Bí quyết để nam giới bị liệt dương lấy lại phong độ

Nam giới bị liệt dương thường cảm thấy mặc cảm, mất tự tin và ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình. Để chữa trị bệnh không ít người đã bằng mọi cách và nhọc công tìm kiếm các loại thuốc, sản phẩm đắt tiền. Tuy nhiên, có rất nhiều cách chữa liệt dương đơn giản từ chính những nguyên liệu quen thuộc hàng ngày mà bạn chưa biết đến, trong đó có bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp nam giới lấy lại phong độ trong “chuyện ấy” rất tốt.

 

Bí quyết để nam giới bị liệt dương lấy lại phong độ

Bí quyết chữa liệt dương cho nam giới bằng quả sầu riêng

 

Sầu riêng là một loại trái cây bổ dưỡng cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng. Không những thế nó còn được nghiên cứu với vai trò chữa bệnh.

 

Sầu riêng có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ dưỡng tiêu thực, ôn phế, làm khỏi khát, cầm máu, có tác dụng rất tốt khi dùng làm thuốc bổ dương kích thích sinh dục. Lá rễ dùng chữa cảm sốt, viêm gan vàng da, lạnh đau lưng. Dùng quả sầu riêng kết hợp với các nguyên liệu khác dùng để chữa bệnh liệt dương rất đơn giản, hiệu quả và an toàn.

Bài thuốc chữa liệt dương từ quả sầu riêng

 

Nguyên liệu: Sầu riêng (múiquả) 200g, ba kích 100g, hạt mướp đắng 50g.

 

Cách dùng: Tất cả sấy khô tán bột,ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 thìa canh với rượu ngon, trước khi ăn. Khi áp dụng theo bài thuốc này, người bệnh cần kiên trì kết hợp với thực hiện lối sống, sinh hoạt khoa học sẽ cho hiệu quả cao. Điểm đặc biệt lưu ý là cần tạo cho mình tâm lý thoải mái, giảm căng thẳng, stress.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc