Các loại trái cây vừa giảm cân vừa làm đẹp

Chị em đã biết đến các loại trái cây vừa giảm cân vừa làm đẹp chưa? Không chỉ làm đẹp da trên cơ thể mà còn trị mụn, trị thâm và làm đẹp da mặt các chị em ạ.

cac-loai-trai-cay-vua-giam-can-vua-lam-dep7

Các loại trái cây vừa giảm cân vừa làm đẹp

#Bơ

cac-loai-trai-cay-vua-giam-can-vua-lam-dep

Bơ là loại trái cây vừa giảm cân vừa làm đẹp, trị mụn rất tốt cho chị em. Acid oleic trong bơ giúp chống oxy hóa, giảm cảm giác thèm ăn.

CHỊ EM NÊN THAM KHẢO THÊM:

#Cam

cac-loai-trai-cay-vua-giam-can-vua-lam-dep1

Cam chứa nhiều vitamin C, ít calo và không có chất béo. Chị em ăn 1 quả cam trước khi ăn cơm sẽ giảm cảm giác muốn ăn. Ăn cam còn tăng cường dưỡng chất, làm làn da chị em mịn màn hơn.

#Bưởi

cac-loai-trai-cay-vua-giam-can-vua-lam-dep2

Bưởi là 1 trong các loại trái cây vừa giảm cân vừa làm đẹp chị em không nên bỏ qua. Ăn bưởi còn giảm lượng insualin trong máu, giảm được nguy cơ bị bệnh huyết áp và tim mạch.

#Dừa

cac-loai-trai-cay-vua-giam-can-vua-lam-dep3

Kali có trong dừa sẽ giúp chuyển chất béo thành các chất dinh dưỡng, được cơ thể hấp thu thành cơ bắp, giảm tối đa lượng mỡ thừa. Uống nước dừa còn làm mát cơ thể, thanh nhiệt giải độc.

#Chuối

cac-loai-trai-cay-vua-giam-can-vua-lam-dep4

Ăn 1 quả chuối tráng miệng sẽ cung cấp chất xơ và kali, giúp no lâu. Thế là bữa ăn tiếp theo chị em nên ăn ít lại để giảm cân nha.

#Táo

cac-loai-trai-cay-vua-giam-can-vua-lam-dep5

Acid malic trong táo giúp phân giải tế bào mỡ, giúp nhanh chóng chuyển mỡ thừa thành năng lượng. Đây là 1 trong các loại trái cây vừa giảm cân vừa làm đẹp, chị em nên ăn táo thường xuyên để thân hình mảnh mai hơn, da cũng đẹp hơn.

#Đu đủ

cac-loai-trai-cay-vua-giam-can-vua-lam-dep6

Muốn giảm cân, muốn da đẹp có thể nào lại bỏ qua đu đủ? Đu đủ chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất nhưng lại chứa rất ít calo, ăn không lo bị mập.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc