Bí quyết trang điểm cho cô nàng có làn da ngăm đen

Nếu bạn có làn da ngăm đen thì đứng quá tự ti nhé vì bạn đang sở hữu làn da khoẻ mạnh nhất đấy. Chỉ một vài mẹo nhỏ khi trang điểm thôi bạn cũng có thể trở lên lộng lẫy và đẹp hoàn hảo. Và nếu bạn vẫn còn chưa biết cách tô điểm cho làn da ngăm đen của mình như thế nào thì hãy tham khảo ngay bí quyết dưới đây nhé.

bi-quyet-trang-diem-cho-co-nang-co-lan-da-ngam-den

1. Chọn màu sắc tự nhiên

Với phấn nền và phấn phủ thì bạn nên chọn loại phấn tương đồng với màu da của mình nhất, không nên chọn loại phấn quá sáng màu. Không nên trang điểm quá dày vì trông mặt bạn sẽ như một chiếc mặt nạ. Tốt nhất bạn nên sử dụng phấn nền gần với màu da, sau đó thêm một chút phấn phủ, với mục đích loại bỏ chất nhờn trên da.

2. Đường kẻ mắt thanh mảnh, nhẹ nhàng

Một đường kẻ thật mảnh sẽ giúp làm tôn vinh đôi mắt của bạn, không nên kẻ mắt quá đậm trông bạn sẽ đen hơn. Tránh chọn những màu mắt quá sáng như màu trắng hay màu bạc. Thay vào đó, bạn hãy chọn màu đồng hoặc ánh vàng để đôi mắt thêm phần lấp lánh, quyến rũ.

3.Chọn phấn mắt

Với những chị em có làn da ngăm đen, chị em hãy lựa chọn bóng mắt màu nâu đậm, màu nâu đen cà phê và màu nâu sô cô la màu nâu hoặc bất kỳ sắc thái tự nhiên khác.

Bạn cũng có thể chọn một màu mắt lung linh để tăng thêm chiều sâu cho đôi mắt của bạn. Nếu muốn mạo hiểm một chút khi trang điểm, bạn thử áp dụng những màu mắt đen, màu mận, xanh thẳm, xanh lá cây, màu vàng, màu hồng cũng khá tuyệt vời.

4. Phấn hồng

Bạn nên chọn phấn hồng có gam màu đậm như màu da cam, hồng, hồng đào, màu đồng, màu hoa hồng hay màu mận chín là phù hợp nhất với nước da ngăm đen của bạn.

5. Son môi

Màu son môi có thể là trọng tâm của toàn bộ quá trình trang điểm. Bạn đừng e ngại khi tô một màu son đỏ tươi, nó sẽ tăng sức quyến rũ của bạn. Màu đỏ san hô, màu nâu và màu quả sơ ri đều rất phù hợp với làn da ngăm đen.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc