Điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt điện tại phòng khám Vietmec có uy tín không?

Là một trong những phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội, các dịch vụ khám chữa bệnh tại Vietmec hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía chị em phụ nữ, trong đó bao gồm dịch vụ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện. Xuất phát từ câu hỏi “Điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt điện tại phòng khám Vietmec có uy tín không?”, chuyên mục xin được tổng hợp và chia sẻ cho độc giả một số thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Trước khi đi vào câu trả lời chính, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về phương pháp đốt điện trong điều trị viêm lộ tuyến, từ đó giúp bạn có được cái nhìn chính xác hơn về hình thức chữa bệnh này.

Những điều cần biết về chữa viêm lộ tuyến bằng đốt điện

Đốt điện là một thủ thuật dùng thường dùng trong điều trị các bệnh lộ tuyến cổ tử cung, sùi mào gà, mụn cóc, cắt trĩ… bằng cách sử dụng dòng điện cao tần chuyển hóa thành nhiệt năng để diệt tuyến.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến phương pháp đốt điện trong điều trị lộ tuyến cổ tử cung – một bệnh phụ khoa rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Lộ tuyến là tổn thương lành tính ở cổ tử cung, do lớp biểu mô tuyến trong ống cổ tử cung bị lộn ra ngoài gây nên lộ tuyến. Những tuyến này bị lộ ra bên ngoài nên rất dễ viêm nhiễm do xâm lấn ngược của vi trùng, vi khuẩn từ âm đạo lên.

   

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Có nhiều trường hợp bị lộ tuyến nhưng không bị viêm, khi đó chỉ cần điều trị lộ tuyến. Còn nếu bị viêm lộ tuyến thì phải chữa khỏi tình trạng viêm nhiễm trước, sau đó mới điều trị lộ tuyến.

Để điều trị lộ tuyến, bệnh nhân cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

 • Đã điều trị khỏi viêm nhiễm phụ khoa.
 • Sau khi sạch kinh 2-3 ngày.
 • Không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị.

Để điều trị lộ tuyến bằng phương pháp đốt điện, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt đốt điện cao tần. Máy có tác dụng phát ra năng lượng trực tiếp tác động đến phân tử của tổ chức (ở đây là các tuyến bị lộ), sản sinh ra dao động ion dạng xung động, khiến cấu trúc của các phân tử bị đứt gãy đồng thời sinh ra nhiệt ma sát dao động ion.

Ở nhiệt độ thấp (khoảng 40-70 độ C), máy có thể cắt lát mỏng, ít gây tổn thương, hiệu ứng ma sát nhiệt của dao động còn có tác động cầm máu, làm tan và thu nhỏ các tuyến. Nhờ đó, phương pháp này có thể loại bỏ các phần tử bị bệnh thuộc về cổ tử cung và trả lại cho người bệnh một cổ tử cung khỏe mạnh.

Vì sao người bệnh nên điều trị lộ tuyến bằng đốt điện?

Lựa chọn điều trị lộ tuyến bằng đốt điện, bệnh nhân nhận được những lợi ích sau:

 • Không gây tổn thương cho các tổ chức bình thường của cổ tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sinh hoạt vợ chồng sau này.
 • Liệu trình điều trị ngắn, thậm chí trong 3-5 phút là đã kết thúc, vì vậy tiết kiệm thời gian cho người bệnh, không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của chị em phụ nữ.
 • Không gây đau đớn, không gây chảy máu sau khi cắt, đốt điện.
 • Thời gian hồi phục sau điều trị nhanh chóng, bệnh nhân có thể sớm quay lại cuộc sống, sinh hoạt bình thường.
 • Ít gây biến chứng tại khu vực cổ tử cung, viêm nhiễm sau điều trị.

Đốt điện điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhiều ưu điểm

Những ưu điểm trên đây của phương pháp đốt điện diệt lộ tuyến cổ tử cung rất “được lòng” chị em phụ nữ, vì vậy dù cách điều trị này đã có từ rất lâu nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích này thì phương pháp này tồn tại những nhược điểm gì, mời bạn cùng đọc trong phần bên dưới.

Đốt điện điều trị viêm lộ tuyến có nguy hiểm gì không?

Đốt điện điều trị viêm lộ tuyến tại cơ sở y tế kém uy tín, bác sĩ tay nghề kém có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm sau:

 • Ra máu, mất máu nhiều nếu đốt điện quá sâu, từ đó ảnh hưởng đến thời gian phục hồi của bệnh nhân, thậm chí có thể gây viễm nhiễm sau thời gian điều trị.
 • Lây bệnh phụ khoa, bệnh xã hội khác từ các dụng cụ y tế không đảm bảo vệ sinh.
 • Sẹo làm xấu cổ tử cung.
 • Trong trưởng hợp xấu, bác sĩ thao tác không đúng có thể gây thủng, rách cổ tử cung, rất nguy hiểm cho chị em phụ nữ.
 • Chít hẹp lỗ cổ tử cung, từ đó gây ứ đọng máu kinh, đau bụng kinh. Tình trạng ứ đọng này có thể dẫn đến đau bụng kinh, viêm nhiễm tử cung. Nếu không được điều trị kịp thời, vi khuẩn từ vùng viêm nhiễm có thể lan lên khu vực vòi trứng, buồng trứng gây bệnh phụ khoa.
 • Cổ tử cung và buồng trứng bị ảnh hưởng sau quá trình điều trị không đảm bảo có thể gây cản trở quá trình thụ thai, gây ra vô sinh, hiếm muộn.

Bạn thấy đấy, phương pháp đốt điện điều trị viêm lộ tuyến sẽ chỉ đảm bảo an toàn nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, có bác si trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại.

Trở lại câu hỏi đặt ra trong phần đầu của bài viết, chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu điều trị lộ tuyến bằng đốt điện tại phòng khám Vietmec có uy tín không?

Điều trị bằng đốt điện tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec có uy tín không?

Phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, đây là một trong số những địa chỉ uy tín về khám, chữa bệnh phụ khoa được chị em phụ nữ truyền tai nhau trên nhiều diễn đàn về mẹ và bé.

Vietmec là địa chỉ uy tín nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để đốt điện điều trị viêm lộ tuyến

Tuy nhiên, để biết được dịch vụ điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt điện tại Vietmec có uy tín không, chúng ta cần đánh giá dựa trên các góc độ:

 • Quy trình khám, điều trị bệnh tại Vietmec diễn ra như thế nào?
 • Bác sĩ điều trị tại Vietmec là ai? Trình độ chuyên môn của bác sĩ có giỏi không?
 • Thiết bị sử dụng trong thủ thuật tại Vietmec là gì? Có đảm bảo chất lượng không?
 • Dịch vụ sau tiểu phẫu tại Vietmec ra sao?

1/ Quy trình khám, điều trị bệnh tại Vietmec diễn ra như thế nào?

Để trả lời câu hỏi này, phóng viên của chúng tôi đã đến tận Vietmec để được mục sở thị quá trình khám, chữa bệnh, đồng thời lắng nghe nhận xét từ những bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Theo chia sẻ từ chị Thu Hằng (Thường Tín, Hà Nội), chúng tôi được biết quy trình điều trị lộ tuyến bằng đốt điện tại Vietmec gồm 6 bước như sau:

 • Bước 1: Khám phụ khoa và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác định nguyên nhân, tình trạng, mức độ của bệnh.
 • Bước 2: Bác sĩ tư vấn về phương pháp điều trị cùng các ưu, nhược điểm, chi phí cắt đốt điện điều trị lộ tuyến.
 • Bước 3: Điều trị viêm nhiễm bằng phương pháp nội khoa, thông thường bác sĩ sẽ kê cho bệnh nhân đơn thuốc gồm thuốc uống, thuốc đặt và dung dịch vệ sinh phụ nữ. Sau khi tình trạng viêm nhiễm khỏi hẳn, bác sĩ sẽ hẹn lịch cắt, đốt điện.
 • Bước 4: Tiến hành cắt, đốt điện với quy trình:
 • Khám phụ khoa xác định tình trạng lộ tuyến.
 • Đưa bệnh nhân đến phòng thủ thuật, dùng mỏ vịt mở rộng âm đạo để việc quan sát dễ dàng hơn.
 • Bác sĩ sử dụng các dụng cụ y tế chuyên khoa, tiến hành sát khuẩn âm đạo và tiến hành cắt đốt vùng lộ tuyến bằng máy cắt đốt điện cao tần.
 • Sát trùng vùng cổ tử cung sau cắt, đốt điện.
 • Bước 5: Kê thuốc uống cho bệnh nhân gồm kháng sinh, kháng viêm và dung dịch vệ sinh phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ dặn dò người bệnh những dấu hiệu cần phải lưu ý và tái khám ngay như: Chảy máu âm đạo, khí hư có mùi khó chịu,…
 • Bước 6: Hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng phục hồi của bệnh nhân, đồng thời có hướng xử lý phù hợp.

Quy trình khám, điều trị viêm lộ tuyến bằng đốt điện 6 bước tại Vietmec được chúng tôi đánh giá rất rõ ràng, khoa học.

2/ Bác sĩ điều trị tại Vietmec là ai? Trình độ chuyên môn ra sao?

Trao đổi trực tiếp với phòng khám sản phụ khoa Vietmec, chúng tôi được biết đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Đơn cử phải kể đến bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Dương Thúy Hằng, nữ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y chính  quy, có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại các đơn vị y tế uy tín trên cả nước.

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng tham dự hội thảo khoa học

Với hơn 2 thập kỷ gắn bó với nghề, bác sĩ Hằng được bệnh nhân và các đồng nghiệp đánh giá rất cao về tay nghề cũng như y đức. Cụ thể, chị Quỳnh Chi (30 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) nhận xét: “Bác sĩ Hằng tạo được ấn tượng tốt cho mình ngay từ lần đầu đến Vietmec khám và điều trị viêm âm đạo.

Không như bác sĩ tại nhiều phòng khám tư nhân khác chỉ chăm chăm kê những đơn thuốc đắt tiền hay bác sĩ tại bệnh viện công có thái độ gắt gỏng, bác sĩ Hằng rất nhẹ nhàng, tận tình khi khám bệnh. Trong lúc tư vấn điều trị, chị luôn giải thích cặn kẽ và tìm cho tôi hướng điều trị nào tiết kiệm và phù hợp nhất”.

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng không chỉ nổi tiếng “rất mát tay” trong chẩn đoán, điều trị bệnh các bệnh lý về sản khoa, phụ khoa,… Ngoài việc trực tiếp khám, chữa bệnh, bác sĩ Hằng còn dành thời gian cho blog tư vấn sức khỏe sinh sản phụ nữ http://bacsisanphukhoa.net, một kênh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong điều trị bệnh sản, phụ khoa uy tín. Nhờ đó, chị luôn dành được sự tín nhiệm và yêu mến từ phía người bệnh.

3/ Thiết bị sử dụng trong điều trị lộ tuyến tại Vietmec là gì?

Để điều trị lộ tuyến bằng phương pháp đốt điện, phòng khám sản phụ khoa Vietmec hiện đang sử dụng máy đốt điện cao tần Surtron 120 với khả năng cắt đốt và cầm máu mạnh, bao gồm cắt đốt điểm và cắt đốt diện rộng, cầm máu điểm và cầm máu diện rộng; cộng với đầu dao chống dính, chống dò điện, Sutron 120 góp phần làm nên những ca điều trị viêm lộ tuyến đạt hiệu quả cao.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến tại Vietmec hết bao nhiêu? Dịch vụ sau điều trị tại Vietmec ra sao?

Là một phòng khám công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, vì vậy bên cạnh ưu thế về trang thiết bị, máy móc và đội ngũ bác sĩ, Vietmec còn được số đông bệnh nhân tin tưởng bởi chi phí khám, chữa bệnh hợp lý, theo quy định chung của nhà nước.

Chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến tại Vietmec rất hợp lý và công khai, minh bạch

Cụ thể, một số dịch vụ liên quan đến cắt đốt điện điều trị viêm lộ tuyến tại Vietmec có giá như sau:

 • Khám phụ khoa tổng quát: 100.000 VNĐ/lần
 • Soi cổ tử cung: 300.000 VNĐ/lần
 • Soi tươi dịch âm đạo: 100.000 VNĐ/lần
 • Đốt điện điều trị viêm lộ tuyến: Chi phí này tùy thuộc vào mức độ tổn thương của cổ tử cung của người bệnh. Thông thường, giá tiền cho dịch vụ này khoảng 1.000.000 VNĐ.
 • Ngoài ra, người bệnh cũng nên lưu ý và cộng thêm khoản chi phí dành cho thuốc thang điều trị tình trạng viêm nhiễm phụ khoa (nếu có).

Số tiền trên, nếu so với chi phí điều trị tại nhiều phòng khám, bệnh viện tư nhân khác trên địa bàn thành phố Hà Nội (dao động đốt điện diệt lộ tuyến từ 4 đến 6 triệu đồng) thì chỉ là một con số khiêm tốn và kinh tế cho người bệnh.

Bên cạnh vấn đề chi phí công khai, minh bạch, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau tiểu phẫu của Vietmec cũng được đánh giá tương đối chất lượng và uy tín.

Cụ thể, chị Quỳnh Chi cho biết: “Trong lần điều trị viêm lộ tuyến cấp độ 2 của mình tại Vietmec cách đây gần 1 năm, mình khá bất ngờ vì sau khi điều trị mình có nhiều lần gọi điện tới phòng khám nhờ tư vấn về các triệu chứng xuất hiện sau chữa lộ tuyến thì đều được nhân viên tại đây giải đáp rất nhiệt tình.

Bên cạnh đó, trong lần tái khám sau điều trị, thông tin về tình trạng bệnh của mình đã được lưu sẵn trên hồ sơ bệnh nhân, vì vậy mình không phải kể quá nhiều về bệnh tình trước đó mà vẫn nhận được sự tư vấn chính xác từ phía phòng khám. Nhìn chung, mình rất hài lòng vì những gì Vietmec mang lại.

Trên đây là những thông tin mà chuyên mục đã tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ đốt điện điều trị lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec. Nếu bạn đọc muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết hơn dịch vụ đốt điện diệt lộ tuyến nói riêng và các dịch vụ sản phụ khoa khác tại đây, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec

Địa chỉ: Số 23, ngõ 282, Khương Đình, Thanh Xuân.

Điện thoại: (024) 6686 9977./0963 396 115

Email: info@vietmec.org.

Website: http://vietmec.org

THAM KHẢO BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đánh giá bài viết

25 Bình luận

 • Tuyết Anh 22/12/2017 - 8:53 am

  Làm sao mà phân biệt được mình bị viêm lộ tuyến cập độ nào rồi hả các mẹ?

  • Phạm Nga 22/12/2017 - 8:54 am

   Cái này đi khám rồi mới biết bạn ơi, tế bào viêm nhiễm nó nằm trong tử cung cơ mà. Nhưng muốn phát hiện sớm thì phải để ý đến những thay đổi cơ thể mình như khí hư ra nhiều, chảy máu khi quan hệ tình dục hay bị chảy máu âm đạo mà không phải chu kỳ kinh nguyệt của mình…

 • Blue sky 22/12/2017 - 9:06 am

  Chia sẻ chút kinh nghiệm cho những ai chưa khám Vietmec bao giờ. Không phải đến tận nơi hay gọi điện đặt lịch khám đâu, cứ đăng ký trên website phòng khám, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và sắp xếp lịch cho mình. Đến ngày hẹn thì tới khám thôi, chẳng phải lo thủ tục hay mất thời gian chờ đợi đâu nhé.

 • Hương Ly 22/12/2017 - 9:07 am

  Em năm nay 31 tuổi, đã có một cháu và đang muốn sinh đứa thứ 2 nhưng lại phát hiện bị viêm lộ tuyến, ai cho em xin địa chỉ chữa uy tín với ạ và liệu em vẫn có thể sinh con được nữa không ạ? Khám ở Vietmec này có được không mọi người?

 • Hóa Nguyễn 22/12/2017 - 9:08 am

  Thấy dạo này mấy chị trên công ty nói nhiều về bệnh viêm lộ tuyến và vô sinh làm em sợ quá. Mọi người có biết làm thế nào để phòng tránh được bệnh không ạ, em mới kết hôn và còn chưa có con.

 • Liên Đinh 22/12/2017 - 9:09 am

  Mọi người cho em hỏi điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc có hiệu quả không ạ? Hôm qua em đi bác sĩ có chỉ định em dùng thuốc để điều trị, em chỉ sợ tốn tiền uống thuốc mãi mà cuối cùng vẫn phải làm đốt điện, em có nên làm đốt điện luôn không?

 • Nhung Nguyễn Thị 22/12/2017 - 9:09 am

  Có mẹ nào từng chữa viêm lộ tuyến chưa ạ? Chữa xong các mẹ có mang thai được không? Em đang đang muốn có con mà bị viêm lộ tuyến nên lo quá

 • Jin Hyuo 22/12/2017 - 9:11 am

  Tôi năm nay 28 tuổi, đã từng bị viêm lộ tuyến tử cung và đã chữa khỏi được gần một năm nay, nhưng tôi nghe nói bệnh có thể tái phát có phải không ạ? Tôi vẫn muốn sinh thêm con.

 • Hứa Hằng 22/12/2017 - 9:12 am

  Mình cũng từng trải qua một thời gian mong mãi mà không có con may là đi khám phát hiện và điều trị kịp thời bệnh viêm lộ tuyến nên các mẹ đừng chủ quan với bệnh thôi

 • Mẹ Bin 22/12/2017 - 9:13 am

  Bị cái này phải tuyệt đối kiêng chuyện vợ chồng mấy mẹ nhé, nếu mà lỡ rồi thì nên nhắc chồng dùng bao không là viêm nặng hơn là còn nguy hiểm đến vấn đề sinh sản sau này đấy!

 • TẤM 22/12/2017 - 9:20 am

  Bệnh này giờ nhiều người mắc quá! Bữa rồi mình đọc mấy bài viết của các “mẹ bỉm sữa” trên facebook thấy kêu ca quá trời đất luôn. Thấy các chị ấy kêu đi khám ở mấy viện phụ sản đông quá trời người nên mới quyết định chuyển sang các phòng khám phụ sản tư nhân và thấy chất lượng dịch vụ tốt và hiệu quả. Nghe nói phòng khám sản phụ khoa VietMec Thanh Xuân chữa bệnh này cũng tốt lắm! Mong bạn sớm khỏe nha!

 • ChInh PhạM 22/12/2017 - 9:22 am

  Nếu mà bị viêm lộ tuyến này phải kiêng quan hệ lâu không mọi người? Em sợ kiêng lâu quá chồng em không chịu được lại đi ra ngoài linh tinh thì chết!

 • Trần Thanh Thanh 22/12/2017 - 9:23 am

  Mình cũng mới thoát khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nên mình rất chia sẻ với tình trạng của bạn hiện tại. Khoảng thời gian chữa bệnh thực sự rất khó khăn đối với cả hai vợ chồng mình. Mình nghĩ bạn nên vững tâm và an ủi anh nhà cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé! Mình thấy sau khi đi qua được căn bệnh này tình cảm của vợ chồng mình trở nên gắn kết hơn. Mình mong vợ chồng bạn cũng vậy. Chúc bạn sớm bình phục! ^^

 • Thương Ng 22/12/2017 - 9:23 am

  Ở cơ quan có một chị chơi thân với mình cũng mắc bệnh này. Do vợ chồng anh chị ấy lúc đầu không kiêng được việc quan hệ nên dẫn đến bệnh tình nặng hơn rồi đời sống tình cảm vợ chồng hiện nay không được tốt lắm! haizz

 • Đặng Thị Thu Hoài 22/12/2017 - 9:24 am

  Bênh này cần điều trị trong một thời gian dài nên chi phí chắc khá tốn kém. Thời gian trước, mình điều trị tại Phòng khám phụ khoa VietMec ở ngõ 282 Khương Đình, Thanh Xuân ý. Ở đây, họ có sử dụng bảo hiểm y tế nên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể bạn ạ. Các bác sỹ nhiệt tình và có chuyên môn cao nữa.

 • Vân Vân 22/12/2017 - 9:24 am

  Các bạn cẩn thận bệnh viêm lộ tuyến này nhé, có triệu chứng thì đi khám và chữa ngay đi. Như chị gái mình bị viêm lộ tuyến nặng cấp độ 3 mà vẫn chủ quan không chữa gì cả đến khi bệnh quá nặng mới chịu đến bệnh viện. Lấy chồng gần hai năm mà giờ vẫn chưa có con. Tội ghê lắm.

 • mẹ Milo 22/12/2017 - 9:25 am

  Làm sao mà phân biệt được mình bị viêm lộ tuyến cập độ nào rồi hả các mẹ?

 • Hải Yên 22/12/2017 - 9:26 am

  Cái này đi khám rồi mới biết bạn ơi, tế bào viêm nhiễm nó nằm trong tử cung cơ mà. Nhưng muốn phát hiện sớm thì phải để ý đến những thay đổi cơ thể mình như khí hư ra nhiều, chảy máu khi quan hệ tình dục hay bị chảy máu âm đạo mà không phải chu kỳ kinh nguyệt của mình…

 • Lê Nga 22/12/2017 - 9:26 am

  Mình thấy có những Bệnh viện và Phòng khám Công chữa bệnh này hiệu quả này. Share lại cho bạn tham khảo nhé: Bệnh viện Phụ Sản TƯ, bệnh viện Phụ sản Hà Nội (nhưng khám ở đây xác định là rất đông bạn nhé! Nên đôi khi bác sĩ không quan tâm đến mình quá tỉ mỉ được), Phòng khám Công sản phụ khoa chất lượng cao VietMec (nằm trong trung tâm y tế quận Thanh Xuân) được trang bị hiện đại và nhiều bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm chữa bệnh phụ khoa giỏi nữa. Chúc bạn sớm bình phục!

 • Nguyễn Thu Hiền 22/12/2017 - 9:27 am

  Đầu năm nay mình đi khám phụ khoa và được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau khi điều trị ở nhiều cơ sở chuyên khoa, bệnh tình có thuyên giảm nhưng không dứt hẳn. Lúc ấy, một người bạn của mình giới thiệu mình đến điều trị tại Phòng khám Sản phụ khoa VietMec (nằm ngay Trong Trung tâm y tế Quận Thanh Xuân) và được bác sĩ Thúy Hằng điều trị chính, hiện tại mình đã khỏi bệnh và bắt đầu sinh hoạt bình thường. Mình chia sẻ ở đây để bạn và mọi người cùng biết, tham khảo và đến điều trị, vừa tiết kiệm tiền bạc, thời gian. Quan trọng là chữa được bệnh bạn ạ.

 • Thị Hoa 22/12/2017 - 9:27 am

  Mình mới đốt về nên có ít kn chia sẻ cho chị em đây. Mọi người mà co ý định đi đốt điện thì cần lưu ý vài cái sau đây nhé: Phải điều trị sạch viêm rồi mới được đốt, chỉ đốt sau khi sạch kinh được 2-3 ngày (tránh tình trạng mới đốt mà bị kinh thì rất dễ nhiễm trùng), sau khi đốt phải kiêng quan hệ từ 3-6 tháng

 • Mây Mây 22/12/2017 - 9:28 am

  Vietmec này có bác sỹ Thúy Hằng mát tay lắm mọi người ạ. Gia đình mình đang mong có con bao lâu nay, đi siêu âm 2 lần không thấy gì. 2 tuần sau vợ chồng kéo đến VietMec để khám thử thì bác sĩ Hằng báo thai được hơn tháng rồi gia đình mình vui lắm. Cứ ríu rít cám ơn Cô Hằng mãi thôi.

 • Toan Trần 22/12/2017 - 9:28 am

  Tuần trước mình có được tặng 2 cái vorcher gì mà 199k mà tận 9 dvu ý. Thế là rủ đứa bạn thân qua đấy khám cùng luôn, khám tổng quát các kiểu, soi cổ tử cung, siêu âm đầu giò, siêu âm ổ bụng, ngực,tuyến giáp… Mình hết đúng 199k thôi không mất thêm chi phí gì thêm, có đứa bạn nó bị viêm âm đạo nhẹ nên mua thêm vỉ thuốc hết 100k nữa. Mình thấy giá cả ở đây phải chăng mà hay có các chương trình khuyến mại lắm.

 • Ngọc Anh 22/12/2017 - 9:29 am

  Tất cả chi phí cho 1 lần đi khám với đốt điện là bao nhiêu hả các mẹ? Em có bà c đi khám ở ngoài về cũng bảo bị vlt xong họ cũng bảo đốt. Đốt xong nó bắt nằm đấy 2-3 ngày xong truyền kháng sinh cá loại rồi mới cho về. Chi phí độn lên gần chục triệu ý ạ @@

 • Hà Phương 22/12/2017 - 9:29 am

  Mình khám tại VietMec này rồi ngay gần nhà mình bên Khương Đình. Pk cũng sạch sẽ gọn gàng, vào cái là có bạn lễ tân chào hỏi xong tư vấn viết chỗ sổ bệnh các kiểu rồi dẫn vào tận phòng khám. Nói chung dịch vụ thì mình thấy oke bác sĩ thì cũng nhẹ nhàng, vui tính nói chung là ổn.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc