Bác sỹ Phương điều trị huyết áp cap có tốt không?

Chào mọi người!

Mẹ của tôi năm nay 68 tuổi, bị huyết áp cao đã hơn chục năm nay. Nhiều khi huyết áp tăng cao con cháu lại rất lo cho sức khỏe của bà. Hai vợ chồng tôi cũng đã mua nhiều loại thuốc cho bà uống, cũng đã đưa bà đi khám và điều trị tại bệnh viện nhưng huyết áp chỉ giảm một thời gian sau đó lại tăng trở lại. Gần đây tôi nghe chị đồng nghiệp ở cơ quan mách cho đến bác sĩ Phương chữa. Tôi tìm hiểu thì được biết đó chính là Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Thị Phương, hiện đang công tác tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Tuy nhiên do tôi chưa điều trị ở đây bao giờ nên cũng không biết bác sĩ Phương điều trị cao huyết áp có tốt không. Mọi người ai đã điều trị tăng huyết áp cho bản thân hoặc người thân rồi cho tôi vài thông tin với nhé!

Tôi xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết

7 Bình luận

 • Hưng Nguyễn 04/06/2017 - 3:24 am

  Chữa cao huyết áp thì tôi chưa điều trị bao giờ nên không biết nhưng mấy tháng trước tôi có đưa bố đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam để điều trị bệnh thoái hóa xương khớp cho ông. Ban đầu ông đau lắm, đi lại rất khó khăn, ông cũng đã chữa ở nhiều nơi rồi nhưng không khỏi. Sau khi điều trị ở đây được khoảng 3 tháng thì bệnh tình đã thuyên giảm khá nhiều. Đến giờ ông bảo không còn thấy đau như trước nữa, ăn ngủ cũng tốt hơn rất nhiều, đi lại bình thường rồi.

 • Van Phac 04/06/2017 - 3:25 am

  Đợt đầu năm mình cũng đưa mẹ đến đây gặp bác sĩ Phương để điều trị tăng huyết áp. Sau khi khám xong bác sĩ bảo mẹ mình ngoài tăng huyết áp còn bị cả tim mạch nữa nên phải điều trị kết hợp cả 2 bệnh nếu không sẽ không hiệu quả và dễ tái phát bệnh. Đúng là điều này từ trước đến giờ mẹ mình đã từng điều trị ở nhiều nơi nhưng không ai nói như vậy cả, chỉ tập trung điều trị huyết áp cao thôi. Có lẽ vì thế mà cứ điều trị xong là bệnh lại tái phát, không dứt điểm được. Qủa đúng như vậy, sau gần 4 tháng kiên trì điều trị, dùng thuốc kết hợp với chế độ sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ thì cả 2 bệnh của mẹ mình đều giảm đi khá nhiều. Theo như lời mẹ mình nói thì bà thấy cơ thể khỏe ra, như không có bệnh ấy.

 • Thao 04/06/2017 - 3:25 am

  Có phải bác sĩ Phương trước thực hiện đề tài nghiên cứu điều trị tăng huyết áp bằng phương pháp đông y tại Sở KHCN Hà Tây không nhỉ? Nếu đúng vậy thì bác sĩ này giỏi lắm. Mình thấy bảo bác sĩ Phương là Thầy thuốc ưu tú trẻ nhất của tỉnh Hà Tây thời đó đấy. Đúng là tuổi trẻ tài cao!

 • Đỗ Ngọc 04/06/2017 - 3:25 am

  Ông nội tôi bị huyết áp cao 2 chục năm nay rồi, dùng thuốc mãi chả khỏi, kể cả dùng thực phẩm chức năng cũng chả ăn thua, cứ đỡ được tí rồi đâu lại vào đấy. Từ trước đến giờ ông chỉ thích dùng thuốc đông y thôi, cứ mấy loại thuốc thang là ông ưu tiên dùng vì ông bảo nó lành, không hại người. Đợt trước đến Trung tâm Đông y Việt Nam được bác sĩ Phương khám và điều trị, kê đơn cho thuốc thang về ông thích lắm. Ông dùng kiên trì mấy tháng liền thấy đỡ đi nhiều lắm, người nhẹ nhõm hẳn. Ông cứ khen thầy giỏi thuốc tốt hoài.

 • Rosy179 04/06/2017 - 3:26 am

  Đợt trước mình đến đây khám bệnh thấy bác sĩ Phương này tận tình và nhẹ nhàng lắm, khám rất kỹ, hỏi rất nhiều, mấy người bên ngoài ngồi chờ cứ sốt ruột bảo sao khám gì mà lâu thế. Mình thì chỉ thích khám lâu thôi, càng kỹ lướng càng tốt, cơ mà nếu đặt mình vào hoàn cảnh phải ngồi chờ như người khác thì cũng sốt ruột thật. Mà bác sĩ Phương hình như chỉ khám có lịch thôi chứ không phải hôm nào cũng khám thì phải.

 • Hoan Hân 04/06/2017 - 3:26 am

  Bệnh tăng huyết áp hay cao huyết áp mà chữa bằng tây y thì kém hiệu quả hơn. tôi không nói là không có hiệu quả nhé. Vì không phải bệnh gì Tây y chữa cũng tốt cả. Bạn tôi làm bs nói là đa số những người bị cao huyết áp đều bị bệnh liên quan kiểu như tim mạch, tiểu đường, xương khớp… Và đa phần bị tăng huyết áp là do chế độ sinh hoạt, do rối loạn chuyển hóa và cơ chế đông máu gây nên. Hiện tại thì hầu hết các phương pháp hiện nay đều chưa giải quyết được vấn đề rối loạn chuyển hóa, đặc biệt là cơ chế đông máu. Theo tôi được biết thì phương pháp điều trị tăng huyết áp của bác sĩ Phương đi vào giải quyết 2 vấn đề này. Có lẽ vì thế mà phương pháp của bác sĩ có hiệu quả cao. Ai điều trị chỗ bác sĩ Phương rồi chắc sẽ hiểu.

  • Cảnh Thân Quang 04/06/2017 - 3:26 am

   Mình thì chữa tây y hay đông y không quan trọng, vấn đề là cách nào có hiệu quả thì chữa. Thời gian trước mình cũng điều trị huyết áp cao ở bệnh viện Bạch Mai một thời gian nhưng không ăn thua là mấy. Sau đó được người quen mách cho đến bác sĩ Phương để chữa, dùng thuốc một thời gian thấy đỡ hẳn. Đi xét nghiệm các chỉ số đều ở mức ổn định. Từ giờ mình đã có cái nhìn khác về đong y rồi, nhất là những bài thuốc được nghiên cứu, kiểm nghiệm hiệu quả thực tế.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc