5 công thức trị nám da bằng trứng gà nhanh nhất

Trứng gà là một trong những nguyên liệu làm đẹp có sẵn ngay lại nhà, công thức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất bất ngờ. Vậy dùng trứng gà để trị tàn nhang như thế nào? Sau đây là 5 công thức trị nám da bằng trứng gà nhanh nhất giúp bạn sở hữu làn da vạn người mê nhé.

Trị nám bằng lòng trắng trứng và nước cốt chanh

Một trong những mẹo hay trị nám đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng lòng trắng trứng với nước cốt chanh. Bạn cần chuẩn bị một bát sạch, lòng trắng của 1 quả trứng và 1/2 quả chanh. Bỏ lòng trắng vào bát và đánh thật đều lên, sau đó cho nước cốt chanh vào và đánh tiếp trong 2 phút. Ta thu được hỗn hợp chăm sóc da mặt trị nám vô cùng đơn hiệu quả. Sau khi làm sạch da mặt với nước ấm, bôi đều mặt nạ lên và thư giãn trong ít nhất 30 phút. Sau khi thấy da mặt khô lại thì rửa mặt sạch lại với nước lạnh. Sau khi đắp mặt nạ, bạn sẽ thấy da mặt sạch thoáng hơn và sáng ra trông thấy.

5-cong-thuc-tri-nam-da-bang-trung-ga-nhanh-nhat. 1

Mặt nạ chăm sóc da nám siêu đơn giản với nước cốt chanh và lòng trắng trứng

Trị nám với lòng trắng trứng gà và tinh bột nghệ

Để làm mặt nạ chăm sóc da mặt từ tinh bột nghệ, bạn có thể tự làm hoặc mua nguyên liệu sẵn tại các địa chỉ bán tinh bột nghệ. Cách làm cũng đơn giản như sau: chuẩn bị lòng trắng trứng, một bát sạch và 2-3 thìa tinh bột nghệ vàng. Bạn tiến hành đánh thật lỏng lòng trắng trứng và cho phần tinh bột nghệ đã chuẩn bị vào, trộn đều lên thành hỗn hợp chăm sóc da mặt trị nám. Bôi đều mặt nạ lên da trong 30 phút, cuối cùng chỉ cần làm sạch với nước lạnh. Mặt nạ với tinh bột nghệ không những giúp trị nám mà còn nâng tone màu da khá tốt đấy.

5-cong-thuc-tri-nam-da-bang-trung-ga-nhanh-nhat. 2

Trị nám và dưỡng da trắng hồng hoàn hảo với lòng trắng trứng và tinh bột nghệ vàng

Trị nám với lòng trắng trứng gà và với mật ong

Mật ong kết hợp với lòng trắng trứng vừa giúp trị nám lại dưỡng ẩm da và trị mụn khá hiệu quả. Vì thế đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho cô nàng da khô và có mụn đấy. Bạn cần chuẩn bị 1 lòng trắng trứng, 2 thìa mật ong nguyên chất. Cho nguyên liệu vào một bát sạch rồi đánh đều lên để chúng hòa quyện vào nhau. Sau đó bôi trực tiếp hỗn hợp lên da mặt trong 30 phút. Cuối cùng là bước làm sạch da mặt với nước ấm nhé.

5-cong-thuc-tri-nam-da-bang-trung-ga-nhanh-nhat. 3

Hiệu quả trị nám bất ngờ với mặt nạ lòng trắng trứng và mật ong nguyên chất

Trị nám với lòng đỏ trứng và sữa tươi

Bạn cũng có thể thay đổi mặt nạ trị nám da bằng công thức mới từ lòng đỏ trứng gà và sữa tươi. Sữa tươi có thể tìm mua tại các siêu thị, lòng đỏ trứng gà nên dùng là loại lòng con so bởi chúng có nhiều dưỡng chất hơn. Bạn cần chuẩn bị 1 bát sạch, bỏ lòng đỏ trứng và 3 thìa sữa tươi vào cùng và đánh đều lên. Ta thu được mặt nạ màu vàng sữa rất đẹp mắt. Sau khi làm sạch da mặt, bôi đều mặt nạ lên da trong 30 phút rồi rửa mặt lại với nước ấm. Chả mấy chốc mà bạn sẽ sở hữu làn da sạch nám và tươi tắn.

Trị nám với bột trà xanh và lòng đỏ trứng gà

Thêm một bí quyết chăm sóc da mặt tri nám từ lòng đỏ trứng và bột trà xanh. Ngoài tác dụng tri nám, bột trà xanh còn giúp kháng viêm và trị mụn hiệu quả. Cách làm như sau: trộn lòng đỏ trứng với 2 thìa bột trà xanh ta thu được hỗn hợp chăm sóc da mặt. Bôi đều mặt nạ lên da trong 20 phút và chỉ cần làm sạch lại với nước.

Những bí quyết chăm sóc da nám từ trứng gà đơn giản lại mang lại hiệu quả cao.  Tuy nhiên chúng sẽ để lại mùi tanh khó chịu nên hãy lưu ý làm sạch da mặt cẩn thận nhé.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc