Hành trình tìm lại giấc ngủ sau 7 năm mất ngủ triền miên của NSƯT Hương Dung

Suốt hơn 7 năm chống chọi với căn bệnh mất ngủ, NSƯT Hương Dung từng phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, cáu gắt vô cớ, suy nhược cơ thể ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống hàng ngày. May mắn biết đến bài thuốc quý từ thảo dược đã giúp chị tìm lại giấc ngủ ngon quý giá, lấy lại niềm vui cuộc sống.

Hơn 7 năm mất ngủ triền miên, từng phải sử dụng thuốc ngủ liên tục nhiều ngày

NSƯT Hương Dung thuộc lớp nghệ sĩ gạo cội trong làng điện ảnh Việt Nam. Chị được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Chạy án, Của để dành, Chủ tịch tỉnh… Không chỉ là một diễn viên giỏi được kính trọng và yêu mến, NSƯT Hương Dung còn thành công với nhiều vai trò khác như Chỉ đạo sản xuất phim, Phó đạo diễn, Chỉ đạo lồng tiếng…

Do đặc thù công việc áp lực cao, thường xuyên phải quay phim từ sáng sớm đến nửa đêm, đầu óc luôn trong trạng thái phải tư duy, suy nghĩ, lo lắng đã khiến chị mắc phải căn bệnh mất ngủ.

NSƯT Hương Dung từng bị mất ngủ kéo dài suốt nhiều năm

Chi chia sẻ: “Giới nghệ sĩ chúng tôi hầu như ai cũng từng bị mất ngủ. Có người bị nhẹ thì vài ba ngày, người bị nặng thì triền miên hàng năm trời. Thậm chí tôi có anh bạn mất ngủ nặng đến mức phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc ngủ. Không uống thuốc thì không ngủ được. Bản thân tôi hoạt động nghệ thuật mấy chục năm nay cũng không tránh khỏi căn bệnh này.

Mỗi lần nhận một bộ phim có khi bận đến hàng tháng trời. Lịch quay phụ thuộc vào bối cảnh, có khi quay lúc sáng sớm, mà cũng có ngày canh đến nửa đêm mới có thể quay được.

Áp lực công việc lớn, thời gian làm việc gấp rút nên toàn bộ sinh hoạt ăn, ngủ đều tranh thủ chứ không thể đều đặn như người bình thường được. Đầu óc lúc nào cũng phải căng ra để suy nghĩ. Nếu đóng phim thì phải tập trung phân tích tâm lý nhân vật để hóa thân vào. Ngừng quay thì phải học thuộc kịch bản. Công việc chỉ đạo sản xuất thì càng nhiều việc phải lo hơn, từ lên bối cảnh, nhắc lịch quay cho diễn viên cho đến hàng trăm việc không tên khác.

Chính tình trạng căng thẳng và áp lực cao liên tục khiến tôi bị mất ngủ. Ban đầu tình trạng này chỉ diễn ra trong vài ngày, tôi nghĩ đơn giản do công việc bận quá. Khi nào bớt bận lại ngủ được bình thường. Nhưng sau đó tình trạng này ngày càng kéo dài. Thậm chí có những thời gian tôi rảnh rỗi không phải đi quay, chỉ ở nhà nhưng vẫn không ngủ được. Khi đó tôi mới biết mình mắc bệnh mất ngủ.”

Do mất ngủ kéo dài nên NSƯT Hương Dung rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược, thần sắc kém khiến gia đình lo lắng. Chị được người thân khuyên đi bệnh viện khám và điều trị. Sau thăm khám bác sĩ đã kết luận chị mắc phải bệnh mất ngủ và kê đơn thuốc điều trị. Thời gian đầu sử dụng thuốc Tây chị thấy hiệu quả rất nhanh. Sáng uống thuốc là tối ngủ được ngay. Thế nhưng chỉ ngừng thuốc một thời gian ngắn thì tình trạng mất ngủ lại tái diễn.

Chị tâm sự: “Có những ngày tôi làm đủ mọi cách, cố gắng thư giãn để ngủ được. Nhưng chỉ mới chợp mắt một chốc một lát thì lại tỉnh. Sau đó thì trằn trọc cả đêm không vào được giấc. Sáng dậy cả người mệt mỏi, uể oải không thiết tha gì. Ai gặp cũng hỏi bị ốm à, trong khi mình không ốm, chỉ vì không ngủ được mà như vậy. Càng mất ngủ thì lại càng căng thẳng, đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn, nhớ nhớ quên quên ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Mà công việc trễ nải mình lại căng thẳng hơn, mất ngủ hơn. Cứ như vậy tôi rơi vào vòng luẩn quẩn không biết làm cách nào thoát được. Thành ra tính khí mình cũng nóng hơn, nhiều khi cáu gắt vô cớ, tâm trạng lúc lên lúc xuống, lo lắng, bất an.

Có một thời gian, NSƯT Hương Dung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất phim. Vì đặc thù công việc đòi hỏi phải có sự tỉnh táo và tập trung cao độ trong từng phân cảnh quay. Do đó chị phải ép mình ngủ được vào buổi tối để ngày hôm sau có thể làm việc. Để có kết quả nhanh nhất, chị tìm đến các loại thuốc ngủ có kê đơn. Tác dụng của thuốc rất nhanh chóng, uống vào là có thể chìm ngay vào giấc ngủ. Tuy nhiên, bản thân chị cũng biết rằng việc dùng thuốc ngủ triền miên sẽ gây phụ thuộc rất lớn. Nếu không dùng thuốc ngủ sẽ khó có thể ngủ được. 

Chị chia sẻ: “Có một thời gian tôi cũng phải dùng đến thuốc ngủ. Nhưng tôi luôn tự nhắc bản thân không được dùng liên tục. Vì tôi có anh bạn bị mất ngủ rất nặng, anh ấy dùng thuốc ngủ nhiều đến mức phụ thuộc hoàn toàn. Không uống thuốc thì không thể ngủ nổi. Mà thuốc ngủ thì người ta chỉ bán theo đơn. Nên anh ấy phải nhờ một cô bạn chung của chúng tôi là bác sĩ kê cho đơn thuốc ngủ dành cho người mắc bệnh nan y để có thể ngủ được. Từ chuyện của anh ấy mà tôi thấy sợ. Trừ trường hợp mất ngủ dài ngày lắm tôi mới dùng đến thuốc ngủ.

Sợ dùng thuốc Tây nhiều sẽ gặp tác dụng phụ nên NSƯT Hương Dung từng tìm đến các bài thuốc Nam. Bạn bè đồng nghiệp cũng chỉ cho chị tới bốc thuốc của mấy thầy lang. Nhưng thuốc phải đun sắc rất mất thời gian, trong khi công việc của chị phải di chuyển nhiều nơi, đến các bối cảnh quay ở nhiều tỉnh khác nhau, việc mang theo thuốc để sắc uống vô cùng bất tiện. Mà hiệu quả thì vẫn chưa thực sự thấy. Vậy nên chị lại một lần nữa từ bỏ.

Tìm lại giấc ngủ quý như “vàng” chỉ bằng bài thuốc thảo dược tự nhiên

Đến đầu tháng 2/2020, khi chia sẻ về tình trạng mất ngủ của mình với NSƯT Trần Nhượng, chị nhận được lời khuyên nên tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mặc dù nản lòng với việc dùng thuốc Nam, nhưng được biết NSƯT Trần Nhượng đã chữa khỏi bệnh dạ dày ở đây nên chị cũng muốn thử một lần nữa xem sao. 

NSƯT Hương Dung đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hơn nữa, khi chia sẻ với NSƯT Trần Nhượng về vấn đề ngại uống thuốc Nam do phải đun sắc mất thời gian, chị được cho biết Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ sắc sẵn thuốc cho bệnh nhân và đóng túi theo từng lần uống rất tiện lợi. Điều đó càng thúc đẩy chị quyết tâm tới thăm khám.

Anh Trần Nhượng ở cùng khu tập thể với tôi, hai anh em cũng thường xuyên gặp nhau chia sẻ về công việc nên tôi biết rõ quá trình chữa bệnh dạ dày của anh ấy. Vốn bị bệnh dạ dày khá là nặng mà chỉ sau 2, 3 tháng chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc tôi thấy anh ấy khỏi hẳn. Khỏi chứ không phải chỉ là đỡ hơn. Vì thế khi anh ấy khuyên nên đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám tôi cũng suy nghĩ. Nửa muốn đi nửa cũng ngại vì nghĩ Tây y chữa không ăn thua, chắc gì Đông y đã ngủ được. Mà trước tôi cũng thử dùng thuốc Nam rồi không có hiệu quả mấy. Nhưng anh ấy quả quyết là Trung tâm này kiểu gì cũng chữa được nên tôi cũng tặc lưỡi đi.

NSƯT Hương Dung chia sẻ hành trình tìm lại giấc ngủ

Lên mạng tìm hiểu thông tin, chị thấy rất nhiều người phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị tại đây. Chị liền gọi lên số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn và đặt lịch khám.

Ngày hôm sau, NSƯT Hương Dung đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tiếp nhận thăm khám và điều trị cho chị là Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên. Qua thăm hỏi tình hình bệnh và bắt mạch kỹ lưỡng, bác sĩ Lệ Quyên nhận định NSƯT Hương Dung mắc bệnh mất ngủ mãn tính, thời gian bệnh kéo dài nhiều năm. Bệnh nhân đến Trung tâm trong tình trạng mệt mỏi, thần sắc kém, da tái sạm, có quầng thâm mắt. Qua bắt mạch cho thấy mạch đập không ổn định, lúc nhanh lúc chậm. Bệnh nhân cho biết do mất ngủ lâu ngày dẫn tới tâm trạng thường xuyên lo lắng, hồi hộp, bất an, dễ cáu gắt.

Với những biểu hiện bệnh như vậy, bác sĩ Lệ Quyên đã kê đơn cho NSƯT Hương Dung bài thuốc Định tâm an thần thang sử dụng trong 1 tháng và hẹn lịch tái khám.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

NSƯT Hương Dung chia sẻ: “Thực lòng ban đầu trước khi đến thăm khám ở Trung tâm tôi cũng không đặt quá nhiều hi vọng. Nhưng khi đến nơi được các bạn nhân viên đón tiếp nhiệt tình, thân thiện, bác sĩ Quyên thăm khám rất cẩn thận, kỹ lưỡng, giải thích chu đáo tình trạng bệnh khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn.

Khi kê đơn thuốc bác sĩ có nói rằng uống sau 10 ngày sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. Lúc đó tôi nghĩ lâu quá, tận 10 ngày mới có kết quả thì những ngày đầu tôi biết làm thế nào để ngủ được. Nhưng được bác sĩ động viên rất nhiều nên tôi quyết tâm dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn.

Bác sĩ Quyên cũng khuyên tôi mỗi tối trước khi đi ngủ nên ngâm chân nước ấm để cơ thể được thư giãn và uống một cốc sữa nóng để bổ sung dinh dưỡng. Tôi thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Thật may là sau khoảng 1 tuần giấc ngủ bắt đầu êm êm hơn và đến ngày thứ 10 thì tôi bắt đầu vào được giấc dễ dàng, nếu có tỉnh giấc thì sau 1 lúc sẽ ngủ lại được. 

Tôi dùng hết đợt thuốc bác sĩ kê là khoảng 1 tháng thì tình trạng mất ngủ thuyên giảm đến 80%. Mình không những ngủ được mà giấc ngủ cũng sâu hơn, rất ít bị tỉnh dậy giữa đêm. Đặc biệt, sáng ngủ dậy cơ thể rất nhẹ nhõm, thoải mái không có cảm giác nặng đầu, mệt mỏi. Thực sự đã rất lâu rồi mình mới có cảm giác dễ chịu như vậy.

Ngủ được nên tâm trạng tôi cũng tốt hơn rất nhiều, da dẻ nhuận sắc hơn, ăn cũng thấy ngon miệng hơn và không còn cáu gắt vô cớ nữa. Không chỉ tôi mà người thân trong gia đình cũng thấy vui mừng.

NSƯT Hương Dung trị liệu xoa bóp bấm huyệt kết hợp dùng bài thuốc Định tâm an thần thang

Sau 1 tháng điều trị, NSƯT Hương Dung quay lại Trung tâm Thuốc dân tộc để tái khám và được bác sĩ Lệ Quyên thông báo tin mừng. Tình trạng mất ngủ của chị đã có dấu hiệu cải thiện rõ rệt, mạch đập ổn định hơn, thể trạng khỏe hơn, trạng thái tâm lý tốt. Bác sĩ Lệ Quyên tiếp tục chỉ định cho NSƯT Hương Dung sử dụng thêm 1 tháng bài thuốc Định tâm an thần thang để điều trị dứt điểm tình trạng mất ngủ. 

Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang tôi thực sự ngạc nhiên bởi sự hồi phục thần kỳ của mình. Đối với tôi việc ngủ lại được cũng giống như được tặng món quà quý hơn “vàng” vậy. Sau 7 năm đấu tranh với chứng mất ngủ, tôi nhận ra rằng thực sự giấc ngủ vô cùng quý giá và có ý nghĩa với sức khỏe. Tôi có niềm tin vững chắc rằng sau khoảng 1 đến 2 tháng điều trị nữa tôi có thể hồi phục hoàn toàn”.

Trước khi rời khỏi Trung tâm Thuốc dân tộc, NSƯT Hương Dung không quên nán lại để cảm ơn đội ngũ nhân viên và các bác sĩ đã nhiệt tình đón tiếp và khám chữa cho chị. Vậy là sau thời gian dài khổ sở vì mất ngủ, niềm vui và nụ cười đã có thể trở lại với người nghệ sĩ tài năng này.

Độc giả có nhu cầu thăm khám, điều trị mất ngủ và các bệnh lý khác có thể liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc theo thông tin dưới đây.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

Website: http://www.thuocdantoc.org/  Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

 

31 Bình luận

 • Nguyễn Mỹ Châu 05/04/2020 - 7:05 sáng

  Mẹ mình năm nay hơn 50 tuổi rồi,là Fan ruột của cô Hương Dung này luôn,cứ hễ cô đóng phim gì là y như rằng mẹ mình ngồi xem cả ngày không chán,nhất là đợt ra phim chạy án.còn xem đi xem lại mấy lần cơ. Âý thế mà nhờ là fan của cô hương dung nên mẹ mình mới biết đến bài thuốc định tâm an thần thang này mà giờ mình mới có những giấc ngủ ngon,khỏe mạnh như bây giờ chứ đợt trước đây, lúc nào cơ thể mình cũng mệt mỏi,công việc cũng áp lực có lẽ vì thế mà giấc ngủ của mình bị ảnh hưởng,nằm ngủ thôi cũng nghĩ đến công việc,rồi đêm tỉnh dậy thì không tài nào ngủ lại được, cứ thế thức đến sáng luôn.Cũng đi khám nhiều nơi,rồi uống thuốc nhưng tình trạng vẫn không đỡ chút nào,mệt mỏi làm mình gầy rộp người đi trông thấy,ai cũng cứ nghĩ là mình bị ốm nghén nhưng nào có phải. Rồi mẹ mình biết đến bài thuốc định tâm an thần thang này thì thích lắm,bảo cô Hương Dung cũng chữa ở đây thì yên tâm thế nào cũng khỏi, thế là bắt mình qua đây khám luôn.thì đúng thật là dùng thuốc được 1 tháng mình ngủ ngon hơn hẳn,ăn uống cũng vào hơn và dùng hết liệu trình thuốc bác sĩ kê thì đến giờ đêm nào mình cũng ngủ trọn giấc không còn bị tỉnh như trước kia nữa. Bài thuốc của trung tâm này thực sự rất hiệu quả,ai có tình trạng mất ngủ như mình thì cứ qua trung tâm bác sĩ khám và kê thuốc cho nhé.

  • Jim My 05/04/2020 - 7:06 sáng

   Đúng rồi đấy bác ạ,em cũng đang dùng liệu trình điều trị mất ngủ ở trung tâm này.thuốc tốt thật.em bị mất ngủ phải đến hơn 1 nay rồi,đi chữa mãi có khỏi đâu thế mà tình cờ biết đến trung tâm này qua anh bạn có chữa bệnh dạ dày ở TT đã khỏi, cứ khen bác sĩ giỏi với thuốc ở đây tốt lắm nên em cũng mua về dùng xem sao, mới uống hết 1 tháng thuốc thôi mà đỡ đau đầu hẳn,ngủ cũng dễ hơn nhưng chưa được sâu giấc lắm giờ em vẫn duy trì dùng thuốc bên này đây.

  • Thu Leo 05/04/2020 - 7:09 sáng

   Thuốc bên này có đắt không vậy các bác,chứ em dùng hết thuốc này đến thuốc khác tốn kém lắm mà chả thấy đỡ gì cả?mà cho em xin luôn địa chỉ của trung tâm để em qua khám luôn cho tiện chứ cứ để mãi thế này cơ thể mệt mỏi,k ăn k ngủ được, tiền thì mất tật thì mang,em khổ lắm.

   • Nguyễn Mỹ Châu 05/04/2020 - 7:11 sáng

    Theo mình được biết thì Hiện tại Thuốc Dân Tộc có 3 cơ sở ở
    Hà Nội – TP.HCM và Quảng Ninh nhưng mình chỉ nhớ cơ sở ở Hà Nội nơi mình đến khám thôi, tại Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân
    Số điện thoại: (024) 7109 5599 – 0962448569 gọi điện đến đó bác sĩ họ tư vấn cho

  • Hà Ly 05/04/2020 - 7:11 sáng

   Mẹ mình cũng chưa khỏi bệnh mất ngủ bằng bài thuốc này rồi,bài thuốc được làm từ các thảo dược nên rất lành tính. Mẹ mình dùng được gần tháng rồi thấy ăn ngon ngủ khỏe lắm, đọc thì cũng thấy nhiều người phản hồi tốt https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

 • Lan Trần 05/04/2020 - 7:08 sáng

  bài thuốc định tâm an thần thang này có dễ uống không vậy ạ?trước em có uống thuốc đông y để bồi bổ sức khỏe mà khó uống vô cùng lại phải đun rồi sắc thuốc nữa,mất thời gian lắm. Mà giờ bị mất ngủ mãi,mệt mỏi chẳng muốn làm gì,người cứ như đi mượn ý thời gian đâu mà đun thuốc chứ nên nhiều khi muốn dùng thử thuốc ở đây mà lại lười quá.

  • Hương Giang 05/04/2020 - 7:12 sáng

   Chị cũng sợ cái mùi của thuốc sắc lắm nhưng may quá bài thuốc ở TT này được bào chế dưới dạng viên e à tiện lợi lắm nên em không phải sợ thuốc có mùi khó uống đâu.

  • Thẩm Mỹ Huệ Trân 05/04/2020 - 7:12 sáng

   Bây giờ bảo dùng thuốc sắc điều trị chắc không mấy ai dùng được vì tốn thời gian, cũng may là thuốc đã được làm tiện lợi cho người dùng, uống như uống các loại thuốc tây khác mà lại không phải đun nấu gì,đi đâu cũng mang theo được,mình đang uống thuốc này đây dễ uống lắm.

 • Minh Nguyễn 05/04/2020 - 7:12 sáng

  Nghĩ đến việc điều trị cái bệnh mất ngủ này thấy mệt mỏi thực sự,tưởng đơn giản mà lại không dễ chút nào, không biết là có chữa nổi cái bệnh này nữa không bao nhiêu thời gian tiền của đổ vào rồi mà bệnh thì cứ vậy thôi .

 • Thích BaBy 05/04/2020 - 7:13 sáng

  Khi biết bản thân tôi bị bệnh mất ngủ này đã lo rồi nhưng biết bệnh mà không tìm được thuốc chữa còn khổ tâm hơn rất nhiều.cứ nghĩ rằng bệnh mất ngủ này sẽ theo tôi cả đời nhưng không, tôi từng uống đủ loại thuốc,người này giới thiệu người kia mách bảo nhưng cũng không ăn thua,tốn kém tiền bạc thời gian.chỉ vô tình một hôm tôi đọc được bài báo nói về thuốc chữa mất ngủ của TT Thuốc dân tộc, lúc đấy tôi mới tìm hiểu đến TT này và đến trực tieps đó khám thì được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và điều trị cho, dùng thuốc đến nay được 3 tháng mà tôi thấy khỏi hẳn không còn đau đầu,mệt mỏi hay bị tỉnh giấc nữa..thực sự cảm ơn bài thuốc của TT rất nhiều, cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan đã chữa khỏi bệnh này cho tôi.

  • Rimmy 05/04/2020 - 7:13 sáng

   Thuốc thật sự tốt vậy ạ,gần đây em hay bị đau đầu,thường xuyên bị tỉnh giấc vào đêm,muốn ngủ lại cũng không ngủ được, nên sáng dậy đi làm thì người cứ lả đi nên mạng đọc, tìm hiểu thì thấy bảo mất ngủ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều lắm nên em cũng đi khams rồi bác sĩ cho thuốc về uống nhưng đến giờ vẫn vậy làm e lo quá nhưng nay đọc được bài viết này rồi vào đây đọc được những cmt của mọi người đã điều trị ở đây đều khỏi nên em cũng đỡ lo phần nào,chắc e phải qua trung tâm khám mau mới được.

   • Nhung Deli 05/04/2020 - 7:16 sáng

    Lúc trước tôi cũng bị bệnh giống bạn và nghĩ rằng đây là tinh trạng chung của những người có tuổi nên cũng mặc kệ khi nào mất ngủ thì tôi lại ra hiệu thuốc mua thuốc an thần về uống, cứ thế bệnh của tôi ngày càng nặng hơn và đã nhờn thuốc tây, khó điều trị. Sau đó tôi được biết đến Trung Tâm Thuốc Dân Tộc này có bài thuốc định tâm an thần thang hiệu quả lắm, tôi liền đến khám luôn thì giờ bệnh tôi tiến triển hơn rất nhiều, vẫn đang theo thuốc, uống hết số thuốc bác sĩ kê cho để bệnh ổn định

  • Linh Blue 05/04/2020 - 7:13 sáng

   Không biết Thuốc dân tộc này có cơ sở ở hải phòng không mọi người nhỉ? chứ đến HN xa ngại đi quá

   • Thích BaBy 05/04/2020 - 7:14 sáng

    Theo e biết thì trung tâm không có cơ sở ở Hải Phòng đâu. Bác ở Hải Phòng thì đến cơ sở ở Quảng Ninh sẽ gần hơn Hà Nội đấy bác địa chỉ ở Quảng ninh đây b: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long. bác qua sớm khám đi chữa cho nhanh khỏi chứ để lâu lại mất thời gian và tốn tiền hơn ý

  • Đỗ văn Quý 05/04/2020 - 7:14 sáng

   Không đến khám được thì Trung tâm họ có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về njhaf cho mà, cứ gọi điện đến số hotline của họ là được tư vấn tận tình mà.

  • Nấm Lùn 05/04/2020 - 7:15 sáng

   Chị ơi thuốc định tâm an thần thang này hết nhiều tiền không vậy? Uống bao lâu thì mới có tác dụng vậy ạ. Gần đây công việc bận rộn,mất ngủ suôt mấy tháng nay rồi làm ảnh hướng đến công việc bị sếp mắng te tua. Em nghe nói dùng thuốc đông y tác dụng chậm lắm mà em thì muốn dùng thuốc nào nhanh nhanh 1 tí cho khỏi được cái bệnh của em,chứ dùng đông ý không biết duy trì được không,hic

 • Chi Hi 05/04/2020 - 7:17 sáng

  Mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc định tâm an thần thang này này, thấy bài viết này nói cũng khá chi tiết về thuốc về bệnh mọi người ai có đang tìm hiểu thông tin thì vào đây mà tham khảo thêm nhé https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-tu-dong-y-dinh-tam-an-than-thang-giup-loai-bo-chung-mat-ngu-cho-tinh-than-sang-khoai.html

 • Diệu Tín Hoa 05/04/2020 - 7:20 sáng

  Không biết có phải do em không đáp ứng với thuốc Định tâm an thần này hay sao mà em dùng cả tuần nay rồi chưa có tiến triển gì,mong mọi người tư vấn giúp em.

  • Thỏ Luna 05/04/2020 - 7:20 sáng

   em cũng bị như vậy à, chị cũng mới uống 10 ngày mà chưa thấy ngủ được,chỉ thấy ăn ngon hơn chút thôi nên cũng đang lo lắng hay không hợp thuốc

  • Lưu Thúy Quỳnh 05/04/2020 - 7:20 sáng

   Bạn ơi thuốc đông y làm sao nhanh được như thuôc tây y đâu,thuocs nó tác dụng chậm thôi nên cứ kiên trì dùng xem sao,trước bố mình điều trị dạ dày bằng thuốc đông y cũng phải 1 tháng mới có hiệu quả cơ bác sỹ cũng bảo cơ chế của đông y không giống như tây y chậm mà chắc nên cú yên tâm mà điều trị.

  • Toàn Nguyễn 05/04/2020 - 7:21 sáng

   Tùy từng tình trạng bệnh và cơ thể mõi nguwoif mà thuốc hấp thụ nhanh hay chậm nên cháu cũng không cần lo lắng quá,trước chú uống thuốc của trung tâm mất 15 ngày chưa thấy tác dụng gì,cũng gọi điệnthoại nhờ bác sỹ tư vấn cho xong cũng kiên trì dùng tiếp đến tuần thứ 3 là thấy có hiệu quả rồi,chú dễ vào giấc ngủ hơn và ngủ được nhiều hơn,cơ thể cũng không mệt mỏi như trước,đây là sđt của bác sỹ 0936 317 187 có vấn đề gì cứ gọi bác sỹ tư vấn cho nhé.

 • Phượng Lê 05/04/2020 - 7:21 sáng

  Mấy tháng gần đây tôi mất ngủ cứ hay suy nghĩ , thấp thỏm lo âu lại hay quên nữa chân tay cứ mỏi rũ, cả đêm không ngủ được , ngủ được 1 tí thì cứ có tiếng động là dễ tỉnh giấc. được mách cho cách điều trị bằng lấy củ mài sao vàng, hạt sen để cả tim (sao) ; lá dâu, long nhãn, áo nhân (sao), lá vông, bá tử nhân mỗi sắc uống mỗi ngày nhưng đang phân vân tự chữa như này liệu có khỏi được không, có ai áp dụng cách này chưa có thấy hiệu quả không ạ?

  • Tường Vy 05/04/2020 - 7:22 sáng

   Mới bị bệnh tôi khuyên chân thành đi khám để bác sĩ tư vấn điều trị theo phác đồ cho,chứ tự chữa rồi bệnh không khỏi để càng lau càng nặng hơn mà điều trị cũng khó hơn nữa

 • Công ĐạiK 05/04/2020 - 7:22 sáng

  Đọc bài viết thấy bài thuốc được nhiều người đánh giá cao mà lại hiệu quả nhưng là thuốc đông y nên không biết các nguyên liệu có đảm bảo không nữa?

  • Nguyệt199x 05/04/2020 - 7:22 sáng

   tôi cũng điều trị bài thuốc định tâm an thần thang này 2 tháng rồi đến nay cũng đã thấy khỏi hẳn, trước khi dùng thuốc này tôi cũng tìm hiểu rất kĩ mới dám uống, tôi thấy bài thuốc được bào chế từ các thảo dược sạch do trung tâm thuốc dân tộc tự trồng và có mấy vùng trồng dược liệu liền chứ không phải là dược liệu trung quốc nên đảm bảo chắc rằng 100% là thuốc sạch. Ngoài ra, còn thấy bài thuốc nhận được nhiều giải thưởng về sức khỏe, thấy vậy nên mình tin tưởng dùng luôn, kết quả thì ngoài mong đợi.

  • Nga Ngang Ngạnh 05/04/2020 - 7:23 sáng

   Em 27 tuổi ở Hòa Bình có tiền sử huyết áp thấp, gần đây e thấy hay chóng mặt và mất ngủ,đêm em bị tỉnh giấc mấy lần liền, cố ngủ thế nào cũng không vào giấc được. Em sinh bé được 5 tháng rồi không biết có dùng thuốc định tâm an thần thang này được không các anh chị chỉ giúp em với.

  • Lua's Lùn's 05/04/2020 - 7:23 sáng

   Như mình biết được thì bài thuốc này cũng chống chỉ định cho phụ nữ có thai và cho con bú đấy b ạ, cụ thể thì bạn đến trực tiếp trung tâm các bác sĩ tư vấn cho bạn hoặc có gọi điện cho trung tâm ý lúc nào họ cũng tư vấn cho mình được mà. Mình cũng toàn gọi điện để nhờ họ chuyển thuốc mà. À số điện thoại của Trung tâm đây b: 0983684155

  • Mạnh Phạm 05/04/2020 - 7:24 sáng

   Đây đúng là một cơ sở khám bệnh rất uy tín, tôi đã mua thuốc qua điện thoại và nhờ trung tâm gửi về nhà, cứ nghĩ xong là xong nhưng nhận thuốc được 3 ngày là bác sĩ gọi điện hỏi thăm xem dùng thuốc thế nào, có vấn đề gì cần hỗ trợ không và nói có bất cứ vấn dề gì thì gọi điện trung tâm sẽ hỗ trợ từ xa.

 • Pro Dương 05/04/2020 - 7:24 sáng

  Cơ sở ở Hà Nội giờ làm việc thế nào ạ? em phải đi làm giờ hành chính thì làm thế nào để khám được? Em rất rất cần vì uống hết 2 đơn thuốc ở viện rồi mà đi khám lại vẫn không khỏi nên em muốn chuyển sang dùng đông y xem có cải thiện không

  • Kính coong 05/04/2020 - 7:25 sáng

   Tôi được bác sĩ Lệ Quyên kê đơn định tâm an thần thang, uống được khoảng 20 ngày là thấy chuyển biến rõ rệt, không còn cảm giác mệt mỏi rã rời hay mất ngủ nữa, ăn uống thấy ngon miệng hơn, cơ thể thấy cũng khoan khoái hơn nhiều. Trong khi dùng thuốc các bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm, tôi ở tận Điện Biên nên không xuống Hà Nội được nên nhờ trung tâm gửi thuốc hộ qua bưu điện.

  • Thị Hà 05/04/2020 - 7:26 sáng

   Theo mình biết thì trung tâm làm việc từ 8h- 17h30 tất cá các ngày trong tuần nếu bạn muốn đến khám ngoài giờ thì phải gọi điện đặt lịch đấy. Mình hay gọi số này nè: 0983684155

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc