không đủ dũng cảm để nhắn tin cho chị ấy. Tội của tôi gây ra quá lớn, tôi đã sai lầm. Giờ tôi có thể rời xa anh nhưng sợ anh sẽ tìm đến và lý trí sẽ không thắng nổi trái tim mình.

Bây giờ thực sự tôi cũng không biết được con đường nào sẽ đúng đắn để tôi có thể đi, hạnh phúc nào mới thực sự giành cho tôi. Trong thâm tâm tôi thực sự tôi không muốn rời xa anh, tôi muốn được ở bên anh mãi mãi, nhưng còn vợ con anh. Tôi đã đi vào được cùng và bế tắc, tôi không biết mình sẽ đi về đâu. Nhưng tôi muốn làm lại cuộc đời.

Có 1 bình luận

  • Kien 20/04/2017 - 6:11 chiều

    Hãy dũng cảm và kiên quyết, làm lại cuộc đời đi bạn.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc